google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 The Venezia HuaHin : เดอะ เวเนเซีย หัวหิน
dot dot
The Venezia HuaHin : เดอะ เวเนเซีย หัวหิน

HuaHin Tourist Attraction

 
    " The Venezia Hua Hin : เดอะ เวเนเซีย หัวหิน "    
   
 
  เดอะ เวเนเซีย หัวหิน  
The Venezia HuaHin : เดอะ เวเนเซีย หัวหิน
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  บริษัท แฟชั่น วิลเลจ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด
ในเครือ บริษัท เอส ดีไซน์ เทรดดิ้ง จำกัด
 
  1388/8 ซอย พหลโยธิน 32
จันทรเกษม จตุจักร กรุงเทพฯ 10900
 
  โทรศัพท์ 02-9305191-5  
    08-38422301-4    
  โทรสาร 02-9305154    
         
         
  The Venezia Hua Hin    
  1899 ถนนเพชรเกษม (ทรายใต้) ตำบลชะอำ
อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120
 
  โทรศัพท์ 032-442823-5    
   
08-37700558
   
   
08-58330438
   
   
08-40881117
   
  โทรสาร 032-442821    
         
  Email  info.fashion@sdt-g.com    
    theveneziahuahin@hotmail.com
         
  Website www.theveneziahuahin.com    
  Facebook www.facebook.com/Venezia.huahin
  Etc.. -    
 
    The Venezia HuaHin : เดอะ เวเนเซีย หัวหิน    
    The Venezia a new destination of Hua Hin Cha-am    
 
The Venezia HuaHin is the Venice lifestyle destination place in Thailand, most romantic consist of 73,600 square meters with car parking more than 2,000 cars, and acceptable more than 3,000 people both indoor and outdoor.
The Venezia HuaHin providing national cuisines i.e. Thai, Chinese, Korean and international cuisines Italian, American, French. Also Catering, Seminar, Events, Party includes Wedding function which over a thousand people and several of cloth and souvenir shop.
 
The Venezia HuaHin offering more than activities in most enjoyable in everyday and happiness for everyone such as Gondola (a signal of Venice) European Style Carriage Riding, Mini Train, Fontana Di Trevi Park, 3D Art Gallery, English House Upside Down, Mini Europe, Fantasy Land etc.
 
The Venezia HuaHin : เดอะ เวเนเซีย หัวหิน
 
ที่สุดแห่งประสบการณ์การท่องเที่ยว
ในบรรยากาศ แบบเวนิส แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ที่คุณพลาดไม่ได้
 
ศูนย์การค้า The Venezia หัวหิน ได้แรงบันดาลใจมาจาก มนต์เสน่ห์ของเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี หรือเมืองแห่งสายน้ำเวนิสอันเลื่องชื่อ เมืองเวนิสได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ใช้การคมนาคมทางน้ำที่มีการใช้คลองเพื่อสัญจรมากที่สุดในโลกเมืองหนึ่ง นอกจากนี้แล้วยังมีอาคาร ร้านค้าและบ้านเมืองที่มีปฏิมากรรมที่สวยงามตั้งอยู่ริมสองฝั่งคลอง เช่นเดียวกันเมืองหัวหินของเมืองไทย ที่มีคำกล่าวไว้ว่า หัวหินไม่เคยสิ้นมนต์เสน่ห์
 
หัวหิน เป็นเมืองเศรษฐกิจหลักและเมืองท่องเที่ยวอันเลืองชื่อเมืองหนึ่งของไทย ซึ่งปัจจุบัน หัวหิน ถือได้ว่าเป็นทำเลทองแห่งการท่องเที่ยวที่มีศักยภาพของการเจริญเติบโตทางธุรกิจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ ไหลเวียนไปใช้ชีวิตและท่องเที่ยวในหัวหินอย่างไม่ขาดสาย การเดินทางจากกรุงเทพฯไปก็แสนจะสะดวก ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 2 ชั่วโมง เราก็จะได้พบกับบรรยายของหัวหินที่แสนจะผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นไอขอลมทะเล และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆมากมาย ด้วยกำลังซื้อมหาศาลจากทั่วประเทศกว่า 65 ล้านคน และนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศที่มุ่งหน้าสู่หัวหิน
 
 
สถานที่ท่องเที่ยวครบวงจร ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แลนมาร์คของหัวหินที่นักท่องเที่ยวทุกคน “ต้องมาเยี่ยมชม” บนพื้นที่ 46 ไร่ หรือกว่า 73,000 ตร.ม. รองรับการท่องเที่ยวและอำนาจการจับจ่ายของบรรดานักท่องเที่ยวที่มีกำลังซื้อสูงจากกว่า 10 จังหวัดใกล้เคียง อาทิ กรุงเทพฯ ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี ราชบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร ฯลฯ
 
