google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Apinya Resort : อภิญญา รีสอร์ท บางเสร่ พัทยา
dot dot
Apinya Resort : อภิญญา รีสอร์ท บางเสร่ พัทยา

Classic Cars Resort, Pattaya, Thailand

 
     " Apinya Resort Bangsaray : อภิญญา รีสอร์ท บางเสร่ พัทยา "     
   
 
  อภิญญา รีสอร์ท บางเสร่  
Apinya Resort Bangsaray : อภิญญา รีสอร์ท บางเสร่ พัทยา
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร
-
 
   
 
 
       
  Hotel & Resort : Apinya Resort Bangsaray
 
188/25 หมู่ 11 ถนน 332 ซอยวัดทรงเมตตา บ้านบางเสร่
ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250
  Phone
033-048224
   
   
06-51616514
   
  Fax 033-048223    
       
    Click to CALL    
         
  Email infoapinyaresort@gmail.com
         
  Line
Line : @apinyaresort
         
  Website
  Facebook
  Etc.,
-
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 20 Units
อัตราค่าบริการ 1,200 - 8,000 Baht
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่พัทยา ชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
อภิญญา รีสอร์ท บางเสร่
แรงบันดาลใจจากสิ่งที่รัก สู่ที่พักสุดคลาสสิค ที่ไม่เหมือนใคร
 
โรงแรมอภิญญา เกิดขึ้นจากความรักของผู้ก่อตั้ง รักในความคลาสสิคของรถ ของสะสม ของหายากที่คนรุ่นใหม่ไม่เคยพบ รักในธรรมชาติที่ตนได้สัมผัสจากที่แห่งนี้ รักในบ้านเกิดของตน ในพื้นที่สัตหีบแห่งนี้ จึงได้สร้างสรรค์รีสอร์ทนี้ขึ้นมา ด้วยความตั้งใจจริง ความรัก ได้ออกแบบบ้านทุกหลังด้วยตนเอง โดยยึดหลัก “ไม่ดี เราไม่ทำ” และอยากแบ่งปันในสิ่งที่เราได้สะสมให้คนอื่นได้สัมผัสบ้าง
 
อภิญญา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนถนน 332 ภายในซอยวัดทรงเมตตา บ้านบางเสร่ พัทยา ชลบุรี เป็นทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและให้บริการที่พักด้วยสไตล์เก๋ๆ ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เงียบสงบ บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก วิวภูเขาอากาศเย็นสบาย เปลี่ยนบรรยากาศไปอีกแบบ และอยู่ห่างจากทะเลเพียง 5 กิโลเมตร เท่านั้น 
 
อภิญญา รีสอร์ท บางเสร่ หนึ่งในที่เที่ยวแห่งใหม่ สไตล์วินเทจ ด้วยเอกลักษณ์ที่พักบ้านรถคลาสสิกสุดเท่ ที่ใครมาแล้วจะต้องแวะถ่ายรูปกันแน่นอน พร้อมที่พักวิวภูเขา อากาศเย็นสบาย ร่มรื่น เหมาะกับการพาคนที่คุณรักมาเที่ยวแบบธรรมชาติ ผ่อนคลายสุดๆ
 
อภิญญารีสอร์ท บางเสร่ บริการที่พักสไตล์วินเทจ เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน สัมผัสความแตกต่างสวยงามของรีสอร์ทที่ไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์ที่พักบ้านรถสุดคลาสสิก ที่คุณจะต้องหลงรัก ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่เขียวขจีของทิวเขา
 
Apinya Resort Bangsaray : อภิญญา รีสอร์ท บางเสร่ พัทยา
 
คุณจะได้พักบนรถคลาสสิค ยุค 90  ที่ไม่สามารถหาพักที่อื่นได้
คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศวิวภูเขาทอดยาว มีรถไฟวิ่งผ่าน และทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ 
คุณจะได้รับการพักผ่อนกับธรรมชาติในบรรยากาศเงียบสงบ
คุณจะได้รับการบริการสุดพิเศษจากพนักงานของเราทุกคน
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก อภิญญา รีสอร์ท บางเสร่
 
โรงแรมอภิญญา คือที่พักผ่อนสไตล์คลาสสิค ในรูปแบบบ้านรถคาสสิคยุค 90 เกิดขึ้นจากความรักในการสะสมรถคลาสสิค และของสะสมต่างๆ จึงเกิดเป็นสถานที่พักผ่อนที่ไม่เหมือนใครแห่งนี้เกิดขึ้น โดยบ้านรถ คือบ้านพักประเภท Classic Home สำหรับ 2 ท่าน ภายในโรงแรมเรามีทั้งหมด 9 หลัง เป็นรูปแบบห้องพักที่โดดเด่นและอยากนำเสนอมากที่สุด นอกเหนือจากนี้เราก็มีบ้านพักสำหรับ 4 ท่าน 6 ท่าน และ 10 ท่าน อีกด้วย โดยแต่ละรูปแบบที่ได้ออกแบบมานั้นเพื่อรองรับลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มเพื่อนกลุ่มคณะทำงาน และกลุ่มครอบครัว
 
