google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Springfield@Sea Resort and Spa : สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ
dot dot
Springfield@Sea Resort and Spa : สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ

Hotel Resort Chaam, Thailand

 
   " สปริงฟิลด์แอทซี รีสอร์ทแอนด์สปา ชะอำ : Springfield@Sea Resort and Spa Chaam  
   
Thai/ไทย     :     English
 
  สปริงฟิลด์แอทซี รีสอร์ทแอนด์สปา ชะอำ  
Springfield@Sea Resort and Spa : สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
 
52 อาคารธนิยะพลาซ่า ชั้น 9M
สีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
 
  โทรศัพท์
02-2312244
 
  โทรสาร
02-2360028
 
     
         
         
  สำนักงานโครงการ : โรงแรม รีสอร์ท
 
858 ถนนจำนอง-ภูมิเวศ ตำบลชะอำ
อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120
  โทรศัพท์
032-709300
   
  โทรสาร
032-709333
   
       
         
  Email 
reservationbkk@springfieldresort.com
         
  Website
www.springfieldresort.com
    www.springfieldresort.com/atsea
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก   105 ห้อง
อัตราค่าบริการ   3,212 - 29,737 บาท
       
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่ชะอำ เพชรบุรี
  กรุงเทพฯ - เพชรบุรี - ชะอำ
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ดาวคะนอง สู่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย ผ่านจังหวัดเพชรบุรี ผ่านเขาวังหรือพระนครคีรี ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ รวมระยะทางประมาณ 163 กิโลเมตร หลังจากนั้น ก็จะเป็นการเลือกใช้เส้นทางสู่ โรงแรมรีสอร์ทต่างๆของชะอำ โดยตั้งแต่หาดเจ้าสำราญ หาดปึกเตียน แก่งกระจาน จนกระทั่งถึงชะอำ ตามลำดับ
 
 
สปริงฟิลด์แอทซีรีสอร์ทแอนด์สปา คือโรงแรมรีสอร์ทริทะเล ที่ทุกท่านกำลังมองหา ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สวยงามและผ่อนคลาย เพื่อปลอบประโลมจิตวิญญาณของคุณสปริงฟิลด์แอทซีนับเป็นโรงแรมรีสอร์ทที่ถูกสร้างสรรค์ที่พักใหม่ให้ทันสมัยที่สุด ในศตวรรษที่ 21 และยังเป็นรีสอร์ทที่น่าค้นหาท่ามกลางตื่นตาตื่นใจและความสนุกสนานตื่นเต้นไปทั่วทุกมุมของรีสอร์ท
 
สถาปนิกของเราได้ออกแบบและสร้างสรรค์ด้วยการ ผสมผสานความหรูหราสะดวกสบายให้สอดคล้องและลงตัวกับธรรมชาติ โรงแรมสปริงฟิลด์ แอทซี รีสอร์ทแอนด์สปา ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม โอบล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติชายทะเล ห้องพักของที่นี่มีมากถึง 105 ห้อง โดยออกแบบและตกแต่งในหลากหลายสไตล์ ได้แก่ห้อง Deluxe, Grand Deluxe, Junior Suite, Pool Room, Family Suite, Royal Suite และ Pool Villa Beach Front ซึ่งแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งได้อย่างงาม หรูหรา ทันสมัย และ เป็นที่น่าประทับใจยิ่งนัก
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก สปริงฟิลด์แอทซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ
 
Q   Deluxe@Sea : จำนวน 43 ห้อง
       
ห้องพัก จำนวน 43 ห้อง พื้นที่ใช้สอยขนาด 44 ตารางเมตร  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิ้ล พร้อม DVD/CD/Radio ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ เตียงเด็ก ชุดกาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย
     
Q   Grand Deluxe@Sea : จำนวน 23 ห้อง
   
ห้องพัก จำนวน 23 ห้อง พื้นที่ใช้สอยขนาด 44 ตารางเมตร  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิ้ล พร้อม DVD/CD/Radio ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ เตียงเด็ก ชุดกาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย
     
