google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 A La Campagne Pattaya : อะลาคอมปาณย์ พัทยา
dot dot
A La Campagne Pattaya : อะลาคอมปาณย์ พัทยา

Pattaya Destination, Thailand

A La Campagne Pattaya
อะลาคอมปาณย์ พัทยา
 
สำนักงานกรุงเทพฯ   A La Campagne Pattaya : อะลาคอมปาณย์ พัทยา
-
 
โทรศัพท์  -  
โทรสาร -  
     
     
A La Campagne Pattaya
21/1 หมู่ 1 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน
อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250
โทรศัพท์
09-17838772
   
 
06-14415181
   
โทรสาร -    
       
Email
-
   
       
Website
www.alacampagnepattaya.com
Facebook
Etc.,
-
   
 
    o oo o   Restaurant : Coffee Shop : ร้านอาหาร ห้องอาหาร   o oo o    
 
 
A' La Campagne....4 Shop in 1 Place
Somtum villa : Tea Factory&more : Shop and Gallery : La rouge wine bar
 
อะลาคอมปาณย์ พัทยา ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท บริเวณจอมเทียน การเดินทางจากกรุงเทพฯ ผ่านพัทยาเหนือ กลาง ใต้ ไป ขับตรงไปเรื่อยๆ ผ่านสี่แยกชัยพฤกษ์ตรงไปจนถึงตลาดน้ำ 4 ภาค อะลาคัมปาณย์พัทยา ตั้งอยู่เลยตลาดน้ำ 4 ภาคไปประมาณ 400 เมตร ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือฝั่งเดียวกับตลาดน้ำ 4 ภาค สังเกตุกิโลเมตรที่ 153 ก่อนถึงไฟแดงห้วยใหญ่ ท่านจะได้สมัผัสกับความสวยงามของโครงการ อะลาคอมปาณย์ พัทยา โครงการที่จำลองหมู่บ้านชนบทในยุโรปมาตั้งใว้ที่พัทยา สวยงามทั้งสถาปัตยกรรมและผสมผสานความเขียวขจีของธรรมชาติ หายใจให้เต็มปอดกับธรรมชาติสีเชียว เพลิดเพลินกับดนตรีขับกล่อมพร้อมจิบชายามบ่าย ทึ่อะลาคอมปาณย์ พัทยา
 
A La Campagne Pattaya : อะลาคอมปาณย์ พัทยา
 
ชอบแบบใหนก็อร่อยได้ที่ A' la campagne Pattaya อะลาคอมปาณย์ มีทั้ง ร้านส้มตำวิลล่า บริการอาหารไทย-อีสาน คัดสรรวัถุดิบคุณภาพ สด สะอาด หรือจะเป็นร้านขนมเค้กพร้อมชาเลิศรส และอาหารอิตาเลียนแบบถูกปากคนไทย ต้องที่ Tea Factory และ Le Rouge บริการเครื่องดื่มและไวน์หลากหลายชนิดในบรรยกาศเป็นกันเอง ตบท้ายด้วย Shop and Gallery รวบรวมของที่ระลึก ของฝาก แบบถูกใจ
 
เราจะมีผักออร์แกนิค ผักสลัด มะเขือเทศ แตงกวา ผักร็อกเก็ต แคนตาลูป เลมอน ฟิก ฯลฯ ทั้งหมดจะนำมาใช้ในร้านอาหารของเรา ทุกคนจะได้ทานผักปลอดสารพิษ100% ...และจะเป็นสวนเรียนรู้ให้ผู้สนใจปลูกผักวิธีธรรมชาติ เก็บไข่ไก่สดๆ เราจะสุขภาพแข็งแรงกันทุกๆคน
เราใช้ไข่จากไก่ที่เราเลี้ยงเอง สด สะอาด ปลอดภัย คุณประโยชน์มากกว่าไข่ทั่วไป ไก่อารมณ์ดี เลี้ยงแบบอิสระ ไม่มีฮอร์โมนเร่งโต ได้ไข่คุณภาพคับฟอง ไก่มีความสุขคนมีความสุข นอกจากนั้นเราเน้นที่จะใช้ผักต่างๆทึ่เราปลูกเอง นำมาปรุงและเสิร์ฟในร้าน ความสด สะอาด คือคุณภาพที่เรามอบให้ลูกค้าทุกท่าน
 
A La Campagne Pattaya : อะลาคอมปาณย์ พัทยา
 
เพราะเรารู้ว่ามันมีความสำคัญมากแค่ไหนสำหรับคุณ ที่ อะลาคัมปาณย์ เรามีห้องประชุมสัมมนาและมีสถานที่สำหรับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ สไตล์ Classic Vintage มีให้เลือกทั้งแบบ Indoor หรือ Outdoor พร้อมรายการอาหารอร่อยๆ ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายเมนู "ความประทับใจของคุณ คือ...แรงบันดาลใจของเรา" ทุกโอกาสพิเศษของคุณให้เราดูแล...อะลาคอมปาณย์
 
 
อะลาคอมปาณย์ พัทยา
 
La rouge wine bar
ร้านนั่งดื่มเล็กๆแห่งใหม่ในบรรยากาศเป็นกันเองแห่งอะลาคอมปาณย์ พร้อมให้บริการด้วยวายน์หลากหลายแหล่ง และค็อกเทล ซิกเนเจอร์ โดยบาร์เทนเดอร์อารมณ์ดี มากฝีมือ
 
