google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 The Natural Garden Resort : เดอะแนชเชอรัลการ์เด้น รีสอร์ท จันทบุรี
dot dot
The Natural Garden Resort : เดอะแนชเชอรัลการ์เด้น รีสอร์ท จันทบุรี

Chanthaburi Resort, Thailand

 
   " เดอะแนชเชอรัลการ์เด้น รีสอร์ท จันทบุรี : The Natural Garden Resort Chantaburi "  
   
Thai/ไทย   English
 
  เดอะแนชเชอรัลการ์เด้น รีสอร์ท  
The Natural Garden Resort Chantaburi : เดอะแนชเชอรัลการ์เด้น รีสอร์ท จันทบุรี
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานจันทบุรี : โรงแรม รีสอร์ท
 
175/3 หมู่ 8 ซอย 14 ตำบลทับไทร
อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี 22140
  โทรศัพท์
039-360098
   
    08-98164580    
    08-15599633    
    08-67778233    
       
         
  Email
sale@naturalgardenresort.com
     
  Line Line : @thenaturalgarden
         
  Website www.naturalgardenresort.com
  Facebook
  Etc., GPS : 12.922060 : 102.246820
 
    รายละเอียด โรงแรม รีสอร์ท :: Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 22 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,400 - 4,500 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจันทบุรี
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจังหวัดจันทบุรี มีหลากหลายเส้นทาง แต่ที่จะแนะนำและสะดวกที่สุดคือ การใช้ถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี เมื่อถึงจังหวัดชลบุรี ให้สังเกตุเมื่อผ่านด่านจ่ายเงินพานทองแล้วให้รีบชิดซ้าย สังเกตุป้ายบ้านบึงอยู่ทางซ้ายมือ วิ่งลงไปชิดซ้ายตลอด และวิ่งตรงไปจนถึงทางเยื้องขวาขึ้นสะพาน สังเกตุป้ายไปทางแกลง-จันทบุรี จากนั้นวิ่งตรงตลอด จนไปถึง 3 แยกแกลง เป็น 3 แยกใหญ่ตัว T ให้เลี้ยวซ้ายมุ่งสู่จันทบุรี ทางหลวงหมายเลข 3 หลังจากนั้น วิ่งตรงมุ่งสู่อำเภอท่าใหม่ ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่จะผ่านอำเภอนายายอามทางแยกเข้าหาดเจ้าหลาวจะอยู่ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่ สังเกตุหลักกิโลเมตรที่ 301-302 จะเจอสามแยกบ้านหนองสีงาให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3399 มีป้ายบอกทางเข้าสู่ เข้าหาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ คุ้งวิมาน หรือหากวิ่งเลยไปเจอโค้งยาวๆตรงแยกท่าใหม่ก็กลับรถ เข้าตรงบริเวณถนนที่มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ยืนอยู่ปากซอยก็เข้าได้เช่นกัน แต่หลายแยกหลายโค้งหน่อย แนะนำเส้นทางแรกดีกว่า ในระหว่างทางเข้าสู่หาดเจ้าหลาวจะมีป้ายบอกทางแยกไปหาดต่างๆอย่างชัดเจนรวมทั้งคุ้งวิมานด้วย ไม่หลงแน่นอน ให้เลี้ยวซ้ายตรงวงเวียนปลาโลมาทีนึง หลังจากนั้นให้วิ่งตรงจนถึงวงเวียนปลาพยูน ซึ่งเป็นสามแยกตัว T ข้างหน้าคือถนนหาดเจ้าหลาวทั้งเส้น ถ้าเลี้ยวขวาไปแหลมเสด็จ เลี้ยวซ้ายไปหาดเจ้าหลาว เมื่อผ่านหาดเจ้าหลาวก็ยังมุ่งตรงสู่ปากน้ำแขมหนูได้ด้วย รวมระยะทางประมาณ 240-250 กิโลเมตร หลังจากนั้นก็หาทางเข้าสู่โรงแรม รีสอร์ท ต่างๆได้ตามอัธยาศัย
สำหรับการเดินทางไปยังพื้นที่อื่นๆของเมืองจันทบุรี นั้น หากไม่ต้องการเลี้ยวเข้าสู่หาดเจ้าหลาว วิ่งตรงไป ก็จะเป็นแยกขวาเข้าอำเภอท่าใหม่ ถัดไปเป็นแยกเข้าตัวเมืองจันทบุรีสำหรับท่านที่จะเข้าเมืองจันท์เข้าแยกนี้ก็สะดวกดี หรือวิ่งตรงจนสุดถนนสุขุมวิท ผ่านแยกเข้าเมืองจันทบุรี ผ่านมหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณีทางขวามือ ตรงไปจนถึง 3 แยกตัว T บริเวณนั้นเรียกว่าแยกปากแซง ถ้าเลี้ยวซ้าย ไปโป่งน้ำร้อน มะขาม และสอยดาว ฯลฯ ถ้าเลี้ยวขวาทางไปตราด โดยจะผ่าน แหลมสิงห์ น้ำตกพลิ้ว ขลุง ฯลฯ และยังมีแยกเข้าเมืองจันทบุรีได้อีก หลังจากนั้นเดินทางเข้าสู่โรงแรมที่พักตามอัธยาศัย
 
