dot dot
Rabiang Rua Beach Resort : ระเบียงเรือ บีช รีสอร์ท ชะอำ

Chaosamran Beach Resort, Thailand

 
    " Rabiang Rua Beach Resort : ระเบียงเรือ บีช รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ   
   
 
 
กรุณา คลิ๊ก เข้าชม  ซีแมน รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ
 
 
  ระเบียงเรือบีช รีสอร์ท ชะอำ  
Rabiang Rua Beach Resort : ระเบียงเรือ บีช รีสอร์ท ชะอำ
  Bangkok Head Office  
 
11/1 ซอยประดิพัทธ์ 15 แขวงสามเสนใน
เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
 
  Phone
02-6187768-9 ext 104
 
    02-6186967-9 ext 104  
  Fax
02-6186136
 
   
สมาร์ทโฟน กดโทร
   
         
         
  Hotel&Resort : RabiangRua Beach Resort
 
80/1-5 หมู่ 1 ถนนอนามัย หาดเจ้าสำราญ
อำเภอเมือง จังหวัดเพชรชุรี 76100
  Phone
032-441367
   
    08-18461327    
  Fax
032-441248
   
   
สมาร์ทโฟน กดโทร
   
   
Click to CALL
   
         
  Email
info.rua@rabiangrua.biz
         
  Website
www.rabiangrua.biz
   
  Facebook
www.facebook.com/rabiangrua
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 36 Rooms
อัตราค่าบริการ 1,900 - 9,000 Baht
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่ชะอำ เพชรบุรี
  กรุงเทพฯ - เพชรบุรี - ชะอำ
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ดาวคะนอง สู่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย ผ่านจังหวัดเพชรบุรี ผ่านเขาวังหรือพระนครคีรี ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ รวมระยะทางประมาณ 163 กิโลเมตร หลังจากนั้น ก็จะเป็นการเลือกใช้เส้นทางสู่ โรงแรมรีสอร์ทต่างๆของชะอำ โดยตั้งแต่หาดเจ้าสำราญ หาดปึกเตียน แก่งกระจาน จนกระทั่งถึงชะอำ ตามลำดับ
 
 
หาดเจ้าสำราญ เป็นชายหาดที่เคยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากตั้งแต่สมัยโบราณ ตามประวัติเล่ากันว่าสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เคยเสด็จมาที่นี่พร้อมด้วยสมเด็จพระเอกาทศรถ ทรงพอพระราชหฤทัยในความงามของหาดแห่งนี้มาก ทรงประทับแรมอยู่หลายวัน จนกระทั่งชาวบ้านเรียกหาดนี้ว่า หาดเจ้าสำราญ มาจนปัจจุบัน หาดเจ้าสำราญ เจริญถึงขีดสุดในสมัยรัชกาลที่6 หาดเจ้าสำราญมีชื่อเสียงกว่าชายทะเลแห่งใด ๆ ในเมืองไทยสมัยนั้น พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ ให้สร้างพระตำหนักที่ประทับขึ้น ณ ริมหาดแห่งนี้เรียกว่า พระตำหนักหาดเจ้าสำราญ สำเร็จในปีพ.ศ.2461 ต่อมารื้อไปสร้างใหม่ที่บริเวณ อำเภอชะอำ เรียกชื่อว่า "พระราชนิเวศมฤคทายวัน" บริเวณหาดเจ้าสำราญบางส่วนทำเป็นกั้นน้ำทะเลซัดชายฝั่ง บางส่วนเป็นหาดทรายเล่น้ำได้ มีที่พักและร้านอาหารบริการ
 
ระเบียงเรือบีชรีสอร์ท ด้วยระยะเวาลการเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงครึ่ง จากกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ. หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง "เขาวัง" แหล่งท่องเที่ยวทางประวัศาตร์ที่สำคัญแห่งหนึ่ง
 
เอกลักษณ์ของระเบียงเรือบีรีสอร์ท นั้น ได้แก่  Boat Villas  ซึ่งเป็นมากกว่าที่พักทั่วไปแต่เป็นสถานที่พักส่วนตัวซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวตามแนวชายหาดส่วนตัว และอยู่ด้านที่สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นได้ที่อ่าวไทย วิลล่าตั้งอยู่ท่ามกลางต้นมะพร้าวและสวนหย่อมตกแต่งที่สวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น เครื่องปรับอากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสุดหรูภายใน Boat Villas สัญลักษณ์ของหมู่บ้านชาวประมงที่ห้อมล้อมด้วยสระว่ายน้ำและระเบียงอาบแดด ท่ามกลางความเงียบ สงบ และเป็นส่วนตัว สัมผัสความสุขจากอาหารทะเลเลิศรส ที่สดใหม่ ด้วยการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเองและโดดเด่นด้วยการต้อนรับแบบไทยๆ ด้วยช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมและบรรยากาศที่ยากจะลืมเลือน ณ. ระเบียงเรือบีช รีสอร์ท
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ระเบียงเรือบีชรีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ ชะอำ
 
