dot dot
Black Mountain Water Park HuaHin : สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เท่น หัวหิน

HuaHin Water Park, Thailand

 
  Black Mountain Water Park HuaHin : สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เท่น หัวหิน "  
   
 
  สวนน้ำแบล็คเมาน์เท่น หัวหิน  
Black Mountain Water Park HuaHin : สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เท่น หัวหิน
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
       
  Black Mountain Water Park HuaHin  
  ซอยหัวหิน-ห้วยมงคล 11 อำเภอหัวหิน
จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
   
  โทรศัพท์ 032-618444-5    
    09-04466129    
  โทรสาร -    
         
  Email  info@bmwaterpark.com    
         
  Website www.blackmountainwaterpark.com
  Facebook www.facebook.com/Blackmountainwaterpark
  GPS N 12.614289 : E 99.891809    
 
 
      Black Mountain Water Park HuaHin : สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เท่น หัวหิน      
    Black Mountain Water Park HuaHin    
 
เชิญสัมผัสประสบการณ์ดีดีกับ Black Mountain Water Park สวนน้ำที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุด ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เครื่องเล่นอันทันสมัยและคุณภาพเยี่ยม โดดเด่นด้วยหอคอยสูง 17 เมตร และเครื่องเล่นสไลเดอร์อันน่าตื่นเต้น กว่า 9 แบบ รวมไปถึง Wave Pool, Lazy River, ชายหาดเทียม, สวนน้ำสำหรับเด็ก ที่จะมาร่วมสร้างคลื่นยักษ์ให้คุณได้สุดเหวี่ยงไปกับท้องทะเลในฝันเปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้กลายเป็นวันสนุกกับสวนน้ำที่ดีที่สุดได้แล้ววันนี้
 
สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เทน มีพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 4,000 ตารางเมตร ซึ่งถูกออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติของขุนเขาและอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน เพียงแค่ 15นาทีของการเดินทางจากหัวหิน
สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เทนเปิดให้บริการในปี พศ 2554 และจนถึงปัจจุบัน สวนน้ำแห่งนี้จึงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายสำหรับนักท่องเที่ยวที่ได้รับความสุข สนุกสนานจากสวนน้ำของเราและนั่นทำให้เราได้รับรางวัลมากมายจากสื่อเกี่ยวกับการท่องเที่ยว
 
Black Mountain Water Park HuaHin : สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เท่น หัวหิน
 
สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เทนของเราเปี่ยมไปด้วยคุณภาพในทุกๆด้าน และมีความทันสมัยในอุปกรณ์เครื่องเล่นต่างอีกมากมายและยังมีมาตรฐานทางด้านความปลอดภัยที่สูงมากด้วยคุณภาพของพนักงานดูแลช่วยชีวิตที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี
 
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น.
 
 
อัตราค่าบริการ
ราคา ราคาโปรโมชั่น   ราคาปรกติ
ผู้ใหญ่ 600  บาท   900  บาท
เด็ก อายุ 5-12 ปี 300  บาท   450  บาท
       
 
เรามีเครื่องเล่นสไลด์เก้าชนิดที่ถูกออกแบบมาสำหรับความสนุกสนานที่ต่างกันและครอบคลุมทุกเพศทุกวัย บนความสูงของตึก 17 เมตรและนอกจากนี้ยังมี สระว่ายน้ำต่างๆเช่น สระคลื่นเทียมที่สร้างคลื่นได้แรงที่สุดในประเทศไทย,สระน้ำวน,สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มองเห็นวิวของธรรมชาติแบบสุดลูกตาม และ ส่วนของสระเด็กสำหรับน้องๆ หนูๆ นี่คือสวนน้ำที่ถูกออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนของครอบครัวอย่างแท้จริง
 
    สิ่งอำนวยความสะดวก    
    Black Mountain Water Park HuaHin : สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เท่น หัวหิน    
 
อาหารและเครื่องดื่ม ทีสวนน้ำของเรามีห้องอาหารที่ได้คัดสรรเมนูสำหรับลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะเป็นอาหาร ไทย หรือยุโรป อาหารทานเล่น หรือ ไอศกรีมในวันที่แสนร้อนก็เหมาะกับเด็กๆ
 
