google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Blue Rabbit Hotel : โรงแรมบลู แรบบิท จันทบุรี
dot dot
Blue Rabbit Hotel : โรงแรมบลู แรบบิท จันทบุรี

Chanthaburi Hotel, Thailand

 
     " โรงแรมบลู แรบบิท จันทบุรี : Blue Rabbit Hotel Chanthaburi "     
   
Thai/ไทย     :     English
 
  โรงแรมบลู แรบบิท จันทบุรี  
โรงแรมบลู แรบบิท จันทบุรี : Blue Rabbit Hotel Chanthaburi
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
 
สำนักงานจันทบุรี : โรงแรม รีสอร์ท
 
188 หมู่ 2 ถนนรักศักดิ์ชมูล ตำบลท่าช้าง
อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี 22000
  โทรศัพท์
039-471288
   
   
08-74828989
   
   
09-93289779
   
  โทรสาร
039-471288
   
       
         
  Email
info@bluerabbit-hotel.com
     
  Line Line : @bluerabbithotel
         
  Website
  Facebook
  Etc., -
 
    รายละเอียด โรงแรม รีสอร์ท :: Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 79 ห้อง
อัตราค่าบริการ 980 - 2,360 บา
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจันทบุรี
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจังหวัดจันทบุรี มีหลากหลายเส้นทาง แต่ที่จะแนะนำและสะดวกที่สุดคือ การใช้ถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี เมื่อถึงจังหวัดชลบุรี ให้สังเกตุเมื่อผ่านด่านจ่ายเงินพานทองแล้วให้รีบชิดซ้าย สังเกตุป้ายบ้านบึงอยู่ทางซ้ายมือ วิ่งลงไปชิดซ้ายตลอด และวิ่งตรงไปจนถึงทางเยื้องขวาขึ้นสะพาน สังเกตุป้ายไปทางแกลง-จันทบุรี จากนั้นวิ่งตรงตลอด จนไปถึง 3 แยกแกลง เป็น 3 แยกใหญ่ตัว T ให้เลี้ยวซ้ายมุ่งสู่จันทบุรี ทางหลวงหมายเลข 3 หลังจากนั้น วิ่งตรงมุ่งสู่อำเภอท่าใหม่ ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่จะผ่านอำเภอนายายอามทางแยกเข้าหาดเจ้าหลาวจะอยู่ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่ สังเกตุหลักกิโลเมตรที่ 301-302 จะเจอสามแยกบ้านหนองสีงาให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3399 มีป้ายบอกทางเข้าสู่ เข้าหาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ คุ้งวิมาน หรือหากวิ่งเลยไปเจอโค้งยาวๆตรงแยกท่าใหม่ก็กลับรถ เข้าตรงบริเวณถนนที่มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ยืนอยู่ปากซอยก็เข้าได้เช่นกัน แต่หลายแยกหลายโค้งหน่อย แนะนำเส้นทางแรกดีกว่า ในระหว่างทางเข้าสู่หาดเจ้าหลาวจะมีป้ายบอกทางแยกไปหาดต่างๆอย่างชัดเจนรวมทั้งคุ้งวิมานด้วย ไม่หลงแน่นอน ให้เลี้ยวซ้ายตรงวงเวียนปลาโลมาทีนึง หลังจากนั้นให้วิ่งตรงจนถึงวงเวียนปลาพยูน ซึ่งเป็นสามแยกตัว T ข้างหน้าคือถนนหาดเจ้าหลาวทั้งเส้น ถ้าเลี้ยวขวาไปแหลมเสด็จ เลี้ยวซ้ายไปหาดเจ้าหลาว เมื่อผ่านหาดเจ้าหลาวก็ยังมุ่งตรงสู่ปากน้ำแขมหนูได้ด้วย รวมระยะทางประมาณ 240-250 กิโลเมตร หลังจากนั้นก็หาทางเข้าสู่โรงแรม รีสอร์ท ต่างๆได้ตามอัธยาศัย
สำหรับการเดินทางไปยังพื้นที่อื่นๆของเมืองจันทบุรี นั้น หากไม่ต้องการเลี้ยวเข้าสู่หาดเจ้าหลาว วิ่งตรงไป ก็จะเป็นแยกเนินสูงหากเลี้ยวขวาก็เข้าสู่เข้าอำเภอท่าใหม่ และมุ่งตรงไปตามถนนสุขุวิท ถัดไปจะไปเจอสามแยกคลองทราย เป็นแยกทางขวา แยกนี้หากเลี้ยวขวาไป ก็ไปท่าใหม่ หรือเข้าเมืองจันทบุรีได้ หากวิ่งตรงไปอีกถัดไปจะเป็นสี่แยกเขาไร่ยา หากเลี้ยวซ้าย ไปเขาคิชฌกูฎไปวัดเขาสุกิม เลี้ยวขวาเข้าจันทบุรี สำหรับท่านที่จะเข้าเมืองจันท์เข้าแยกนี้ก็ง่ายและสะดวกกว่าแยกคลองทราย หรือวิ่งตรงไปผ่านมหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณีทางขวามือ ตรงไปจนถึง 3 แยกตัว T บริเวณนั้นเรียกว่าแยกปากแซง ถ้าเลี้ยวซ้าย ไปโป่งน้ำร้อน มะขาม และสอยดาว ฯลฯ ถ้าเลี้ยวขวาไปตราด เมื่อเลี้ยวขวาไปจะผ่านตลาดพลับพลา ผ่านห้างแมคโคร ผ่านโรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท จะเจอ 3 แยก ทางด้านขวามือเป็นปั๊มน้ำมันเชลล์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในพื้นที่นั้นคือ ปั๊มศักดิ์ชัย หากเลี้ยวขวาตรงแยกดังกล่าวก็เข้าเมืองจันทบุรีได้อีกเช่นกัน หรือหากตรงไปก็จะไป แหลมสิงห์ น้ำตกพลิ้ว ขลุง ฯลฯ ซึ่งสามารถเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักเมืองจันทบุรีตามอัธยาศัย
 
 
การเดินทางจากกรุงเทพมหานคร เมื่อวิ่งจากแกลง ผ่านท่าใหม่ ผ่านแยกคลองทราย จนมาถึงสี่แยกเขาไร่ยา ให้ชิดขวาและเลี้ยวขวาเข้าตัวเมืองจันทบุรี ซึ่งเป็นเส้นทางเดียวกันกับ โรงแรมนิวแทรเวิลลอดจ์ เมื่อเลี้ยวขวาแล้วขับตรงไปเรื่อยๆ ประมาณ 1 กิโลเมตร เศษ จะผ่านโรงแรมบลูแรบบิท ตั้งอยู่ทางด้านขวามือ ให้รีบชิดขวาเพื่อกลับ รถ และ มุ่งเข้าสู่โรงแรมบลูแรบบิท ได้เลย ข้อสังเกตุคือ เป็นเส้นทางเดียวกันกับ โรงแรมนิวแทรเวิลลอดจ์ แต่โรงแรมบลูแรบบิท จะถึงก่อน และตั้งอยู่ทางด้านขวามือ ริมถนน มองเห็นชัดเจน การเดินทางมายังโรงแรม Blue Rabbit Hotel จากสุขุมวิท หรือเข้าไปในตัวจังหวัดก็สะดวก เพราะโรงแรมตั้งอยู่บนถนนรักศักดิ์ชมูล ใกล้สนามกอล์ฟสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี และใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 10 นาที ก็ถึงตัวเมืองจันทบุรี
 
 
Blue Rabbit Hotel.....Smart Hotel.. แห่งแรก ในจังหวัดจันทบุรี
ที่มีความทันสมัย เดินทางสะดวก ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายกับบรรยากาศที่เรียบง่ายและอบอุ่น
 
ชื่อของ Blue Rabbit มาจากสองอัตลักษณ์ของเมืองจันทบุรี นั่นคือ Blue Saphhire หรือพลอยไพลิน อัญมณีที่เป็นสินค้าขึ้นชื่อของจังหวัด และกระต่าย สัญลักษณ์ประจำจังหวัดจันทบุรี ซึ่งเป็นกระต่ายในดวงจันทร์ที่เปล่งประกาย สะท้อนถึงความสวยงาม ร่มเย็น ละมุนละไม เปรียบดั่งเมืองจันท์อันเป็นเมืองที่ร่มเย็นเป็นสุข สงบ และแสนรื่นรมย์
 