อภิญญา รีสอร์ท ประกอบด้วยบ้านพักหลากหลายรูปแบบ จำนวน 20 หลัง ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามและแตกต่าง รวมทั้งการผ่อนคลายกับสัมผัสใหม่แห่งการพักผ่อนด้วยห้องพักสไตล์รถคลาสสิค ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ พร้อมจุดชมวิวให้ลูกค้าได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ภายในห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทันสมัย
 
ปัจจุบันเรารองรับลูกค้าได้สูงสุด 80 ท่าน มีบ้านพักรวมทั้งหมด 21 หลัง ด้วยพื้นที่ 4 ไร่ นอกเหนือจากบ้านพักแล้วเรามีสระว่ายน้ำส่วนกลาง พร้อมกับจักรยานสามารถ ปั่นชมวิวภายในโรงแรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
 
O   Pool Villa : จำนวน 1 หลัง
    บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำ สำหรับ 10 ท่าน พร้อมอาหารเช้า และเตียงเสริม 300 บาท พร้อมอาหารเช้า/ท่าน/คืน ภายในพูลวิลล่าเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทั้ง โต๊ะพูล เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Family Home : จำนวน 2 หลัง
    บ้านพักเหมาะสำหรับครอบครัว สามารถเข้าพักได้ถึง 6 ท่าน พร้อมอาหารเช้า และเตียงเสริม 300 บาท พร้อมอาหารเช้า/ท่าน/คืน ภายในบ้านพักเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมอ่างอาบน้ำ และบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Delux Home : จำนวน 3 หลัง
    บ้านพักสำหรับ 4 ท่าน พร้อมอาหารเช้า และเตียงเสริม 300 บาท พร้อมอาหารเช้า/ท่าน/คืน บ้านพักตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ภายในบ้านพักเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Classic Home : บ้านรถคลาสสิค จำนวน 10 หลัง
    ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน ได้รับการออกแบบมาจากรถคลาสสิคสวยงาม พร้อมอาหารเช้า และเตียงเสริม 300 บาท พร้อมอาหารเช้า/ท่าน/คืน ภายในบ้านพักเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Standard Home : จำนวน 4 หลัง
    ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า และเตียงเสริม 300 บาท พร้อมอาหารเช้า/ท่าน/คืน ภายในบ้านพักเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
          
O   Standard Home 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,200-1,500 บาท
O   Classic Home 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,500-1,800 บาท
O   Deluxe Home 4 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,000-2,500 บาท
O   Family Home 6 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,000-3,500 บาท
O   Pool Villa 10 ท่าน อัตราค่าบริการ 7,000-8,000 บาท
                
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - ตู้เย็น
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ อภิญญา รีสอร์ท บางเสร่ ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
มีน้อยคนนัก ที่กล้าวิ่งไล่ตามความฝัน แต่เราทุกคนมีความฝันซ่อนอยู่ในตัวเอง อภิญญา รีสอร์ทบางเสร่ เช่นกัน รักในความคลาสสิคของรถรุ่นเก่า รักในธรรมชาติที่สัมผัสจากสถานที่แห่งนี้ รักในบ้านเกิดถิ่นฐานของตน จึงได้สร้างสรรค์รีสอร์ทนี้ ขึ้นมา ด้วยความตั้งใจจริง ได้ออกแบบบ้านทุกหลังด้วยตนเอง อยากแบ่งปันในสิ่งที่เราได้สะสมให้คนอื่นได้สัมผัสบ้าง อภิญญา รีสอร์ท บางเสร่ หวังว่าคุณจะมาสัมผัสถึงธรรมชาติ ที่ล้อมรอบด้วยป่าเขา สูดโอโซนให้สดชื่นเต็มปอด ที่พักบรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ
 
ครัวอภิญญา
ภายในอภิญญา รีสอร์ท มีร้านอาหาร ครัวอภิญญา ที่พร้อมให้บริการด้วยเมนูอาหารหลากหลายประเภท รวมเมนูซีฟู้ดกว่า 100 เมนู อาหารทะเลสดใหม่ รสชาติจัดจ้านถึงใจ รวมทั้งเมนูอาหารอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งกับข้าว อาหารจานเดียว อาหารทานเล่นหรือส้มตำรสแซ่บ รับประกันความอร่อย ราคากันเอง
 
นอกจากนั้น ครัวอภิญญา ยังมีบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นงานจัดเลี้ยงสังสรรค์ ทำบุญบ้าน งานปาร์ตี้ งานเลี้ยงนอกสถานที่ทุกประเภท เรามีบริการพร้อมทีมงานมืออาชีพ ครัวอภิญญา เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00-21.00 น.
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. อภิญญา รีสอร์ท บางเสร่
   ครัวอภิญญา บริการและเครื่องดื่ม
   สระว่ายน้ำ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการรถจักรยาน
   สถานที่ท่องเที่ยว ถ่ายรูป
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   กิจกรรมท่องเที่ยว หาดจอมเทียน บางเสร่ พัทยา ชลบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Apinya Resort Bangsaray : อภิญญา รีสอร์ท บางเสร่ พัทยา
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด      
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หาดจอมเทียน 880

 
โรงแรมรีสอร์ทหาดจอมเทียน พัทยา