ระเบียงเรือบีช รีสอร์ท ชะอำ ประกอบด้วยวิลล่า จำนวน 36 หลัง ในรูปแบบ Boat Villas  และ บาหลีวิลล่า ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสวนหย่อมตกแต่งและหาดทรายสีขาวตามแนวชายหาดส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
 
B   Boat Villas
   
Boat Villas มีจำนวน 11 หลัง ในรูปลักษณ์ของบ้านเรือที่มีมีขนาดกว้างขวางพร้อมระเบียงดาดฟ้าส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เตียงขนาดคิงไซส์ โทรทัศน์สี มินิบาร์แ ห้องน้ำในตัว
     
B   Bali Villas
   
Bali Villas มีจำนวน 25 หลัง ด้วยโทนสีที่เน้นสไตล์สีสันที่สดใส ห้องพักที่สร้างความเพลิดเพลินและความสนุกสนานไปกับครอบครัวของคุณ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน อีกทั้งยังเป็นสถานที่เติมสุขด้วยการลิ้มรสอาหารทะเลสดๆใหม่ๆอีกด้วย
          
R   ห้องพัก บ้านเรือ สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,900-4,500 บาท
E   ห้องพักสไตล์บาหลี สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,900-4,500 บาท
S   ห้องพักสไตล์โรงแรม สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,900-4,500 บาท
O   ห้องพัก เรือลำใหญ่ สำหรับ 6 ท่าน อัตราค่าบริการ 5,500-9,000 บาท
R   ห้องพักเคียงสุข สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,700-5,500 บาท
T   ห้องพักชมวิว สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,700-5,500 บาท
                    
 อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ระเบียงเรือบีช รีสอร์ท ชะอำ ได้โดยตรง และเป็นราคาพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และชำระผ่านเว็บไซต์ของทางรีสอร์ทเท่านั้น
 
 
ระเบียงเรือบีชรีสอร์ท ยังมีห้องสัมมนา ที่มีขนาดความจุที่สามารถรองรับคณะลูกค้าได้ถึง 80 ท่าน เป็นสถานที่สำหรับรองรับกิจกรรมการประชุมสัมมนา ของหน่วยงาน องค์กร พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานและมีความเป็นมืออาชีพ
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ระเบียงเรือบีช รีสอร์ท ชะอำ
   ห้องอาหาร
   สระว่ายน้ำ จำนวน 2 สระ
   ห้องสัมมนา
   โต๊ะโกล์ด
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   กิจกรรมล่องเรือสัมผัสวิถีชีวิตชาวประมง
   กิจกรรมชายหาด
   กิจกรรมท่องเที่ยว ชะอำ หัวหิน
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Rabiang Rua Beach Resort : ระเบียงเรือ บีช รีสอร์ท ชะอำ
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   1 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   80 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ ระเบียงเรือบีชรีสอร์ท ชะอำ นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบวิลล่า บ้านเรือ และ แบบวิลล่าสไตล์บาหลี โดยรวมจำนวนห้องพักแล้วมีจำนวน 36 ห้อง ซึ่งเพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว  ในส่วนของห้องสัมมนานั้น ระเบียงเรือบีชรีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ ก็มีห้องสัมมนาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันสามารถรองรับได้ประมาณ 80 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และการจัดกิจกรรมต่างๆให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
ในส่วนของพื้นที่การจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ นั้น โดยพื้นที่ของระเบียงเรือบีชรีสอร์ท เป็นพื้นที่ที่ค่อนข้างกระชับ โดยด้านหน้าเป็นถนน และ ที่จอดรถ ของลูกค้ารีสอร์ท เคาน์เตอร์ต้อนรับอยู่ทางด้านหน้าขวามือ ถัดไปคือ ห้องพักแบบอาคารโรงแรม บ้านพักรายล้อมริมสระว่ายน้ำ ซึ่งมีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ และห้องสัมมนา และห้องอาหาร ซึ่งทั้งหมดนั้น อยู่เต็มพื้นที่ของรีสอร์ท มีทางเดินลัดเลาะไปตามกลุ่มบ้านต่างๆ ส่วนที่จะจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ หรือ วางฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้นั้น คงต้องเป็นบริเวณที่ชายหาด ใกล้กับห้องอาหารริมทะเล ซึ่งสามารถหามุมเหมาะๆสำหรับวางฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้อยู่ ซึ่งโดยธรรมชาติของหาดเจ้าสำราญนั้น ชายหาดบางส่วนอาจจะเป็นลักษณะของทรายผสมโคลนอยู่บ้าง ระเบียงเรือรีสอร์ทนั้น น่าจะเหมาะสมสำหรับการเข้าพัก ชื่นชมบรรยากาศ ประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ พบปะสังสรรค์ และ จัดกิจกรรมอื่นๆ ซึ่งระเบียงเรือบีชรีสอร์ทก็เป็นรีสอร์ทที่สวยงามน่าพัก อีกแห่งหนึ่งของหาดเจ้าสำราญ
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ ชะอำ 773

 
โรงแรมรีสอร์ทชะอำ


Booking.com