 
เดอะเนเชอรัลการ์เด้นรีสอร์ท เขาสอยดาว จันทบุรี รีสอร์ทที่แทรกตัวอยู่ใจกลางธรรมชาติเขาสอยดาวใต้ มีสภาพอากาศเย็นตลอดปีด้วยผืนป่า ภูเขา น้ำตก และตำแหน่งบนเทือกเขาที่สูงจากระดับน้ำทะเล 500 เมตร โดดเด่นด้วยก้อนหินธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ อยู่ในจุดชมวิว 360 องศา สามารถดูดาวได้อย่างถนัดตาในยามค่ำคืน เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว หรืองานจัดเลี้ยง กิจกรรมชมรม สัมมนาเชิงสันทนาการ งานอีเว้นท์ต่างๆ ในบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก เดอะแนชเชอรัลการ์เด้น รีสอร์ท เขาสอยดาว จันทบุรี
 
O   บ้านเดี่ยว : NG Villa
    โซนบ้านเดี่ยว 5 หลัง ประกอบด้วย Garden Villa 4 หลัง และ Pool Villa 1 หลัง ตั้งอยู่ในจุดที่สวยที่สุดของรีสอร์ท สามารถมองเห็นวิวได้ทั้งสองฝั่งบนล่าง ล้อมรอบไปด้วยไม้ประดับสวยงามและสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในตกแต่งในสไตล์วินเทจ อบอุ่น โปร่งสบาย สมบูรณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
     
O   บ้านรุ่งอรุณ : SUPERIOR A : DELUXE : SUITE
    มีลักษณะเป็นบ้านขนาดใหญ่ 2 หลังติดต่อกัน ประกอบด้วย 9 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว แต่ละห้องได้รับการตกแต่งในแบบที่แตกต่างกัน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบาย ผ่อนคลาย และเป็นกันเอง ทุกห้องอยู่ในจุดชมวิว สามารถมองเห็นแสงพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์ Satellite TV เครื่องทำน้ำร้อน มินิบาร์ พร้อมห้องโถงส่วนกลาง ชุดครัวขนาดเล็ก และ ชุดโซฟา ณ จุดชมวิว เหมาะแก่การนั่งเล่นสังสรรค์กับเพื่อนฝูงคนสนิทเป็นอย่างยิ่ง
     
O   บ้านรื่นรมย์ : SUPERIOR B
    บ้านพักแบบดีลักซ์ เตียงใหญ่ king size ราคาห้องปกติ 1,300 บาท พิเศษช่วงโปรโมชั่น เพียง 900 บาท พร้อมอาหารเช้า ฟรี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LCD TV ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ฟรี
     
O   เดอะเทอร์เรซ : The Terrace
    เดอะเทอร์เรซ ห้องพักในอาคาร 2 ชั้น ริมสระว่ายน้ำ ประกอบไปด้วยห้องพักจำนวน 6 ห้อง โดยห้องพักอยู่ชั้นล่าง 3 ห้อง และ ชั้นบนอีก 3 ห้อง มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ พร้อมทัศนียภาพสระว่ายน้ำ หรือทิวเขา ภายในห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทันสมัย
          
O   บ้านรุ่งอรุณ
O   Standard A พักได้ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,400-1,700 บาท
O   Deluxe พักได้ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,600-2,200 บาท
O   Family พักได้ 4 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,400-2,800 บาท
     
O   บ้านรื่นรมย์
O   Standard B พักได้ 3 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,400-1,700 บาท
                 
O   Villa            
O   Garden Villa พักได้ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,400-3,200 บาท
O   Pool Villa พักได้ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,800-4,500 บาท
                 
O   The Terrace พักได้ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,200-3,000 บาท
                   
หมายเหตุ : ราคาที่พักรวมอาหารเช้าห้องละ 2 ท่าน : เตียงเสริมห้อง Superior/ Deluxe/ Suite ราคา 400 บาทพร้อมอาหารเช้า : เตียงเสริมห้อง Garden Villa/ Pool Villa ราคา 600 บาทพร้อมอาหารเช้า : ทางรีสอร์ทขอสงวนสิทธิ์ในการนำอาหารสดเข้ามาปิ้งย่างในรีสอร์ท : ทางรีสอรฺ์ทขอคิดค่าเปิดขวดเหล้าและไวน์ทุกชนิด 200 บาท/ขวด
 
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก บ้านพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - ตู้เย็น
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เดอะแนชเชอรัลการ์เด้น รีสอร์ท เขาสอยดาว จันทบุรี ได้โดยตรง
 
 
Restaurant
อาหารแนะนำคือ สเต็กเซ็ท สเต็กเนื้อ sirlion สเต็กหมู pork country ribs สเต็กปลาแซลมอนนอร์เวย์ ฟิช & ชิพ สลัดไก่ทอด ขนมปังกาลิค เฟรนฟรายด์ สปาเก็ตตี้ คาร์โบนาล่า พานาค็อตต้า ซีฟู๊ดบาร์บีคิว ปูทะเลนึ่ง size ใหญ่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบเนยกระเทียมชีส กุ้งเผา ปลาหมึกย่าง ปลากระพงย่างเนย กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วัน อาหารบุฟเฟ่ต์สำหรับลูกค้ากรุ๊ป ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ หมูป่าผัดเผ็ดกระวาน ขาหมูเยอรมัน ปลากะพงนึ่งมะนาว ต้มยำกุ้ง ลูกค้าสามารถเลือกรายการอาหารได้
 
หลังจากอาหารมื้อค่ำ เชิญพบกับธรรมชาติในยามค่ำคืน นอนชมดาวและสัมผัสหิ่งห้อยในบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก หรือจะร้องเพลงคาราโอเกะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงก็สามารถทำได้เช่น
 
ศาลาริมน้ำ เป็นอีกหนึ่งจุดที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย คุณจะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริงด้วยตำแหน่งที่อยู่ติดกับเขตป่าสงวนที่ร่มรื่น เสียงนกและลมเย็นที่พัดโชยตลอดเวลา จึงทำให้การพายเรือที่ศาลาริมน้ำเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมไม่ควรพลาดที่ The Natural Garden
ในช่วงฤดูกาลผลไม้ (Apr-Aug) คุณจะได้เที่ยวชมสวนผลไม้ และได้ลิ้มรสกับผลไม้สดๆจากต้น มีให้เลือกหลากหลายนานาชนิดเช่น ลิ้นจี่ เงาะ ทุเรียน มังคุด ลองกอง มะยงชิด ฯลฯ
 
จักรยานเสือภูเขา บริเวณรอบๆรีสอร์ทสามารถขี่แวะไปที่จุดต่างๆเป็นวงกลมขึ้นเขาลงเขาได้ ทั้งศาลาริมน้ำ สวนผลไม้ ที่พัก ร้านอาหาร ระยะทาง 1 กม.
 
นวดแผนไทย และศาสตร์การรักษาด้วยไม้เตะ (ค้อนยาง) ซึ่งถือเป็นภูมิปัญญาพื้นบ้านในการรักษาระบบการไหลเวียนของเลือดเพียงแห่ง เดียวในประเทศจากวัดทับไทร มีบริการที่รีสอร์ท กรุณาแจ้งล่วงหน้า
 
Free Style Activities
หากคุณมีเวลาพักผ่อนเหลือในช่วงบ่าย ที่ศูนย์เพาะพันธุ์สัตว์ป่า เพียง 200 ม.จากรีสอร์ท คุณสามารถเข้าชมสัตว์ป่าอนุรักษ์ที่ทางศูนย์ได้นำมาเลี้ยง ก่อนที่จะปล่อยคืนกลับสู่ป่า เช่น นกยูง ไก่ฟ้าพญาลอ เป็ดก่าจากไซบีเรีย ฯลฯ
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เดอะแนชเชอรัลการ์เด้นรีสอร์ท จันทบุรี
   ห้องอาหาร NG Kitchen
   ห้องคาราโอเกะ
   Pool Villa
   บริการนวดแผนไทย
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   กิจกรรมพายเรือในทะเลสาบ
   จักรยานเสือภูเขา
   บริการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ อีเว้นท์ต่างๆ
   ลานกางเต็นท์
   กิจกรรมท่องเที่ยว เขาสอยดาว จันทบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
เดอะแนชเชอรัลการ์เด้น รีสอร์ท จันทบุรี : The Natural Garden Resort Chantaburi
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   1 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   150 ท่าน
 
บนผืนหญ้าที่เขียวขจีกว่า 10 ไร่ ประกอบกับทิวทัศน์ที่งดงามล้อมรอบตัว 360 องศา ก้อนหินน้อยใหญ่ที่ธรรมชาติมอบให้ สามารถจัดกิจกรรมต่างๆได้มากมายตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมสันทนาการต่างๆ, กิจกรรมกีฬาภายในครอบครัว รวมไปถึง Walk Rally, Team Building, งานอีเว้นท์ต่างๆ ที่จะสร้างความสามัคคีให้กับองค์กรของคุณ
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่  หาดเจ้าหลาว 663

 
โรงแรมรีสอร์ทจันทบุรี