google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Centra Maris Resort : เซ็นทรา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน
dot dot
Centra Maris Resort : เซ็นทรา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน

Jomtien Beach Hotel&Resort Pattaya, Thailand

 
   " โรงแรมเซ็นทรา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน : Centra Maris Resort Jomtien "   
   
Thai/ไทย     :     English
 
  โรงแรมเซ็นทรา มาริส รีสอร์ท  
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  Centara Hotels & Resorts  
  999/99 เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 25
ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
  โทรศัพท์
02-1001234
 
  โทรสาร
02-1001235
 
       
         
         
 
สำนักงานจอมเทียน พัทยา : โรงแรม รีสอร์ท
 
98/2 หมู่ 1 จอมเทียน ตำบลนาจอมเทียน
อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250
  โทรศัพท์
038-103333
   
  โทรสาร 038-103355    
       
         
  Email
cmj@chr.co.th
   
         
  Line
Line : @centramaris
   
   
Line : @mycentara
   
         
  Website www.centarahotelsresorts.com/centra/cmj
    www.centarahotelsresorts.com
    www.chr.co.th    
  Facebook
   
www.facebook.com/centarahotelsresorts
  GPS
12.865797, 100.898124
   
   
1251'56.9"N : 10053'53.2"E
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 282 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,380 - 11,700 บาท
                
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่พัทยา ชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
โรงแรมและรีสอร์ทในชื่อเซ็นทรา
แบรนด์ เซ็นทรา ก็เหมือนกับชื่อเซ็นทาราที่ออกเสียงเร็วๆ ให้บริการโรงแรมและรีสอร์ทราคาย่อมเยาว์ มอบประสบการณ์ชั้นดีเกินความคาดหมาย แต่ก็ไม่มากเกินความต้องการของผู้เข้าพัก ดังนั้น ที่พักของเซ็นทราจึงมีขนาดกว้างขวาง พร้อมเครื่องเรือนเครื่องใช้คุณภาพดี มีร้านอาหารอย่างน้อยหนึ่งแห่งสระว่ายน้ำและศูนย์ออกกำลังกาย ทุกแห่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย มีึร้านอาหารและร้านค้าในบริเวณใกล้เคียง ส่วนที่ตั้งอยู่ริมทะเล เดินเข้าถึงชายหาดได้อย่างง่ายดาย ส่วนใหญ่มีห้องจัดงานอย่างน้อยหนึ่งห้องสำหรับการประชุมและการพบปะ แขกที่เข้าพักในที่พักของเซ็นทรามักจะเป็นครอบครัวและหมู่คณะที่ชื่นชอบคุณค่าที่แบรนด์ของเรานำเสนอ คู่รักที่หาโอกาสพักผ่อนเป็นการส่วนตัว และนักท่องเที่ยวต้องการประหยัด แต่อยากรู้สึกอุ่นใจว่าจะพบกับความเป็นเลิศในสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
 
โรงแรมเซ็นทรามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาเพียง 35 กิโลเมตร เมื่อเดินทางโดยรถยนต์
 
โรงแรมเซ็นทรามาริสรีสอร์ท จอมเทียน ตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียน ซึ่งเป็นหาดที่อยู่ทางทิศใต้ของเมืองตากอากาศที่ไม่เคยหลับใหลอย่างพัทยา โรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบให้เป็นจุดหมายปลายทางของการพักผ่อนที่โดดเด่นในสไตล์ของตัวเอง ซึ่งพร้อมจะบริการทุกสิ่งที่พึงพอใจได้ภายในโรงแรม  สำหรับตัวหาดจอมเทียนจะมีความเงียบสงบมากกว่าหาดพัทยา โดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีโดยรถยนต์เพื่อเข้าไปยังตัวเมืองพัทยา เพื่อดื่มด่ำไปกับความสนุกสนานและสีสันความบันเทิงมากมาย
 
นอกจากนั้น ทีมพนักงาน และเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการข้อมูลท่องเที่ยวของเรา ยังพร้อมจัดโปรแกรม ท่องเที่ยว และกิจกรรมต่าง ๆ ให้กับคุณ เช่นจัดทริปออกรอบกอล์ฟ หรือเที่ยวสวนสนุก หรือหากคุณต้องการออกไปเที่ยวนอกตัวเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่ของเราก็พร้อมช่วยคุณจัดโปรแกรมเที่ยวชมจังหวัดชลบุรีเช่นกัน
 
