dot dot
FuengFah Resort : เฟื่องฟ้า รีสอร์ท ทองผาภูมิ

Kanchanaburi Resort, Thailand

 
     " FuengFah Resort Kanchanaburi : เฟื่องฟ้า รีสอร์ท ทองผาภูมิ กาญจนบุรี "    
   
 
  เฟื่องฟ้า รีสอร์ท ทองผาภูมิ  
FuengFah Resort Kanchanaburi : เฟื่องฟ้า รีสอร์ท ทองผาภูมิ
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
       
  Hotel&Resort : FuengFah Resort
 
61/7 หมู่ 2 ตำบลห้วยเขย่ง
อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี  71180
  Phone
09-23621595
   
   
09-41623251
   
       
       
         
  Email 
ffresort65@gmail.com
         
  Website
www.ffresort.9nha.com
  Facebook
-
   
  Etc.,
GPS : N 14.64323 : E 098.56907
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก  20 Units
อัตราค่าบริการ  400 - 2,000 Baht
      
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
FuengFah Resort is located at Thongphaphum District, Kanchanaburi Province, FuengFah Resort Have been designed with simplicity and set amidst lush tropical gardens surrounded by nature. Accommodation comprises 20 bungalows available for group, family or Travelers and those who want to staying close to nature .All bungalows are comfortably equipped with amenities and facilities such as air conditioning or electric fan , television, bathroom with hot and cold shower.
 
 
 การเดินทางสู่ เฟื่องฟ้า รีสอร์ท กาญจนบุรี
ให้ตั้งต้นจากจังหวัดกาญจนบุรีมุ่งหน้าสู่อำเภอทองผาภูมิ ผ่านทางเข้าตลาดทองผาภูมิตรงต่อไปเขื่อนวชิราลงกรณ์ ผ่านองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ตรงไปอีกประมาณ 7 กิโลเมตรก็ถึงเฟื่องฟ้ารีสอร์ท (จะสังเกตุเห็นป้ายทางเข้ารีสอร์ท ด้ายซ้ายมือของถนน) รวมระยะทางจากตลาดทองผาภูมิถึงเฟื่องฟ้ารีสอร์ทเพียง 26 กิโลเมตรเท่านั้น
 
 
เฟื่องฟ้ารีสอร์ท อยู่ห่างจากตัวอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี เพียง 26 กิโลเมตร และห่างจากกรุงเทพ ไม่ถึง 300 กิโลเมตร การเดินทางสะดวกสบายตลอดเส้นทาง ด้วยลักษณะพิเศษของอำเภอทองผาภูมิ ที่มีความชุ่มชื้นคล้ายภาคใต้ และมีอากาศเย็นคล้ายภาคเหนือ เป็นแหล่งต้นน้ำของเขื่อนวชิราลงกรณ์ มีทรัพยากรธรรมชาติและป่าที่อุดมสมบูรณ์ รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม จึงทำให้อำเภอทองผาภูมิเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว แต่ละปีมีนักท่องเที่ยวมุ่งหน้าไปชื่นชมความสวยงามของธรรมชาติ ชมวัฒนธรรมประเพณีที่แตกต่าง กินอาหารอร่อยๆ โดยเฉพาะปลาสดๆ จากธรรมชาติในเขื่อน เป็นจำนวนมาก จนบางช่วงของฤดูการท่องเที่ยว จำนวนห้องพักของรีสอร์ทต่างๆ ที่มีรวมกันกว่าหลายร้อยห้องไม่พอต้อนรับ
 
