dot dot
Pool Villa Pattaya : พูลวิลล่า พัทยา

Pattaya Pool Villas, Thailand

พัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวนานาชาติ มีที่พักให้เลือกมากมาย ทั้งแบบโรงแรมและรีสอร์ท แต่หากต้องการความสะดวกสบายความเป็นส่วนตัว ก็ต้องเลือกพักแบบวิลล่า หรือบ้านพักส่วนตัว และที่สุดของวิลล่า คือ พูลวิลล่า Pool Villa วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และนี่คือ รีสอร์ทและที่พัก สไตล์พูลวิลล่า หรือจะเป็นโรงแรมรีสอร์ท ที่มีวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำอยู่ภายในรีสอร์ท ซึ่งเน้นความเป็นส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ภายในวิลล่า มีให้เลือกพักหลายแห่งดังนี้
 
Pool Villa @ Pattaya : พูลวิลล่า พัทยา : วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
 
เขาใหญ่
พูลวิลล่า
ชะอำ
พูลวิลล่า
หัวหิน
พูลวิลล่า
พัทยา
พูลวิลล่า
จันทบุรี
พูลวิลล่า
เกาะช้าง
พูลวิลล่า
 
 
Avoca Pool Villas Pattaya : อโวคา พูลวิลล่า พัทยา
 
Avoca Pool Villas offers accommodations in Pattaya South. The property features a spa tub and a hot tub. Pattaya Walking Street is 1.2 miles from the property. 2 / 4 / 5 / 8 bedroom villas with private pool and jacuzzi. Available for rent in Phratumnak Hill.
Avoca Pool Villas Pattaya : อโวคา พูลวิลล่า พัทยา
อโวคา พูลวิลล่า พัทยา ประกอบด้วยวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จำนวน 10 หลัง โดยมีให้เลือกพักหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า โดยมีทั้งวิลล่า 2 ห้องนอน วิลล่า วิลล่า 4 ห้องนอน วิลล่า 5 ห้องนอน และ วิลล่าหลังที่ใหญ่ที่สุดคือ 8 ห้องนอน
 
 
 
Thai Thani Pool Villa Resort : ไทยธานี พูลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา
 
Thaithani is ideally secluded away from the hustle and bustle of town but yet postured for city's exceptional recreational facilities, all villa have Private pool with aqua Beds.
Thai Thani Pool Villa Resort Pattaya : ไทยธานี พูลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา
ไทยธานีพูลวิลล่า เป็นสถานที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนยังเมืองพัทยา พร้อมด้วยความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวอย่างสูงในขณะพักผ่อน อีกทั้งยังสามารถจัดกิจกรรมปิ้งย่างบาร์บีคิวภายในพื้นที่วิลล่าได้อย่างสะดวก
 
 
 
Napalai Pool Villa Resort : นภาลัย พูลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา
 
Napalai Pool Villa Resort is luxury private hideaway designed in the classical Thai style. Napalai Pool Villa Resort is located on soi Nuaklua 18 Wongamart which is just 200 meters from Wongamart Beach. Where you can enjoy your self surrounded by white sand and tropical water.
Napalai Pool Villa Resort Pattaya : นภาลัย พูลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา
นภาลัยพูลวิลล่ารีสอร์ทพัทยา รีสอร์ทที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยๆ พร้อมให้บริการด้วยวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ด้วยวิลล่าที่มีให้เลือกพักตามความต้องการ และตั้งอยู่ห่างจากชายหาดวงศ์อมาตย์ ประมาณ 200 เมตร เท่านั้น
 
 
 
The Ville Jomtien Pool Villa : เดอะวิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า
 
The Ville Jomtien is a resort-style villa development that merges the best aspects of residential pool villas with a holiday villa rentals ethos, culminating in the ultimate Pattaya holiday experience.
The Ville Jomtien Pool Villa : เดอะวิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า
สัมผัสการพักผ่อนแบบพูลวิลล่าสุดพรีเมียม พร้อมเปลี่ยนวันพักผ่อนเดิมๆ ให้เป็นวันพิเศษ ท่ามบรรยากาศสุดหรู ใกล้ตัวเมืองพัทยา เลือกพักผ่อนได้ทั้งแบบครอบครัว หรือ แบบหมู่คณะ ทางรีสอร์ทก็มีบ้านพักที่สามารถรองรับได้อย่างสะดวกสบาย
 