เซ็นทรามาริสรีสอร์ท จอมเทียน โรงแรมใหม่ที่โดดเด่นด้วยสไตล์ทันสมัย ในบรรยากาศของความสนุกสนาน สดใสอบอุ่น และเป็นกันเอง เหมาะสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อนของครอบครัว การตกแต่งรีสอร์ทมีการเลือกใช้วัสดุ และสีสันจากธรรมชาติที่ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้สดชื่นร่มเย็นสไตล์รีสอร์ท พร้อมด้วยพื้นที่บริเวณสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่มีสวนป่าสไตล์ทรอปิคอลโอบล้อมและสายน้ำตกที่งดงามน่าอัศจรรย์ใจ นอกจากนั้น ยังบริการห้องพักหลากหลายสไตล์ ที่ล้วนมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ที่สามารถมอบความสะดวกสบายได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังมีห้อง แฟมิลี่เรสซิเดนซ์ และห้องพักที่มีสวนสวยงาม และมีสระแช่น้ำส่วนตัว ให้เลือกตามความพอใจ
 
และเมื่อคุณก้าวออกมาจากโลกส่วนตัวภายในห้องพัก ก็จะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งคุณจะพบได้กับรีสอร์ทคุณภาพชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นโซนสุขภาพที่ประกอบด้วย “เซนส์ บายสปาเซ็นวารี” และห้องออกกำลังกาย  สำหรับเด็กๆ จะสนุกสนานในโลกของพวกเขา ที่อีโซน ซึ่งเป็นโซนแห่งความบันเทิงของวัยรุ่นที่มีโปรแกรมสนุกๆ มากมายรอน้องๆ อยู่ นอกจากนั้น เมื่อไม่นานนี้ ทางโรงแรมยังได้เปิดตัว “คิดส์คลับ” ในธีม “ฮอบบิท” หรือธีม “คนแคระ” แห่งแรกในประเทศไทยขึ้นที่นี่อีกด้วย
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. โรงแรมเซ็นทรา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน
 
สิ่งที่คุณจะได้พบเมื่อมาเข้าพักที่เซ็นทรามาริส รีสอร์ท จอมเทียน ก็คือ ความเป็นส่วนตัวและความหรูหราในห้องพักทุกประเภท ไม่ว่าคุณจะเลือกพักในห้อง, ห้องพูลสวีท หรือห้องแฟมิลี่ เรสซิเดนซ์ นอกจากนั้น คุณยังจะสามารถผ่อนคลายอย่างเต็มที่ภายในห้องที่ได้รับการออกแบบในสไตล์ที่ทันสมัยผสมผสานกับลายเส้น เพื่อให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ให้ความรู้สึกบางเบา และเติมแต่งความสดใสด้วยสีสันที่ลงตัว โดยสามารถเลือกห้องที่มีวิวสวน หรือวิวทะเล ทั้งนี้ ห้องพักแต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายขนาดสูงสุด 69 ตารางเมตร พร้อมบริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และแผงควบคุมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องแบบทัชสกรีนที่ง่ายต่อการใช้งาน
 
รีสอร์ทแห่งนี้ เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง โดยมีห้องแฟมิลี่เรสซิเดนซ์พร้อมเตียงสองชั้นสำหรับเด็กๆ ซึ่งมีห้องนั่งเล่นขนาดกว้างขวางไว้เพื่อผ่อนคลายและยืดเส้นยืดสาย ทั้งยังมีห้องเซ็นทราพรีเมี่ยมที่โปร่งโล่งสบาย หรือห้องเซ็น
 
เซ็นทราแฟมิลี่ที่มีบรรยากาศสบายๆ พร้อมเตียงคู่ขนาดใหญ่ 2 เตียง และระเบียงส่วนตัว หรือถ้าคุณฝันถึงการแช่น้ำสบายๆ โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา เราขอแนะนำห้องพูลสวีท ซึ่งอยู่ชั้นล่างของโรงแรม ที่ที่คุณจะสามารถแช่กายผ่อนคลายได้ทั้งวันอย่างที่คุณต้องการ 
 
เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปจัดว่าเป็นผู้ใหญ่
 
C   Centra Superior Room
    ห้องพักนี้มีระเบียงที่สามารถเปิดไปสู่สวนสไตล์ทรอปิคอลอันร่มรื่น และมีจำนวนทั้งหมด 134 ห้อง พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 35 ตารางเมตร เหมาะสำหรับวันพักผ่อนอันแสนสะดวกสบายของคู่รัก และครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 คน สามารถเลือกห้องพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง และสามารถเดินไปสู่บริเวณสระว่ายน้ำได้อย่างง่ายดาย ห้องพักทุกห้องที่อยู่ชั้นล่างของโรงแรม ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน มีห้องน้ำโปร่งสบายพร้อมพื้นที่อาบน้ำฝักบัว
    สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ภายในห้อง ได้แก่ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการต่างประเทศ, เครื่องปรับอากาศพร้อมเครื่องควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน, มินิบาร์ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ บริการสัญญาณอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี
     
C   Centra Family Room
    ห้องพักนี้เน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 34 ตารางเมตร สามารถรองรับครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 คน ภายในห้องมีเตียงคู่ขนาดใหญ่ 2 เตียง และมีระเบียงที่ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมเตียงนอนเล่น และมีห้องน้ำพร้อมห้องอาบน้ำฝักบัว
    และนอกจากอุปกรณ์เครื่องใช้ที่เหมือนกับโรงแรมทั่วๆ ไป คุณยังจะได้รับบริการสัญญาณอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี รวมทั้งบริการโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการต่างประเทศ, เครื่องปรับอากาศพร้อมเครื่องควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน, มินิบาร์ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
     
C   Centra Premium Room
    ห้องเซ็นทราพรีเมี่ยมจำนวน 10 ห้องมีระเบียงส่วนตัวที่ตกแต่งสวยงาม มองเห็นวิวสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนพร้อมวิวทะเลอยู่เบื้องหลัง ภายในห้องนอนถูกออกแบบให้ดูโปร่งสบาย และประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ซึ่งเหมาะสำหรับรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 คน หลังจากช้อปปิ้งเหนื่อยมาทั้งวัน หรือใช้เวลาผ่อนคลายริมชายหาด หรือริมสระน้ำ คุณจะกลับมานอนพักผ่อนอย่างสุขใจในห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาด  56 ตารางเมตร ภายในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและพื้นที่อาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก
    ภายในห้องพักมีบริการสัญญาณอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี รวมทั้งโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการต่างประเทศ, เครื่องปรับอากาศพร้อมเครื่องควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน, มินิบาร์ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
     
C   Family Residence
    ให้ห้องพักแบบเรสซิเดนซ์นี้เป็นทางเลือกสำหรับวันหยุดแสนสงบและผ่อนคลายของครอบครัว ห้องแฟมมิลี่เรสซิเดนซ์นี้ตั้งอยู่บน ชั้น 4 ชั้น 5 และชั้น 6 ของรีสอร์ทโดยมีพื้นที่กว้างขวางขนาด 68 ตารางเมตร สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ และวิวสวน  ทรอปิคอลได้อย่างเต็มตา โดยภายในห้องได้ถูกตกแต่งให้ดูโปร่งสบาย ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และเลือกใช้โทนสีธรรมชาติ ที่ทำให้ห้องดูกว้างยิ่งขึ้น โดยเหมาะสำหรับรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 3 คน ห้องแฟมิลี่เรสซิเดนซ์บริการเตียงขนาดคิงไซส์ พร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ และพื้นที่อาบน้ำฝักบัว มีพื้นที่นั่งเล่นที่แยกเป็นสัดส่วน และพื้นที่สำหรับเด็กๆ พร้อมเตียงนอนสองชั้น
    และนอกจากอุปกรณ์เครื่องใช้ที่เหมือนกับโรงแรมทั่วๆ ไป คุณยังจะได้รับบริการสัญญาณอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี รวมทั้งบริการโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการต่างประเทศ, เครื่องปรับอากาศพร้อมเครื่องควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน, มินิบาร์ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
     