เฟื่องฟ้ารีสอร์ท เป็นรีสอร์ทในบรรยากาศสบายๆ อยู่ใกล้เขื่อนวชิราลงกรณ์ อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี มีลำน้ำไหลผ่านภายในรีสอร์ทถึง 2 สายด้วยกัน คือห้วยเขย่งและห้วยพลู อันเป็นแหล่งต้นน้ำที่ไหลลงสู่เขื่อนวชิราลงกรณ์ บรรยากาศภายในรีสอร์ทจึงร่มรื่น เย็นสบายตลอดทั้งปี นอกจากให้บริการที่พักแล้ว ภายในรีสอร์ทยังมีครัวเฟื่องฟ้าให้บริการอาหารสดอร่อยทุกวัน มีเนื้อที่รวมกว่า 60 ไร่ มีทั้งสวนผัก สวนผลไม้ และสวนยางพารา ให้คุณได้เที่ยวชมได้อย่างเพลิดเพลิน
 
จุดเด่นที่สุดของบ้านพักภายในเฟื่องฟ้ารีสอร์ท คือ บ้านพักทุกหลังตั้งอยู่ติดกับลำธาร สามารถมองเห็นสายน้ำเย็นฉ่ำได้อย่างใกล้ชิด ในลำธารมีน้ำใสไหลตลอดทั้งปี มากน้อยขึ้นอยู่กับฤดูกาล คุณสามารถลงไปเล่นน้ำได้อย่างสนุกสนาน บางช่วงเวลาของปี จะมีปลาตัวเล็กๆ อาศัยอยู่ในลำธารมากมาย ท่านสามารถหย่อนขาลงไปให้ปลาทำสปาเท้า หรือจะสปาทั้งตัวก็ยังได้ และสำหรับท่านที่ต้องการทำอาหารรับประทานเอง ทางเฟื่องฟ้ารีสอร์ทมีเตาปิ้งย่างให้เช่าบริการด้วย
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก เฟื่องฟ้า รีสอร์ท ทองผาภูมิ กาญจนบุรี
 
เฟื่องฟ้ารีสอร์ท มีห้องพัก ทั้งหมด 20 หลัง สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 80 ท่าน และยังมีลานกางเต้นท์ให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยงที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สำหรับท่านที่มีสัตว์เลี้ยงตัวโปรดนำมาด้วย ทางรีสอร์ทก็ไม่ได้หวงห้าม เพียงแต่ขอร้องให้นำกรงและผ้าคลุมกรงมาด้วยเพราะอากาศที่ทองผาภูมิในเวลากลางคืนค่อนข้างเย็น ท่านสามารถวางกรงสัตว์เลี้ยงไว้หน้าห้องพักได้ โดยขอความกรุณาห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปในห้องพัก เพราะกลิ่นสัตว์เลี้ยงจะทำความสะอาดยากมาก และจะเป็นการรบกวนผู้ที่เข้าพักท่านอื่นในภายหลัง
 
เฟื่องฟ้ารีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่เป็นจุดที่ธารน้ำห้วยเขย่งและธารน้ำพลูไหลมารวมกัน จึงมีความชุ่มชื่น สวยงามตลอดทั้งปี มีบ้านพักให้บริการทั้งหมด 20 หลัง บนพื้นที่รวมกว่า 60 ไร่ ท่ามกลางทัศนียภาพที่สวยงาม อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปีของอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี
 
หมายเหตุ ช่วงเทศกาลและวันหยุดยาวค่าที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามและจองที่พักล่วงหน้า
 
O   บ้านพัก หมายเลข 11/1-3
    เป็นบ้านเดี่ยว มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ (ห้องน้ำในตัวของแต่ละห้อง) อยู่ติดลำธาร ราคาค่าที่พักต่อคืน ห้องละ 500 บาท หรือพักทั้งหลังมี(3 ห้อง) คืนละ 1,500 บาท ภายในห้องพักมี แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน ที่นอนเสริมเพิ่มท่านละ 150 บาท
     
O   บ้านพัก หมายเลข 12 , 13 , 14 และ 15
    เป็นบ้านเดี่ยว มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ติดลำธาร ราคาค่าที่พักต่อคืน ห้องละ 500 บาท ภายในห้องพักมี แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน ที่นอนเสริมเพิ่มท่านละ 150 บาท
     
