dot dot
Pikul Restaurant : ร้านอาหารพิกุล โภชนา จันทบุรี

Seafood Restaurant, Chanthaburi, Thailand

Pikul Restaurant : Chanthaburi
ร้านอาหารพิกุล โภชนา ท่าแฉลบ จันทบุรี
 
สำนักงานกรุงเทพฯ   Pikul Restaurant : ร้านอาหารพิกุล โภชนา จันทบุรี
-
 
โทรศัพท์  -  
โทรสาร -  
     
     
Pikul Restaurant    
53 หมู่ 9 ถนนท่าแฉลบ ตำบลบางกะจะ
อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี 22000
โทรศัพท์
039-391029
   
 
08-71468674
   
โทรสาร -    
       
Email
-
   
       
Website
-
   
Facebook
-
   
Etc.,
-
   
 
    o oo o   Restaurant : Cafe : Bistro  ::  ร้านอาหาร ห้องอาหาร   o oo o    
 
 
ถนนท่าแฉลบ นั้น หากเดินทางไปจากกรุงเทพฯ สามารถเข้าได้ 2 เส้นทาง คือ เส้นทางสามแยกคลองทราย ที่ทางด้านซ้ายมือเป็นองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี และ อีกหนึ่งเส้นทางคือ เดินทางเข้าทาง สี่แยกเขาไร่ยา ซึ่งเป็นสี่แยกที่ ถ้าหากเลี้ยวซ้ายไป เขาคิชฌกูฎ และหากเลี้ยวขาวจะเข้าสู่เมืองจันทบุรี ก็สามารถเดินทางสู่ท่าแฉลบได้เช่นเดียวกัน ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งของร้านอาหาร ว่าท่านเดินทางไปทางใดแล้วจะสะดวกกว่ากัน
 
ร้านอาหารพิกุล โภชนา ตั้งอยู่ริมถนนท่าแฉลบ เมืองจันทบุรี โดยหากเดินทางไปจากกรุงเทพฯ นั้น จะต้องผ่านอำเภอนายายอาม และจะผ่านทางแยกเข้าหาดเจ้าหลาวหรือสามแยกบ้านหนองสีงา และจะผ่านเป็นแยกเนินสูงซึ่งเป็นแยกเข้าอำเภอท่าใหม่ เมื่อผ่านแยกสูงเนินไป จะต้องไปเลี้ยวขวาที่แยกหน้า ให้ชะลอความเร็ว มองหา สามแยกคลองทราย จุดสังเกตุคือ มีปั๊มน้ำมัน esso ตั้งอยู่ตรงปากทาง
 
เมื่อเดินทางไปถึงสามแยกคลองทราย ซึ่งเป็นสามแยกเลี้ยวทางขวา ให้สังเกตุด้านซ้ายมือ จะเป็นองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี ให้เลี้ยวขวาที่ 3 แยกคลองทราย นี้ เมื่อเลี้ยวขวาแล้ว ให้วิ่งตรงไปอย่างเดียว จะผ่านสี่แยกไฟแดง 2 ไฟแดง ขับตรงไปจนสุดทางจะเป็นไฟแดงที่ 3 เป็น 3 แยกตัว T เรียกว่าไฟแดงแยกโรงไฟฟ้า ให้เลี้ยวขวามุ่งสู่ท่าแฉลบ ซึ่งเป็นเส้นทางที่มุ่งสู่ท่าเรือแฉลบ ขับตรงไป ไม่ต้องเลี้ยวตรงไหนอีก ผ่านสวนสาธาณะ ผ่านโรงเรียนอนุบาลจันทบุรี ผ่านค่ายเนินวง ตรงไปประมาณ 7-8 กิโลเมตร  ร้านอาหารพิกุล โภชนา ตั้งอยู่ทางด้านขวามือ เลยร้านอาหารสวนปู ท่าแฉลบ ไปประมาณครึ่งกิโลเมตร
 
Pikul Restaurant : ร้านอาหารพิกุล โภชนา จันทบุรี
 
 
ร้านอาหารพิกุล โภชนา ท่าแฉลบ จันทบุรี
 
ร้านอาหารพิกุล โภชนา ตั้งอยู่ ณ. ถนนท่าแฉลบ เมืองจันทบุรี บริการอาหารหลากหลายประเภททั้งอาหารไทย อาหารทะเลแนวซีฟู้ด ให้บริการด้วยวัตถุดิบสดใหม่ กุ้ง หอย ปู ปลา และอื่นๆอีกมากมาย ส่งตรงมาจากเรือประมงในท้องถิ่นจากทะเลเมืองจันทบุรี พร้อมนำมาปรุงเป็นอาหารจานโปรดทั้งประเภทอาหารไทยและอาหารแนวซีฟู้ด จะนำไป ต้ม นึ่ง ทอด เผา แกง ผัด ได้ทุกรายการตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ ให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ นอกจากนั้นยังมีบริการ รับจัดงานเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่ สามารถติดต่องสอบถามได้ที่ โทรศัพท์ 087-1468674
 
 
รายการอาหารแนะนำ
ปูก้ามนึ่ง ปูก้ามเผา ปูผัดผงกะหรี่ กั้งนึ่ง กั้งเผา กุ้งลายเสือเผา กุ้งทอดกระเทียม กุ้งแช่น้ำปลา ต้มยำกุ้ง กุ้งชุบแป้งทอด ปลากะพงนึ่งมะนาว ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ปลาดุกทะเลผัดฉ่า ปลาพล่า หมึกสดย่าง หมึกสดลวก หมึกนึ่งมะนาว หมึกผัดไข่เค็ม หอยนางรมสด หอยแครงเผา หอยแมลงภู่อบ ยำไข่แมงดา ยำวุ้นเส้น ต้มยำรวมมิตรทะเล ส้มตำไทย ส้มตำปูม้า
 
 
บริการ
อาหารกลางวัน
อาหารมื้อค่ำ
เครื่องดื่มต่างๆ
บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
บริการจัดอาหารแบบโต๊ะจีน ทั้งในและนอกสถานที่
 
 
Pikul Restaurant : ร้านอาหารพิกุล โภชนา จันทบุรี
 
 
ร้านอาหารพิกุล โภชนา ท่าแฉลบ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา  10.00 - 21.00  น.
 
ติดต่อสอบถาม หรือ สำรองโต๊ะ ได้ที่เบอร์โทรศัพท์
039-391029  :  08-71468674
 
 
www.centerresort.com
 
 แจ้งปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com

 
Restaurant : ร้านอาหาร จันทบุรี


Booking.com