google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 The Verona Riviera HuaHin Resort : เดอะเวโรน่า ริเวียร่า หัวหิน รีสอร์ท
dot dot
The Verona Riviera HuaHin Resort : เดอะเวโรน่า ริเวียร่า หัวหิน รีสอร์ท

HuaHin Resort, Thailand

 
    " เดอะเวโรน่า ริเวียร่า หัวหิน รีสอร์ท : The Verona Riviera HuaHin Resort "   
   
Thai/ไทย     :     English
 
  เดอะเวโรน่า ริเวียร่า หัวหิน รีสอร์ท  
The Verona Riviera HuaHin Resort : เดอะเวโรน่า ริเวียร่า หัวหิน รีสอร์ท
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานหัวหิน : โรงแรม รีสอร์ท
  เครือเดียวกับ Cae Villa HuaHin
 
37 ถนนแนบเคหาสน์ ตำบลหัวหิน
อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
  โทรศัพท์
032-516260-1
   
    09-97327870    
       
         
  Email 
info@veronahuahin.com
     
  Line Line : 0997327870
         
  Website
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 8 + 5 หลัง
อัตราค่าบริการ 3,900 - 36,600 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและเลี้ยวขวาไปจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวา และวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรีหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
Verona Riviera Resort อยู่ติดชายหาดหัวหิน ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากกรุงเทพประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง ระยะทางประมาณ 186 กิโลเมตรจากกรุงเทพ สามารถนั่งรถบัสหรือขับรถมาเองได้อย่างสะดวกสบาย The Verona Riviera ตั้งอยู่ริมชายหาด แต่อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เดินทางสะดวกสุด ๆ เดินทางไปหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจแค่ไม่กี่กิโล จุดชมวิวเขาตะเกียบแค่ 20 กม. ที่น่าไปอีกแห่งคือ หัวหินฮิลล์ ขี่ช้าง ชิมไวน์ ชมไร่องุ่น เป็นไร่องุ่นแห่งแรกและ แห่งเดียวในหัวหิน รีสอร์ทห่างจากเขาสามร้อยยอดประมาณ 50 กม. แถว ๆ รีสอร์ท ยังมีที่เที่ยวคึกคัก สีสันไนท์ไลฟ์ อาหารข้างทางหลากหลาย ราคาไม่แพง แถมยังมีวัดสวยหลายแห่ง เช่นวัดห้วยมงคล วัดเขาตะเกียบ
 
THE VERONA RIVIERA รีสอร์ทหรูติดทะเลหัวหิน บรรยากาศสงบร่มรื่น แม้อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ที่ที่ความหรูหราเป็นส่วนตัว ความสบาย และสไตล์ ผสมผสานกันอย่างลงตัว
 
ทันทีที่คุณมาถึงที่นี่ คุณจะรู้สึกสบายและ สดชื่น ได้ฟีลวันหยุดจริง ๆ สัมผัสกับ สถาปัตย์ และ บรรยากาศคลาสสิค สไตล์อิตาลี่นิด ๆ บรรยากาศที่โปร่งสบาย สระน้ำกว้างใหญ่กลางรีสอร์ท เก้าอี้หวายสีเอิร์ธโทนแบบโมเดิร์นรอบขอบสระ วิลล่าโทนขาวตัดกับพื้นไม้สีเข้มสะดุดตา แมกไม้อันร่มรื่นแบบเมดิเตอเรเนี่ยน แล้วคุณจะไม่อยากเชื่อว่า นี่คือหัวหิน
 
