google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 InterContinental HuaHin Resort : อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
dot dot
InterContinental HuaHin Resort : อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

Hotel&Resort HuaHin, Thailand

 
     " อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท : InterContinental HuaHin Resort "    
   
Thai/ไทย     :     English
 
  อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท  
 อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท : InterContinental HuaHin Resort
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  IHG InterContinental Hotels Group  
  โทรศัพท์
02-2523323
 
     
       
       
  สำนักงานหัวหิน : โรงแรม รีสอร์ท    
 
33/33 ถนนเพชรเกษม อำเภอหัวหิน
จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
   
  โทรศัพท์
032-616999
   
  โทรสาร
032-616555
   
       
         
  Email 
ichh.rsvn@ihg.com
   
    rsvn@ichuahin.com    
         
  Line Line : @interconhuahin
         
  Website
    www.ihg.com
    www.huahin.intercontinental.com
    www.intercontinental.com
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 119 ห้อง
อัตราค่าบริการ 5,850 - 95,000 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
InterContinental HuaHin Resort : อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและเลี้ยวขวาไปจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวา และวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรีหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลหัวหินรีสอร์ท ที่ตั้งของรีสอร์ทของเรามีเรื่องราวย้อนไปในอดีตอันยาวนาน เมืองหัวหินเป็นเมืองชายทะเลที่เคยเป็นสถานที่โปรดปรานของเหล่าพระราชวงศ์และประชากรชาวไทย ซึ่งสามารถเดินทางจากกรุงเทพฯได้โดยสะดวก โดยใช้เวลาในการเดินทางโดยรถส่วนตัวเพียงสองชั่วโมงครึ่ง ชายหาดที่สวยงามและรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ทำให้หัวหินกลายเป็นสถานที่พักผ่อนที่เป็นที่ชื่นชอบและยังมีความลับดีๆเก็บซ่อนเอาไว้มากมาย ในปัจจุบันหัวหินยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจำนวนมากอีกด้วย
 
สนามกอล์ฟที่ได้รับรางวัลของหัวหินยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้กับดินแดนแห่งนี้ และยังมีสถานที่พักผ่อนอีกมากมายให้คุณเลือกไปเยี่ยมชม อย่างเช่นเดินเล่นไปตามถนนในเมืองเพื่อชมร้านค้า ตลาดและความสวยงามของท้องถิ่น เยี่ยมชมวัดและศาลเจ้า รวมถึงพระพุทธรูปทองคำสูงตระหง่านที่เบื้องพระพักตร์หันออกสู่ทะเล หรือเลาะชมทิวแถวต้นมะพร้าวที่เขาตะเกียบ และเพลิดเพลินกับฝูงลิงที่เล่นซนอยู่ตามโขดหิน หรือจะใช้เวลาช่วยบ่ายชิมไวน์ที่ไร่องุ่นใกล้ ๆ หรือจะพักผ่อนสบาย ๆ อยู่ในรีสอร์ท ชมชายหาดของเราและท้องทะเลอ่าวไทย
 
หากคุณต้องการประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกและประทับใจที่สุด เราสามารถจัดเตรียมให้คุณได้เดินทางในเครื่องบินส่วนตัวจากสนามบินสุวรรณภูมิหรือสนามบินดอนเมืองของกรุงเทพฯ ตรงสู่สนามบินหัวหิน ทางรีสอร์ทจะจัดเตรียมรถลีมูซีนรอรับคุณเพื่อส่งตรงถึงรีสอร์ทภายใน 10 นาที เที่ยวบินที่น่าประทับใจเที่ยวนี้ใช้เวลาเดินทางเพียง 35 นาทีเหนือทิวทัศน์ของเมืองกรุงเทพฯ และท้องทะเลอ่าวไทย
 
เสน่ห์ของหัวหิน สถานที่พักผ่อนระดับคลาสสิคของไทยรอต้อนรับคุณในทุกโอกาสที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท สถานพักผ่อนที่คุณจะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขริมทะเลในเมืองเก่าแก่แห่งนี้ ท่ามกลางสถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลจากพระราชวังฤดูร้อนของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่หก ที่พักอาศัยสุดหรู อาหารทะเลสดใหม่และสปาเพื่อการผ่อนคลายรอคอยคุณอยู่ นอกจากนี้ยังมีการเดินทางเพื่อค้นหาประสบการณ์อีกมากมาย ตั้งแต่ตลาดที่คึกคักไปจนถึงสถานที่ที่งดงามด้วยสถาปัตยกรรมในอดีตและวัฒนธรรมอันรุ่งเรืองทางพุทธศาสนาของเมืองนี้ หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ
 
