dot dot
Mida Resort Kanchanaburi : ไมด้ารีสอร์ทกาญจนบุรี

Hotel&Resort Kanchanaburi, Thailand

 
      " ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี : Mida Resort Kanchanaburi "     
   
Thai/ไทย   English
 
  ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี  
Mida Resort Kanchanaburi : ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  99/401-486 ซอยแจ้งวัฒนะ 10
เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
 
  โทรศัพท์ 02-5743636  
  โทรสาร 02-5741638  
     
         
         
  สำนักงานกาญจนบุรี : โรงแรม รีสอร์ต
  199 หมู่ 2 ถนนลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์
อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71190
  โทรศัพท์ 034-919606    
    08-51522837    
  โทรสาร 034-527210    
       
         
  Email 
info_mrkc@midahotelsandresorts.com
         
  Website www.midaresortkanchanaburi.com
    www.midagolfclubkanchanaburi.com
    www.midahotelsandresorts.com
  Facebook
   
www.facebook.com/midahotels
  Etc., GPS : N14.17627 : E99.26235
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 99 ห้อง
อัตราค่าบริการ 4,200 - 8,300 ++ บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่ กาญจนบุรี
  กรุงเทพฯ-พุทธมณฑล-นครปฐม-บ้านโป่ง ราชบุรี-กาญจนบุรี
  จากกรุงเทพฯ ใช้ ถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรี โดยข้ามสะพานพระปิ่นเกล้า แล้ววิ่งขึ้นทางคู่ขนานลอยฟ้า หรือใช้ถนนพุทธมณฑล ผ่านมหาวิทยาลัยมหิดล จากนั้นตรงไปเรื่อยๆจนถึงทางแยกไปอำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ให้ชิดขวาวิ่งตรงไปทางจังหวัดนครปฐมแล้วไปตาม ทางหลวงหมายเลข 4 ผ่าน อำเภอนครชัยศรี อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม และวิ่งชิดซ้ายเพื่อขึ้นสะพานข้าม แยกไป ทาง อำเภอบ้านโป่ง จากนั้นใช้ทางหลวงหมายเลข 323 ถนนแสงชูโต ผ่านสามแยกกระจับ อำเภอบ้านโป่ง เข้าสู่ จังหวัดกาญจนบุรี ที่อำเภอท่ามะกา ขับตรงไปจนถึง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี รวมระยะทาง 130 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง หลังจากนั้น เป็นการเริ่มต้นมุ่งหน้าสู่ โรงแรมรีสอร์ทต่างๆ ของจังหวัดกาญจนบุรี
 
 
ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี
แหล่งพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ในสไตล์ไทยร่วมสมัย ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม
 
ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี แหล่งพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ในสไตล์ไทยร่วมสมัย ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนของคุณ คนในครอบครัว และเพื่อนๆ เพื่อที่จะดื่มด่ำและเพลิดเพลินความงามของ ธรรมชาติที่จังหวัดกาญจนบุรี เพียบพร้อมไปด้วยห้องพักรับรองทั้งหมด 99 ห้อง ตกแต่งที่พักอย่างอบอุ่น สะดวก สบาย เหมือนบ้านของท่านเอง เราขอนำเสนอบ้านพักสไตล์วิลล่า ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว แห่งแรกในกาญจนบุรี รองรับด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ เปี่ยมล้มไปด้วยความสุข สำหรับประสบการณ์วันหยุดที่ดีของท่าน ด้วยการเดินทางสบายๆเพียงไม่กี่ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ คุณจะได้สัมผัสความสงบเงียบท่ามกลางธรรมชาติของพื้นที่ใกล้เขื่อนศรีนครินทร์และสะพานข้ามแม่น้ำแควที่มีชื่อเสียง
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. โรงแรมไมด้ารีสอร์ทกาญจนบุรี
 