ส้มตำวิลล่า
ใส่ใจในคุณภาพวัตถุดิบและความอร่อย ถึงเครื่อง ถึงใจ ถึงรสชาติแท้ๆ  ร้านส้มตำที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในพัทยา ได้รับการรีวิวจากสื่อทั้งในและต่างประเทศ ความภาคภูมิใจของคนพัทยา-นาจอมเทียน ทั้งแซบและแจ่ม ร้านที่คุณต้องหาโอกาสมาลอง เนื้อย่างจิ้มแจ่ว ส้มตำวิลล่า ส้มตำหนองคาย ต้มแซบกระดูกอ่อน ไก่เหลืองคัมปาณย์ ขนมจีนน้ำยาปูสมุย และเมนู 3 ย่าง 3 อย่าง ที่ไม่อยากให้พลาด คือ เนื้อย่างจิ้มแจ่ว...อร่อยเว่อร์ คอหมูย่าง...อร่อยลือชื่อ ไก่ย่างคัมปาณย์...หอมสมุนไพร สูตรดั้งเดิม รสชาติที่มาพร้อมคุณภาพวัตถุดิบคุณภาพที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ
 
เบื้องหลังความอร่อยคือคุณภาพวัตถุดิบที่เราเลือกใช้ ถั่วลิสง ข้าวคั่ว พริกแห้ง เราคั่วเองหลังร้าน สดใหม่ ปลาร้าต้มสุกเคี่ยวตามสูตรดั้งเดิม ผักเคียงใช้ผักพื้นบ้านปลอดสาร นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งในความพิถีพิถันของเรา อาหารคุณภาพ ไว้ใจเราที่ ส้มตำวิลล่า ทุกเมนูคือคุณภาพและรสชาติที่ตั้งใจ
 
ซึ่งนอกจากส้มตำรสแซ่บแล้ว ทางร้านได้เพิ่มเมนูอร่อยๆอีกหลายเมนู เพื่อตอบรับความต้องการของคุณลูกค้าทุกท่าน และในทุกวันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ เชิญมานั่งชิลล์กับบรรยากาศโรแมนติกใต้ต้นไม้ใหญ่ เพลิดเพลินกับอาหารแสนอร่อย พร้อมกับเพลงที่บรรจงขับกล่อม ได้ที่นี่.. Somtum Villa : a la campagne
 
A La Campagne Pattaya : อะลาคอมปาณย์ พัทยา
 
Tea Factory
บริการชาคุณภาพด้วยรสชาติที่แตกต่าง กับชาเกรดพรีเมี่ยม มีชาอร่อย ชาคุณภาพที่เราคัดสรรมาให้ลองชิมหลายแบบ ทั้งชาร้อนและชาเย็น นำเข้าจาก 7 ประเทศ ที่ขึ้นชื่อเรื่องชา จากแหล่งกำเนิดชา มาร่วมสัมผัสเรื่องราวและบุคลิกของชาแต่ละชนิดทั้งชาร้อนและชาเย็น นอกจากนั้นยังมีบริการอาหารเลิศรสอื่นๆที่พร้อมให้บริการลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ ด้วยอาหารอร่อยหลากหลายเมนู และบริการที่ดีเยี่ยม
 
A La Campagne Pattaya : อะลาคอมปาณย์ พัทยา
 
บริการ
ร้านอาหาร
ไวน์บาร์
Shop and Gallery
ฟาร์ม และ ผักปลอดสาร
ห้องประชุมสัมมนา
บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน เปิดตัวสินค้า
บริการสถานที่ สำหรับถ่ายรูป Pre wedding ถ่ายแฟชั่น และ อื่นๆ
 
 
งานประชุมสัมนา งานเลี้ยงลูกค้า บริษัท งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ เปิดตัวสินค้า pre wedding หรือถ่ายแฟชั่น ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่ ภายในอาคารหรือกลางสวนสวย บริการสถานที่จัดงานเลี้ยง ครบรูปแบบ ในบรรยากาศยุโรปที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ ยินดีให้คำปรึกษา เราพร้อมให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ในงบประมาณที่กำหนด ยินดีให้บริการด้วยรอยยิ้ม โทรสอบถามรายละเอียดได้ตลอด ที่ 09-17838772
 
ทีมงาน a' lacampagne และพนักงานทุกคน ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาทานอาหารและพักผ่อนภายในโครงการ เราหวังอย่างยิ่งที่จะบริการทุกท่านให้ได้รับความประทับใจ ผ่านมาพัทยาเมื่อใด แวะเวียนมาใหม่ อะลาคัมปาณย์ ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน
 
A La Campagne Pattaya : อะลาคอมปาณย์ พัทยา
 
 
อะลาคัมปาณย์ พัทยา เปิดบริการทุกวัน
วันจันทร์-วันพฤหัสบดี เปิดบริการ ตั้งแต่เวลา  10.00 - 20.00  น.
วันศุกร์-วันอาทิตย์ เปิดบริการ ตั้งแต่เวลา  10.00 - 22.00  น.
 
ติดต่อสอบถาม จัดเลี้ยงสังสรรค์ หรือ สำรองโต๊ะร้านอาหาร ได้ที่เบอร์โทรศัพท์
09-17838772  :  06-14415181
 
 
www.centerresort.com
 
 แจ้งปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com

 
Restaurant : ร้านอาหาร พัทยา