วิลล่าหรูอลังการงานสร้างทั้ง 8 หลัง พร้อมกับห้องสวีทพรีเมียร์อีก 5 ห้อง ต้อนรับวันหยุดคุณด้วยดีไซน์และเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์คลาสสิค ดูหรูหราและอบอุ่นโซนหน้าประกอบไปด้วยวิลล่าริมหาดทรายขาวของหัวหิน ทุกหลังให้ความรู้สึก สงบร่มรื่น เป็นส่วนตัวสุด ๆ มีสวนสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนน่ารักเป็นส่วนตัว มีทางเดินสุดโรแมนติกเชื่อมแต่ละวิลล่า โซนด้านหลังเป็นตึกใหญ่อลังการ ด้านในตึกคือห้องสวีทพรีเมียร์หรูเหนือระดับทั้งหมด ชั้นล่างสุดติดสระน้ำคือ Madonna Verona ร้านอาหารแบบไฟน์ไดนิ่ง เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย โดยเฉพาะอาหารอิตาลี่ ที่จะทำให้คุณฟินสุดๆ
 
ไม่ว่าจะเป็นทริปฮันนี่มูนสุดโรแมนติด วันหยุดพักผ่อนสบาย ๆ กับครอบครัว หรือ แม้คุณต้องการเพียงแค่ที่พักชิล ๆ สงบ เป็นตัวของตัวเอง THE VERONA RIVIERA เป็นคำตอบสุดท้ายสำหรับวันหยุดอันมีค่าของคุณ ด้วยบริการอันสุดยอด ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น นวด อาหาร และเครื่องดื่ม ที่ถึงห้องพัก คุณจะไม่อยากไปที่ไหนอีก
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ.เดอะเวโรน่า ริเวียร่า หัวหิน รีสอร์ท
 
THE VERONA RIVIERA ประกอบไปด้วยวิลล่า 8 หลัง และห้องสวีทพรีเมียร์อีก 5 ห้อง วิลล่าทั้งหมดตั้งอยู่โซนหน้าริมชายหาดขาวของหัวหิน ติดสระว่ายน้ำทุกหลัง แต่ละหลังมีสวนน่ารักร่มรื่น ลานเทอเรสกลางสวนส่วนตัว ขึ้นข้างบนเป็นมูนเด็คดาดฟ้า ได้วิวแบบจัดเต็ม ให้ความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ ภายในวิลล่ามีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมสรรพ ไม่ว่าจะเป็นครัวที่มาพร้อมกับเครื่องมือเครื่องใช้ทันสมัย ตู้เย็นมินิบาร์ เครื่องทำกาแฟ ทีวีจอแบน รวมทั้ง wifi ความเร็วสูง
 
ห้องพรีเมียร์สวีททั้งหมด อยู่ในตึกที่ตั้งอยู่โซนหลังของรีสอร์ท ภายในห้องมี พื้นที่กว้างขวาง อินทีเรียสวยงาม หรูหราทุกมุม แม้ไม่มีสวนส่วนตัวเหมือนวิลล่าโซนหน้า แต่ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว ที่มาพร้อมกับวิวสระน้ำ และทะเลสีฟ้าใส ได้บรรยากาศ ธรรมชาติ เงียบสงบและเป็นส่วนตัวสุด ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 
O   Casa Oceano : จำนวน 4 หลัง
    วิลล่าบีชฟร้อนท์ทั้ง 4 หลัง ได้ฟีลสงบ เป็นธรรมชาติสุด ๆ สัมผัสแดดและลมทะเล แบบถึงตัวทั้งวันทั้งคืน เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงสระน้ำ หรือไม่ก็ชายหาดขาวของหัวหิน จะนั่งอ่านหนังสือเล่นในสวนส่วนตัว หรือนอนอาบแดดบนเทอเรสดาดฟ้า ก็ได้อารมณ์ วันหยุดพักผ่อนของจริง
    ภายในวิลล่าแต่ละหลัง อลังการด้วยดีไซน์และเฟอร์นิเจอร์คลาสสิก พื้นไม้สีเข้ม ที่ให้ความอบอุ่น โซฟานุ่ม ห้องนั่งเล่น ทานข้าว โอ่โถง สบาย ครัวที่มีเครื่องมือเครื่องใช้ทันสมัย สะดวกครบครัน พร้อมมินิบาร์ที่มี่เครื่องดื่ม ไว้คอยให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ทีวีจอแบน ตู้เซฟ โทรศัพท์ และ เครื่องปรับอากาศ
    แต่ละวิลล่าประกอบด้วย 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำกว้างใหญ่ สบู่แชมพูพร้อม เตียงคิงส์ไซส์ใหญ่จริง นุ่มจริง ให้วันหยุดพักผ่อนของคุณ เป็นวันที่คุณจะได้พักผ่อนจริง ๆ บอกได้เลยว่าพักคืนเดียวคงไม่พอ
     
