dot dot
Romthonglang Restaurant : ร้านอาหารร่มทองหลาง จันทบุรี

Chanthaburi Restaurant, Thailand

Romthonglang Restaurant : Chanthaburi
ร้านอาหารร่มทองหลาง จันทบุรี
 
สำนักงานกรุงเทพฯ   Romthonglang Restaurant : ร้านอาหารร่มทองหลาง จันทบุรี
-
 
โทรศัพท์  -  
โทรสาร -  
     
     
Romthonglang Restaurant
173 ถนนท่าแฉลบ ทุ่งนาเชย ตำบลตลาด
อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี 22000
โทรศัพท์
039-311906
   
 
08-31151454
   
โทรสาร -    
       
Email
romthonglang@gmail.com
       
Website
-
Facebook
Etc.,
-
   
 
    o oo o   Restaurant : Cafe : Bistro  ::  ร้านอาหาร ห้องอาหาร   o oo o    
 
 
ถนนท่าแฉลบ นั้น หากเดินทางไปจากกรุงเทพฯ สามารถเข้าได้ 2 เส้นทาง คือ เส้นทางสามแยกคลองทราย ที่ทางด้านซ้ายมือเป็นองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี และ อีกหนึ่งเส้นทางคือ เดินทางเข้าทาง สี่แยกเขาไร่ยา ซึ่งเป็นสี่แยกที่ ถ้าหากเลี้ยวซ้ายไป เขาคิชฌกูฎ และหากเลี้ยวขาวจะเข้าสู่เมืองจันทบุรี ก็สามารถเดินทางสู่ท่าแฉลบได้เช่นเดียวกัน ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งของร้านอาหาร ว่าท่านเดินทางไปทางใดแล้วจะสะดวกกว่ากัน
 
Romthonglang Restaurant : ร้านอาหารร่มทองหลาง จันทบุรี
 
ร้านอาหารร่มทองหลาง ตั้งอยู่ ณ. ถนนท่าแฉลบทางด้านใจกลางเมืองจันทบุรี ถ้าหากเดินทางมาจากกรุงเทพฯ ให้ใช้ถนนสายหลักจะง่ายกว่า โดยเมื่อวิ่งจากแกลง ผ่านท่าใหม่ ผ่านแยกคลองทราย จนมาถึงสี่แยกเขาไร่ยา ซึ่งถ้าหากเลี้ยวซ้าย จะไปเขาคิชฌกูฎ ให้เลี้ยวขวาเข้าจันทบุรี แล้วขับตรงไปเรื่อยๆ ผ่านโรงแรมนิวแทรเวิลลอด์จ
เมื่อผ่านโรงแรมนิวแทรเวิลลอด์จ แล้ว วิ่งตรงอย่างเดียว จะขับผ่านแยกไฟแดงกี่ไฟแดง ก็วิ่งตรงอย่างเดียวไม่ต้องเลี้ยวที่แยกใด จนถึงโรงพยาบาลพระปกเกล้า ที่ตั้งอยู่ทางด้านขวามือ และด้านซ้ายมือจะเป็นทะเลสาบ ให้ขับผ่านไปจนถึงแยกไฟแดงที่มันเหมือนๆจะเป็นแยกเยื้องๆกัน ให้ชิดซ้ายและเลี้ยวซ้าย หลังจากนั้นวิ่งตรงไปสักพักจะเจอแยกไฟแดง ให้ขับตรงไปอีกไม่ไกล ประมาณ 60-70 เมตร ร้านตั้งอยู่ทางด้านขวามือ เยื้องๆกับสนามสามเหลี่ยมทุ่งนาเชย
 
 
ร้านอาหารร่มทองหลาง จันทบุรี
 
ร้านอาหารร่มทองหลาง ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ใกล้กับสนามสามเหลี่ยมทุ่งนาเชย ใจกลางเมืองจันทบุรี บริการอาหารหลากหลายประเภททั้งอาหารไทย อาหารทะเลซีฟู้ด และอาหารนานาชาติอื่นๆ ร้านอาหารตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติพร้อมความร่มรื่นและตกแต่งบรรยากาศด้วยเอกลักษณ์ของความเก่าและคลาสสิค ในสไตล์คันทรี่ผสมผสานอารมณ์ย้อนยุค เหมาะสำหรับลูกค้าทุกเพศทุกวัยทั้งแบบครอบครัวและกลุ่มเพื่อนๆ ดื่มด่ำกับอาหารเลิศรส ฟังเพลงแนวสากลเก่าๆไพเราะๆ เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันแสนอบอ่น เป็นกันเอง สบายๆ
 
ร้านร่มทองหลาง ของเรานอกจากจะมีอาหารหลากหลายชนิดไว้บริการท่านแล้ว ยังมีบทสากลที่หาฟังได้ยากสมัยนี้บางส่วน เราก็มีเปิดขับกล่อมให้ท่านได้ฟังเพลินๆระหว่างรับประทานอาหารกันไป บทเพลงบางชุดอาจไม่มีวางขายในท้องตลาดกันแล้ว หากอยากฟังเพลงใดติดต่อดีเจของทางร้านได้ หากมีเพลงดังกล่าวก็จะเปิดให้ฟัง ส่วนเพลงไทยทางร้านไม่มีบริการ สามารถแวะเวียนมาเยี่ยมเยียน และรับประทานอาหารอร่อยๆกันได้ ที่ร้านอาหารร่มทองหลาง
 
Romthonglang Restaurant : ร้านอาหารร่มทองหลาง จันทบุรี
 
รายการอาหารแนะนำ
สเต็กหมูซอสพริกไทย พอร์คช้อป สปาเกตตี้เพรสโตซอส ลาซานญ่า ปลาแซลมอนอบเนย มักกะโรนีอบไก่ ผักโขมอบชีส สลัดร่มทองหลาง สลัดปลาทูน่า ใส้กรอกร่มทองหลาง แคลิฟอร์เนียมากิข้าวญี่ปุ่น เปาะเปี๊ยะโรลทูน่า ซูชิ
 
กุ้งผัดพริกเกลือ กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งอบวุ้นเส้น แหนมกระดูกอ่อนทอด ปีกไก่ทอดเกลือ หมูทอดตะไคร้ ยำเบคอนกรอบ ยำปลาดุกฟู แหนมทรงเครื่อง ทอดมันพันตะไคร้ แกงส้มปลากระพงผักรวม ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ส้มตำผลไม้รวม
 
บริการ
อาหารมื้อค่ำ
เครื่องดื่มต่างๆ
บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
 
 
Romthonglang Restaurant : ร้านอาหารร่มทองหลาง จันทบุรี
 
 
ร้านอาหารร่มทองหลาง เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา  17.00 - 24.00  น.  :  ครัวปิดเวลา 23.30 น.
 
ติดต่อสอบถาม หรือ สำรองโต๊ะ ได้ที่เบอร์โทรศัพท์
039-311906  :  08-31151454
 
 
www.centerresort.com
 
 แจ้งปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com

 
Restaurant : ร้านอาหาร จันทบุรี


Booking.com