O   บ้านพัก หมายเลข 16
    เป็นบ้านเดี่ยว มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ติดลำธาร ราคาค่าที่พักต่อคืน ห้องละ 500 บาท ภายในห้องพักมี แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน ที่นอนเสริมเพิ่มท่านละ 150 บาท
     
O   บ้านพัก หมายเลข 17
    เป็นบ้านเดี่ยว มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ติดลำธาร เป็นบ้านพักที่สามารถมองเห็นวิวน้ำตก (ขนาดเล็กจากลำธารห้วยเขย่งที่ไหลผ่านรีสอร์ท) ชัดเจนที่สุดจากระเบียงนั่งเล่นหน้าห้องพัก ราคาค่าที่พักต่อคืน ห้องละ 600 บาท ภายในห้องพักมี แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน ที่นอนเสริมเพิ่มท่านละ 150 บาท
     
O   บ้านพัก หมายเลข 18
    เป็นบ้านเดี่ยว มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ติดลำธาร เป็นบ้านพักที่สามารถมองเห็นวิวน้ำตก (ขนาดเล็กจากลำธารห้วยเขย่งที่ไหลผ่านรีสอร์ท) ชัดเจนที่สุดจากระเบียงนั่งเล่นหน้าห้องพัก ราคาค่าที่พักต่อคืน ห้องละ 600 บาท ภายในห้องพักมี แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน ที่นอนเสริมเพิ่มท่านละ 150 บาท
     
O   บ้านพัก หมายเลข 19
   
เป็นบ้านเดี่ยว มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ติดลำธาร ราคาค่าที่พักต่อคืน หลังละ 400 บาท ภายในห้องพักมี พัดลม ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน ที่นอนเสริมเพิ่มท่านละ 150 บาท
     
O   บ้านพัก หมายเลข 20
    เป็นบ้านเดี่ยว มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ติดลำธาร ราคาค่าที่พักต่อคืน หลังละ 400 บาท ภายในห้องพักมี พัดลม ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน ที่นอนเสริมเพิ่มท่านละ 150 บาท
     
O   บ้านพัก หมายเลข 21
   
เป็นบ้านเดี่ยว มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มี 3 เตียง อยู่ติดลำธาร ราคาค่าที่พักต่อคืน หลังละ 700 บาท ภายในห้องพักมี พัดลม ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เข้าพักได้ 3 ท่าน ที่นอนเสริมเพิ่มท่านละ 150 บาท
     
O   บ้านพัก หมายเลข 22
    เป็นบ้านเดี่ยว มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ติดลำธาร ราคาค่าที่พักต่อคืน หลังละ 500 บาท ภายในห้องพักมี พัดลม ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เข้าพักได้ 2 ท่าน ที่นอนเสริมเพิ่มท่านละ 150 บาท
     
O   บ้านพัก หมายเลข 23
    เป็นบ้านเดี่ยว มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ติดลำธาร ราคาค่าที่พักต่อคืน หลังละ 400 บาท ภายในห้องพักมี พัดลม ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เข้าพักได้ 2 ท่าน ที่นอนเสริมเพิ่มท่านละ 150 บาท
     
O   บ้านพัก หมายเลข 24
    เป็นบ้านเดี่ยว มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องโถงเอนกประสงค์ อยู่ติดลำธาร ราคาค่าที่พักต่อคืน หลังละ 2,000 บาท ภายในห้องพักมี แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เข้าพักได้ 4 ท่าน ที่นอนเสริมเพิ่มท่านละ 150 บาท
     
O   บ้านพัก หมายเลข 25
    เป็นบ้านเดี่ยว มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ติดลำธาร ราคาค่าที่พักต่อคืน หลังละ 500 บาท ภายในห้องพักมี แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เข้าพักได้ 2 ท่าน ที่นอนเสริมเพิ่มท่านละ 150 บาท
     