C   Centra Suite Room
    สัมผัสวิวงดงามชวนผ่อนคลายจากระเบียงส่วนตัว ห้องเซ็นทราสวีทที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทั้ง 8 ห้องมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางขนาด 69 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและเปิดประตูเชื่อมไปสู่ระเบียงที่มีเตียงนอนเล่น ภายในห้องนอนมีเตียงขนาดคิงไซส์และโซฟาเบด ซึ่งสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 คน และมีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำและพื้นที่อาบน้ำฝักบัว
    และนอกจากอุปกรณ์เครื่องใช้ที่เหมือนกับโรงแรมทั่วๆ ไป คุณยังจะได้รับบริการสัญญาณอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี รวมทั้งบริการโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการต่างประเทศ, เครื่องปรับอากาศพร้อมเครื่องควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน, มินิบาร์ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
     
C   Suite Life Private Pool
    ห้องสวีทไลฟ์ขนาดใหญ่มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดให้กับคุณ พร้อมสระแช่ตัวที่คุณจะนอนแช่น้ำได้ทุกเวลา  โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่ทันสมัย และมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 68 ตารางเมตร แต่ละห้องมีสวนสไตล์ทรอปิคอล และมีพื้นที่ในร่มอันแสนสะดวกสบาย ภายในห้องนอนมีเตียงขนาดคิงไซส์ที่รองรับผู้ใหญ่ได้ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 คน และมีห้องนั่งเล่นที่แยกเป็นสัดส่วน และมีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมฝักบัวอาบน้ำ
    ภายในห้องมีบริการสัญญาณอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี รวมทั้งโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการต่างประเทศ, เครื่องปรับอากาศพร้อมเครื่องควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน, มินิบาร์ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
          
R   Centra Superior Room อัตราค่าบริการ 1,380-8,300 บาท
E   Centra Family Room อัตราค่าบริการ 1,530-5,150 บาท
S   Centra Premium Room อัตราค่าบริการ 1,860-9,500 บาท
O   Family Residence อัตราค่าบริการ 2,340-6,500 บาท
R   Centra Suite Room อัตราค่าบริการ 2,490-11,200 บาท
T   Suite Life Private Pool อัตราค่าบริการ 4,030-11,700 บาท
             
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมเซ็นทรา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน พัทยา ได้โดยตรง
 
 
Mix Bistro : มิกซ์บิสโทร
ประเภทอาหารไทยและนานาชาติ : จำนวน 250 ที่นั่ง : เวลาเปิด : 06:30-10:30 น. และ 11:30-16:30 น. และ 17:00-23:00 น.
ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้นล่าง พร้อมพื้นที่ผ่อนคลายอันเขียวขจี โดยสามารเลือกรับประทานอาหารได้ทั้งโซนกลางแจ้งที่ริมระเบียง หรือในห้องปรับอากาศ พร้อมให้บริการอาหารไทยและนานาชาติแบบตามสั่งตลอดทั้งวัน อิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์หลากหลายสไตล์ และลิ้มรสอาหารไทยจานเด็ดในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ทั้งยังมีเมนูแซนวิชและสลัดให้เลือกอร่อยหลากหลายรายการ
 
Coco & Rum : มะพร้าวและรัม
ประเภทอาหารไทยและนานาชาติ : จำนวน 64 ที่นั่ง : เวลาเปิด : 11:00-17:00 น. และ 18:00-24:00 น.
ชมวิวสระว่ายน้ำแบบลากูนขณะรับประทานเมนูง่ายๆ ช่วงมื้อกลางวัน ห้องอาหารแห่งนีน้บริการเมนูไทยๆแบบตามสั่งที่มีรสชาติแบบโฮมเมด และยังบริการเมนูนานาชาติที่หลากหลาย รวมทั้งเมนูมังสวิรัติ
 
