google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Hy Resort Bangsaen : ให้ รีสอร์ท บางแสน
dot dot
Hy Resort Bangsaen : ให้ รีสอร์ท บางแสน

Resort Bangsaen, Thailand

 
       " Hy Resort Bangsaen : ให้ รีสอร์ท บางแสน "     
   
 
  ให้ รีสอร์ท บางแสน  
Hy Resort Bangsaen : ให้ รีสอร์ท บางแสน
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  Hotel&Resort : Hy Resort Bangsaen
 
2/13 ซอยสุขุมวิท3 (ศรีโพธิ์) ถนนสุขุมวิท
ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130
  Phone
038-394039
   
    08-11015251    
       
       
         
  Email
hy_resort@yahoo.com
     
  Line Line : @hy2499hy
         
  Website www.hy-resort.com    
  Facebook
  GPS 13.28370622083568 : 100.93791538308108
 
    >> รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort <<    
 
จำนวนห้องพัก 10 Units
อัตราค่าบริการ 1,800 - 8,500 Baht
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
Bangsean Beach is located at the southern of Chonburi province, along the east coast of the Gulf of Thailand. Away from downtown of Chonburi only 10 kilometers and just 89 kilometers away from Bangkok, also not far from the Pattaya City. Bangsaen Beach is a famous throughout Thailand. The tourists come to Bangsaen and enjoy a fresh seafood around the Bangsaen Beach. There are many food and refreshment stalls or restaurants lining the beach. And now, Bangsaen beach was environmental Campaign and Management of shops, store and restaurants be orderly. And improving the beach landscape to be more beautiful and return the cleanness for travelers around the world who want to come to appreciate the beauty and vibrancy of the Bangsean beach and relaxed atmosphere on the white sandy beach along the Bangsaen coastline.
 
Hy Resort a modern Unique and Gallery resort is located at Bangsaen area, Saensuk District, Chonburi province, Which is about 89 kilometers from Bangkok and a short distance from the Bangsaen Beach. Hy Resort is your perfect stay in Bangsaen and offering only 4 rooms and 5 villas has been designed and decorated with Modern Chic and Antique style. All of room types and villa respond to every need and desire with extensive amenities available for couple, family or Travelers and those who want staying close to a wide range of attractions and activities at Bangsaen Beach and Pattya City or Chonburi province. All rooms are comfortably equipped with facilities such as air conditioning, television, refrigerator, bathroom with hot and cold shower
 
 
การเดินทางสู่ เมืองชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
Welcome to Hy Resort
ที่พักบางแสน ออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ในแนว Art Resort ผสมผสานความสวยงามในรูปแบบต่างๆ ทั้งสไตล์วินเทจ, ปูนเปลือย, และโมเดิร์น พร้อมการตกแต่งประดับประดาความสวยงามด้วยวัสดุ Handmade และ Antique ไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก เป็นครอบครัว เนื่องจากให้รีสอร์ทมี ที่พักแบบครอบครัว เป็น บ้านพักเป็นหลัง2ชั้น หรือพามาทัวร์ยกแก๊งพัก5-6 คน หรือเหมารีสอร์ทก็ได้ บรรยากาศโดยรอบมีที่พักนั่งพักสุดเก๋ใต้ต้นไม้ร่มรื่นมีเถาองุ่นช่อใหญ่ บางวันมีกระรอกน้อยแวะลงมาทักทายคุณ อย่าลืมติดชุดว่ายน้ำมาลงเล่นน้ำสระว่ายน้ำสวย 7 สี
 
