google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Hilton HuaHin Resort and Spa Hotel : โรงแรมฮิลตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา
dot dot
Hilton HuaHin Resort and Spa Hotel : โรงแรมฮิลตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา

Hotel&Resort HuaHin, Thailand

 
   " โรงแรมฮิลตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา : Hilton HuaHin Resort & Spa "  
   
Thai/ไทย     :     English
 
  โรงแรมฮิลตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา  
โรงแรมฮิลตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา : Hilton HuaHin Resort and Spa
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
 
Millennium Hotel Bangkok
 
  123 ถนนเจริญนคร
คลองสาน กรุงเทพฯ 10600
 
  โทรศัพท์
02-4422177
 
  โทรสาร
02-4422020
 
       
         
         
  สำนักงานหัวหิน : โรงแรม รีสอร์ท
 
33 ถนนเรศดำริห์ อำเภอหัวหิน
จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
   
  โทรศัพท์
032-538999
   
    001 800 65 1818    
  โทรสาร
032-538990
   
       
         
  Email
hua-hin@hilton.com
   
         
  Website    
   
www.hua-hin.hilton.com
   
www3.hilton.com
   
  Facebook
    www.facebook.com/hilton
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 296 ห้อง
อัตราค่าบริการ 5,300 - 45,300 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและแยกเลี้ยวขวาไปจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวาและวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรี หลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
โรงแรมแห่งเดียวที่ตั้งอยุ่ใจกลางเมือง ติดชายหาดหัวหิน
ที่ท่านสามารถชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอ่าวไทย
 
โรงแรมหรูใจกลางเมืองหัวหิน ที่ท่านสามารถชื่นชมทัศนียภาพของทะเลอ่าวไทย ใช้เวลาเดินทางแค่ 2 ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพฯ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สนามเทนนิส สนามสควอช ห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่า สปา และฟิตเนส
 
พร้อมสัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่เหนือระดับด้วยห้องพักถึง 296 ห้อง ที่มองเห็นวิวทะเลอ่าวไทยได้จากระเบียงส่วนตัวของทุกห้องพักนอกจากนี้ยังมีห้องอาหารและบาร์ที่เปิดให้บริการถึง 10 แห่งที่พร้อมเสิร์ฟทุกท่านด้วยอาหารชั้นเลิศ
 
โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในรีสอร์ทชั้นนำของเอเชีย นอกจากความโดดเด่นเพราะเป็นโรงแรมเพียงแห่งเดียวที่ตั้งสูงตระหง่านใจกลางเมืองแล้ว ที่นี่ยังพร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมประสบการณ์ใหม่แห่งการพักผ่อนที่เหนือระดับ ด้วยจำนวนห้องพักมากถึง 296 ห้อง โดดเด่นเพราะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงส่วนตัวของทุกห้องพัก ซึ่งภายในตกแต่งไว้อย่างโปร่งสบาย ใช้โทนสีอ่อนเข้มผสมผสานกันให้ความรู้สึกอบอุ่นได้อย่างลงตัว
 
จุดเด่นของโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
    ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติดชายหาดหัวหิน เดินทางสะดวกสบาย
    ใช้เวลาเดินทางแค่ 2 ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพมหานคร
     
    ห้องพักทุกห้องมีขนาดใหญ่และสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงของห้องพัก
     
    พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ กิจกรรมในสระน้ำ
    สนามเทนนิส สนามสคอร์ช ห้องอบไอน้ำ
     
    ห้องแอโรบิก ฟิตเนสสปา และทีมสันทนาการคอยให้ความช่วยเหลือ
    และให้คำแนะนำทางด้านกิจกรรมต่างๆ
     
    ห้องประชุมขนาดใหญ่ที่สุดในเมืองหัวหิน ที่สามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติได้มากถึง 600 คน
     
    ห้องอาหารและบาร์ที่มีให้เลือกมากที่สุดถึง 10 แห่ง
    โดดเด่นด้วยห้องอาหารจีน และบาร์ที่สูงที่สุดในหัวหิน
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. โรงแรมฮิลตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา
 
ห้องพักของโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับการออกแบบสไตล์การตกแต่งแบบไทยร่วมทันสมัยอย่างสวยงามโอ่งโถง  มีระเบียงส่วนตัวที่สามารถเห็นวิวทะเลของอ่าวไทย ผ่อนคลายไปกับการพักผ่อนในห้องพักที่มีขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสื่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ไม่ว่าจะเป็น มุมนั่งเล่นโซฟา ห้องน้ำที่มีขนาดใหญ่ และสัญญาณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย
 
O  
King Ocean View Room : เริ่มต้นที่ 5,300++ บาท
       
ห้องพักแบบคิงเบย์รูม มีพื้นที่ใช้สอยถึง 42 ตร. ม./452 ตร.ฟุต มีการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย จากห้องนอนสามารถชมทัศนียภาพผืนน้ำสีครามสุดตระการตาได้จากระเบียงส่วนตัวของห้องพัก บรรยากาศโปร่งสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยเตียงนอนขนาดคิงไซส์ที่กว้างขวาง และมุมนั่งเล่นที่จัดไว้เป็นสัดส่วนหรือจะเลือกเอกเขนกบนโซฟา ดูหนังเพลินๆกับโทรทัศน์ขนาด 32 นิ้วก็ลงตัวทุกความต้องการของคุณ
     
O   Twin Ocean View Room : เริ่มต้นที่ 5,300++ บาท
   
ห้องทวินเบย์รูม ให้วันพักผ่อนของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขในห้องพักบรรยากาศโปร่งสบายของห้องพักสไตล์ไทยร่วมสมัยกว้าง 42 ตร. ม./452 ตร.ฟุต พร้อมประทับใจกับความสวยงามของทะเลหัวหินจากระเบียงส่วนตัว ภายในห้องมีเตียงขนาดควีนไซส์ 2 หลัง นอกจากนี้ยังมีมุมนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและมุมดูโทรทัศน์ขนาดจอ 32 นิ้วพร้อมโซฟาแสนสบายให้คุณเลือกทำกิจกรรมผ่อนคลายได้ตามต้องการ
     
O   Twin Deluxe Ocean View Room : เริ่มต้นที่ 5,900++ บาท
   
ห้องทวินดีลักซ์รูม ห้องพักสวยสไตล์ไทยร่วมสมัยบรรยากาศโปร่งสบายกว้าง 42 ตร. ม./452 ตร.ฟุต สำหรับ2 ท่าน เตียงนอนยกสูงขนาดควีนไซส์ 2 เตียง ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้คุณประทับใจกับทิวทัศน์ทะเลอ่าวไทยอันงดงามได้ตั้งแต่ตื่นนอน พิเศษด้วยระเบียงชมวิวส่วนตัวที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
     
O   King Deluxe Ocean View Room : เริ่มต้นที่ 6,900++ บาท
   
ห้องคิงเอ็กเซ็คคิวทีฟรูม มาเป็นแขกคนพิเศษของเราในห้องหรูสไตล์ไทยโมเดิร์นตกแต่งด้วยโทนอบอุ่น ผ่อนคลายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์และมุมอาบน้ำฝักบัว Rain shower แบบ Walk-in ให้ทุกการติดต่อของคุณไม่ว่าจะเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องธุรกิจเป็นเรื่องง่ายด้วยมุมทำงานพร้อมไวร์เลสอินเตอร์เน็ต สนุกกับ DVD แบบเต็มอรรสรสบนจอโทรทัศน์ LCD จอแบนขนาด 32 นิ้วหรือเลือกผ่อนคลายด้วยการชมทัศนียภาพอ่าวไทยอันงดงามจากระเบียงของห้อง เพิ่มความพิเศษให้การพักผ่อนของคุณด้วยสิทธิ์เข้าใช้บริการคลับ เล้านจ์ บริการอาหารเช้าสไตล์ยุโรป เครื่องดื่ม และอาหารว่างที่มีบริการตลอดทั้งวัน Afternoon Tea รวมไปถึงค็อกเทลแสนอร่อยซึ่งจะมีบริการในช่วงเย็นที่ชั้น 17 ของโรงแรม
     
O   King Premier Ocean View Room : เริ่มต้นที่ 6,900++ บาท
    ห้องคิงกัลฟ์รูม สดชื่นตั้งแต่แรกตื่นกับทัศนียภาพอันแสนงดงามของทะเลอ่าวไทยจากระเบียงส่วนตัวของห้องพัก บรรยากาศโปร่งสบายห้องพักมีขนาด 60 ตร. ม./646 ตร.ฟุต สำหรับ 2 ท่าน ภายในห้องตกแต่งสวยงามแบบไทยร่วมสมัย มีเตียงนอนขนาดคิงไซส์ 1 หลัง พิเศษด้วยห้องแต่งตัวที่แยกไว้เป็นสัดส่วนและระเบียงชมวิวส่วนตัวถึง 2 แห่ง ให้คุณเลือกทำกิจกรรมผ่อนคลายได้ตามต้องการในมุมนั่งเล่นกว้างขวาง หรือจะเติมความกระปรี้กระเปร่าในห้องอาบน้ำขนาดใหญ่พร้อมมุมฝักบัวแบบ Walk-in
     
O   Twin Premier Ocean View Room : เริ่มต้นที่ 6,900++ บาท
    สดชื่นตั้งแต่แรกตื่นกับทัศนียภาพอันแสนงดงามของอ่าวหัวหิน จากระเบียงส่วนตัวของห้องพักบรรยากาศโปร่งสบายขนาด 60 ตร. ม./646 ตร.ฟุตสำหรับ 2 ท่าน ภายในห้องตกแต่งสวยงามแบบไทยร่วมสมัย มีเตียงนอนขนาดควีนไซส์ 2 หลัง พิเศษด้วยห้องแต่งตัวที่แยกไว้เป็นสัดส่วนและระเบียงชมวิวส่วนตัวถึง 2 แห่ง ให้คุณเลือกทำกิจกรรมผ่อนคลายได้ตามต้องการในมุมนั่งเล่นกว้างขวาง หรือจะเติมความกระปรี้กระเปร่าในห้องอาบน้ำใหญ่พร้อมมุมฝักบัวแบบ Walk-in
     
O   King Executive Ocean View Room : เริ่มต้นที่ 8,800++ บาท
    ห้องคิงกัลฟ์เอ็กเซ็คคิวทิฟรูม พักผ่อนสบายๆในห้องสไตล์ไทยร่วมสมัยกว้าง 60 ตร. ม./646 ตร.ฟุต ผ่อนคลายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องพักบรรยากาศโปร่งสบาย สำหรับ 2 ท่าน สนุกกับ DVD แบบเต็มอรรสรสบนจอโทรทัศน์LCD จอแบนขนาด 32 นิ้วหรือเลือกผ่อนคลายด้วยการชมทัศนียภาพทะเลอ่าวไทยอันงดงามจากระเบียงส่วนตัวของห้อง เพิ่มความพิเศษให้การพักผ่อนของคุณด้วยสิทธิ์เข้าใช้บริการคลับ เล้านจ์ บริการอาหารเช้าสไตล์ยุโรป เครื่องดื่ม และอาหารว่างที่มีบริการตลอดทั้งวัน Afternoon Tea รวมไปถึงค็อกเทลแสนอร่อยซึ่งจะมีบริการในช่วงเย็นที่ชั้น 17 ของโรงแรม
     
O   Twin Executive Ocean View Room : เริ่มต้นที่ 7,100++ บาท
    ห้องทวินกัลฟ์ดีลักซ์รูม มีขนาด 60 ตร.ม./646 ตร.ฟุต ภายในห้องมีชุดโซฟานั่งเล่นแยกอย่างเป็นสัดส่วนในมุมนั่งเล่นการตกแต่งเป็นแบบไทยร่วมสมัย เน้นความโปร่งและสบาย ภายในห้องสามารถชื่นชมกับทัศนียภาพอันแสนงดงามของทะเลอ่าวไทย ได้จากระเบียงส่วนตัว มีเตียงนอนขนาดควีนไซส์ 2 หลัง พิเศษด้วยห้องแต่งตัวที่แยกไว้เป็นสัดส่วนและระเบียงชมวิวส่วนตัวถึง 2 แห่ง ให้คุณเลือกทำกิจกรรมผ่อนคลายได้ตามต้องการในมุมนั่งเล่นกว้างขวางหรือจะเติมความกระปรี้กระเปร่าในห้องอาบน้ำใหญ่พร้อมมุมฝักบัวแบบ Walk-in
     
O   King Ocean Suite : เริ่มต้นที่ 8,800++ บาท
    ห้องคิงแปซิฟิกสวีท มีขนาด 80 ตร.ม./861 ตร.ฟุต ภายในห้องมีชุดโซฟานั่งเล่นแยกอย่างเป็นสัดส่วนในมุมนั่งเล่น การตกแต่งเป็นแบบไทยร่วมสมัย เน้นความโปร่งและสบาย มีเตียงขนาดคิงไซส์ ภายในห้องสามารถเห็นวิวทะเลอ่าวไทยที่สวยงามหรือจะชื่นชมความงามของผืนน้ำทะเลสีครามที่ระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น และสนุกกับ DVD บนโทรทัศน์จอ LCD หรือจะเลือกผ่อนคลายกับ Rain Shower แบบ Walk-in ที่ทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า
     
O   Twin Ocean Suite : เริ่มต้นที่ 8,800++ บาท
    ห้องทวินแปซิฟิกสวีท มีขนาด 80 ตร.ม./861 ตร.ฟุต ภายในห้องมีชุดโซฟานั่งเล่นแยกอย่างเป็นสัดส่วนในมุมนั่งเล่น การตกแต่งเป็นแบบไทยร่วมสมัย เน้นความโปร่งและสบาย มีเตียงขนาควีนไซส์  2 เตียง ภายในห้องสามารถเห็นวิวทะเลอ่าวไทยที่สวยงามหรือจะชื่นชมความงามของผืนน้ำทะเลสีครามที่ระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น และสนุกกับ DVD บนโทรทัศน์จอ LCD หรือจะเลือกผ่อนคลายกับ Rain Shower แบบ Walk-in ที่ทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า
     
O   Ayuthaya Suite : เริ่มต้นที่ 12,300++ บาท
    ห้องอยุธยา สวีท ผ่อนคลายท่ามกลางความหรูหราของห้องอยุธยา สวีท ห้องสวีทเตียงเดี่ยวที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ไม่ว่าคุณจะต้องการพักผ่อนหรือสนุกกับปาร์ตี้ส่วนตัวก็ทำได้อย่างมีระดับด้วยห้องที่กว้างถึง 150 ตร. ม./1615 ตร.ฟุต และระเบียงส่วนตัวพื้นที่กว้างขวาง โทรทัศน์จอพลาสมาขนาดใหญ่ภาพคมชัดให้คุณเพลิดเพลินกับ DVD เรื่องโปรดได้อย่างเต็มอรรถรส หรือเลือกแช่น้ำผ่อนคลายไปกับกลิ่นน้ำมันอโรมา พิเศษยิ่งขึ้นด้วยบริการบัทเลอร์และสิทธิ์เข้าใช้บริการคลับ เล้านจ์ บริการอาหารเช้าสไตล์ยุโรป เครื่องดื่ม และอาหารว่างที่มีบริการตลอดทั้งวัน Afternoon Tea รวมไปถึงค็อกเทลแสนอร่อยซึ่งจะมีบริการในช่วงเย็นที่ชั้น 17 ของโรงแรม
     
O   Sukothai Suite : เริ่มต้นที่ 21,300++ บาท
    ห้องสุโขทัย สวีท ให้การพักผ่อนของคุณพิเศษสุดด้วยห้องสวีทสุดหรูเนื้อที่ถึง 200 ตร. ม./2153 ตร. ฟุต ภายในห้องประกอบด้วย 2 ห้องนอน ห้องเก็บอาหารและห้องนั่งเล่นกว้างขวางเหมาะสำหรับการพักผ่อนพร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว ชมทิวทัศน์ท้องทะเลกว้างไกลสวยประทับใจริมระเบียงส่วนตัว ชม DVD เรื่องโปรดแบบเต็มอรรถรสด้วยโทรทัศน์พลาสมาจอยักษ์ และคืนความสดชื่นอย่างมีระดับด้วยการนอนแช่อ่างจากุชชี่ในห้องอาบน้ำหินอ่อนพร้อมเมนู Spa Bath ประจำวันให้คุณเลือกผ่อนคลายได้ตามต้องการ เพิ่มความพิเศษแด่คุณด้วยบริการบัทเลอร์และสิทธิ์เข้าใช้บริการคลับ เล้านจ์ บริการอาหารเช้าสไตล์ยุโรป เครื่องดื่ม และอาหารว่างที่มีบริการตลอดทั้งวัน Afternoon Tea รวมไปถึงค็อกเทลแสนอร่อยซึ่งจะมีบริการในช่วงเย็นที่ชั้น 17 ของโรงแรม
     
O   Chakri Suite : เริ่มต้นที่ 45,300++ บาท
    ห้องจักรี สวีท การพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบที่ห้อง จักรี สวีท เป็นห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดของโรงแรมและมีพื้นที่ใช้สอยถึง 450 ตร.ม/4843ตร.ฟุต ภายในห้องพักออกแบบเป็นพิเศษ ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ชั้นบนประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้องนอน ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น โทรทัศน์ LCD เครื่องเล่น DVD ชั้นล่างมีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ พร้อมโทรทัศน์พลาสมาจอยักษ์ขนาด 52 นิ้ว และคืนความสดชื่นอย่างมีระดับด้วยการนอนแช่อ่างจากุชชี่ในห้องอาบน้ำหินอ่อนพร้อมเมนู Spa Bath ประจำวันให้คุณเลือกผ่อนคลายได้ตามต้องการ เพิ่มความพิเศษแด่คุณด้วยบริการบัทเลอร์และสิทธิ์เข้าใช้บริการคลับ เล้านจ์ บริการอาหารเช้าสไตล์ยุโรป เครื่องดื่ม และอาหารว่างที่มีบริการตลอดทั้งวัน Afternoon Tea รวมไปถึงค็อกเทลแสนอร่อยซึ่งจะมีบริการในช่วงเย็นที่ชั้น 17 ของโรงแรม ที่คุณและครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างลงตัวที่ห้องจักรี สวีท ห้องนี้
         
อัตราค่าบริการดังกล่าว ยังไม่รวมค่าบริการ ภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีท้องถิ่น (ถ้ามี)
อัตราค่าบริการดังกล่าว สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่จำเป็นต้องมีการแจ้งล่วงหน้า กรุณาติดด่อสอบถามรายละเอียด และรายการโปรโมชั่นต่างๆได้ที่ โรงแรมฮิลตันหัวหินรีสอร์ทแอนด์สปา โดยตรง
 
 
เมื่อได้เวลามื้ออาหารสุดพิเศษ ทางโรงแรมมีห้องอาหารและบาร์ที่เปิดให้บริการมากมายถึง 11 แห่ง เพื่อให้คุณได้ลิ้มรสอาหารรสเลิศและเครื่องดื่มอันหลากหลาย ไวท์ โลตัส ห้องอาหารจีนที่สูงทึ่สุดในหัวหิน ด้วยจุดเด่นที่ผสมผสานกันระหว่างความเป็นตะวันออก จากรสชาติอาหารจีนแบบดั้งเดิมของจีนกวางตุ้งและจีนเสฉวน กับความเป็นตะวันตกจากรูปแบบการนำเสนออาหาร หรือจะนั่งชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ โลตัส สกายบาร์ บาร์หรูบนดาดฟ้าของโรงแรม เพื่อการพักผ่อนอันพิเศษสุดกับบริการสปาที่ เดอะสปา ที่ตกแต่งใกล้ชิดธรรมชาติ ภายในจึงสว่างสะอาดตาเหมาะแก่การหลบหลีกโลกภายนอกเข้ามาอยู่ในโลกของการพักผ่อนอย่างแท้จริง
 
ห้องอาหารไวท์ โลตัส White Lotus Restaurant
ขอเชิญท่านลิ้มลองเมนูอาหารจีนที่  ห้องอาหารจีนไวท์ โลตัส ชั้น 17 ของโรงแรม ห้องอาหารจีนบนยอดตึกแห่งแรกและแห่งเดียวในหัวหินที่สามารถรับชมวิวทิวทัศน์อ่าวไทยและตัวเมืองหัวหินได้โดยรอบ  ให้ท่านได้เต็มอิ่มกับรสชาติจีนระดับพระกาฬ  การรันตีด้วยรางวัลร้านอาหารยอดเยี่ยมจาก Thailand Tattler Magazine และ Thailand King’s Cuisine
 
ห้องอาหารเดอะ มาร์เก็ต : The Market Restaurant
ห้องอาหารนานาชาติบรรยากาศสบายๆ ให้คุณอร่อยหลากสไตล์ กับรสชาติตำหรับไทยที่คุณคุ้นเคย หรือลิ้มลองอาหารเมดิเตอเรเนียนและพิซซ่าย่างถ่านต้นตำหรับอิตาเลี่ยนหรือเมนูออร์เดิร์ฟหลากหลายพร้อมรับสายลมทะเลที่ระเบียงด้านนอก พร้อมวิวทะเลอันแสนสวยของอ่าวไทย
 
หัวหิน บริววิง คอมพานี บาร์ : Hua Hin Brewing Company bar
เป็นอีกหนึ่งทางเลือกฮิปๆ ที่น่าสนใจของนักกิน นักเที่ยวยามค่ำคืน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริเวณด้านหน้าโรงแรมฮิลตันหัวหิน สะดวกต่อการเดินทางสัญจร การตกแต่งมีกลิ่นไอชวนให้หวนระลึกถึง โรงเบียร์ของหมู่บ้านชาวประมงในอดีต ประกอบไปด้วยส่วนของห้องอาหารที่ให้บริการทั้งบริเวณด้านนอกและด้านใน ให้ท่านดื่มด่ำในบรรยากาศสบายๆ พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูเด็ดจานร้อนที่ทั้งสดใหม่ ไม่ว่าจะเป็น สเต็กเลิศรส บาร์บีคิวหอมกรุ่นจากเตา ซีฟู้ด หรือขาหมูย่างและไส้กรอกยเยอรมันอันขึ้นชื่อ นอกจากส่วนของห้องอาหารแล้ว ท่านสามารถเติมเต็มสีสันยามค่ำคืนกันต่อได้ที่ในส่วนของผับฮิตสุดเก๋  ‘เบียร์เฮ้าส์” พบกับเบียร์สดหลากรสหลายชาติมากที่สุดในหัวหิน เครื่องดื่มนานาชนิด พร้อมรับชมหลากหลายกีฬามันส์บนจอยักษ์ สนุกกับเกมส์พลูและดาร์ท ดีเจและวงดนตรีสดสุดฮอตที่จะพาคุณสนุกสุดเหวี่ยงทุกค่ำคืน
 
ห้องอาหารชายหาด : Chay Had Restaurant
ห้องอาหารชายหาดตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรมให้คุณอิ่มอร่อยพร้อมรับสายลมทะเลสดชื่น ช่วงกลางวัน ดับร้อนด้วยการจิบเบียร์เย็นๆและไอศครีมอิตาเลี่ยนแสนอร่อย ช่วงเย็น ชมอาทิตย์อัศดงพร้อมดื่มด่ำกับมื้อค่ำใต้แสงเทียนแสนโรแมนติค แถมติดต่อจัดงานเลี้ยงส่วนตัวเล็กๆบรรยากาศสบายๆได้ที่นี่
 
ซันเซ็ท บีช บาร์ : Sunset Beach Bar
เอนกายพักผ่อนหลบร้อน ใต้เงาร่มชายหาดบนเก้าอี้ชายหาดแสนสบาย ริมสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่อะควา พูล บาร์และซันเซ็ท บีช บาร์ เลือกสดชื่นกับหลากเมนูเครื่องดื่มแอลกอฮอลและเครื่องดื่มอื่นๆหรือลิ้มลองหลากหลายค็อกเทลสไตล์ทรอปิคัลจากผลไม้สดคัดพิเศษเพื่อคุณ
 
ไมล์สโตน แจ๊ส บาร์ แอนด์ เล้านจ์ : Milestones Jazz Bar & Lounge
นั่งพักผ่อนสบายๆบนโซฟานุ่มๆของคอฟฟี่ ช็อปสุดชิคแห่งนี้ เพลิดเพลินกับหลากหลายเมนูค็อกเทลและของทานเล่นแสนอร่อยพร้อมให้วง ฟิลิปิโน ทรีโอเติมความสุนทรีย์ให้การค่ำคืนของคุณด้วยดนตรีแจ๊สเพราะๆรวมทั้งเพลงคลาสสิกและเพลงฮิตต่างๆบรรเลงให้คุณฟังสดๆที่นี่
 
