google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Pan Jim Restaurant : ร้านอาหารปั้นจิ้ม จันทบุรี
dot dot
Pan Jim Restaurant : ร้านอาหารปั้นจิ้ม จันทบุรี

Chanthaburi Restaurant, Thailand

Pan Jim Restaurant : Chanthaburi
ร้านอาหาร ปั้น จิ้ม จันทบุรี
 
สำนักงานกรุงเทพฯ   Pan Jim Restaurant : ร้านอาหารปั้นจิ้ม จันทบุรี
-
 
โทรศัพท์  -  
โทรสาร -  
     
     
Pan Jim Restaurant
1059 ถนนท่าแฉลบ ตำบลตลาด
อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี 22000
โทรศัพท์
039-328466
   
 
08-24698834
   
โทรสาร -    
       
Email
-
   
       
Website
-
Facebook
Etc.,
-
   
 
    o oo o   Restaurant : Cafe : Bistro  ::  ร้านอาหาร ห้องอาหาร   o oo o    
 
 
ถนนท่าแฉลบ นั้น หากเดินทางไปจากกรุงเทพฯ สามารถเข้าได้ 2 เส้นทาง คือ เส้นทางสามแยกคลองทราย ที่ทางด้านซ้ายมือเป็นองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี และ อีกหนึ่งเส้นทางคือ เดินทางเข้าทาง สี่แยกเขาไร่ยา ซึ่งเป็นสี่แยกที่ ถ้าหากเลี้ยวซ้ายไป เขาคิชฌกูฎ และหากเลี้ยวขาวจะเข้าสู่เมืองจันทบุรี ก็สามารถเดินทางสู่ท่าแฉลบได้เช่นเดียวกัน ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งของร้านอาหารว่าท่านเดินทางไปทางใดจะสะดวกกว่ากัน
 
Pan Jim Restaurant : ร้านอาหารปั้นจิ้ม จันทบุรี
 
ร้านอาหารปั้นจิ้ม ตั้งอยู่ริมถนนท่าแฉลบ เมืองจันทบุรี โดยหากเดินทางไปจากกรุงเทพฯ นั้น จะต้องผ่านอำเภอนายายอาม และจะผ่านทางแยกเข้าหาดเจ้าหลาวหรือสามแยกบ้านหนองสีงา และจะผ่านเป็นแยกเนินสูงซึ่งเป็นแยกเข้าอำเภอท่าใหม่ เมื่อผ่านแยกสูงเนินไป จะต้องไปเลี้ยวขวาที่แยกหน้า ให้ชะลอความเร็ว มองหา สามแยกคลองทราย
 
เมื่อเดินทางไปถึงสามแยกคลองทราย ซึ่งเป็นสามแยกเลี้ยวทางขวา ให้สังเกตุด้านซ้ายมือ จะเป็นองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี ให้เลี้ยวขวาที่ 3 แยกคลองทราย นี้ เมื่อเลี้ยวขวาแล้ว ให้วิ่งตรงไปอย่างเดียว จะผ่านสี่แยกไฟแดง 2 ไฟแดง ขับตรงไปจนสุดทางจะเป็นไฟแดงที่ 3 เป็น 3 แยกตัว T เรียกว่าไฟแดงแยกโรงไฟฟ้า ให้เลี้ยวขวามุ่งสู่ท่าแฉลบ ซึ่งเป็นเส้นทางที่มุ่งสู่ท่าเรือแฉลบ ขับตรงไป ไม่ต้องเลี้ยวตรงไหนอีก ผ่านแยกไฟแดงสวนสาธาณะ สังเกตุจะมีโรงเรียนอนุบาลจันทบุรี อยู่ทางด้านขวามือ และร้านอาหารปั้นจิ้ม นั้น ตั้งอยู่เลยโรงเรียนอนุบาลไปไม่ไกล ทางด้านซ้ายมือ
 
 
ร้านอาหาร ปั้น จิ้ม จันทบุรี
 
ร้านอาหารปั้นจิ้ม ร้านอาหารขนาดใหญ่ มีบริการครบวงจร ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆเชิงสะพานติดแม่น้ำจันทบุรี บริการอาหารหลากหลายประเภททั้งอาหารไทยๆและอาหารรสแซ่บแบบอิสาน นอกจากนั้นยังมีอาหารทะเล ที่ให้บริการด้วยวัตถุดิบ สดใหม่ กุ้ง หอย ปู ปลา และอื่นๆอีกมากมาย ส่งตรงมาจากเรือประมงในท้องถิ่นจากทะเลเมืองจันทบุรี พร้อมนำมาปรุงเป็นอาหารจานโปรดทั้งประเภทอาหารไทยและอาหารแนวซีฟู้ด จะนำไป ต้ม นึ่ง ทอด เผา แกง ผัด ได้ทุกรายการตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ ให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ พร้อมชมทัศนียภาพของแม่น้ำจันทบุรีได้อย่างกว้างไกลสบายตา นอกจากนั้น ทางร้านอาหารยังมี บริการ ห้องประชุม และห้องจัดเลี้ยงที่สามารถร้องคาราโอเกะกันอย่างอย่างสนุกสนานด้วยความเป็นส่วนตัว
 
Pan Jim Restaurant : ร้านอาหารปั้นจิ้ม จันทบุรี
 
รายการอาหารแนะนำ
ปูม้านึ่ง ปูนิ่มทอดกระเทียม ปูผัดผงกะหรี่ กุ้งเผา กุ้งทอดกระเทียม กุ้งแช่น้ำปลา ต้มยำกุ้ง กุ้งชุบแป้งทอด หมึกย่าง หมึกนึ่งมะนาว หมึกผัดไข่เค็ม หอยนางรมสด หอยแครงเผา ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ปลากะพงนึ่งมะนาว เมี่ยงปลา ปลาส้มทอด แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ยำหอยนางรม ห่อหมกมะพร้าวอ่อน แกงคั่วหอยขม ต้มยำรวมมิตรทะเล ยำรวมมิตรทะเล ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ตำปูไข่ไร้เส้น ส้มตำไทย ส้มตำปูม้า ข้าวผัดปู ข้าวผัดกุ้ง แหนมเนือง ไส้กรอกอีสาน
 
บริการ
อาหารกลางวัน
อาหารมื้อค่ำ
เครื่องดื่มต่างๆ
บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
ห้องคาราโอเกะ ห้องจัดเลี้ยง ประชุมสัมมนา
 
 
Pan Jim Restaurant : ร้านอาหารปั้นจิ้ม จันทบุรี
 
 
ร้านอาหารปั้นจิ้ม เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา  10.30 - 23.00  น.
 
ติดต่อสอบถาม หรือ สำรองโต๊ะ ได้ที่เบอร์โทรศัพท์
039-328466  :  08-24698834
 
 
www.centerresort.com
 
 แจ้งปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com

 
Restaurant : ร้านอาหาร จันทบุรี