Blue Rabbit Hotel จึงเป็น Smart Hotel ที่สะท้อนเรื่องราวของจังหวัดจันทบุรีออกมาในรูปแบบของห้องพักและการตกแต่งภายในโรงแรมที่เน้นความอบอุ่น เรียบง่าย ละมุนละไม แต่แฝงด้วยความทันสมัย เพื่อสร้างความรู้สึกที่พิเศษแก่ผู้มาเยือนจังหวัดจันทบุรีที่ต้องการห้องพักที่สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่แฝงด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจของเมืองนี้
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก โรงแรมบลู แรบบิท จันทบุรี
 
โรงแรมบลู แรบบิท จันทบุรี มีอาคารที่พัก 2 อาคารที่ตั้งอยู่ติดกันประกอบด้วยห้องพักจำนวน 79 ห้อง ภายในห้องพักของ Blue Rabbit Hotel ตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีฟ้าในสไตล์โมเดิร์น สวยงามและทันสมัย ให้ความรู้สึกโปรงโล่ง สะดวกสบาย และปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ด มีห้องพักให้เลือกสามแบบ ตามความต้องการของคุณ
 
ไม่เพียงเท่านั้น ความพิเศษของ Blue Rabbit Hotel เรามีบริการเลือกหมอนได้ตามใจคุณ ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นแบบไหนก็ตาม ทั้งขนาด ความสูง และความนิ่ม
 
B   Double Bedroom
   
ห้องพักที่เหมาะสำหรับแขกเข้าพัก 1-2 ท่าน ที่ต้องการเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ กว้างขวาง และนุ่มสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอื่นๆครบครันทันสมัย
     
B   Twin Bedroom
   
ห้องพักที่เหมาะสำหรับแขกเข้าพัก 1-2 ท่าน ที่ต้องการเตียงคู่ แบบ 2 เตียงนอน สะดวก กว้างขวาง และนุ่มสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอื่นๆครบครันทันสมัย
     
B   Family Room
   
สำหรับผู้เข้าพัก 4 คนขึ้นไป ขนาดห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่มาเข้าพักแบบครอบครัวหรือหมู่คณะ ด้วห้องพัก 4 เตียงนอน พร้อมห้องนั่งเล่น และห้องน้ำ 2 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกสบายอื่นๆครบครันทันสมัย
          
O   Double Bedroom สำหรับ   2   ท่าน อัตราค่าบริการ เริ่มต้น 980 บาท
O   Twin Bedroom สำหรับ   2   ท่าน อัตราค่าบริการ เริ่มต้น 1,180 บาท
O   Family Room สำหรับ   4   ท่าน อัตราค่าบริการ เริ่มต้น 2,360 บาท
                
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก บ้านพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - ตู้เย็น
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ 
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมบลู แรบบิท จันทบุรี ได้โดยตรง
 
 
ภายในโรงแรม Blue Rabbit Hotel มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ทั้งลานจอดรถกว้างขวางด้านหน้าของโรงแรม ทางลาดสำหรับผู้ที่ต้องใช้รถเข็น ฟรี Wi-Fi สำหรับเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ห้องอาหารสำหรับมื้อเช้าที่มีเมนูหลากหลายให้ผู้เข้าพักได้เลือก ทั้งอเมริกันเบรกฟาสต์ หรือจะเป็นอาหารจานเด็ดประจำจังหวัดอย่างหมูชะมวง ข้าวต้มจันทบูร และอาหารพื้นบ้านประจำวัน ไม่เพียงเท่านั้น เรายังมีร้านกาแฟและน้ำผลไม้ปั่น ที่ใช้วัตถุดิบจากผลไม้ขึ้นชื่อประจำเมืองจันทบุรี พร้อมพื้นที่สำหรับใช้นั่งทำงานระหว่างวันไว้คอยบริการภายในบริเวณของโรงแรมอีกด้วย
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรมบลู แรบบิท จันทบุรี
   ห้องอาหาร
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ร้านกาแฟ
   รูมเซอร์วิส
   ลานจอดรถ
   กิจกรรมท่องเที่ยว เมืองจันทบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Blue Rabbit Hotel Chanthaburi : โรงแรมบลู แรบบิท จันทบุรี
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ จันทบุรี 575

 
โรงแรมรีสอร์ทจันทบุรี