O   บ้านพัก หมายเลข 26 , 27 , 28
    เป็นเรือนแถว 3 ห้อง บ้านแต่ละห้อง มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ติดลำธาร ราคาค่าที่พักต่อคืน หลังละ 500 บาท ภายในห้องพักมี แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เข้าพักได้ 2 ท่าน ที่นอนเสริมเพิ่มท่านละ 150 บาท
     
O   บ้านพัก หมายเลข 29
    เป็นบ้านเดี่ยว มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ติดลำธาร ราคาค่าที่พักต่อคืน หลังละ 1,000 บาท ภายในห้องพักมีแอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เข้าพักได้ 4 ท่าน ที่นอนเสริมเพิ่มท่านละ 150 บาท
     
O   บ้านพัก หมายเลข 30
    เป็นบ้านเดี่ยว มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ติดลำธาร ราคาค่าที่พักต่อคืน หลังละ 1,500 บาท ภายในห้องพักมีแอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เข้าพักได้ 6 ท่าน ที่นอนเสริมเพิ่มท่านละ 150 บาท
          
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เฟื่องฟ้า รีสอร์ท ทองผาภูมิ กาญจนบุรี ได้โดยตรง
 
 
ร้านอาหาร ครัวเฟื่องฟ้ารีสอร์ท
ครัวเฟื่องฟ้ารีสอร์ท อาหารอร่อย สดจากธรรมชาติ ราคาไม่แพง
ขอต้อนรับสู่ครัวเฟื่องฟ้า อยู่ภายในเฟื่องฟ้ารีสอร์ท ที่ครัวเฟื่องฟ้าเราเน้นอาหารที่ใส่ใจต่อสุขภาพเป็นพิเศษ ผักเกือบทุกชนิดที่นำมาทำอาหารเราปลูกเอง จึงมั่นใจว่าเป็นผักปลอดสารพิษแน่ๆ เราเน้นอาหารสดๆ โดยเฉพาะปลาธรรมชาติจากในเขื่อนวชิราลงกรณ์ ซึ่งอยู่ไม่ห่างจาก เฟื่องฟ้ารีสอร์ท เท่าไรนัก
 
ครัวเฟื่องฟ้ารีสอร์ท : วัตถุดิบปรุงอาหารสดจากธรรมชาติ ผักสดปลอดสารพิษปลูกเอง อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
เนื่องจากอาหารของครัวเฟื่องฟ้า เน้นอาหารสด ดังนั้นจึงอาจจะไม่มีครบทุกเมนูในทุกวัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับฤดูกาลและธรรมชาติ ดังนั้นท่านที่สนใจเมนูไหนเป็นพิเศษ กรุณาสั่งจองล่วงหน้า รับประกันได้ว่าท่านจะได้รับประทานอาหาร สด อร่อย ในราคาไม่แพงของครัวเฟื่องฟ้ารีสอร์ทแน่นอน
 
เมนูเด่นแนะนำ ของครัวเฟื่องฟ้ารีสอร์ท ได้แก่ เมนูอาหารจากปลาสดๆ ในเขื่อนวชิราลงกรณ์ ซึ่งบางเมนูอาจจะต้องสั่งจองล่วงหน้า เพื่อจะได้เนื้อปลาที่สดจริงๆ จึงรับประกันได้ว่าทุกท่านจะต้องชื่นชอบและประทับใจในเมนูอาหารจานปลา ของครัวเฟื่องฟ้ารีสอร์ทแน่ๆ เมนูแนะนำจากปลา ได้แก่ ปลาคังทอดน้ำปลา ปลาคังลวกจิ้ม แกงป่าปลาคัง ปลาคังต้มยำ ปลา(ทับทิม/แรด)ทอดราดซอสเขียวหวาน ปลา(ทับทิม/แรด)นึ่งมะนาว
 
โดยเฉพาะเมนูปลาคังทอดน้ำปลา และปลาทอดราดซอสเขียวหวาน เป็นอาหารสูตรพิเศษของครัวเฟื่องฟ้ารีสอร์ท เป็นอาหารสูตรเด็ดของเรา ถือได้ว่าเป็นเมนูยอดฮิต ที่ลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารส่วนใหญ่ไม่พลาดที่จะสั่งมารับประทาน
 
นอกจากจะมีเมนูปลาสดๆ จากเขื่อนที่เป็นอาหารเด่นขึ้นชื่อของครัวเฟื่องฟ้ารีสอร์ทแล้ว เรายังมีอาหารพื้นถิ่นแนะนำที่อร่อยไม่แพ้กันได้แก่ กบสับผัดเผ็ด , ผัดกระเพรากบ , แกงป่าหมูป่า , หมูป่าผัดเผ็ด ซึ่งทางครัวเฟื่องฟ้าจะสั่งเฉพาะหมูป่าที่ไม่แก่เกินไป มาทำวัตถุดิบในการทำอาหาร เนื้อจึงไม่เหนียวเคี้ยวเพลินอร่อยเป็นอย่างยิ่ง และยังมีน้ำพริกกะปิให้รับประทานคู่กับผักสดและผักลวก ซึ่งเป็นผักที่ปลูกเองภายในสวนของเฟื่องฟ้ารีสอร์ท ท่านจึงมั่นใจได้ว่าปลอดสารพิษแน่นอน
 
และยังมีอีกหนึ่งเมนูเด็ด ที่เป็นที่นิยมมากๆ ของลูกค้าที่มารับประทานอาหารที่ครัวเฟื่องฟ้ารีสอร์ท นั่นก็คือไข่ต้มยางมะตูมรับประทานคู่กับน้ำพริกและผัก ด้วยไข่ที่ต้มกำลังเป็นยางมะตูมพอดีๆ ทานคู่กับน้ำพริกหรือน้ำปลาพริก เป็นอีกหนึ่งเมนูอร่อยที่ไม่อยากให้ทุกท่านพลาด ไม่น่าเชื่อว่าเมนูไข่ต้มธรรมดาๆ เมื่อนำมากินคู่กับน้ำพริกและัผัก จะกลายเป็นเมนูสำคัญของทางร้านอาหารเฟื่องฟ้ารีสอร์ทไปได้ เพราะลูกค้าที่เคยมารับประทานล้วนเรียกร้องเพื่อสั่งเมนูนี้ทุกครั้ง จนในช่วงวันหยุดบางวันลูกค้าที่มาสั่งอาหารทีหลังอาจไม่ได้รับประทานเมนูนี้ เพราะไข่ที่เตรียมไว้เป็นจำนวนมากหมด
 
ท่านสามารถเข้ามาอิ่มอร่อยได้ที่ครัวเฟื่องฟ้าทุกวัน ถ้าเป็นวันธรรมดา จันทร์-ศุกร์ ครัวเฟื่องฟ้าจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 - 16.00 น. แต่ถ้าเป็นวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่เป็นวันหยุดยาวต่อเนื่อง ทางครัวของเฟื่องฟ้ารีสอร์ทจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 08.00 - 20.00 น.
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เฟื่องฟ้า รีสอร์ท ทองผาภูมิ กาญจนบุรี
   ห้องอาหารเฟื่องฟ้ารีสอร์ท
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว
   กิจกรรมท่องเที่ยว ทองผาภูมิ กาญจนบุรี
   สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาด้วยได้ ตามเงื่อนไขของรีสอร์ท
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
FuengFah Resort Kanchanaburi : เฟื่องฟ้า รีสอร์ท ทองผาภูมิ กาญจนบุรี
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ กาญจนบุรี 652

 
โรงแรมรีสอร์ทกาญจนบุรี


Booking.com