ให้ รีสอร์ท บางแสน การพักผ่อนในสถานที่และบรรยากาศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยไอเดียและแรงบันดาลใจ กับกิจกรรมเล็กๆน้อยๆที่แสนจะมีความสุขเช่น การจิบชาที่สดชื่น ละเมียดกาแฟที่หอมกรุ่น นั่งอ่านหนังสือหน้าบ้าน นวดสปาผ่อนคลาย เล่นเกมส์ปาร์ตี้ปิคนิคเล็กๆกับเพื่อน เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆกับครอบครัว หาของกินอร่อยๆ ซื้อของสดๆดีๆฝากคนคุ้นเคย ความสุขเล็กน้อยที่จะช่วยเติมพลังสร้างสรรค์ที่สดใสให้กับชีวิต
 
Hy Resort Boutigue Hotel โรงแรมบางแสน ชลบุรี ขนาดเล็ก มี 10 วิลล่าแบบ 2 ชั้น จำนวน 14 ห้อง และห้อง meeting room ขนาด 50ตร.ม ที่อยู่ไม่ไกลจาก กทม. หลบความวุ่นวาย มาพักผ่อนแบบสบายๆ จัดกิจกรรม เลี้ยงสังสรรค์ นัดเลี้ยงรุ่นกับเพื่อนรู้ใจ แบบเป็นส่วนตัวเหมารีสอร์ท หรือมาจัดสัมมนา กลุ่มย่อยไม่เกิน 50 คน ในบรรยากาศสุดชิคที่สุดในบางแสน หรือจัดเลี้ยงงานแต่งงาน ขนาดล็กที่แสนอบอุ่น ในบรรยากาศสุดโรแมนติกและมีความเป็นส่วนตัว
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณ. ให้ รีสอร์ท บางแสน
 
ให้ รีสอร์ทบางแสน ประกอบด้วยวิลล่า จำนวน 10 หลัง จำนวน 14 ห้อง ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ในแนว Art Resort ผสมผสานความสวยงามของหลากหลายสไตล์ ทั้งสไตล์วินเทจ ปูนเปลือย และโมเดิร์น พร้อมการตกแต่งประดับประดาความสวยงามด้วยวัสดุแฮนด์เมดที่เหลือใช้ สไตล์ Antique ให้กลับมามีประโยชน์และสวยงามได้อีกด้วย วิลล่าในแต่ละหลังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น ทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิ้ลทีวี อินเตอร์เน็ตไร้สาย ฯลฯ
 
H   ห้องนางฟ้า
    ห้องนางฟ้า (Angel) เป็นห้องที่พิถีพิถันในการออกแบบ ตั้งใจให้เป็นสรวงสวรรค์ของเหล่านางฟ้าแสนสวย บันไดโปร่งถักทอเป็นโครงทอดยาวขึ้นมาจากเบื้องล่างสู่วิมานแห่งนี้ พร้อมเถาองุ่นเลื้อยออกช่องดงาม เมื่อย่างก้าวเข้ามาสู่วิมานสีฟ้า-ขาวนี้ ท่านจะสัมผัสได้ถึงความสบายกาย สบายตา สบายใจ และผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำในอ่างที่แสนรื่นรมย์ พร้อมชมทัศนียภาพภายนอกได้แบบพานอรามา หรือจะสนุกสนานกับการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำหลากสีของเรา ในยามค่ำคืน ห้องนี้เสมือนลอยอยู่บนวิมานที่ทุกท่านจะต้องประทับใจมิรู้ลืม
     
H   ห้องสวีท
    ห้องสวีท (Sweet) ตกแต่งด้วยโทนสีชมพูหวาน ให้คุณกับคู่รัก "อินเลิฟ" ในบรรยากาศแสนโรแมนติค ออกจากห้องพร้อมก้าวลงสระว่ายน้ำแสนน่ารัก Sweet ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พักได้ 2 ท่าน
     
H   ห้องเจ้าหญิงในปราสาทแดง
    ห้องเจ้าหญิงในปราสาทแดง (Princess in the red castle) ย้อนอดีตไปกับปราสาทอิฐแดง และเป็นเจ้าหญิงแสนสวย ที่ชอบหนีเที่ยวทางบันไดลับ ร่วมสัมผัสความโรแมนติกในบรรยากาศสุดชิค และชิลชิลกับวิวริมสระน้ำ Princess in The Red Castle ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พักได้ 2 ท่าน
     