Reflection Bar : พูลบาร์
ประเภท ค็อกเทลและเครื่องดื่ม : เวลาเปิด : 09:00-18:00 น.
ไม่ว่าคุณจะหลงใหลการจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ หรือเอนกายสบายๆ อยู่ที่ระเบียง พูลบาร์แห่งนี้จะทำให้คุณไม่อยากจากสระว่ายน้ำไปไหนอีกเลย เพราะเราบริการคุณด้วยเมนูเครื่องดื่มดับกระหาย และค็อกเทลรสนุ่มมากมาย อีกทั้งยังมีของว่างให้อร่อยรองท้องเบาๆ ด้วย
 
In-room dining
รับประทานอาหารแบบไทยๆ หรือเลือกอร่อยกับเมนูนานาชาติอย่างสะดวกสบายภายในห้องพักของคุณเอง ให้บริการตลอดทั้งวันจนถึงเวลา 23.00 น. : เวลาเปิด: 06:00-23:00 น.
 
Cense by SPA Cenvaree
เดินทางเข้าสู่โลกแห่งการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบและน่าประทับใจมากที่สุด ที่เซนส์ บายสปาเซ็นวารี โอเอซิสแห่งความเงียบสงบซึ่งตั้งอยู่ภายในอาคารที่แยกออกมาอย่างเป็นส่วนตัว มอบทางเลือกในการบำบัดดูแลและผ่อนคลายร่ายกายอย่างมากมาย ทั้งการนวดแบบอายุรเวท นวดฝ่าเท้า นวดไทยแผนโบราณ โดยลูกค้าสามารถเลือกแพ็คเกจสปาที่ออกแบบมาสำหรับคู่รักได้ที่นี่
สปาแห่งนี้ให้มีห้องทำทรีตเม้นท์ทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่มากกว่า 12 ห้อง รวมทั้งมีศาลาสุดผ่อนคลายสำหรับการทำสมาธิและฝึกโยคะ
 
 
โรงแรมเซ็นทรามาริสรีสอร์ท จอมเทียน มีครบทุกสิ่งที่คุณปราถนา ตั้งแต่สปาทรีตเม้นท์ที่จะฟื้นคืนความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ไปจนถึงความผ่อนคลายสุดชิลล์ริมสระว่ายน้ำแบบลากูนซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางสวนส่วนตัว โดยสระว่ายน้ำของโรงแรมได้รับการออกแบบให้สื่อถึงบรรยากาศการพักผ่อนบนเกาะสไตล์ทรอปิคอล โดยมีสระจากุซซี่, บาร์ริมสระ และโซนเล่นน้ำสำหรับเด็กๆ ทั้งยังสามารถเดินไปยังหาดจอมเทียนได้อย่างง่ายดาย  สำหรับผู้ที่กำลังมองหาวันพักผ่อนสุดประทับใจ เพียงคุณก้าวออกมาจากโลกส่วนตัวภายในห้องพักแสนสบาย คุณก็จะพบกับโซนเพื่อสุขภาพ ที่รอคุณมาขยับเขยื้อนร่างกายภายในห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน และสัมผัสกับความผ่อนคลายเหนือระดับที่  เซนส์บายสปาเซ็นวารี ซึ่งให้บริการห้องทำทรีตเม้นท์แบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่รวม 12 ห้อง รวมทั้งพื้นที่สำหรับนวดฝ่าเท้าแผนไทย และศาลาสำหรับนั่งผ่อนคลาย 
 
นอกจากนั้น ยังมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กๆ พร้อมสไลเดอร์ และพื้นที่ให้เล่นสนุกกับสายน้ำ  ซึ่งอยู่ติดกันกับสระว่ายน้ำหลักของโรงแรม โดยบรรดาเด็กๆ และน้องๆ วัยรุ่นจะได้เพลิดเพลินไปกับทางเลือกของกิจกรรมมากมาย ทั้งยังมีแคมป์ซาฟารีคิดส์คลับที่จะมาพบกับคุณหนูๆ ในธีม “ฮอบบิท” หรือธีม “คนแคระ” พร้อมอีโซน โซนแห่งความบันเทิงสุดไฮเทคพร้อมวิดีโอเกมส์สำหรับน้องๆ วัยรุ่น
 
โดยเริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน จนถึงเดือนเมษายน ทางโรงแรมจะจัดโปรแกรมความสนุกสนาน, เกมส์ และความบันเทิงมากมาย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ล่าขุมทรัพย์, เกมส์ในสระ หรือกีฬาสุดมันส์กระตุ้นสารอะดรินาลีน
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรมเซ็นทรามาริสรีสอร์ท จอมเทียน
   ห้องอาหาร บริการอาหารและเครื่องดื่ม
   พูลบาร์ บาร์ริมสระว่ายน้ำ
   โรงแรมอยู่ใกล้หาดจอมเทียน โดยมีบริการรถรับส่งฟรี
   บริเวณสระว่ายน้ำสไตล์ลากูน มีสระจากุซซี่หลายสระ และบาร์ริมสระว่ายน้ำ
   สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก มีพื้นที่ให้เล่นสนุกกับสายน้ำ และสไลเดอร์
   “เซนส์” บายสปาเซ็นวารี
   ห้องออกกำลังกาย
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย WiFi internet
   คิดส์คลับ (แคมป์ซาฟรี และอีโซน)
   บริการซักรีด
   ตู้เซฟนิรภัย
   บริการพี่เลี้ยงเด็กตามคำขอ
   รูมเซอร์วิส
   ที่จอดรถ
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองพัทยา ชลบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Centra Maris Resort Jomtien : โรงแรมเซ็นทรา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน
 
โรงแรมเซ็นทรามาริสรีสอร์ท จอมเทียน มอบทางเลือกของกิจกรรมสุดผ่อนคลายมากมาย พร้อมห้องจัดเลี้ยงที่สามารถปรับใช้กับการจัดงานหลากหลายรูปแบบ ยินดีต้อนรับผู้ที่ต้องการจัดงานประชุม และงานเลี้ยงทางธุรกิจขนาดเล็กๆ สำหรับห้องจัดเลี้ยงอยู่ติดกันกับบริเวณล็อบบี้และมีบรรยากาศสบายๆ เปิดรับแสงธรรมชาติอย่างทั่วถึง  สามารถรองรับแขกที่มาร่วมงานเลี้ยงค็อกเทล หรือแขกที่มาร่วมประชุมได้เป็นอย่างดี พร้อมบริการสัญญาณอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี รวมทั้งอุปกรณ์ภาพและเสียง
 
สำหรับพื้นที่สวนกลางแจ้งสามารถรองรับผู้ร่วมงานเลี้ยงค็อกเทลได้สูงสุด 50 ท่าน ท่ามกลางบรรยากาศสวนทรอปิคอลอันร่มรื่น มีกลิ่นหอมของพืชพรรณไม้ และยังมอบฉากหลังอันงดงามสำหรับการจัดงาน สวนยังมีพื้นหลังที่งดงามสำหรับจัดงานเลี้ยงสรรค์ และจัดเลี้ยงคอฟฟี่เบรก โดยมีทีมงานมากประสบการณ์คอยประสานการจัดกิจกรรมทั้งบนพื้นดิน และในน้ำ ที่มีประสบการณ์ของเราอยู่ในมือที่จะจัดกิจกรรมทั้งทางบกและทางน้ำทั่วเมืองพัทยาตามที่คุณต้องการ
 
ห้องประชุมมาริสบอลรูม เริ่มจะเป็นที่รู้จักสำหรับองค์กรต่างๆที่จัดกิจกรรมการประชุม สัมมนา เนื่องจากย่านนี้ไม่มีการจารจรที่คับคั่ง เหมือนพัทยา รวมทั้ง รีสอร์ทของเรามีที่จอดรถทั้งในร่มและกลางแจ้งถึง 160 คัน นอกจากนี้ห้องประชุมมาริส ยังมีความสูงถึง 6 เมตร และสามารถ ‎จัดประชุม แบบ Classroom ได้ถึง 230 ท่าน และ สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ถึง 500 ท่าน หากจัดในรูปแบบ Theatre ซึ่งมากพอสำหรับให้บริการกลุ่มองค์กร ห้างร้านต่างๆ อีกทั้งเราสามารถจัดประชุมได้ตามงบประมาณที่ หน่วยงานราชการ ‎องค์การส่วนท้องถิ่น และองค์กรต่างๆ ตามความต้องการ
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หาดจอมเทียน 987

 
โรงแรมรีสอร์ทหาดจอมเทียน พัทยา