google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Dream Park Resort : ดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี
dot dot
Dream Park Resort : ดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี

Resort Kanchanaburi Thailand

 
  " DreamPark Resort Kanchanaburi : ดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี "  
   
 
  ดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี  
DreamPark Resort Kanchanaburi : ดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี
  Bangkok Head Office  
  -  
  Phone 08-15471515  
    08-15471313  
     
       
         
  Hotel&Resort : DreamPark Resort Kanchanaburi
  17/2 หมู่ 2 ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง
จังหวัดกาญจนบุรี 71000
  Phone 09-34420011    
    09-34420022    
    09-34421122    
  Fax 034-600648    
       
       
         
  Email 
info@dreamparkresort.com
         
  Website
  Facebook www.facebook.com/dreamparkresort
  Etc., Line ID : 0934420022
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 17 + 15 Units
อัตราค่าบริการ 2,100 - 20,000 Baht
     
บ้านพัก 17 หลัง : ห้องพัก 7 ห้อง : เรือนแพ 8 ห้อง
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
Dream Park Resort, Located just 129 km from Bangkok, Kanchanburi is also a favourite holiday destination for Bangkokians and other Thais residing in the central region. Most foreigners when they think of Kanchanaburi they think of the River Kwai Bridge and the history of the Second World War. Kanchanaburi however, has so much more in the way of waterfalls, mountains, dams, fishing, boating, trekking and cave exploration. Sai Yok National Park is very popular.
 
Welcome to DreamPark Resort at Kanchanaburi, is decorated beautifully with more choice of the floating raft houses, Cottages, Villas, and several styles to blend with the natural environment. And set amidst lush tropical gardens surrounded by nature and the World famous RiverKwai. Accommodation comprises 32 rooms available for couple, family or Travelers and those who look for staying close to nature.All rooms are comfortably equipped with amenities and facilities such as air conditioning, television, refrigerator, bathroom with hot and cold shower.
 
Dreampark Resort, the best resort in Kanchanaburi with variety of room types. Services we providing are Full fitness room and  lots of Water Activities ; JetSki, Speedboat, Rafting, Banana Boat, Flying Banana Boat and Raft Dining.
 
 
  การเดินทางสู่ กาญจนบุรี
  กรุงเทพฯ-พุทธมณฑล-นครปฐม-บ้านโป่ง ราชบุรี-กาญจนบุรี
  จากกรุงเทพฯ ใช้ ถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรี โดยข้ามสะพานพระปิ่นเกล้า แล้ววิ่งขึ้นทางคู่ขนานลอยฟ้า หรือใช้ถนนพุทธมณฑล ผ่านมหาวิทยาลัยมหิดล จากนั้นตรงไปเรื่อยๆจนถึงทางแยกไปอำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ให้ชิดขวาวิ่งตรงไปทางจังหวัดนครปฐมแล้วไปตาม ทางหลวงหมายเลข 4 ผ่าน อำเภอนครชัยศรี อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม และวิ่งชิดซ้ายเพื่อขึ้นสะพานข้าม แยกไป ทาง อำเภอบ้านโป่ง จากนั้นใช้ทางหลวงหมายเลข 323 ถนนแสงชูโต ผ่านสามแยกกระจับ อำเภอบ้านโป่ง เข้าสู่ จังหวัดกาญจนบุรี ที่อำเภอท่ามะกา ขับตรงไปจนถึง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี รวมระยะทาง 130 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง หลังจากนั้น เป็นการเริ่มต้นมุ่งหน้าสู่ โรงแรมรีสอร์ทต่างๆ ของจังหวัดกาญจนบุรี
 
 
ดรีมปาร์ค รีสอร์ท รีสอร์ทกาญจนบุรีเปิดใหม่ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลองซึ่งเป็นต้นกำเนิดของแม่น้ำแม่กลองที่ ไหลส่งผ่านไปถึงจังหวัดราชบุรี ไปออกปากอ่าวไทยที่จังหวัดสมุทรสงคราม และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญทางประวัติศาสตร์หลายแห่งท่านจะได้สัมผัสกับ สิ่งแวดล้อมทั้งสายน้ำ - ขุนเขาท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ หนีความจำเจในเมือง ได้มาพักผ่อนได้อิ่มเอมใจ พร้อมพนักงานดูแลคุณด้วยความเอาใจใส่ อีกทั้งมีกิจกรรมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการได้ใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วย
 
ดรีมปาร์ค รีสอร์ท รีสอร์ทในตัวเมืองกาญจนบุรี ที่ติดแม่น้ำ พร้อมแพห้องพักบรรยากาสดี เป็นธรรมชาติ พร้อมกิจกรรมทางน้ำตื่นตาตื่นใจ อิ่มอร่อยกับอาหารรสเด็ด ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ที่พักก็สวย สะอาด สะดวกสบาย มีให้เลือกพักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของแพริมน้ำ บ้านเป็นหลัง หรือห้องพัก นอกจากนั้นทางรีสอร์ทของเรายังมีกิจกรรมทางน้ำไว้บริการลูกค้าทุกท่านอีกด้วย
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. ดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี
 
ดรีมปาร์ค รีสอร์ท ประกอบด้วย ห้องพัก จำนวน 32 ห้อง โดยแบ่งเป็น บ้านพัก 6 รูปแบบ ดังรายละเอียดต่อไปนี้
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักเพรียบพร้อมไปด้วย ที่นอนอย่างดี มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ทีวี จอ LCD / พลาสมา เคเบิ้ลทีวี DTV ราวเขวนผ้า ห้องน้ำสุขภัณฑ์อย่างดี เครื่องปรับน้ำอุ่น โต๊ะเครื่องแป้งไดร์เป่าผม ตู้เย็น
 
