dot dot
Pool Villa Khaoyai : พูลวิลล่า เขาใหญ่

Pool Villa, Khaoyai, Thailand

เขาใหญ่ มีที่พักให้เลือกมากมาย แต่หากต้องการความสะดวกสบาย ความเป็นส่วนตัว ก็ต้องเลือกพักแบบวิลล่า หรือบ้านพักส่วนตัว และที่สุดของวิลล่า คือ พูลวิลล่า Pool Villa วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และนี่คือ รีสอร์ทและที่พัก สไตล์พูลวิลล่า หรือจะเป็นโรงแรมรีสอร์ท ที่มีวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำอยู่ภายในรีสอร์ท โดยจะเป็นแบบวิลล่าส่วนตัวที่ อาจจะเป็นแบบ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน หรือมากกว่านั้น ซึ่งเน้นความเป็นส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ภายในวิลล่า มีให้เลือกดังนี้
 
Pool Villa @ Khaoyai : พูลวิลล่า เขาใหญ่ : วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
 
เขาใหญ่
พูลวิลล่า
ชะอำ
พูลวิลล่า
หัวหิน
พูลวิลล่า
พัทยา
พูลวิลล่า
จันทบุรี
พูลวิลล่า
เกาะช้าง
พูลวิลล่า
 
 
Muthimaya Pool Villa : มุตติ มายา พูลวิลล่า เขาใหญ่
 
Muthimaya features Forest Pool Villa that have been specially designed, built and furnished with the beauty of Khao Yai at its soul. One of the latest additions to the world heritage rainforest, the Forest pool Villas cover a total of 164 sq.m.
Muthimaya Pool Villa : มุตติ มายา พูลวิลล่า เขาใหญ่
มุตติ มายา มีลักษณะเฉพาะของฟอร์เรส พูลวิลล่า ที่ได้รับการออกแบบ ก่อสร้าง และตกแต่งมาเป็นพิเศษ โดยนำความสวยงามของเขาใหญ่มาเป็นพื้นฐาน ฟอร์เรส พูลวิลล่า ของมุตติมายา มีพื้นที่ขนาด 164 ตารางเมตร
 
 
 
The Private Pool Villas Civilai Hill : เดอะไพรเวทพูลวิลล่า ศิวิไลซ์ ฮิลล์ เขาใหญ่
 
The Private Pool Villas at Civilai Hill are a collection of intimate pool villas situated on a hilltop with panoramic views overlooking the picturesque mountains and landscape of Khao Yai.
The Private Pool Villas Civilai Hill : เดอะไพรเวทพูลวิลล่า ศิวิไลซ์ ฮิลล์ เขาใหญ่
เดอะไพรเวทพูลวิลล่า ศิวิไลซ์ ฮิลล์ บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว วิลล่าตั้งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์สวยงามบนเนินเขาสูง สามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามได้อย่างชัดเจนในมุมมองกว้างไกลแบบพาโนรามา
 
 
 
Vino Neste Private Pool Villa : วีโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูลวิลล่า
 
Vino Neste Private Pool Villas is located near the Khaoyai National Park. Each pool villa offers a stylish and interior decorated in a modern style available for couple, families or Travelers and and those who want staying close to nature at Khaoyai.
Vino Neste Private Pool Villas Khaoyai : วีโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูลวิลล่า เขาใหญ่
วีโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูลวิลล่า ไพรเวทพูลวิลล่า สุดหรู เปิดใหม่ที่เขาใหญ่ ระดับ 5 ดาว มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติที่แสนสวยงาม เอนกายพักผ่อนท่ามกลางขุนเขาเขียวชอุ่มท่ามกลางบรรยากาศแสนพิเศษ
 
 
 
Sala Resort Khaoyai : ศาลา รีสอร์ท เขาใหญ่
 
Sala Resort consisting of only 7 special, private rooms and pool villa accommodation, sala khaoyai resort is dramatically perched on a scenic hilltop above the lush, green khao yai countryside.
Sala Resort Khaoyai : ศาลา รีสอร์ท เขาใหญ่
Pool Villa วิลล่าและสระว่ายน้ำ สปาบำบัด ของศาลาเขาใหญ่รีสอร์ท จะทำให้ผู้เข้าพักจะประทับใจไปกับวิลล่าแต่ละหลัง ที่ออกแบบให้มีความสวยงามที่แตกต่างกันและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย
 
 
 
Monlada Khaoyai Resort : มนตรลดา เขาใหญ่ รีสอร์ท
 
Premium holiday residence provides various (pool) villa types; 2-8 bedrooms on different settings i.e. hilltop, lakefront, lagoon view, creekside, mid in the fruit garden, next to the forest, ascent on the ridge.
Monlada Khaoyai Resort : มนตรลดา เขาใหญ่ รีสอร์ท
วิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยประมาณ 610 ตารางเมตร สร้างบรรยากาศอบอุ่นด้วยพื้นบ้านที่เป็นไม้แท้ พร้อมทัศนียภาพอันสวยงามของเนินป่าบรรยากาศแห่งเขาใหญ่
 
 
 
Thames Valley Hotel : โรงแรม เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่
 
Thames Valley is a home away from home, tastefully designed and decorated to reflect the traditionally relaxed, comfortable style of an English country house.
Thames Valley Hotel : โรงแรม เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่
บ้านพักทุกแบบใน เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ถูกถ่ายทอดผ่านแนวคิดการออกแบบที่ต้องการสะท้อนวิถีชีวิตของคนชนบทในประเทศอังกฤษ ตามแบบฉบับ “English Country Home” อย่างแท้จริง
 
 
 
The Paz Khaoyai Resort : เดอะ ปาซ เขาใหญ่ รีสอร์ท
 
The Paz Khao Yai is a one-stop retreat destination that offers relaxing experiences you will never forget. Enjoy the effortless beauty of the panoramic landscape while we provide you with our best service.
The Paz Khaoyai Resort : เดอะ ปาซ เขาใหญ่ รีสอร์ท
เดอะ ปาซ รีสอร์ท ได้รับการออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มินิมอลผสมผลานสไตล์ลอฟท์ และผนังห้องพัก ส่วนใหญ่เป็นกระจก ทำให้สามารถชื่นชมความสวยงามของบรรยากาศรอบด้านนมุมมองแบบพาโนรามา
 
 
 
Boribot Pool Resort Khaoyai : บริบท พูล รีสอร์ท เขาใหญ่
 
Each room is accompanied with a private pool area. Our rooms and beds are exceptionally large to give our guests extra space to relax. We want our guests to chill out in luxury and stay in style and have a relaxing time.
Boribot Pool Resort Khaoyai : บริบท พูล รีสอร์ท เขาใหญ่
เรามีความภูมิใจที่เป็นรีสอร์ทแห่งแรกในเขาใหญ่ที่มีสระว่ายน้ำหรูหราที่เป็นส่วนตัว ห้องพักและเตียงของเราจะมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เพื่อให้ผู้ที่เข้าพักรู้สึกสบายในความหรูหราอย่างมีสไตล์และมีช่วงเวลาที่ผ่อนคลาย
 
 
Khaoyai
Pool Villa
Chaam
Pool Villa
HuaHin
Pool Villa
Pattaya
Pool Villa
Chanthaburi
Pool Viaal
Koh Chang
Pool Villa

 
โรงแรมรีสอร์ทที่พัก


Booking.com
Khaoyai