Q   Springfield Pool Room : จำนวน 14 ห้อง
   
ห้องพัก จำนวน 14 ห้อง พื้นที่ใช้สอยขนาด 44.2 ตารางเมตร พร้อมระเบียงและพักผ่อนกับ Pool ส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิ้ล พร้อม DVD/CD/Radio ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ เตียงเด็ก ชุดกาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย
     
Q   Junior Suite@Sea : จำนวน 8 ห้อง
   
ห้องพัก จำนวน 8 ห้อง พื้นที่ใช้สอยขนาด 55.2 ตารางเมตร พร้อมห้องนั่งเล่นและเตียงDayBedพักผ่อนชมทัศนียภาพสวยๆจากภายในห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิ้ล พร้อม DVD/CD/Radio ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ เตียงเด็ก ชุดกาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย
     
Q   Family Suite : จำนวน 8 ห้อง
   
ห้องพัก ที่เหมาะกับครอบครัว จำนวน 8 ห้อง พื้นที่ใช้สอยขนาด 86.8 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่ส่วนนั่งเล่น และโต๊ะรับประทานอาหาร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิ้ล พร้อม DVD/CD/Radio ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ เตียงเด็ก ชุดกาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟ
     
Q   Royal Suite 2 BedRooms : จำนวน 1 ห้อง
   
ห้องพักหรูหรากว้างขวาง ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาด 134.7 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่ส่วนนั่งเล่นและมุมรับประทานอาหาร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิ้ล พร้อม DVD/CD/Radio ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ เตียงเด็ก ชุดกาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย
     
Q   Pool Villa Beach Front : จำนวน 8 ห้อง
    ห้องพัก จำนวน 8 ห้อง พื้นที่ใช้สอยขนาด 163.2 ตารางเมตร พร้อมห้องนั่งเล่นและสระว่ายน้ำส่วนตัว พักผ่อนชมทัศนียภาพสวยๆจากภายในห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิ้ล พร้อม DVD/CD/Radio ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ เตียงเด็ก ชุดกาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย
          
O   Deluxe at Sea อัตราค่าบริการ 3,212-8,497 บาท
O   Grand Deluxe at Sea อัตราค่าบริการ 4,622-8,497 บาท
O   Springfield Pool Room อัตราค่าบริการ 4,622-8,497 บาท
O   Junior Suite at Sea อัตราค่าบริการ 5,345-9,441 บาท
O   Family Suite 2 Bedrooms อัตราค่าบริการ 11,045-17,418 บาท
O   Pool Villa Beach Front อัตราค่าบริการ 12,661-21,241 บาท
O   Royal Suite 2 Bedrooms อัตราค่าบริการ 27,187-29,737 บาท
              
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ สปริงฟิลด์แอทซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ ได้โดยตรง
 
 
GOURMET บริการอาหารตลอดทั้งวัน พร้อมด้วยความหลากหลายของอาหาร เต็มรูปแบบด้วยศิลปะการประกอบอาหารรวมทั้งเครื่องดื่ม ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารลองลิ้มชิมรส สัมผัสรสชาด จากส่วนผสมที่ดีที่สุด สำหรับทุกความต้องการและเพื่อสุขภาพของทุกๆท่าน สำหรับอาหารเช้า เปิดให้บริการในเวลา 06.30-10.30 น. อาหารกลางวัน เปิดให้บริการในเวลา 11.00-14.30 น. ในรูปแบบ A La Carte และอาหารค่ำ ในเวลา 18.00-22.30 น. ในรูปแบบ A La Carte เช่นเดียวกัน
 
AQUA Bar and Grill  สัมผัสบรรยากาศแบบง่ายๆ เป็นกันเอง เพลิดเพลินกับอาหารมื้อเบาๆ ในขณะที่คุณกำลังพักผ่อนบริเวณสระว่ายน้ำของเรา ด้วยอาหารที่มีให้เลือกมากมาย เช่น แฮมเบอร์เกอร์ สลัด ปลาและมันฝรั่งทอด และดื่มด่ำกับความสวยงามของดวงอาทิตย์อัสดงบรรยากาศในยามเย็น อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลิน กับการปิ้งย่างอาหารทะเลสดใหม่ และเพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม ค็อกเทลเย็นๆที่คุณโปรดปราน โดยเปิดให้บริการในเวลา 11.00-21.00 น.
 