O  
โซน A ริเวอร์วิว : จำนวน 12 หลัง
   
เป็นบ้านพักหลังเดี่ยว จำนวน 12 หลัง ขนาดห้อง 35-40 ตรม. เหมาะสำหรับ 2 ท่าน มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เน้นความเป็นส่วนตัว โดยทุกห้องจะสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำและภูเขาได้ชัดเจน
     
O  
โซน B การ์เด้นท์วิว : จำนวน 4 หลัง
   
บ้านพักหลังเดี่ยว 2 ชั้น (วิวสวน)จำนวน 4 หลัง ขนาดห้องโดยรวม 45 ตรม. เหมาะสำหรับ 3-4 ท่าน เป็นบ้านพักสไตล์ครอบครัว มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องนั่งเล่นพร้อมชุดรับแขก มีสนามหญ้าเขียวชอุ่มบริเวณหน้าบ้านพักเหมาะ ไว้ให้บุตรหลานของท่านได้วิ่งเล่นอย่างสนุกสนาน และยามเย็นยังจัดปาร์ตี้กลางสนามหน้าบ้านได้อีก พร้อมมีสิ่งอํานวยความสะดวกในห้องพักทุกหลัง ชั้น 2 ของบ้านยังมองเห็นวิวภูเขาเป็นวิวที่สวยงามมาก
     
O  
โซน C เมาท์เทนวิว : จำนวน 9 ห้อง
   
โซน C ชั้นที่ 2 มีจำนวน 3 ห้อง ขนาดห้อง 20-30  ตรม. เหมาะสำหรับ 2-4 ท่าน เน้นความเรียบง่าย สะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัว พร้อมเห็นวิวมุมสูง
     
O   แพพักริมน้ำ : จำนวน 8 ห้อง
    แพพักริมแม่น้ำ บริการห้องพักริมน้ำบนแพ ภายในห้องพักตกแต่งทันสมัย พร้อมด้วยบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายไปกับสายน้ำ วิวภูเขาที่เป็นธรรมชาติ ขนาดห้องพัก 28-30 ตารางเมตร มีระเบียงหน้าห้องพักทุกห้องให้ท่านได้ใกล้ชิดธรรมชาติ หรือท่านจะนอนอยู่บนเตียง ก็สามารถนอนมองสายน้ำ ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนสดชื่น 1 ห้อง สามารถพักได้ 2 ท่าน มีบริการเป็นเตียงคู่ และเตียงเดี่ยว ( ไม่สามารถเสริมเตียงได้)
     
O   บ้านเพรสซิเดนท์
    เป็นบ้านพักขนาดใหญ่ 2 ชั้น รองรับผู้เข้าพักได้ 10-12 ท่าน มีห้องนอน ทั้งหมด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่ง้เล่นที่กว้าง มีระเบียงส่วนตัว บริเวณที่พักส่วนตัว เหมาะกับการจัดกิจกรรมเล็กๆได้ส่วนตัว รับบรรยากาศที่สดชื่น และมีความเป็นส่วนตัวมาก
         
O   ห้องพักโซน A ริเวอร์วิว อัตราค่าบริการ 2,100-3,000 บาท
O   ห้องพักโซน B การ์เด้นวิว อัตราค่าบริการ 3,500-5,000 บาท
O   ห้องพักโซน C เมาเท่นวิว อัตราค่าบริการ 1,500-2,500 บาท
O   แพพักริมน้ำ อัตราค่าบริการ 3,100-5,000 บาท
O   บ้านเพรสซิเดนท์ อัตราค่าบริการ 14,000-20,000 บาท
             
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี ได้โดยตรง
 
 
นอกจากที่พักที่สวยและสุดแสนสะดวกสบายแล้วทาง ดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี ยังมีบริการอื่นๆที่อำนวยความสะดวกสบาย สำหรับลูกค้าที่เลือกมาพักผ่อนและใช้บริการ ณ.ดรีมมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี อาทิเช่น ห้องสัมมนา ห้องอาหาร ฯลฯ
 
ดรีมปาร์ค รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมาย ทั้งแพพักริมน้ำ เจทสกี แพเปียก เรือเร็ว ฟิตเนส และกิจกรรมในน้ำที่เรามี แพเปียก เจทสกี เรือเร็ว กล้วยบิน โดนัท จักรยานน้ำ ฟิตเนส แพอาหารดิสโก้
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี
   ห้องอาหาร ริมแม่น้ำ
   ห้องประชุมสัมมนา
   บาร์เครื่องดื่ม
   บริการนวดแผนไทย
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการพายเรือคายัค
   บริการรถจักรยาน
   บริการกิจกรรมล่องแพ
   คาราโอเกะ
   กิจกรรมทางน้ำ เครื่องเล่นทางน้ำ มากมาย
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองกาญจนบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
DreamPark Resort Kanchanaburi : ดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   1 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   60 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบต่างๆ โดยรวมจำนวนห้องพักและบ้านพักจำนวน 17 หลัง และห้องพักอีก 15 ห้อง เพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย หรือกลุ่มขนาดย่อม ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว  ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น ดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี ก็มีห้องสัมมนา ที่สามารถรองรับการจัดประชุมสัมมนาได้ประมาณ 60 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ การจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ กาญจนบุรี 944

 
โรงแรมรีสอร์ทกาญจนบุรี