 
 
U Pattaya Hotel : โรงแรมยูพัทยา โฮเทล
 
U Pattaya Hotel offer luxury accommodations blending local heritage and design accents with modern amenities, services and facilities. The overall design of the resort is a fisherman village concept using rustic wood and bamboo in the interior design.
U Pattaya Hotel : โรงแรมยูพัทยา โฮเทล
ยูโฮเทลพัทยา มีทั้งบ้านพักแบบวิลล่าและห้องพักแบบโรงแรม ห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย สวยงามทันสมัย ในคอนเซปต์ของหมู่บ้านชาวประมง ผสมผสานความสวยงามกับความสะดวกสบายที่เพียบพร้อมด้วยความหรูหราตามแบบฉบับของโรงแรมในเครือ U Hotels Resorts
 
 
 
View Talay Villas Resort Pattaya : วิวทะเลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา
 
View Talay Villas  Resort is a unique resort featuring one and two bedroom villas - all with their own individual swimming pool which are set amongst 12 acres of lush but manicured tropical gardens with wide streets lined by majestic palm trees.
View Talay Villas Resort Pattaya : วิวทะเลวิลล่า รีสอร์ท พัทยา
วิวทะเลวิลล่ารีสอร์ท เป็นรีสอร์ทได้รับการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันด้วยวิลล่าที่ประกอบด้วย 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน วิลล่าทั้งหมดทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 30 ไร่เศษ ท่ามกลางบรรยากาศสวนหย่อมตกแต่งเขียวชอุ่มอย่างสวยงาม
 
 
 
Chic + ChiLL @ Eravana Pattaya : ชิค ชิลล์ แอท เอวาราณา รีสอร์ท
 
Villas and walls are made of natural soil clay bricks and interiors are stained naturally. Their textures are a sensory delight. There is very little paint or chemicals to pollute the environment, liberating the nostrils from any pollution of sorts.
Chic + ChiLL @ Eravana Pattaya : ชิค ชิลล์ แอท เอวาราณา รีสอร์ท พัทยา
เรามีความภูมิใจที่เป็นรีสอร์ทแห่งแรกในเขาใหญ่ที่มีสระว่ายน้ำหรูหราที่เป็นส่วนตัว ห้องพักและเตียงของเราจะมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เพื่อให้ผู้ที่เข้าพักรู้สึกสบายในความหรูหราอย่างมีสไตล์และมีช่วงเวลาที่ผ่อนคลาย
 
 
 
Villa Villa Pattaya Resort : วิลล่าวิลล่า พัทยา รีสอร์ท
 
The designs are inspired by the elements of the nature, water, earth, wood, and stone.The minimalist elegance and attention to interior details are the charm of villa villa that makes your stay restful, tranquil and memorable.
Villa Villa Pattaya Resort : วิลล่าวิลล่า พัทยา รีสอร์ท
วิลล่า วิลล่า รีสอร์ท นับเป็นการรวบรวมความหรูหราสง่างามของสถาปัตยกรรมไทยๆผสมผสานในสไตล์ Contemporary โดยได้แรงบันดาลใจจากองค์ประกอบของธรรมชาติ น้ำ ดิน ไม้ หิน ด้วยความสง่างามที่เรียบง่าย ใส่ใจในรายละเอียดการตกแต่งภายในซึ่งเป็นเสน่ห์ของวิลล่าวิลล่า
 
 
Khaoyai
Pool Villa
Chaam
Pool Villa
HuaHin
Pool Villa
Pattaya
Pool Villa
Chanthaburi
Pool Viaal
Koh Chang
Pool Villa

 
โรงแรมรีสอร์ทที่พัก


Booking.com
Khaoyai