google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Lotus Villas and Resort HuaHin : โลตัสวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท หัวหิน
dot dot
Lotus Villas and Resort HuaHin : โลตัสวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท หัวหิน

HuaHin Resort, Thailand

 
   " โลตัสวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท หัวหิน : Lotus Villas and Resort HuaHin   
   
Thai/ไทย     :     English
 
  โลตัสวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท หัวหิน  
Lotus Villas and Resort HuaHin : โลตัสวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท หัวหิน
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานหัวหิน : โรงแรม รีสอร์ท
 
112 บ้านทับใต้ ซอยหัวหิน 102 ตำบลหนองแก
อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
  โทรศัพท์
032-510106
   
    08-19431632    
    08-19431732    
       
         
  Email
info@lotushuahin.com
         
  Website
    www.blacklotus.asia    
  Facebook
  Etc., Latitude: 12.512432 : Longitude: 99.931795
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 17 + 38 หลัง
อัตราค่าบริการ 2,600 - 12,600 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและเลี้ยวขวาไปจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวา และวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรีหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
โลตัสวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท หัวหิน เป็นรีสอร์ทที่ได้รับการออกแบบอย่างหรูหราด้วยคอนเซปต์ศูนย์รวมความสุขของการ รับประทานอาหาร เพลง และ แฟชั่น ความหรูหราและความบันเทิงเพื่อสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่แตกต่างออกไป ซึ่งสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากต่างชาติชาวยุโรปและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้น ยังเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับเหล่าบรรดาไฮโซในเมืองไทย ที่จะเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนท่ามกลางความหรูหราด้วยบรรยากาศแห่งความสุขและความสำราญ
 
โลตัสวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท หัวหิน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกผู้ทุกวัยไม่ว่าจะเป็น เด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ หรือ ครอบครัว และ ผู้ที่ยังหวงแหนความเป็นโสดอยู่ โดยนักท่องเที่ยวและผู้เข้าพักแต่ละท่านจะชื่นชอบและสัมผัสได้ถึงความสุขและประสบการณ์ที่แสนประทับใจ
 
โลตัสวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท หัวหิน ประกอบด้วย Jacuzzi Pool villas จำนวน 17 หลัง (เฉพาะที่เปิดให้เข้าพัก) และห้องพักแบบ 1-2 Bedroom apartments อีกจำนวน 38 ห้อง ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่และอาณาบริเวณที่กว้างขวางมากถึง 12,000 ตารางเมตร ท่ามกลางสวนหย่อมตกแต่งและทะเลสาบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายและการบริการต่างๆ ที่พร้อมจะบันดาลความสุขให้กับผู้เข้าพัก ด้วยศูนย์รวมความสุขและความบันเทิงของรีสอร์ท
 
ความเป็นเอกลักษณ์ที่หรูหราของพูลวิลล่า ซึ่งพื้นที่และความเป็นส่วนตัวที่ไม่เหมือนกับที่พักแห่งอื่น. ซึ่งไม่ได้เป็นโรงแรมหรือรีสอร์ท แต่ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด มีทั้งสระว่ายน้ำและสวนซึ่งจัดว่ามีความเป็นส่วนตัวเทียบเท่ากับรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ความสะดวกสบายของวิลล่าที่ตั้งอยู่เพียง 5 กิโลเมตรจากตัวเมืองและชายหาดหัวหิน, สถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่บนพื้นที่ 120,000 ตารางเมตร มีสวนเขียวชอุ่มรวมทั้ง 2 สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, ศูนย์ออกกำลังกาย, ร้านอาหาร, สปา, มินิมาร์ท, บาร์, บริการรถรับ-ส่งฟรี ไปยังเมืองหัวหิน และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
 
วิลล่าที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และหรูหรา ซึ่งมีการตกแต่งภายในที่ทันสมัย ทีวีจอแบน (พร้อมเครื่องเล่น ดีวีดี) ซึ่งเชื่อมต่อกับช่องทรูชาแนล. มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 70 ตารางเมตร ซึ่งมีโซฟา,ครัวยุโรป (เตา) ,เตาอบ,ไมโครเวฟ และเซตของเครื่องครัว. ในส่วนของห้องนอนแต่ละห้อง จะมีห้องน้ำในตัว บ้านที่สมบูรณ์แบบ มีความสะอาด สำหรับผู้ลูกค้าที่มีความรู้สึกถึงเวลาที่เข้าพักบ้านที่เสมือนพักอยู่ที่บ้านในสภาพแวดล้อมที่หรูหราและเป็นส่วนตัว
 
ทางเราไม่อยากให้คาดหวังเรื่องของการบริการที่เต็มรูปแบบเหมือนกับโรงแรมที่มีการบริการที่เต็มรูปแบบอย่างเช่นโรงแรม 5 ดาว. พนักงานที่เป็นมิตรจะช่วยให้ความช่วยเหลือคุณเมื่อต้องการร้องขอใดๆ และจะบริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับราคาที่ถูกที่สุด
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. โลตัสวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท หัวหิน
 
โลตัสวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท หัวหิน ประกอบด้วย Jacuzzi Pool villas จำนวน 17 หลัง (เฉพาะที่เปิดให้เข้าพัก) และห้องพักแบบ 1-2 Bedroom apartments อีกจำนวน 38 ห้อง ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่และอาณาบริเวณที่กว้างขวางมากถึง 10,000 ตารางเมตร ท่ามกลางสวนหย่อมตกแต่งและทะเลสาบ เหมาะสำหรับการจับจองเป็นเจ้าของและเป็นสถานที่พักสำหรับวันหยุดพักผ่อนในราคาที่ไม่แพงซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม
 
O   Deluxe Suite with private Jacuzzi
   
ห้องพักที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย ในสไตล์โมเดิร์น พร้อมอ่างจากุซซี่ส่วนตัวที่ระเบียงห้องพัก และทัศนียภาพของสระว่ายน้ำของรีสอร์ท ห้องพักมาพร้อมความสะดวกสบายด้วย ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ โทรทัศน์ Smart TV สมาร์ททีวี 40 นิ้ว และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานสากลทั่วไป และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับ คู่รักหรือคู่ฮันนีมูน ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว
     
O   Deluxe Suite with Pool Access
   
ห้องพักที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย ในสไตล์โมเดิร์น และสะดวกต่อการลงเล่นสระว่ายน้ำไซส์โอลิมปิกขนาดมาตรฐาน ห้องพักห้องนี้ มีห้องนั่งเล่นที่แยกออกจากห้องนอนอย่างเป็นสัดส่วน พร้อมความสะดวกสบายด้วย ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ โทรทัศน์ Smart TV สมาร์ททีวี 40 นิ้ว และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานสากลทั่วไป และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับ คู่รักหรือคู่ฮันนีมูน ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว
     
O   One Bedroom Villa with Jacuzzi
   
จากุซซี่วิลล่า 1 ห้องนอน พร้อมระเบียงและจากุซซี่ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร พร้อมห้องครัวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับวันหยุดพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ด้วยวิลล่าสตูดิโอ 1 ห้องนอน พร้อมห้องนั่งเล่นและห้องนอนที่แยกต่างหากเป็นสัดส่วนเหมาะสำหรับคู่รักโรแมนติก หรือ คนโสดที่กำลังมองหาวิลล่าท่ามกลางความสวยงามและโรแมนติค
   
ภายในวิลล่า มีห้องนั่งเล่น ห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ที่สามารถประกอบอาหารได้ด้วยตัวคุณเอง และสามารถสั่งอาหารจากทางรีสอร์ทเพื่อมารับประทานในห้องพักหรือเดินไปรับประทานอาหารได้ที่ห้องอาหารของรีสอร์ท ที่อยู่ไม่ไกลจากห้องพัก
   
สิ่งอำนวยความะดวกภายในวิลล่า : อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องเล่น DVD เครื่องเสียง นาฬิกาปลุก แท่นชาร์จไอโฟน โทรทัศน์ ตู้เย็น ไมโครเวฟ ตู้เซฟนิรภัย ระเบียงขนาดใหญ่ให้คุณได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพรอบด้าน ผ่อนคลายกับจากุซซี่ วิลล่าหลังนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 ท่าน (เตียงเสริม)
     
O   Two Bedrom Private Pool Villa
   
วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 146 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน พื้นที่บาร์บีคิวในสวน พิเศษในห้องนอนมีทีวีจอแบนทั้ง 2 ห้อง วิลล่าหลังนี้เป็นวิลล่าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือ คู่รัก เพื่อนสนิท 2 คู่ ที่ต้องการห้องพัก 2 ห้องที่เชื่อมถึงกันได้ ห้องน้ำมีขนาดใหญ่และมีตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in มีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง พร้อมห้องครัว ไมโครเวฟ และตู้เย็น ห้องนอนทั้ง 2 ห้อง มี เครื่องเล่น DVD เครื่องเสียง นาฬิกาปลุก แท่นชาร์จไอโฟน โทรทัศน์จอแบน มีระเบียงส่วนตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อนและอาบแดด
   
สระว่ายน้ำมีขนาด 32 ตารางเมตร ในช่วงบ่ายๆให้คุณได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศที่อบอุ่น แสงแดดรำไร พร้อมไวน์แดงชั้นเลิศในวิลล่าของคุณเอง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่สำหรับปิ้งย่างบาร์บีคิวและประกอบอาหารกลางแจ้ง และมีห้องน้ำภายนอกสำหรับแขกหรือผู้เข้าพักที่สามารถ เข้า-ออกได้อย่างสะดวกภายนอกวิลล่า
    บริเวณสวนหรือสนามหญ้าของวิลล่า สามารถทำกิจกรรมได้มากมาย เช่น การปิ้งย่าง บาร์บีคิว จัดปาร์ตี้เล็กๆภายในครอบครัว นับเป็นวิลล่าที่สมบูรณ์แบบที่เหมาะสำหรับ ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสนิท โดยสามารถเข้าพักได้ประมาณ 8 ท่าน
     
O   Three Bedroom Private Pool Villa
   
วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 176 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน พื้นที่บาร์บีคิวในสวน พิเศษในห้องนอนมีทีวีจอแบนทั้ง 3 ห้อง วิลล่าหลังนี้เป็นวิลล่าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางหรือใหญ่ และ คู่รัก เพื่อนสนิท 3 คู่ ที่ต้องการห้องพัก 3 ห้องที่เชื่อมถึงกันได้ ห้องน้ำมีขนาดใหญ่และมีตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in มีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง พร้อมห้องครัว ไมโครเวฟ และตู้เย็น ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง มี เครื่องเล่น DVD เครื่องเสียง นาฬิกาปลุก แท่นชาร์จไอโฟน โทรทัศน์จอแบน มีระเบียงส่วนตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อนและอาบแดด
   
สระว่ายน้ำมีขนาด 32 ตารางเมตร ในช่วงบ่ายๆให้คุณได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศที่อบอุ่น แสงแดดรำไร พร้อมไวน์แดงชั้นเลิศในวิลล่าของคุณเอง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่สำหรับปิ้งย่างบาร์บีคิวและประกอบอาหารกลางแจ้ง และมีห้องน้ำสำหรับแขกหรือผู้เข้าพักที่สามารถ เข้า-ออกได้อย่างสะดวกภายนอกวิลล่า
    บริเวณสวนหรือสนามหญ้าของวิลล่า สามารถทำกิจกรรมได้มากมาย เช่น การปิ้งย่าง บาร์บีคิว จัดปาร์ตี้เล็กๆภายในครอบครัว นับเป็นวิลล่าที่สมบูรณ์แบบที่เหมาะสำหรับ ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสนิท โดยสามารถเข้าพักได้ประมาณ 10 ท่าน
     
O   Four bedroom Private Pool Villa
   
วิลล่าหรู 4 ห้องนอน พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวางถึง 320 ตารางเมตร และ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 10 เมตร รวมทั้ง สวน สนามหญ้า สำหรับพักผ่อนอีก 700 ตารางเมตร สะดวกสบายด้วยห้องนั่งเล่นที่แยกออกจากห้องนอนอย่างเป็นสัดส่วน กับโทรทัศน์ สมาร์ททีวี Smart TV ขนาดใหญ่ 50 นิ้ว และมีห้องรับประทานอาหารและห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สวนหรือสนามหญ้าบริเวณวิลล่า สามารถทำกิจกรรมได้มากมาย เช่น การปิ้งย่าง บาร์บีคิว จัดปาร์ตี้เล็กๆภายในครอบครัว นับเป็นวิลล่าที่สมบูรณ์แบบที่เหมาะสำหรับ ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสนิท ที่สามารถเข้าพักได้ประมาณ 14 ท่าน และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายทุกห้อง
          
O   Deluxe Suite Jacuzzi สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,600-5,000 บาท
O   Deluxe Pool Access สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,600-6,000 บาท
O   1 Bedroom Jacuzzi สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,225-6,999 บาท
O   2 Bedroom PoolVilla สำหรับ 4 ท่าน อัตราค่าบริการ 6,100-9,000 บาท
O   3 Bedroom PoolVilla สำหรับ 6 ท่าน อัตราค่าบริการ 8,600-11,695 บาท
O   4 Bedroom Pool Villa สำหรับ 8 ท่าน อัตราค่าบริการ 11,000-12,600 บาท
                     
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โลตัสวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท หัวหิน ได้โดยตรง
 
 
Restaurant
บริการอาหารที่ดีที่สุดด้วยเมนูอาหารนานาชาติและอาหารไทยๆ คุณจะประหลาดใจกับจานอาหารที่สวยงามและมีคุณภาพ ในห้องอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารอร่อยๆหรือเครื่องดื่มทั้งภายในและภายนอก สามารถรองรับและให้บริการได้ถึง 150 ท่าน โดยเชฟของเราสามารถสร้างสรรค์อาหารได้หลากหลายทั้งอาหารนานาชาติและอาหารไทยด้วยราคาที่ไม่แพง และมีเมนูพิเศษสำหรับทุกท่านที่เริมตั่งแต่พิซซ่าไปจนถึงสเต็กเลิศรส แซนด์วิช หรือจะเป็นอาหารไทยรสจัดจ้าน นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกสถานที่รับประทานอาหารได้ทั้งที่บริเวณสระว่ายน้ำ หรือ ศาลาริมทะเลสาบที่แสนโรแมนติก
 
Lotus Villa Bar : ด้วยทักษะและความเป็นมืออาชีพที่พร้อมจะให้บริการเครื่องดื่มประเภทค็อกเทล หรือเครื่องดื่มก่อนอาหารมื้อค่ำ ไม่ว่าจะเป็น Margaritas หรือเครื่องดื่มที่คุณโปรดปรานรวมทั้งการผสมผสานสูตรเครื่องดื่มต่างๆ Lotus Villa Bar ก็พร้อมที่จะให้บริการ ด้วยประสบการณ์ของบาร์เทนเดอร์ที่จะรังสรรค์และแนะนำเครื่องดื่มต่างๆให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างหลากหลายรูปแบบ เราเปิดให้บริการ ในวันธรรมดา เวลา 12:00-23:00 น. ส่วนในวันหยุดสุดสัปดาห์อาจจะเปิดล่วงเลยไปกว่านั้น
 
Massage & Spa : โลตัสวิลล่าให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการนวดบำบัดด้วยทรีทเมนต์ในสูตรต่างๆ อีกทั้งยังสามารถเลือกใช้บริการแบบเป็นส่วนตัวภายในวิลล่าของคุณเองได้อีกด้วย คุณจะได้สัมผัสถึงการนวดและการทำสปาที่ดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นที่ห้องสปาหรือภายในวิลล่าของคุณเอง นอกจากนั้น การนวดสปาและการบำบัดบางอย่างยังถือเป็นเอกลักษณ์และเป็นวิธีการหรือเป็นสูตรเฉพาะของทางรีสอร์ท ที่มีให้บริการเฉพาะที่ Lotus Villa เท่านั้น
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ.โลตัสวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท หัวหิน
   ห้องอาหาร บริการอาหารและเครื่องดื่ม
   บาร์Lotus Villa Bar
   สระว่ายน้ำ : บาร์ริมสระว่ายน้ำ
   สปา Lotus Villa Massage&Spa
   Minimart
   ฟิตเนส
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ห้องเกม โต๊ะพูล
   ตู้เซฟนิรภัย
   รูมเซอร์วิส
   บริการอาหารเสิร์ฟถึงห้องพัก
   กิจกรรมท่องเที่ยว หัวหิน ชะอำ
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Lotus Villas and Resort HuaHin : โลตัสวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท หัวหิน
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 939

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน