dot dot
Pool Villa Chanthaburi : พูลวิลล่า จันทบุรี

Chanthaburi Pool Villa, Thailand

จันทบุรี มีที่พักให้เลือกมากมาย แต่หากต้องการความสะดวกสบาย ความเป็นส่วนตัว ก็ต้องเลือกพักแบบวิลล่า หรือบ้านพักส่วนตัว และที่สุดของวิลล่า คือ พูลวิลล่า Pool Villa วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และถึงแม้ จันทบุรี จะมีที่พักแบบ Pool Villa ไม่มากนัก แต่ก็ยังพอมีให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพักกันได้อยู่บ้าง ซึ่งเป็นพูลวิลล่าที่อยู่ภายในโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆ เน้นความเป็นส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ภายในวิลล่า มีให้เลือกพักดังนี้
 
Pool Villa @ Chanthaburi : พูลวิลล่า จันทบุรี : วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
 
เขาใหญ่
พูลวิลล่า
ชะอำ
พูลวิลล่า
หัวหิน
พูลวิลล่า
พัทยา
พูลวิลล่า
จันทบุรี
พูลวิลล่า
เกาะช้าง
พูลวิลล่า
 
 
Villa Blanca Hotel : โรงแรมวิลล่า บลังก้า หาดเจ้าหลาว
 
Enjoy the best Thai cuisine at our restaurant. We use seasonal organic local ingredients that are hand selected by our master chef. The meat is locally grown and the fish is purchased daily from the local fisherman.
Villa Blanca Hotel and Restaurant : โรงแรมวิลล่า บลังก้า ชายหาดเจ้าหลาว
วิลล่า บลังก้า มีให้เลือกทั้งห้องพัก และ บ้านพักแบบ Pool Villa อีก 3 หลัง วิลล่าเป็นแบบ 2 ชั้น มีขนาดกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมทั้งมีพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวแบบอิสระทั้งบริเวณหน้าบ้าน และดาดฟ้าชั้นสอง สามารถนั่งผ่อนคลาย ชมวิวทะเล หรือรับประทานอาหารก็สะดวกสบาย
 
 
 
Seashell Village Resort Chantaburi : ซีเชลล์วิลเลจ รีสอร์ท หาดซีเชลล์
 
Seashell Village Resort, Our absolute beachfront location is the secret to the charm of Seashell Village Resort. Uniquely in Chao lao Beach , and rarely anywhere in Chantaburi , there is no road or traffic, only garden and trees between you and the seashore.
Seashell Village Resort Chantaburi : ซีเชลล์วิลเลจ รีสอร์ท หาดซีเชลล์ เจ้าหลาว
ซีเชลล์วิลเลจ รีสอร์ท ให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติได้อย่างเต็มตา ในมุมมอง 360 องศา ด้วยชายหาดส่วนตัว น้ำทะเลสีฟ้าใสสะอาด และความเขียวขจีของแมกไม้นานาพันธุ์ ซีเชลล์วิลเลจรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมชายหาดซีเชลล์ซึ่งอยู่ถัดจากหาดเจ้าหลาวไปเพียงเล็กน้อย
 
 
 
Peggy's Cove Resort Chanthaburi : เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท จันทบุรี
 
The western designed resort inspired by the charm of original Fishermen Village next to the bay. Peggy’s Cove Resort located at Kung Wiman Beach, which is the most beautiful scene in Chanthaburi. You will experience a unique taste of the western fishermen theme with convenience of all exclusive services.
Peggy's Cove Resort Chanthaburi : เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท คุ้งวิมาน จันทบุรี
Peggy's Cove Resort รีสอร์ทดีไซน์ตะวันตก ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชาวประมง ตั้งอยู่ริมหาดคุ้งวิมาน บนถนนเฉลิมบูรพาชลทิศ ซึ่งเป็นถนนที่สวยที่สุดในภาคตะวันออก คุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่แตกต่างและสัมผัสกับกลิ่นไอของหมู่บ้านชาวประมงตะวันตก
 
 
 
Jantraburee Boutique Resort : จันทราบุรี บูติก รีสอร์ท จันทบุรี
 
Jantraburee Boutique Resort is a small boutique hotel and resort is situated at the KhungKrabane Bay, Chanthaburi Province. The villas has been beautifully designed with modern and boutique style into a lovely resort and surrounded by warm feelings and next to the bay. Ideal for your families or your loved one.
Jantraburee Boutique Resort : จันทราบุรีบูติกรีสอร์ท คุ้งกระเบน จันทบุรี
ห้องพูลวิลล่า ตั้งอยู่บนทำเลที่ใกล้ชิดกับทะเลที่สุด และมีสระว่ายน้ำติดระเบียงห้องพัก ในขณะที่ท่านลืมตาจากการนอนบนเตียงนุ่มๆ ขนาดใหญ่ ภายใต้ ผ้าห่มที่แสนอบอุ่น ท่านสามารถมองเห็นความงดงามของท้องทะเลอ่าวคุ้งกระเบนอย่างเต็มตาในบรรยากาศแสนโรแมนติก ซึ่งจะเป็นภาพท่านจะประทับใจไม่รู้เลือน
 
 
 
Rabbiz Hill Resort Chanthaburi : แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท จันทบุรี
 
Peacefully located on a private hillock at the boundary of Rayong and Chanthaburi Provinces, surrounded by the panoramic view of beautiful scenery and dazzling mountain ranges in the huge greenery wood lot and the impressive reflection of all day long sunlight on the crystal clear lake especially during the loitering moment of romantic sunset.
Rabbiz Hill Resort Chanthaburi : แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท จันทบุรี
Rabbiz Hill Resort เป็นรีสอร์ทขนาดกระทัดรัด โดยประกอบด้วยห้องพักจำนวน 15 ห้อง ด้วยทำเลของรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเนินเขา จึงโอบล้อมด้วยขุนเขาและธรรมชาติที่สวยงามพร้อมทั้งลำธารและทะเลสาบ ของจังหวัดจันทบุรี ให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศที่เขียวขจีและสูดอากาศสดชื่นบนเนินเขาที่สวยงาม
 
 
Khaoyai
Pool Villa
Chaam
Pool Villa
HuaHin
Pool Villa
Pattaya
Pool Villa
Chanthaburi
Pool Viaal
Koh Chang
Pool Villa

 
โรงแรมรีสอร์ทที่พัก


Booking.com
Khaoyai