H   ห้องรักแรกพบ
    ห้องรักแรกพบ (Love at first sight) โทนสีน้ำเงินเข้ม เพดานแบบเรียบง่าย พร้อมประกายระยิบระยับ เสมือนนอนดูดาว มนต์เสน่ห์ที่น่าค้นหา กับการว่ายน้ำในสระเปลี่ยนสีได้ยามค่ำคืน Love at First Sight ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พักได้ 2 ท่าน
     
H   วิลล่า ให้เธอ
    ให้เธอ ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ พักได้ 2-3 ท่าน บรรยากาศ ลึกลับมีเสน่ห์ ด้วยบรรยากาศงานฝีมือผ้าเจาะฉลุอินเดีย ผ้าม่านย้อมมือ และสีม่วงน้ำเงินที่น่าตื่นเต้นน่าค้นหาในเวลาเดียวกัน สร้างสรรค์ด้วยมุมมองแบบงานศิลปะ เพราะแรงบันดาลใจไม่เคยทำให้ชีวิตน่าเบื่อ
     
H   วิลล่า ให้รัก
    ให้รัก ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ พักได้ 2 ท่าน บรรยากาศ เติมพลังชีวิตให้มีชีวา เจิดจ้า ไปกับงานเฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมดจากชุดโต๊ะไม้และเหล็ก ที่ทำให้ห้องนี้มีทั้งสัมผัสจากธรรมชาติและยังคงความหรูหราให้เป็นการพักผ่อนที่ไม่น่าเบื่อ
     
H   วิลล่า ให้ละมุน
    ให้ละมุน ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ พักได้ 2 ท่าน บรรยากาศ ย้อนวันวานที่อ่อนเยาว์ สนุกสนาน ด้วยสีสันของดอกไม้และของสะสมเล็กๆ ให้หวนนึกถึงบรรยากาศแบบทุ่งหญ้า ที่เคยเห็นเมื่อยังเด็ก ห้องนี้จึงน่ารักน่าพักผ่อนด้วยความสดใส สัมผัสง่ายสบายใจ
     
H   วิลล่า ให้สบาย
    ให้สบาย ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ พักได้ 2-3 ท่าน บรรยากาศ อ่อนโยนบอบบาง ทำให้ทุกอย่างดูน่าสัมผัสอย่างนุ่มนวลและน่าทะนุถนอม ให้ห้องนี้ช่วยชะลอเวลาและการเคลื่อนไหวให้ค่อยๆดำเนินไปอย่างละเมียดละไม เพื่อเติมความละเอียดพิถีถันให้กับชีวิตที่เคยรีบเร่งและหยาบกระด้าง
     
H   วิลล่า ให้ไออุ่น
    ให้ไออุ่น ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ พักได้ 2-3 ท่าน บรรยากาศ สว่างสดใสแบบตะวันออกด้วยงานไม้เก่า ของสะสมที่มีคุณค่า กลิ่นดิน ใบหญ้า และฝนตก บรรยากาศเย็นชื้นที่คุ้นเคย เพราะตะวันออกคือบ้านของเรา
          
O   ห้องนางฟ้า อัตราค่าบริการ 2,000-2,800 บาท
O   ห้องเจ้าหญิงในปราสาทแดง อัตราค่าบริการ 1,800-2,500 บาท
O   ห้องรักแรกพบ อัตราค่าบริการ 1,800-2,500 บาท
O   ห้องสวีท อัตราค่าบริการ 1,800-2,500 บาท
             