ไมด้ารีสอร์ทกาญจนบุรี เพียบพร้อมไปด้วยห้องพักจำนวน 99 ห้อง ตกแต่งที่พักอย่างอบอุ่น สะดวกสบาย เหมือนบ้านของท่านเอง และเราขอนำเสนอบ้านพักในสไตล์วิลล่า ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวแห่งแรกในกาญจนบุรี รองรับด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่เปี่ยมล้นไปด้วยความสุข สำหรับประสบการณ์วันหยุดที่ดีของท่าน
 
O   ห้องพัก พูลวิลล่า
    ห้องพักวิลล่า 5 สไตล์ห้องพักร่วมสมัยที่ผสมผสานแบบไทยตะวันตกและภาคเหนือเข้าด้วยกัน แบบส่วนตัว เนื้อที่ 200 - 280 ตรางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวรอบล้อมไปด้วย วิวทิวทัศน์ท่ามกลางธรรมชาติแห่งขุนเขา ห้องพักแบบพูลวิลล่า 1 ห้องนอนและพูลวิลล่า 2 ห้องนอน ห้องรับแขก เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี ห้องครัวขนาดกะทัดรัด และห้องรับประทานอาหาร ภายในวิลล่ารอบล้อมด้วยสวนไม้ดอกไม้ประดับ
     
O   ห้องพักจูเนียร์สวีท
    ห้องพักจูเนียร์สวีท  5 ห้องพัก ร่วมสมัยที่ผสมผสานแบบไทยตะวันตกและ ภาคเหนือเข้าด้วยกัน อันสัมผัสได้ถึงความรู้สึก สบายๆในห้องพัก บนพื้นที่ 76 ตารางเมตร ระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวริมแม่น้ำแควใหญ่ ห้องรับแขกขนาดใหญ่ ที่แยกเป็นสัดส่วนออกมาจากห้องนอน
     
O   ห้องพักดีลักซ์
    ห้องพักแบบดีลักซ์ 26 ห้องเพื่อรองรับการบริการ ประกอบด้วยเตียงคู่ หรือเตียงเดี่ยว พร้อมห้องน้ำส่วนตัวสามารถมองเห็นวิวภูเขา และแม่น้ำแควใหญ่ ทีวี พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน บนพื้นที่ขนาด 35 ตารางเมตร
     
O   ห้องพักซูพีเรีย
    ห้องแบบซูพีเรีย ห้องพักรองรับการบริการทั้งหมด 41 ห้อง บนเนื้อที่ 30 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงคู่ห้องน้ำส่วนตัว ทีวี และสิ่งอำนวยความสะดวก ภายใต้บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ สวนสวย
     
O   เต็นท์
    เต็นท์ ธรรมชาติ สู่ ธรรมชาติ สัมผัสบรรยากาศ ริมแม่น้ำแควใหญ่ ดื่มด่ำกับความเงียบสงบของธรมมชาติ สะอาด และปลอดภัยด้วยบรรยากาศของที่พักรูปแบบบูติคเต็นท์ที่มีถึง 15 หลัง ภายใต้อ้อมกอดของธรรมชาติและขุนเขา
          
O   Mida's Tent อัตราค่าบริการ 4,200 ++ บาท
O   Superior Room อัตราค่าบริการ 4,600 ++ บาท
O   Deluxe Room อัตราค่าบริการ 4,800 ++ บาท
O   Junior Suite อัตราค่าบริการ 6,300 ++ บาท
O   Pool Villa 1 Bedroom อัตราค่าบริการ 8,300 ++ บาท
              
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในบ้านพัก ห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - โทรศัพท์
- ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์ - เครื่องเล่น DVD
- อุปกรณ์ชง ชา กาแฟ - ตู้เซฟนิรภัย
- โต๊ะเขียนหนังสือ - ร่ม ไฟฉาย รองเท้าแตะ
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี ได้โดยตรง
 
 
ไมด้า กอล์ฟ คลับ กาญจนบุรี สนาม ไมด้า กอล์ฟ คลับ กาญจนบุรี ตั้งอยู่ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขา โอบอุ้ม ความสวยงามที่แฝงไปด้วย ความท้าทาย การออกแบบของสนามแต่ละหลุม เราจะเห็นทิวทัศน์ และวิวภูเขา สวยงาม เปลี่ยนไปตามแต่ละมุมของสนาม สายลมระหว่างเทือกเขารวมทั้ง บรรยากาศของแมกไม้นานาพันธ์กว่า 20,000 ต้น เป็นที่พึ่งพิงแก่นกหลายชนิดได้อาศัย แสงแดดสาดส่องเติมแต่งสีสัน ให้ผู้ที่มาเยือนได้พบกับทิวทัศน์อันสวยงาม พร้อมรับแต่อากาศที่บริสุทธิ์สดชื่นตลอดทั้งปี ลืมความเหนื่อยล้าโดยไม่รู้ตัว
 
ในช่วงเวลาที่ท่านออกรอบ หากสมาชิกครอบครัวอยากไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัด ทางโครงการก็มีแพ็กเก็จทัวร์คอยดูแลบริการ เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวสำคัญเป็นที่รู้จักทั่วโลก และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของไทยในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 อาทิสะพานข้ามแม่น้ำแคว, สุสานทหารสัมพันธมิตร, ด่านเจดีย์สามองค์ และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ป่าเขาลำเนาไพร ถ้ำ, น้ำตก เขื่อนศรีนครินทร์ เป็นต้นฯ
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ไมด้ารีสอร์ทกาญจนบุรี
   ห้องอาหาร
   ห้องสัมมนา 3 ห้อง
   สระว่ายน้ำส่วนกลาง
   สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่พูลวิลล่า
   พูลบาร์ : บาร์ริมสระว่ายน้ำ
   ซาวน่า
   บริการซักรีด และ รูมเซอร์วิส
   ห้องคาราโอเกะ 2 ห้อง
   อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง
   นวดแผนไทยและสปา
   ลานแคมป์ไฟ
   ร้านจำหน่ายของที่ระลึก
   รถกอล์ฟ : รถ ATV และ รถจักรยาน
   กิจกรรมล่องแพ พายเรือคายัค
   ลานกิจกรรม
   กิจกรรมท่องเที่ยวกาญจนบุรี
   บริการรถ รับ-ส่ง
   ฯลฯ
  
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Mida Resort Kanchanaburi : ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   3 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   150 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องประชุมสัมมนา ของ ไมด้ารีสอร์ทกาญจนบุรี นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบต่างๆ โดยรวมจำนวนห้องพักและบ้านพักมากถึง 99 ห้อง และในรูปแบบบูติคเต็นท์ อีก 15 หลัง เพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว  ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น ไมด้ารีสอร์ทกาญจนบุรี ก็มีห้องสัมมนามากถึง 3 ห้อง โดยมีห้องใหญ่ที่สุดมีขนาดความจุที่สามารถรองรับได้ถึง 150 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ การจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
ในส่วนของพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ของ ไมด้ารีสอร์ทกาญจนบุรี นั้น มีบริเวณที่มี สนามหญ้า และ ต้นไม้หญ่อยู่แทบจะเต็มพื้นที่ของรีสอร์ท และบริเวณพื้นที่ ที่ทีมงานจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และ ทีมงานจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ น่าจะใช้เป็นบริเวณสำหรับการจัดวางฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ นั้น น่าจะเป็นบริเวณสนามหญ้าที่อยู่ติดกับริมแม่น้ำแคว ซึ่งเป็นบริเวณที่จัดไว้สำหรับนั่งพักผ่อนริมแม่น้ำแคว มีต้นไม้ใหญ่มากมายกระจายเต็มพื้นที่ พร้อมจะทอดร่มเงาแผ่ความเย็นสบายให้กับผู้ร่วมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้อย่างดี และสะดวกสบายพร้อมบรรยากาศริมแม่น้ำแควเพิ่มความสดชื่นได้อีกด้วย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ กาญจนบุรี 980

 
โรงแรมรีสอร์ทกาญจนบุรี


Booking.com