ที่ตั้งโครงการ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่เป็นเส้นทางหลักในการเดินทางบน ถ.เพชรเกษมฝั่งขาออกจากหัวหิน ห่างจากอุโมงค์สนามบิน 700 ม.และโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เพียง 500 ม. ใกล้จุดกลับรถหน้าปาล์มฮิลล์ กอล์ฟคลับและมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด 200 ม. เท่านั้น
 
จำนวนร้านค้า 361 ยูนิต หรือกว่า 20,000 ตร.ม. แบ่งออกเป็น 4 โซนหลัก ได้แก่ 1) โซนร้านอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งมีทั้งสไตล์ผับแอนด์เรสเตอรองค์ เทรนดี้เรสเตอรองค์ อินเตอร์ฟาสต์ฟู้ด ร้านอาหารท้องถิ่นที่มีชื่อเสียง รวมถึงร้านกาแฟและเบเกอรี่ 2) โซนสินค้าแฟชั่นชั้นนำ ทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศ 3) โซนบริการ อาทิ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ธนาคาร ไอที สปา ร้านหนังสือ ฯลฯ 4) โซนสินค้าดีไซน์สร้างสรรค์ งานศิลปะ และของใช้ของตกแต่งบ้าน
 
โดยการจำลองจัตุรัสเซ็นต์มาร์ค (St. Mark Square) และหอระฆัง (Bell Tower) สัญลักษณ์ของเมืองเวนิส ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงติดอันดับโลกมาไว้ที่ด้านหน้าโครงการ เพื่อเป็นลานกิจกรรมขนาดใหญ่และจุดชมวิว อีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นเวนิส คือ แกรนด์คาแนล (Grand Canal) ความยาวกว่า 200 ม. ที่มีเรือกอนโดล่าล่องไปในบรรยากาศเสมือนอยู่ในเวนิส ประเทศอิตาลีจริงๆ
ด้านสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารในแต่ละโซน จะมีรูปแบบ สีสันที่แตกต่างกัน โดยล้อไปกับสถาปัตยกรรมในแต่ละเกาะของเมืองเวนิส ล้อมรอบด้วยการจัดวางภูมิทัศน์ที่งดงาม ประกอบด้วยสวนดอกไม้นานาพรรรณ ลานน้ำพุ และงานประติมากรรมที่บ่งบอกความเป็นเวนิสอย่างแท้จริง
 
 
The Venezia Hua Hin : เดอะ เวเนเซีย หัวหิน
ภายใน The Venezia ประกอบด้วย
 
กิจกรรมภายในโครงการเดอะ เวเนเซีย หัวหิน ประกอบด้วย การล่องเรือกอนโดล่า (Gondola) รถไฟเล็กวิ่งรอบบริเวณโครงการ (Mini Train) สวนสัตว์ขนาดย่อม (Mini Zoo) สนามเด็กเล่น (Play Land) ตลาดนัดยามเช้า (Morning Market)
 
The Venezia HuaHin : เดอะ เวเนเซีย หัวหิน
 
  Villa Zone  
  Village Zone หรือ Shopping Complex Mall ที่รวบรวมร้านค้าชั้นนำกว่า 300 ร้านค้า ทั้ง ...Global Brand และ Brand ไทยชั้นนำ รวมถึง Indy Shop หรือร้านค้าขนาดเล็ก อีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ของเวนิส  
     
  ร้านอาหาร-เครื่องดื่ม  
  ดื่มด่ำกับ 30 ร้านอาหาร-เครื่องดื่ม, ล่องเรือ Gondola, มีรถม้า และรถไฟเล็กวิ่งตลอดทั้งโครงการ รวมทั้งเทศกาลไอศกรีมและของหวาน, Seafood Festival และ International Beer & Wine ที่จะจัดเป็นประจำทุกปี  
     
  Activity Zone  
  Activities Zone หรือลานกิจกรรม ซึ่งมีทั้งลาน Outdoor หรือ St. Mark Plaza พื้นที่กว่า 1500 ตารางเมตร และ Village Hall ลานกิจกรรม Indoor ใน Zone Shopping  
     
  Play Land  
  พักผ่อนกับครอบครัวด้วยกิจกรรมและเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆมากมายในโซน Playland รวมทั้ง Mini Farm ที่มีทั้งม้า, แกะ ให้เด็กๆสนุกสนานไปกับการให้อาหาร  
     
  Romantic Landmark  
  และพบกับประติมากรรม Style Italy – น้ำพุ – ศาลา – Landmark ทุกจุด จึงเป็นสถานที่สุด Romantic สำหรับการถ่ายภาพ Pre-Wedding และจัดงานแต่งงาน  
     
 
“The Venezia Cha-am & Hua Hin” ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาออกจากหัวหิน ห่างจากอุโมงค์สนามบิน 700 เมตร เยื้องโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เพียง 500 เมตร ใกล้จุดกลับรถหน้าปาล์มฮิลล์ กอล์ฟคลับและมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดเพียง 200 เมตร เท่านั้น
 
ชมรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ : www.theveneziahuahin.com

 
แหล่งท่องเที่ยวชะอำหัวหิน