O   วิลล่า ให้รัก อัตราค่าบริการ 2,200-3,000 บาท
O   วิลล่า ให้สบาย อัตราค่าบริการ 2,200-3,000 บาท
O   วิลล่า ให้ไออุ่น อัตราค่าบริการ 3,400-4,500 บาท
O   วิลล่า ให้ละมุน อัตราค่าบริการ 3,400-4,500 บาท
O   วิลล่า ให้เธอ อัตราค่าบริการ 3,400-4,500 บาท
O   ซีเคร็ท คอร์เนอร์ อัตราค่าบริการ 3,400-4,500 บาท
O   แฟมิลี่ วิลล่า อัตราค่าบริการ 4,200-8,500 บาท
 
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก บ้านพัก
- เครื่องปรับอากาศ - โทรทัศน์ LCD TV เคเบิ้ลทีวี
- ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- ไมโครเวฟ - ฝักบัวแบบ Rain Shower
- กระติกน้ำร้อน - ฯลฯ
 
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ให้ รีสอร์ท บางแสน ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
Lobby ส่วนล้อบบี้ของ ให้รีสอร์ท พร้อมต้อนรับทุกท่าน และยังสามารถปรับใช้เป็นห้องประชุมขนาดเล็ก สามารถจุคนได้ประมาณ 7-10 ท่าน และปรับเป็นห้องคาราโอเกาะในตัว พร้อมนั่งดื่มเครื่องดื่มกาแฟ หรือค็อกเทลในบรรยากาศชิวๆ
 
นอกจากที่พักและอาหารแล้ว รีสอร์ทของเรายังมี กาแฟสดบริการด้วย และสามารถผ่อนคลายไปกับเสียงเพลงในแบบของคุณรับประทานขนมได้ตามอัธยาศัย โปรโมชั่นพิเศษ cocktail หรือ เหล้าปั่น 2 แก้วขึ้นไป ราคาแก้วละ 65 บาทเท่านั้น
 
Hy - Resort ของเรามีสระว่ายน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครในตอนกลางคืนน้ำสามารถเปลี่ยนสีได้ ถ้าใครได้มาใช้บริการรับรองได้ว่าท่านจะรู้สึกถึงความแตกต่างแน่นอน
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ให้ รีสอร์ท บางแสน
   ห้องอาหาร บริการอาหารและเครื่องดื่ม
   สระว่าน้ำ
   ห้องประชุมสัมมนา
   บริการกาแฟสด
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการนวดแผนไทย
   บริการรถจักรยาน
   บริการคาราโอเกะ
   กิจกรรมท่องเที่ยวบางแสน ชลบุรี
   สามารถนำสัตว์เลี้ยง สุนัข เข้าพักได้ ตามเงื่อนไขของรีสอร์ท
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Hy Resort Bangsaen : ให้ รีสอร์ท บางแสน
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   50 ท่าน
 
ท่านใดกำลังมองหาสถานที่จัดสัมมนา ห้องจัดสัมมนา บางแสน ชลบุรี ในแบบฉบับส่วนตัว ให้รีสอร์ท ที่พักบางแสน ขอแนะนำห้องสำหรับจัดสัมมนา สถานที่ดีไซน์เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร เปลี่ยนการสัมมนาของคุณให้แตกต่าง ด้วยบรรยากาศรีสอร์ท ห้องจัดสัมมนา รองรับลูกค้าถึง 40 ท่าน มีบ้านพักเป็นหลัง villa 2 ชั้น 10 หลัง 15 ห้องนอน ในราคาเพียง 599 บาท/ท่าน เท่านั้น
 
รับจัดสัมมนา พร้อมที่พักบางแสน ชลบุรี สำหรับ 30-40 ท่าน ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศการสัมมนา แตกต่างไม่ซ้ำใคร
จัดงานแต่งงานแบบครอบครัว เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเรียบง่าย งานแต่งแบบส่วนตัว รองรับแขกในงานได้สูงสุด 30-40 ท่าน ที่พักมีสระว่ายน้ำ
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ บางแสน 942โรงแรมรีสอร์ทบางแสน