EMOTION ผับชั้นสูงซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นในพื้นที่ท่องเที่ยวนี้มาก่อน ซึ่งขณะนี้คุณสามารถสัมผัสความสุขและความบันเทิงตามแรงปราถนาของคุณ ได้อย่างสนุกสนาน โดยเปิดให้บริการในเวลา 17.00-24:00 น. ส่วนวันธรรมดาเปิดให้บริการในเวลา 17.00-01.00 น.
 
MELODY ล็อบบี้บาร์ที่ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายไปกับเพลงโปรดที่โรแมนติก ด้วยวงดนตรีแสดงสดของทางรีสอร์ท ตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงยามค่ำคืน ด้วยการบริการ กาแฟสด และไอศครีมที่มีให้เลือกมากมาย พร้อมเบเกอรี่แบบโฮมเมด ขนมเค้กแสนอร่อยจากเบเกอรี่ของเรา โดยเปิดให้บริการในเวลา 10.00-21.00 น.
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. สปริงฟิลด์แอทซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ
   ห้องอาหาร 4 ห้อง 4 สไตล์
   ผับ Emotion Pub
   บาร์ : ล้อบบี้บาร์
   ห้องประชุมสัมมนา 3 ห้อง
   สระว่ายน้ำ
   คอฟฟี่ช้อป Coffee shop
   Playground : Viking@Sea
   ห้องออกกำลังกาย Exercise Room
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi internet access
   สปา : Life Spa @Sea
   บริการรถรับส่งให้บริการจากโรงแรมไปยังตลาดโต้รุ่งหัวหิน
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Springfield@Sea Resort and Spa : สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   3 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   100 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบต่างๆ ทั้งห้องพักแบบDeluxe ห้องพักแบบFamily ห้องพักแบบ Suite และห้องพัก Pool Villa โดยรวมจำนวนห้องพักแล้วนั้น มีมากถึง 105 ห้อง ซึ่งเพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว  ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ ก็มีห้องสัมมนา 3 ห้อง พร้อมฟังส์ชั่นและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันทันสมัย สามารถรองรับการจัดสัมมนาหรือจัดเลี้ยง ได้ 100 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
สำหรับพื้นที่ จัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ของ สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ นั้น โดยทั่งไป อาณาบริเวณ ประกอบไปด้วย อาคารที่พัก 4 อาคาร และยังมีบ้านพักแบบวิลล่าอีกหลายหลัง อาคารห้องพักตั้งเรียงราย รอบสระว่ายน้ำ ที่ขนานไปกับ ชายหาดที่มีถนนกั้นกลาง ซึ่งดูแล้วพื้นที่จะคล้ายๆกับโรงแรมรีสอร์ทอีกหลายๆแห่งที่มีการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่อย่างเต็มพื้นที่ เห็นจะมีสวนหย่อมขนาดเล็กๆ อยู่รอบๆสระว่ายน้ำเท่านั้น ส่วนบริเวณอื่นๆ ก็เป็นพื้นที่สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม เช่น ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ส่วนพื้นที่ชายหาดนั้น ก็ต้องข้ามถนนเล็กๆไปบริเวณชายหาด ดังนั้นสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ นั้น น่าจะเหมาะสำหรับการพักผ่อน หรือ จัดกิจกรรมภายในห้องสัมมนา จัดกิจกรรมชายหาดอื่นๆน่าจะสะดวกมากกว่าการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ที่ต้องใช้พื้นที่วางฐานกิจกรรมและใช้เสียงในการเข้าฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ อย่างแน่นอน
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ ชะอำ 976

 
โรงแรมรีสอร์ทชะอำ