O   Casa Brezza : จำนวน 4 หลัง
    ถัดมาจากวิลล่าบีชฟร้อนท์ด้านหน้า เป็นวิลล่าสไตลิชแบบสองชั้น พร้อมวิวทะเล แบบเต็ม ๆ กว้างขวาง หรูหรา สงบ มีความเป็นส่วนตัว สัมผัสกับความหรูเรียบ มีสไตล์ของดีไซน์ และการตกแต่งภายในของวิลล่า หน้าต่างและประตูประดับไปด้วยผ้าม่านสีงาช้างสุดคลาสสิก เปิดมาได้บรรยากาศ ธรรมชาติสุดๆ วิวทะเลแบบจัดเต็ม
    เตียงคิงส์ไซส์ กับชุดที่นอนหมอนคุณภาพ ที่นุ่มจริง สบายจริง มีห้องนั่งเล่น กว้างขวาง ห้องครัว และ โต๊ะทานอาหาร เครื่องมือเครื่องใช้ในครัวครบ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ทีวีจอแบน ตู้เซฟ โทรศัพท์ และ เครื่องปรับอากาศ
     
O   Grande Suite : จำนวน 4 ห้อง
    ห้องพักแบบพรีเมียร์ Grande Suite ตกแต่งหรูเรียบ แต่มีระดับ มากกว่าห้องพักโรงแรมทั่วไป ดีไซน์ภายในปราณีต หรูทุกรายละเอียด ห้องสวีททั้งหมด ตั้งอยู่ชั้น 2 และ 3 ของตึกโซนด้านหลังเห็นวิวสระน้ำ และทะเลสีฟ้าใสของหัวหิน ผนังสีโทนสบายตาตัดกับพื้นไม้สีเข้มให้ฟีลรีแลกซ์ โรแมนติกเป็นที่สุด
    ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน หรือ 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ เตียงขนาดคิงส์ไซส์ ที่มาพร้อมกับชุดที่นอนหมอนนุ่มสบาย เปิดระเบียงส่วนตัว ชมวิวทะเลอลังการ สัมผัสลมทะเลแบบเต็มๆ เครื่องมือเครื่องใช้ในครัวครบ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ทีวีจอแบน ตู้เซฟ โทรศัพท์ และ เครื่องปรับอากาศ
     
O   Royal Suite : จำนวน 1 ห้อง
    ห้อง Roayl Suite ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของตึกโซนหลัง สุดยอดของความหรูเรียบ มีระดับ สงบและเป็นส่วนตัว ดีไซน์และเฟอร์นิเจอร์ภายในปราณีต ด้วยโลเคชั่นแบบสุดยอด คุณจะได้สัมผัสวิวทะเล รับลมทะเลหัวหินแบบทั้งวันทั้งคืน
    ห้องสวีทห้องเดียวของรีสอร์ทแห่งนี้ ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ เตียงขนาดคิงส์ไซส์ ที่มาพร้อมกับชุดที่นอนหมอนนุ่มสบาย ระเบียงนั่งเล่นส่วนตัว เครื่องมือเครื่องใช้ในครัวครบ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ทีวีจอแบน ตู้เซฟ โทรศัพท์ และ เครื่องปรับอากาศ
          