อินเตอร์คอนติเนนตัลหัวหินรีสอร์ท เริ่มเปิดห้องพัก 119 ห้อง ต้อนรับแขกในเดือนธันวาคม 2552 เผยโฉมห้องพักสไตล์ร่วมสมัยที่บ่งบอกความคลาสสิคของเมืองหัวหิน การออกแบบทางสถาปัตยกรรมโดยบริษัทซี-สเปซได้รับแรงบันดาลใจมาจากพระราชนิเวศน์มฤคทายวันซึ่งนิยมการทำระเบียงกว้างและช่องไม้ที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างงดงาม  บริษัทตกแต่งภายใน PIA ก็สะท้อนให้เห็นความงดงามของลวดลายเหล่านี้เช่นกัน ส่วนการประดับประดาแสงไฟได้มีการปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับรูปแบบการดำเนินชีวิตในปัจจุบัน เบิร์ต คอลลินส์นักออกแบบสระว่ายน้ำและดูแลภูมิทัศน์ได้สร้างสรรค์พื้นที่บริเวณตรงกลางเป็นสระว่ายน้ำขนาด 55 ตารางเมตรพร้อมติดตั้งระบบใยแก้วนำแสงเพื่อเนรมิตแสงดาวระยิบระยับในช่วงเวลากลางคืน ตั้งแต่เริ่มดำเนินการทางรีสอร์ทได้สร้างความประทับใจให้แขกผู้มีชื่อเสียงมากมาย และยังคงปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบประสบการณ์สุดหรูที่หัวหินให้กับแขกที่มาพัก
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
 
สัมผัสความหรูหราท่ามกลางมรดกทางวัฒนธรรมของท้องถิ่น และดื่มด่ำกับโอกาสการได้พักผ่อนในห้องพักของเราที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ในหัวหิน ห้องพักของเราทุกห้องรวมถึงห้องสวีทและวิลล่าจะโอบล้อมคุณด้วยรสนิยมการออกแบบที่งดงามที่ผสมผสานระหว่างศิลปะเก่าแก่ของเมืองหัวหินกับศิลปะร่วมสมัยที่สุดแสนอลังการของไทย นอกจากนี้ตลอดการเข้าพักคุณยังจะได้รับความสะดวกสบายจากบริกรส่วนตัวในแบบที่คุณต้องการตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง
 
ห้องพักที่กว้างขวางแต่ละห้องตกแต่งอย่างปราณีตสวยงานด้วยไม้ระแนงขัดแตะ ศิลปะพื้นบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพระราชวังฤดูร้อนที่รัชกาลที่ 6 ทรงสร้างไว้ในบริเวณใกล้เคียง ท่ามกลางรายละเอียดทางประวัติศาสตร์เหล่านี้ คุณยังได้เพลิดเพลินกับระบบความบันเทิงล้ำสมัยและตื่นตาตื่นใจกับห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มีความลงตัวระหว่างกระเบื้องหินอ่อนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีเอกลักษณ์
 
O   La Residence Royale HuaHin
    ที่พักในแบบโบราณที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ ก้าวสู่อดีตผ่านสถาปัตยกรรมและการออกแบบที่สะท้อนเรื่องราวของพระราชวังฤดูร้อนของพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 6 อาคารสองชั้นสไตล์ไทย-วิคตอเรียนที่หรูหราด้วยเสน่ห์ของงานไม้ทาสีขาวและวัสดุที่งดงามภายในที่พัก คุณจะได้ครอบครองพื้นที่กว่า 480 ตารางเมตรซึ่งชั้นบนมีห้องนอนสองห้องพร้อมห้องน้ำในตัว ระเบียงที่กว้างขวางมองเห็นทิวทัศน์ทะเลอ่าวไทยสุดสายตา ส่วนชั้นล่างก็จะเป็นห้องพักผ่อนสบาย ๆ ห้องรับประทานอาหารที่โอ่อ่า ห้องครัว บริเวณนั่งเล่น ห้องโถงหินอ่อนและระเบียงชาน จากทางเดินส่วนตัวคุณจะสามารถออกไปยังบริเวณด้านนอกที่พักที่คุณจะพบกับสระว่ายน้ำไร้ขอบเขต สวนในรั้ว และทางลงทะเลส่วนตัว
    สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ห้องน้ำสองห้องพร้อมห้องน้ำในตัว สระว่ายน้ำไร้ขอบเขต ส่วนหย่อมส่วนตัว ทางเข้าส่วนตัว ทางลงทะเลส่วนตัว ระเบียงห้องนอนที่กว้างขวาง ระเบียงนั่งเล่นชั้นล่าง ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องโถงหินอ่อน บริการอินเตอร์เนต Wi-Fi ระบบความบันเทิงมีระดับ
     
O   Suite Room
    ห้อง Suite แบ่งเป็น 2 ประเภทคือ Deluxe Suite และ Premire Suite : ดีลักซ์สวีทพร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยประมาณ 78-99 ตารางเมตร ส่วน Premire Suite มีขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ129-138 ตารางเมตร ห้องพักทั้ง 2 แบบ มีระเบียงส่วนตัว พร้อมเตียงพักผ่อน และสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิเช่น Internet wifi , LCD TV ขนาด 40 นิ้ว , DVD, IPOD สะดวกสบายด้วยห้องน้ำหินอ่อนมาพร้อมกับฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกต่างหาก
     
O   Executive Room
    เพลิดเพลินกับความสุขท่ามกลางความหรูหรา ที่มีการผสมผสานผสานอย่างลงตัวด้วยการผ่อนคลายและสปาทรีทเมนท์ ด้วยการปรับสมดุลย์จิตใจร่างกายและจิตวิญญาณของคุณ เพิ่มการไหลเวียนและลดปวดกล้ามเนื้อ ให้ความรู้สึกถึงการผ่อนคลายท่ามกลางความเงียบสงบ พร้อมสิทธิพิเศษ InterContinental Lounge ด้วยการบริการอาหารตลอดทั้งวันและเครื่องดื่ม ฟรี ด้วยบริกรส่วนตัว ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกรวมทั้งการอัพเกรดห้องพักและสิทธิพิเศษอื่นๆ
     
O   Premier Room
    การออกแบบอย่างงดงามสะท้อนให้เห็นการตีความยุคใหม่ของสถาปัตยกรรมคลาสสิคของเมืองหัวหิน และศิลปะไม้ระแนงขัดแตะ ที่มีชื่อเสียงของพระราชนิเวศน์มฤคทายวันที่อยู่ใกล้ ๆ เหนือเตียงนอน เพดานโค้งสะท้อนรูปแบบทรงหลังคาดั้งเดิมของไทยที่เรียกว่า ปั้นหยา
    สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก บริการอินเตอร์เนต Wi-Fi โทรทัศน์จอ LCD 40 นิ้ว เครื่องเล่น DVD ระบบเสียง Bose และแท่นวาง iPod ห้องน้ำหินอ่อน แยกห้องอาบน้ำและอ่างอาบน้ำ มินิบาร์พร้อมเครื่องดื่มและของขบเคี้ยว อุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ ระเบียงและเตียงนอนพักผ่อนกลางวันขนาดยักษ์
     
O   Classic Room
    ห้อง Classic Room แบ่งออกเป็น 5 ประเภทคือ Grand Deluxe ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 45 ตารางเมตร  Premier Room ด้วยขนาดพื้นที่ 50-55 ตารางเมตร Premier Pool Terrance ด้วยขนาดพื้นที่ 50-55 ตารางเมตร Deluxe Suite ด้วยขนาดพื้นที่ 88-100 ตารางเมตร และ แบบ Premier Suite  ด้วยพื้นที่ 131 ตารางเมตร พร้อมระเบียงและเตียงนั่งพักผ่อน และสิ่งอำนวยความสะดวก บริกร อินเทอร์เน็ตไร้สาย แอลซีดีทีวี 40 นิ้ว เครื่องเล่นดีวีดี, IPOD สะดวกสบายด้วยห้องที่พร้อมกับฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกต่างหาก
         
O   Grand Deluxe Room อัตราค่าบริการ 5,850-13,850 บาท
O   Premier Room อัตราค่าบริการ 6,750-14,600 บาท
O   Club Premier Room อัตราค่าบริการ 9,000-14,800 บาท
O   Club Premier Pool Terrace Room อัตราค่าบริการ 9,900-14,500 บาท
O   Club Premier Suite Room อัตราค่าบริการ 14,850-20,000 บาท
O   King Premier Pool Terrace Room อัตราค่าบริการ 7,650-15,850 บาท
O   King Deluxe Suite Room อัตราค่าบริการ 10,350-18,850 บาท
O   King Premier Suite Room อัตราค่าบริการ 12,600-21,350 บาท
O   King Club Ocean Front Pool Villa อัตราค่าบริการ 17,100-24,050 บาท
O   La Residence Royale HuaHin อัตราค่าบริการ 85,500-95,000 บาท
              
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ได้โดยตรง
 
 
อินเตอร์คอนติเนนตัลคลับ เป็นรีสอร์ทกลางรีสอร์ทที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษเพื่อแขกที่ปรารถนาจะสัมผัสความหรูหราของอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ทเชิญมาลองใช้วันหยุดในห้องพักและวิลล่าสุดหรูพร้อมด้วยบริการสุดพิเศษและสุดแสนประทับใจของเรา และมีความสุขกับความรู้สึกดีดีที่ได้มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก การฉลองอย่างมีสไตล์ที่อินเตอร์คอนติเนนตัลคลับซึ่งรับรองแขกอย่างมีระดับด้วยห้องพักสุดหรูและบริการส่วนตัว ที่สุดของความพิเศษและความเป็นส่วนตัว แขกของคลับจะพบกับความสุขในห้องพักที่ดี่ที่สุดของเราซึ่งมีให้เลือกมากมาย และมีบริกรที่พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง ตลอดไปจนถึงความสะดวกสบายอื่น ๆ อีกมากมาย
 
สิทธิพิเศษของคุณรวมถึง ห้องพักสุดพิเศษพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาหารเช้าที่คุณเลือกเองได้จากห้องอาหารทั้ง 4 ห้องอาหาร เครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอลและของว่างมีบริการตลอด 24 ชั่วโมงที่คลับเลานจ์ ชาโรยัลที่เสิร์ฟทุกบ่ายที่คลับเลานจ์ ช่วงเวลาจิบคอกเทลแบบส่วนตัวที่บาร์กลางแจ้ง เชื่อมต่ออินเตอร์เนตไร้สายที่คลับเลานจ์ บริกรส่วนตัวที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
 
Pirom ภิรมย์ สัมผัสรสชาติความอร่อยของอาหารเมืองสยามแท้ได้ที่ห้องอาหารภิรมย์ซึ่งได้คัดสรรอาหารทะเลสดของเมืองหัวหินและเนื้อสัตว์นุ่มลิ้นมาแปรเปลี่ยนเป็นอาหารจานเด็ดที่ส่งกลิ่นหอมยวนยั่วและตกแต่งสวยงามอย่างลงตัวโดยพ่อครัวมากประสบการณ์ของเรา ปิดท้ายมื้ออาหารของคุณด้วยความหอมหวานของขนมหวานแบบไทยๆ แขกของเราสามารถเลือกรับประทานอาหารภายในห้องที่ตกแต่งอย่างสวยงาม หรือเลือกมุมนั่งกลางแจ้งระหว่างริมระเบียงกับริมสระน้ำที่เงียบสงบ
 
Felicita เฟลิซิต้า กลิ่นหอมยวนยั่วของมะเขือเทศสดสับละเอียด แกะอบสมุนไพร พิซซ่าเตาถ่านและพาสต้าชุ่มซอสรอต้อนรับคุณที่เฟลิซิต้า ห้องอาหารอิตาเลี่ยนของเรา บรรยากาศการรับประทานอาหารกลางวันแบบสบาย ๆ ถูกแปรเปลี่ยนเป็นประสบการณ์การรับประทานอาหารค่ำรสเลิศ เพิ่มความสดชื่นหลังช่วงเช้าท่ามกลางแสงแดดอันร้อนแรงหรือหลังอาหารค่ำที่อิ่มหนำด้วยไวน์อิตาลีรสละมุน นอกเหนือจากอาหารจานหลัก คุณยังสามารถเลือกรับประทานอาหารเบา ๆ อย่างเช่นสลัดและอาหารทานเล่นอื่น ๆ อาหารทุกจานจัดเตรียมแบบสด ๆ จากครัวที่เปิดโล่ง คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับการรับชมการทำอาหารไปพร้อม ๆ กับการจิบไวน์หรือดื่มเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อย
 
Azure อาเซอร์ รับประทานอาหารกลางแจ้งที่ห้องอาหารอาเซอร์เพื่อให้รางวัลตัวเองด้วยรสชาติอาหารนานาชาติที่สุดแสนอร่อย เลือกอาหารทะเลย่างสดๆ ตรงหน้าคุณ ชิ้นเนื้อชุ่มฉ่ำ สลัดผักที่เย้ายวนและแซนด์วิชที่ตกแต่งอย่างสวยงาม อาเซอร์ยังมีบริการให้แขกทุกท่านร่วมปรุงอาหารจากวัตถุดิบในท้องถิ่นและวัตถุดิบนำเข้าระดับพรีเมี่ยมอีกด้วย
 
LeeLa Bar ลีลาบาร์ ผู้ที่หลงไหลในเหล้ามอลต์แท้หรือเหล้าชนิดอื่นจะพบกับบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจและคอลเลคชั่นเหล้าดี ๆ มากมายได้ที่ลีลาบาร์ ร้านนั่งดื่มบรรยากาศเป็นกันเองติดสวนด้านใน มีการแสดงสดของวงดนตรีแจซสามคนเฉพาะคืนวันอังคารและวันเสาร์ รวมถึงการแสดงจากนักแสดงรับเชิญในโอกาสพิเศษต่างๆ ในยามกลางวันลีลาบาร์จะเป็นสถานที่พักผ่อนสบาย ๆ ที่คุณสามารถนั่งจิบน้ำชายามบ่าย ส่วนยามค่ำคืนคือช่วงเวลาหรรษา "ลีลา" เป็นคำไทยง่ายๆ หลายนัยโดยมีความหมายว่า "การเล่น" "จังหวะ" หรือ "สไตล์" ก็ได้
 
Pool Bar พูลบาร์ คุณอยากปลดปล่อยตัวเองกับเครื่องดื่มโมฮิโต้มั้ย หรือต้องการจิบเบียร์เย็นๆ ท่ามกลางแสงแดด? หรือจะลองผลไม้พื้นเมืองปั่นรวมกับเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ มาเยี่ยมเราที่บาร์ในสระว่ายน้ำสิ หรือจะให้พนักงานของเรานำเครื่องดื่มที่คุณเลือกไปเสิร์ฟถึงที่ก็ได้ ที่นี่คุณยังสามารถมาเลือกซื้อครีมกันแดดหรือผลิตภัณท์หลังการอาบแดดต่างๆ หรือเลือกที่จะเพลิดเพลินกับการเล่นเกมและอ่านหนังสือ มีความสุขกับเมนูอาหารกลางวันและอาหารทานเล่น ตลอดจนน้ำผลไม้คั้นสดและเครื่องดื่มเย็นชื่นใจอื่นๆ ที่เหมาะกับยามบ่ายใต้แสงอาทิตย์
 
The Roof เดอะรูฟ ไต่สูงขึ้นไปบนท้องฟ้าเพื่อจิบคอกเทลสูตรชาวเล และชมแสงริบหรี่ของกองไฟริมหาดเคล้าแสงระยิบระยับของหมู่ดาว ค๊อกเทลคือเครื่องดื่มหลัก แต่เราก็มีเบียร์เย็นๆ และไวน์หลากหลายยี่ห้อไว้บริการเช่นกัน ที่ด้านข้างยังมีคานาเป้และอาหารจานเบาๆ ให้คุณเลือกอีกด้วยเพื่อประสบการณ์การพักผ่อนสบายๆ ที่สมบูรณ์แบบ ลองเข้ามาหนุนหมอนอิงนุ่มๆ และสูดกลิ่นสดชื่นจากทะเลคลอเสียงดนตรีที่รังสรรค์โดยดีเจของเรา
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุม สัมมนา
   ห้องจัดเลี้ยง
   สระว่ายน้ำ
   ฟิตเนส Health & Fitness
   กิฟท์ชอป Gift Shop
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย WiFi internet
   Enterainment & Recreation
   เคาท์เตอร์รถเช่า Budget
   Business Service
   เคาท์เตอร์ตัวแทนท่องเที่ยว
   บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
InterContinental HuaHin Resort : อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   120 ท่าน
 
อินเตอร์คอนติเนนตัลหัวหิน มีห้องสัมมนา "Room 100" ที่เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาในรูปแบบเธียร์เตอร์ ได้ถึง 120 ท่าน กว้างขวางโอ่โถง ด้วยเพดานห้องที่มีความสูง 4.5 เมตร
 
               
Meeting.R   Ushape Boardroom Classroom Banquet Theatre Reception
Room 100   55 60 90 100 100 150
Pre-function   20 20 30 30 30 30
               
อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องสัมมนา
-   Cable Modem -   DVD Player
-   Digital Projector -   Flip Chart and Markers
-   LCD Projector -   Laser Disc
-   Lectern -   Microphone
-   Modem Lines -   Overhead Projector
-   Stage Lights -   Whiteboard
               
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 977

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน