dot dot
Napha Restaurant : ร้านอาหารนภา ท่าแฉลบ จันทบุรี

Seafood Restaurant, Chanthaburi, Thailand

Napha Thachalaep Restaurant : Chanthaburi
ร้านอาหารนภา ท่าแฉลบ จันทบุรี
 
สำนักงานกรุงเทพฯ   Napha Thachalaep Restaurant : ร้านอาหารนภาท่าแฉลบ จันทบุรี
-
 
โทรศัพท์  -  
โทรสาร -  
     
     
Napha Thachalaep Restaurant
40 หมู่ 9 บ้านท่าแฉลบ ถนนท่าแฉลบ ตำบลกะจะ
อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี 22000
โทรศัพท์
039-457991
   
 
08-90916797
   
โทรสาร -    
       
Email
-
   
       
Website
-
   
Facebook
www.facebook.com/napathachalaep
Etc.,
-
   
 
    o oo o   Restaurant : Cafe : Bistro  ::  ร้านอาหาร ห้องอาหาร   o oo o    
 
 
ถนนท่าแฉลบ นั้น หากเดินทางไปจากกรุงเทพฯ สามารถเข้าได้ 2 เส้นทาง คือ เส้นทางสามแยกคลองทราย ที่ทางด้านซ้ายมือเป็นองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี และ อีกหนึ่งเส้นทางคือ เดินทางเข้าทาง สี่แยกเขาไร่ยา ซึ่งเป็นสี่แยกที่ ถ้าหากเลี้ยวซ้ายไป เขาคิชฌกูฎ และหากเลี้ยวขาวจะเข้าสู่เมืองจันทบุรี ก็สามารถเดินทางสู่ท่าแฉลบได้เช่นเดียวกัน ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งของร้านอาหารว่าท่านเดินทางไปทางใดจะสะดวกกว่ากัน
 
Napha Thachalaep Restaurant : ร้านอาหารนภาท่าแฉลบ จันทบุรี
 
ร้านอาหารนภา ตั้งอยู่ริมถนนท่าแฉลบ เมืองจันทบุรี โดยหากเดินทางไปจากกรุงเทพฯ นั้น จะต้องผ่านอำเภอนายายอาม และจะผ่านทางแยกเข้าหาดเจ้าหลาวหรือสามแยกบ้านหนองสีงา และจะผ่านเป็นแยกเนินสูงซึ่งเป็นแยกเข้าอำเภอท่าใหม่ เมื่อผ่านแยกสูงเนินไป จะต้องไปเลี้ยวขวาที่แยกหน้า ให้ชะลอความเร็ว มองหา สามแยกคลองทราย
เมื่อเดินทางไปถึงสามแยกคลองทราย ซึ่งเป็นสามแยกเลี้ยวทางขวา ให้สังเกตุด้านซ้ายมือ จะเป็นองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี ให้เลี้ยวขวาที่ 3 แยกคลองทราย นี้ เมื่อเลี้ยวขวาแล้ว ให้วิ่งตรงไปอย่างเดียว จะผ่านสี่แยกไฟแดง 2 ไฟแดง ขับตรงไปจนสุดทางจะเป็นไฟแดงที่ 3 เป็น 3 แยกตัว T เรียกว่าไฟแดงแยกโรงไฟฟ้า ให้เลี้ยวขวามุ่งสู่ท่าแฉลบ ซึ่งเป็นเส้นทางที่มุ่งสู่ท่าเรือแฉลบ ขับตรงไป ไม่ต้องเลี้ยวตรงไหนอีก ผ่านสวนสาธาณะ ผ่านโรงเรียนอนุบาลจันทบุรี ตรงไปประมาณ 7 กิโลเมตร ร้านอาหารนภาท่าแฉลบ ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ ริมถนน มองเห็นชัดเจน ที่จอดรถสะดวกสบาย
 
 
ร้านอาหารนภา ท่าแฉลบ จันทบุรี
 
ร้านอาหารนภาท่าแฉลบ การันตีความอร่อยของรสชาติอาหาร ด้วยการเปิดบริการความอร่อยมาด้วยระยะเวลาที่ยาวนานตลอด 30 กว่าปี พร้อมให้บริการอาหารทะเลรสเด็ด ประเภท กุ้ง หอย ปู ปลา และอาหารไทยๆอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนั้น ทางร้านนภาท่าแฉลบ ยังมีบริการรับจัดงานเลี้ยง งานบุญ งานบวช งานแต่ง เลื่อนยศ ตำแหน่ง หรือ ว่าขึ้นบ้านใหม่ มีบริการรับจัดโต๊ะไทย โต๊ะจีน ทั้งในและนอกสถานที่ ราคาเป็นกันเอง
 
สามารถติดต่อสอยถามรายละเอียดได้ ที่ โทรศัพท์ 089-0916797 ติดต่อ ป้านภา ได้โดยตรง ร้านนภาท่าแฉลบ มีที่นี่แห่งเดียว ไม่มีสาขาอื่นใด
 
Napha Thachalaep Restaurant : ร้านอาหารนภาท่าแฉลบ จันทบุรี
 
รายการอาหารแนะนำ
ปูเผา ปูนึ่ง ปูนิ่มทอดกระเทียม กุ้งเผา กุ้งผัดผงกระหรี่ กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งชุบแป้งทอด ทอดมันกุ้ง หมึกผัดไข่เค็ม หมึกย่าง หมึกนึ่งมะนาว หอยนางรมสด หอยหวานเผา หอยเชลล์เผา ปลากะพงพล่า ปลากระพงทอดราดน้ำปลา แกงป่าปลาเห็ดโคน แกงส้มไข่ปลาเรียวเชียว ผัดผักรวมมิตรกุ้ง ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน ไข่ตุ๋นหม้อไฟ น้ำพริกปูไข่
 
บริการ
อาหารกลางวัน
อาหารมื้อค่ำ
เครื่องดื่มต่างๆ
บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
บริการจัดอาหาร งานเลี้ยง นอกสถานที่
 
 
Napha Thachalaep Restaurant : ร้านอาหารนภาท่าแฉลบ จันทบุรี
 
ร้านอาหารนภาท่าแฉลบ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา  09.00 - 21.00  น.
 
ติดต่อสอบถาม หรือ สำรองโต๊ะ ได้ที่เบอร์โทรศัพท์
039-457991  :  08-90916797
 
 
www.centerresort.com
 
 แจ้งปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com

 
Restaurant : ร้านอาหาร จันทบุรี


Booking.com