O   Grande Suite 1 Bedroom Sea View อัตราค่าบริการ 3,900-9,000 บาท
O   Grande Suite 2 Bedroom Sea View อัตราค่าบริการ 6,900-16,200 บาท
           
O   Casa Oceano 1 Bedroom Pool Villa อัตราค่าบริการ 5,900-13,000 บาท
O   Casa Oceano 1 Bedroom Beachfront อัตราค่าบริการ 7,900-17,000 บาท
O   Casa Oceano 2 Bedroom Pool Villa อัตราค่าบริการ 7,900-18,200 บาท
O   Casa Oceano 2 Bedroom Beachfront อัตราค่าบริการ 9,900-22,000 บาท
           
O   Casa Brezza 3 Bedroom Pool Villa อัตราค่าบริการ 11,900-27,400 บาท
O   Royal Suite 4 Bedroom Sea View อัตราค่าบริการ 18,900-36,600 บาท
             
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ   - ห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก
- โทรทัศน์จอแบน   - ตู้เย็น
- ตู้เซฟนิรภัย   - โทรศัพท์
- ไดร์เป่าผม   - อินเตอร์เน็ตไร้สาย
- ฯลฯ      
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เดอะเวโรน่า ริเวียร่า หัวหิน รีสอร์ท ได้โดยตรง
 
 
Verona Madonna Restaurant and Bar
ที่ Verona Madonna คุณจะได้ประสบการณ์ไฟน์ไดนิ่งของแท้ บรรยากาศ สุดโรแมนติก ด้วยเฟอร์นิเจอร์ ดีไซน์ การตกแต่งคลาสสิคนิด ๆ หรูหรา แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย เมนูอาหารหลากหลาย สด และอร่อย แต่ที่พลาดไม่ได้คือ เมนูอาหารอิตาเลี่ยน รสชาติออริจินอล ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่ากรอบนุ่ม หน้าที่คุณโปรด สปาเกตตี้สูตรพิเศษ พาสต้า ซุป สลัด หรือ แม้กระทั่งซีฟู้ดก็ไม่เป็นรองใคร การันตีความสดอร่อย เครื่องดื่มหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไวน์คุณภาพ ค็อกเทลสีสันเร้าใจ ให้คุณชิลได้ตลอดคืน เชฟ และพนักงานของเรา มากด้วยประสบการณ์ พร้อมบริการ ให้คุณประทับใจไปตลอด
 
เราเข้าใจและให้ความสำคัญกับวันหยุดพักผ่อนของคุณ ด้วยบริการที่ครบครัน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่เราเตรียมไว้ต้อนรับคุณ เพื่อคุณจะได้พักผ่อน ใช้เวลากับคนที่คุณรักอย่างเต็มที่ ขอเพียงเราทราบความต้องการของคุณ ซึ่งประกอบด้วย บริการเสิร์ฟอาหาร และนวดสปาถึงที่ห้องพักคุณ สถานที่จอดรถฟรี อินเตอร์เน็ตไร้สาย สระว่ายน้ำกว้างขวาง และบริการอื่นๆอีกมากมาย ซึ่ง นอกจากบริการดังกล่าวแล้ว เรายังนำเสนอบริการบัทเลอร์ส่วนตัว ซึ่งทางเราจะจัดเตรียมไว้บริการคุณ เป็นพิเศษ เพียงคุณแจ้งให้ทางเราทราบ
 
   สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เดอะเวโรน่า ริเวียร่า หัวหิน รีสอร์ท
   ห้องอาหาร บริการอาหารและเครื่องดื่ม
   สระว่ายน้ำ
   บริการ สปา นวดแผนไทย
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย WiFi internet
   ตู้เซฟนิรภัย
   บัทเลอร์ส่วนตัว : Request
   ลานจอดรถ
   กิจกรรมท่องเที่ยวหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
The Verona Riviera HuaHin Resort : เดอะเวโรน่า ริเวียร่า หัวหิน รีสอร์ท
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 838

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน