dot dot
Pingplalee Resort : ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

Resort Kanchanaburi, Thailand

 
   " Pingplalee Resort Kanchanaburi : ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี   
   
 
  ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี  
Pingplalee Resort Kanchanaburi : ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี
  Bangkok Head Office  
  ซอยพหลโยธิน 7 แขวงสามเสนใน
พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
 
  Phone 02-6195672  
  Fax 02-6195672  
     
         
         
  Hotel&Resort : Pingplalee Resort
  46/24 บ้านลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค
จังหวัดกาญจนบุรี 71150
  Phone 08-75492744    
    09-01387309    
       
       
         
  Email  pingplalee@gmail.com
         
  Website www.pingplaleeresort.com
  Facebook www.facebook.com/pingplaleeresort
  GPS N 14.08580 : E 99.18127
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 10 Units
อัตราค่าบริการ 2,800 - 8,200 Baht
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
Pingplalee Resort & Pita Steakhouse is situated on one of the most scenic areas of Saiyok, Kanchanaburi, Thailand.
 
Pingplalee Hip Resort Kanchanaburi, A design resort oriented atmosphere. Featuring a style of simplicity and comfort. The quiet life resort by the river. Make yourself comfortable and just feel like home at Pingplalee Resort, Serene privacy. Enjoy a piece of nature everywhere in Pingplalee.
 
Pita Steakhouse Pita Steakhouse is in the heart of Pingplalee Resort, Kanchanaburi. Pita Steak & Bakery offers refreshing drinks from the mornings until the nights. We serve Steak and Italian cuisine by the owner : Cuisine and Beverage: Steak, Italian Cuisine, Homemade Bakery, Cocktail, Mocktail and Red Wine. Experience the “silent” side of Kanchanaburi, escape from the hustle and bustle in Pita Steakhouse.
 
 
การเดินทางสู่ ปิงปาลีย์รีสอร์ท กาญจนบุรี
  กรุงเทพฯ-พุทธมณฑล-นครปฐม-บ้านโป่ง ราชบุรี-กาญจนบุรี
  ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ไม่มี "ป้ายบอกทางไปรีสอร์ท" บนเส้นทางค่ะ หากคุณไม่แน่ใจกรุณาโทร. 087-5492744 นะคะ เดินทางจากกรุงเทพฯ -นครปฐม - บ้านโป่ง - กาญจนบุรี ระยะทาง 128 กิโลเมตร (ใช้เวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมง) ผ่านตัวเมืองกาญจน์ ตามถนนแสงชูโต ถึงสี่แยกแก่งเสี้ยน จากสี่แยกแก่งเสี้ยน ใช้เส้นทาง กาญจนบุรี - ไทรโยค - ทองผาภูมิ (ทางหลวงหมายเลข 323) ระยะทาง 25.1 กิโลเมตร ถึงปั๊มน้ำมันบางจาก สามแยกเข้าปราสาทเมืองสิงห์ ให้เลี้ยวซ้ายที่สามแยก ใช้เส้นทางไป "ถ้ำกระแซ" ระยะทาง 15.2 กิโลเมตร จะพบป้าย "แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท" ทางด้านขวาของถนน ให้เลี้ยวซ้ายเข้า "แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท" ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ตั้งอยู่ด้านในของ "แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท" กรุณาใช้ทางเข้าของ "แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท" นะคะ ขับรถไปตามถนนภายในของ "แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท" ระยะทาง 800 เมตรจนสุดถนน "ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี" ตั้งอยู่สุดทางขวามือค่ะ
 
 
ปิงปาลีย์ รีสอร์ท บริการคุณในบรรยากาศที่ไม่หรูหรายิ่งใหญ่ แบบรีสอร์ท 5 ดาว
แต่อบอุ่น เป็นธรรมชาติ เป็นส่วนตัว และโรแมนติก
 
ยินดีต้อนรับคุณสู่ ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี รีสอร์ท เพื่อคุณที่รักป่าไม้ สายน้ำ ความเงียบสงบ ความเป็นส่วนตัว และโฮมเมดเบเกอรี ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Small HIP Resort, Saiyoke Kanchanaburi) ที่พัก กาญจนบุรี ในสไตล์ที่แตกต่าง บนเนินสูงริมแม่น้ำแควน้อย ณ จุดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว กับมุมมองแบบ Panoramic View ที่สวยและกว้างไกลที่สุดแห่งหนึ่งของ อำเภอไทรโยค กาญจนบุรี
 
ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี บริการที่พักน่ารักๆเพียง 8 วิลล่าและ 2 พูลวิลล่า รองรับแขกผู้เข้าพักเพียง 22 ท่าน ที่พักในสไตล์ที่แตกต่างบนที่ดินขนาด 1 ไร่ ริมแม่น้ำแควน้อย ไทรโยค กาญจนบุรี ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี บริการคุณในบรรยากาศที่ไม่หรูหรา ยิ่งใหญ่แบบรีสอร์ท 5 ดาว แต่อบอุ่น เป็นธรรมชาติ เป็นส่วนตัว ทุกความตั้งใจของปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี คือบรรยากาศที่เงียบสงบ และความเป็นส่วนตัวสูงสุดของแขกที่เข้าพักทุกท่าน เพื่อวันพักผ่อนอันมีค่าของคุณ ที่นี่ไม่มีปาร์ตี้ กิจกรรมท่องเที่ยว กิจกรรมบันเทิง หรือกิจกรรมเฉพาะกลุ่มที่จะก่อให้เกิดเสียงดังที่จะรบกวนแขกท่านอื่น
 
ที่พัก กาญจนบุรี ปิงปาลีย์ รีสอร์ท บริการคุณในบรรยากาศที่ไม่หรูหรายิ่งใหญ่แบบรีสอร์ท 5 ดาว แต่อบอุ่น เป็นธรรมชาติ เป็นส่วนตัว และโรแมนติก ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี รีสอร์ท เพื่อการพักผ่อน นอนเล่น นั่งเล่น ว่ายน้ำในแม่น้ำ อ่านหนังสือ เล่นเน็ต จิบไวน์รสนุ่ม รับประทานอาหารในสไตล์ Chill Chill ใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนอันมีค่า กับตัวคุณเอง กับคนที่รู้ใจ
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี
 
ที่พัก กาญจนบุรี ปิงปาลีย์ รีสอร์ท เพื่อวันพักผ่อนสบายสบายของคุณ พัก 2 - 4 ท่านเพียงคืนละ 1,750 - 3,950 บาท ราคาที่พัก ปิงปาลีย์ รีสอร์ท อยู่ห่างจากจังหวัดกาญจนบุรีเพียง 40 กิโลเมตร บนเส้นทางกาญจนบุรี - ไทรโยค - ทองผาภูมิ (ทางหลวง 323) เส้นทางสายท่องเที่ยวสำคัญของกาญจนบุรี จากที่นี่คุณสามารถเดินทางไปยังที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารอร่อยหลายแห่ง เช่น ครัวท้องถิ่น ไทรโยค กาญจนบุรี
 
O   ปิงปาลีย์ วิลล่า 1 : Riverside
    อัตราค่าบริการ 3,240-3,600 บาท
   
ปิงปาลีย์ รีสอร์ท วิลล่า1 วิลล่าริมแม่น้ำแควน้อย มีพื้นที่ส่วนตัว 58 ตารางเมตร ตั้งอยู่ ณ จุดที่สวยที่สุดของเรา ด้วย Outdoor Relaxing Daybed และมุมมมองแบบ Panoramic View พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน
     
O   ปิงปาลีย์ วิลล่า 2 : Riverside
    อัตราค่าบริการ 3,420-3,800 บาท
   
ปิงปาลีย์ รีสอร์ท วิลล่า2 วิลล่าริมแม่น้ำแควน้อย มีพื้นที่ส่วนตัว 64 ตารางเมตร ตั้งอยู่ ณ จุดที่สวยที่สุดของรีสอร์ท พร้อมด้วยระเบียงริมแม่น้ำแควน้อยขนาดใหญ่ Outdoor Relaxing Daybed มุมมองแบบ Panoramic View และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน
     
O   THE POOL VILLA
    The Pool Villa 1 อัตราค่าบริการ 2,880-3,200 บาท
    The Pool Villa 2 อัตราค่าบริการ 5,760-6,400 บาท
       
THE POOL VILLA 1 BR ของปิงปาลีย์ รีสอร์ท พูลวิลล่าขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ส่วนตัวขนาด 52 ตารางเมตร พร้อม Private Pool ในบรรยากาศ Modern Contemporary Home, Open Style Bathroom, Large Balcony และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน
    THE POOL VILLA 2 BR ของปิงปาลีย์ รึสอร์ท กาญจนบุรี พูลวิลล่าขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ส่วนตัวขนาด 98 ตารางเมตร พร้อม Private Pool และสิ่งอำนวยความภายในห้องพักสะดวกครบครัน
     
O   ปิงปาลีย์ วิลล่า 6 : Private Court
    อัตราค่าบริการ 2,250-2,800 บาท
   
ปิงปาลีย์ รีสอร์ท วิลล่า6 มีพื้นที่ส่วนตัวขนาด 33 ตารางเมตร ในบรรยากาศ Modern Contemporary Home - Open Style Bathroom - Large Balcony and Outdoor Relaxing Daybed และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน
     
O   ปิงปาลีย์ วิลล่า 7 : River View
    อัตราค่าบริการ 2,520-2,800 บาท
   
ปิงปาลีย์ รีสอร์ท วิลล่า7 มีพื้นที่ส่วนตัวขนาด 49 ตารางเมตร ในบรรยากาศ Modern Contemporary Home - Open Style Bathroom - Large Balcony and Outdoor Relaxing Daybed และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน
     
O   ปิงปาลีย์ วิลล่า 8 : River View
    อัตราค่าบริการ 2,880-3,200 บาท
   
ปิงปาลีย์ รีสอร์ท วิลล่า8 วิลล่าในสไตล์ Mexican มีพื้นที่ส่วนตัวขนาด 43 ตารางเมตร ตั้งอยู่ ณ จุดที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตก ริมแม่น้ำแควน้อยที่ระดับ 30 เมตร พร้อมระเบียงนั่งเล่นและห้องน้ำสุดเซ็กซี่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน
     
O   ปิงปาลีย์ วิลล่า 9 : Riverside
    อัตราค่าบริการ 3,060-3,400 บาท
   
ปิงปาลีย์ รีสอร์ท วิลล่า9 วิลล่าริมแม่น้ำแควน้อยที่มีพื้นที่ส่วนตัวขนาด 46.50 ตาางเมตร ตั้งอยู่ ณ จุดที่สวยที่สุดของ ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ด้วยระเบียงริมแม่น้ำแควน้อยขนาดใหญ่ที่สุด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน
     
O   ปิงปาลีย์ วิลล่า 10 : Scenic View
    อัตราค่าบริการ 2,880-3,200 บาท
   
ปิงปาลีย์ รีสอร์ท วิลล่า10 มีพื้นที่ส่วนตัวขนาด 45 ตารางเมตร ตั้งอยู่ ณ จุดที่คุณสามารถมองเห็นแม่น้ำแควน้อยและเทือกเขาสูงในระดับมุมมองที่คุณจะรักที่นี่ พร้อมระเบียงนั่งเล่นน่ารักๆที่แตกต่าง และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน
     
O   ปิงปาลีย์ วิลล่า 11 : Horizon View
    อัตราค่าบริการ 3,240-3,600 บาท
   
ปิงปาลีย์ วิลล่าา 11  ห้องพักที่ความสูงระดับเส้นขอบฟ้า ที่คุณจะประทับใจกับธรรมชาติรอบตัวคุณ มีพื้นที่ส่วนตัว 49 ตารางเมตร พร้อมระเบียงขนาดใหญ่, Outdoor Relaxing Daybed, Panoramic View และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน
          
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ได้โดยตรง
 
 
แพนั่งเล่นขนาด 3x5 เมตร พร้อมแพว่ายน้ำขนาด 4x6 เมตรริมแม่น้ำแควน้อย (Raft & Pool) แพที่คุณสามารถนั่งเล่น, นอนเล่น, นั่งแช่ในน้ำ หรือลงว่ายน้ำในแม่น้ำแควน้อยได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล ที่นี่เราบริการคุณด้วยเครื่องดื่มเบาๆเพื่อเวลาพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบของคุณ ไม่เกินเวลา 21.00 น.
 
อาหารเช้าและอาหารค่ำ บริการที่ห้องอาหารริมแม่น้ำริมแม่น้ำแควน้อย ณ จุดที่สวยที่สุดที่ระดับความสูงกว่า 30 เมตร พร้อมมุมมองแบบ Panoramic View ไม่เกินเวลา 21.00 น.
 
Coffee House บริการชา กาแฟ เบเกอรี่ อาหารว่าง เครื่องดื่มเบาๆ หนังสืออ่านเล่น ในบรรยากาศสบาย สบาย พร้อมมุมมองแบบ Panoramic View บริการไม่เกินเวลา 21.00 น.
 
Pita Steakhouse เปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่มในสไตล์ Homemade พร้อมปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี นานกว่า 3 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554

Pita Steakhouse บริการเฉพาะสเต็ก ซุป สลัด สปาเก็ตตี้ โฮมเมดเบเกอรี่ กาแฟสด และไวน์ ที่นี่เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัตถุดิบ ความสะอาด มาตรฐานการปรุงแต่ง และรสชาติของอาหารในสไตล์อิตาเลี่ยน

Pita Steakhouse อาหารทุกจานของที่นี่ได้รับการรังสรรจาก เจ้าของปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ในทุกขั้นตอน เพื่อคุณภาพของอาหารมื้อสำคัญของคุณ

Pita Steakhouse ที่ ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี เป็นห้องอาหารชั้นเดียวบนเนินสูง (Tropical Contemporary Style) ในอ้อมกอดของธรรมชาติ ความเงียบสงบ และบรรยากาศโรแมนติก ของอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

Pita Steakhouse อยู่ห่างจากเมืองกาญจน์เพียง 40 กิโลเมตร บนเส้นทางกาญจนบุรี - ไทรโยค - ทองผาภูมิ (ทางหลวง 323) ก่อนถึงอำเภอไทรโยคประมาณ 8 กิโลเมตร
 
 
สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำของรีสอร์ท (Private Pool) บริการเฉพาะท่านที่เตรียมชุดว่ายน้ำมาเท่านั้นที่สามารถลงเล่นน้ำได้ หากท่านฝ่าฝืนปรับ 10,000 บาท
 
ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก อาหารค่ำของรีสอร์ทบริการสเต็ก ซุบ สลัด สปาเก็ตตี้ และอาหารสำเร็จรูปของ CP สำหรับ "อาหารไทยจากครัวปิงปาลีย์" ต้องรบกวนคุณเลือกรายการอาหารและสั่งจองล่วงหน้าทาง E-mail: pingplalee@gmail.com ก่อนวันเข้าพัก อาหารกลางวันและอาหารค่ำ ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรีขออนุญาติเรียนเสนอร้านอาหารอร่อยใกล้รีสอร์ทให้คุณเลือกรับประทาน
 
ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี เป็นพื้นที่ปลอดสัตว์เลี้ยงและสิ่งผิดกฎหมาย กรุณางดนำสัตว์เลี้ยงและสิ่งผิดกฎหมายเข้าพื้นที่รีสอร์ท : ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ไม่มีบริการ "Room Service" รีสอร์ทจะบริการ Dinner, ABF ในสถานที่ที่ทางรีสอร์ทจัดไว้เท่านั้น : เพื่อสุขอนามัยที่ดีของส่วนรวม กรุณางดนำอาหารไปรับประทานในที่พัก ยกเว้นเครื่องดื่มหรือขนมขบเคี้ยวเท่านั้น : ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี เป็นพื้นที่ปลอดบุหรี่ กรุณาสูบบุหรีในพื้นที่ที่ทางรีสอร์ทจัดไว้เท่านั้น
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี
   ห้องอาหาร
   Coffee House บริการชา กาแฟ เบเกอรี่ อาหารว่าง
   Wi-Fi internet อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   สระว่ายน้ำ
   พื้นที่ปลอดบุหรี่
   แพนั่งเล่น
   ห้องซาวน์น่า และ อบไอน้ำ
   ห้องออกกำลังกาย
   ห้องคาราโอเกะ
   บริการซักรีด
   ศาลาซ้อมยิงปืนอัดลม
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองกาญจนบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Pingplalee Resort Kanchanaburi : ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ กาญจนบุรี 812โรงแรมรีสอร์ทกาญจนบุรี


Booking.com