นอกจากนี้แล้วเรายังมี บาร์ที่ตั้งอยู่ในสระน้ำสำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการขึ้นจากน้ำก็สามารถสั่งเครื่องดื่มหรือ อาหารที่ท่านชื่นชอบได้เลยจาก pool bar ของเรา
 
ห้องเปลื่ยนเสื้อผ้า ห้องอาบน้ำ และตู้ล็อกเกอร์ ที่สวนน้ำของเรามีตู้ locker ไว้ให้บริการท่านฟรีโดยเราคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้า locker ของเราทันสมัยด้วยระบบ เปิด ปิด แบบแม่หล็กเพื่อทำให้ท่านแน่ใจว่าทรัพย์สินของท่านปลอดภัย 100 % นอกจากนี้เรายังมีผ้าเช็ดตัวให้เช่าในราคา 100 บาทสำหรับลูกค้าที่ไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน
 
Black Mountain Water Park HuaHin : สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เท่น หัวหิน
 
ห้องปฐมพยาบาล และความปลอดภัยทั่วไป พนักงานทุกคนได้ตระหนักและถูกฝึกมาอย่างดีในเรื่องการให้ความช่วยเหลือ และการปฐมพยาบาลทั่วไปรวมทั้งอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่เราเตรียมพร้อมไว้เสมอ
รวมทั้งชุดอุปกรณ์ป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุเช่น เสื้อ ชูชีพ หมวกกันน็อค เป็นต้นซึ่งท่านสามารถสอบถามอุปกรณ์เหล่านี้จากพนักงานของเราได้
 
ร้านขายของที่ระลึก สวนน้ำของเรามีร้านขายของที่ระลึกรวมถึงอุปกรณ์ในการเล่นน้ำที่หลากหลายที่เราคัดสรรเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน เช่น ชุดว่ายน้ำ เครื่องเล่นของน้องๆ หนูๆ เสื้อผ้าใส่กลับบ้าน และอีกมากมาย
 
 
     Black Mountain Water Park HuaHin : สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เท่น หัวหิน     
    Black Mountain Water Park HuaHin    
 
The Black Mountain Water Park is spread out over 40 000 square meter land and is situated just 15 minutes from center of the town Hua Hin. Opened in 2011 and is now one of the most popular tourist attractions in the region.  Tourists and local residents are extremely happy and satisfied to spend the time here and enjoy all exciting attractions.
The Park is full of high quality and modern equipment,  and all operated in line with the highest standards of safety and with highly trained lifeguards.
We have a 17 meter high tower with 9 different slides, a spectacular wave pool which make the biggest wave in Thailand, a lazy river, a beach/infinity pool and children’s pool, all for making the most fun day for a visitor.
 
Black Mountain Water Park HuaHin : สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เท่น หัวหิน
 
Food and Beverage
There is an excellent restaurant facility within the Water Park that serves both Thai and European food.  Snack and Ice Cream kiosks can be found in various places around the park and there is even a pool bar that you can relax at while cooling off with your favorite cold drink.
 
Changing and Locker Facilities
There are changing rooms with locker facilities close to the park entrance.  Lockers are provided free of charge but do require a 200 Baht deposit for the magnetic keys that are safe to take into the water pools.  A towel rental service is available for 100 Baht.
 
First Aid and General Safety
All our staff have undergone an extensive training programme that includes, water rescue, first aid and CPR training. They have successfully completed physical fitness tests which they have to maintain throughout their employment.  If you have any first aid requirements please speak to the nearest member of staff.   Should you require any safety equipment ie Helmets or Life Jackets please ask a member of staff for assistance.
 
Souvenir Shop
The Water Park Pro Shop has a wonderful selection of souvenirs to remind you of your day out with us.  We also sell a variety of swimwear to meet all tastes!
 
 
More information : www.blackmountainwaterpark.com

 
แหล่งท่องเที่ยวชะอำหัวหิน


Booking.com