ร้านกาแฟเวิลด์นิวส์คอฟฟี่ : World News Coffee
ร้านกาแฟชื่อดังที่หลายคนติดใจกับรสชาติกลมกล่อมของกาแฟ Lavazza กาแฟยอดนิยมจาก Italy กลิ่นกาแฟหอม ๆ กับบรรยากาศสบาย ๆ ภายในร้านยังมีมุมให้นั่งพักผ่อนทั้งแบบเป็นครอบครัว หรือแบบคู่รักไว้ให้ท่านเลือกได้ทุกมุม กาแฟแต่ละถ้วยของที่นี่ถูกชงอย่างพิถีพิถัน พร้อมกับขนมอร่อยๆ ที่สดใหม่ทุกวันหลากหลายเมนู ตั้งแต่ Croissant , pretzels, pastry ไปจนถึง cake bakery  และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่ารวมเอาขนมมาไว้รอเสิร์ฟคุณพร้อมกาแฟหอมๆ ให้คุณอิ่มท้องได้อย่างสบายๆ และที่พิเศษสุด มีไอศกรีมหลากรส แสนอร่อยจาก นิวซีแลนด์ ช่วยดับร้อนให้คุณในวันที่อากาศสุดแสนจะร้อนระอุ แนะนำให้นั่งพักผ่อนในบรรยากาศเย็นๆ สบายๆ ดู TV , อ่านหนังสือ หรือจะเล่นอินเตอร์เน็ต จิบกาแฟหอมๆ  ไปพร้อมกันด้วยคุณภาพและการบริการที่ดี
 
นวดสปาและทรีทเม้นท์
คืนความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าที่สปาของโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เราพิถีพิถันในการออกแบบการนวดให้สอดคล้องกับคุณสมบัติพิเศษของพลังบำบัดจากสัมผัสทั้ง 5 เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์การผ่อนคลายที่เหนือระดับอย่างแท้จริง ในบรรยากาศสงบ แสนสบาย หลีกหนีความวุ่นวาย ด้วยทรีทเมนต์คุณภาพกับหลากหลายโปรแกรมการบำบัด โดยนักบำบัดที่มากด้วยฝีมือและประสบการณ์
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรมฮิลตันหัวหิน
   ห้องอาหาร&บาร์ 11 แห่ง
   ห้องประชุมและจัดเลี้ยงสุดหรู จำนวน 5 ห้อง
   การประชุมทางวิดีโอทางไกล (Video Conference)
   สระว่ายน้ำกลางแจ้งริมหาด
   สนุ๊กเกอร์และปิงปอง
   นวดสปาและทรีทเม้นท์
   สนามเทนนิส และ สควอทช์
   ห้องฟิตเนสหัวหิน
   Kidz Zone : สนามเด็กเล่นสีสนสดใส
   บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   บริการซักรีด / บริการจอดรถ
   ร้านสะดวกซื้อ On-Site
   ตู้เซฟนิรภัย
   บริการรถเช่า
   ร้านตัดผม / ร้านเสริมสวย
   ATM
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย WiFi internet
   กิจกรรมท่องเที่ยว ชะอำ หัวหิน ปราณบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Hilton HuaHin Resort and Spa Hotel : โรงแรมฮิลตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   5 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   600 ท่าน
 
ห้องประชุม รามา 1-2 เป็นห้องประชุมขนาดเล็ก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมให้บริการจัดประชุม และสัมมนาที่สมบูรณ์แบบ
 
ห้องประชุม รามา 3-4 เป็นห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง และห้องสัมมนา ที่หรูหรา ซึ่งติดตั้งเครื่องมืออำนวยความสะดวกอย่างดี
 
ห้องบอลรูม ห้องประชุมขนาดใหญ่สามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 600 ท่าน มีพื้นที่กว้างขวางที่สุดแห่งหนึ่งของหัวหินสามารถจัดงานได้หลากหลายรูปแบบ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 996

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน