dot dot
Kwae Riverside Resort Kanchanaburi : แควริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

Resort Kanchanaburi, Thailand

 
  " Kwae Riverside Resort Kanchanaburi : แควริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท กาญจนบุรี "  
   
 
  แควริเวอร์ไซด์รีสอร์ท กาญจนบุรี  
Kwae Riverside Resort Kanchanaburi : แควริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท กาญจนบุรี
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
         
  Hotel&Resort : Kwae Riverside Resort
  99/9 หมู่ 9 ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมือง
จังหวัดกาญจนบุรี 71000
  Phone 034-551078-9    
    034-653394    
   
08-17365430
   
   
08-52949864
   
   
09-83638318
   
  Fax 034-653321    
       
       
         
  Email  kw_riverside@hotmail.com
    reservation@kwaeriversideresort.com
         
  Website www.kwaeriversideresort.com
  Facebook www.facebook.com/kwaeriversideresort
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 85 Rooms
อัตราค่าบริการ 1,000 - 8,400 Baht
      
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
Only 1.30-2 hour from Bangkok, Kwae Riverside Resort Peaceful Garden Resort on the RiverKwai at Kanchanaburi Province. Have been designed with simplicity and set amidst lush tropical gardens surrounded by nature and the World famous River Kwai. Accommodation comprises 85 rooms and bungalows available for couple, family or Travelers and those who looking to conference and seminars, receptions, festivals. All rooms are comfortably equipped with amenities and facilities such as air conditioning, television, refrigerator, bathroom with hot and cold shower.
 
Kwae Riverside Resort, Located near the centre of Kanchanaburi town and tourist attractions. You can enjoy historical city and nature with more activities such as rafting, trekking and near the famous Bridge of the River Kwai this bridge was made famous throughout of the world. by the film “Bridge over the River Kwai” so you can feel the history, nature and enjoy the view of the River Kwai.
 
Facilities and all services
Complimentary Secured parking : Welcome beverage upon arrival check-in : In-room dining : 24–hour security : Daily housekeeping service : Iron and iron board : Laundry services : Car rental service with driver
 
 
  การเดินทางสู่ กาญจนบุรี
  กรุงเทพฯ-พุทธมณฑล-นครปฐม-บ้านโป่ง ราชบุรี-กาญจนบุรี
  จากกรุงเทพฯ ใช้ ถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรี โดยข้ามสะพานพระปิ่นเกล้า แล้ววิ่งขึ้นทางคู่ขนานลอยฟ้า หรือใช้ถนนพุทธมณฑล ผ่านมหาวิทยาลัยมหิดล จากนั้นตรงไปเรื่อยๆจนถึงทางแยกไปอำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ให้ชิดขวาวิ่งตรงไปทางจังหวัดนครปฐมแล้วไปตาม ทางหลวงหมายเลข 4 ผ่าน อำเภอนครชัยศรี อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม และวิ่งชิดซ้ายเพื่อขึ้นสะพานข้าม แยกไป ทาง อำเภอบ้านโป่ง จากนั้นใช้ทางหลวงหมายเลข 323 ถนนแสงชูโต ผ่านสามแยกกระจับ อำเภอบ้านโป่ง เข้าสู่ จังหวัดกาญจนบุรี ที่อำเภอท่ามะกา ขับตรงไปจนถึง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี รวมระยะทาง 130 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง หลังจากนั้น เป็นการเริ่มต้นมุ่งหน้าสู่ โรงแรมรีสอร์ทต่างๆ ของจังหวัดกาญจนบุรี
 
 
ขอต้อนรับท่านด้วยความอบอุ่นอันประทับใจ และสุขสบายแบบกันเอง เมื่อท่านได้มาพักผ่อนอยู่กับเรา... แควริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนไม้นานาพันธุ์ ภายใต้เงาอันเขียวชอุ่มบนริมฝั่งแม่น้ำแควใหญ่ ห่างจากตัวจังหวัดกาญจนบุรีและสะพานข้ามแม่น้ำแควซึ่งเป็นดำนานเก่าแก่ของจังหวัด เพียงแค่ 4 กิโลเมตร และเพียง 6 กิโลเมตร จากสถานีรถไฟ, สถานีขนส่ง ที่สำคัญมาจากกรุงเทพฯ เพียง 135 กิโลเมตร ก็ได้สัมผัสผืนน้ำและสวนดอกไม้แล้ว...
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. แควริเวอร์ไซด์รีสอร์ท กาญจนบุรี
 
บรรยากาศของบ้านพักผ่อนริมน้ำที่นี่... ช่วยเติมเต็มความโรแมนติกได้อย่างน่าอัศจรรย์ กว่าร้อยห้องได้ถูกคิดออกแบบไว้ โดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวเพื่อท่านและครอบครัว เชิญมาสัมผัสด้วยตัวท่านเองได้ทุกเวลา
 
O   เรือนแพ
    อัตราค่าบริการ 1,260-3,000 บาท
    เรือนแพพักห้องแอร์ มี 3 แบบ เป็นเรือนแพติดแอร์ที่มีทั้งแพแบบหันหน้าเข้าหาฝั่ง และแพแบบหันหน้าออกสู่แม่น้ำ สามารถเข้าพักได้ห้องละ 2-4 ท่าน
     
O   บ้านพัก
    บ้านพักห้องแอร์ มี 8 แบบ อาทิเช่น บ้านบังกะโล บ้านแฝด บ้านหลัง บ้านหลัง 2 ชั้น บ้านหลังใหญ่  3 ชั้น รวม 7 ห้องนอน และห้องพัก 2-8 ท่าน
     
     
O   บ้านแบบบังกะโลริมน้ำ
    อัตราค่าบริการ 1,200-1,440 บาท
    พักได้หลังละ 2 ท่าน มีจำนวน 8 หลัง เรียกได้ว่า ทำเลดีที่สุดในรีสอร์ทเลยทีเดียว สำหรับบ้านพักในชุดนี้ สำหรับท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและใกล้ชิดธรรมชาติของสายน้ำโดยเฉพาะ
     
O   บ้านแบบบังกะโลกลางสวนหินร่มไม้
    อัตราค่าบริการ 1,000-1,240 บาท
    พักได้หลังละ 2 ท่าน เป็นอีกบรรยากาศภายในรีสอร์ท ที่มีความสงบเป็นส่วนตัวสูง สิ่งที่จะรบกวนท่านได้ มีเพียงเสียงของใบไม้และสายลม ที่พริ้วไหวอยู่รอบๆที่พัก
     
O   บ้านแบบหลังเดี่ยว : มีประตูลัด
    อัตราค่าบริการ 4,200-4,440 บาท
    พักได้หลังละ 8 ท่าน เป็นอีกหนึ่งสไตล์การออกแบบฟังชั่นของบ้านพัก หลังใหญ่ใกล้กันและมีประตูหากัน เพื่อท่านที่มาพักผ่อนแบบครอบครัวใหญ่ และต้องการมีกิจกรรมร่วมกัน
     
O   บ้านแฝด
    อัตราค่าบริการ 2,000-2,240 บาท
    พักได้หลังละ 4 ท่าน แนวคิดช่างแสนงดงามและอบอุ่นแบบพี่น้อง เพื่อนบ้าน ญาติมิตรสนิทแน่น ตอบความต้องการสำหรับท่านที่ไม่ต้องการพักผ่อนห่างไกลเพื่อน โดยยังคงความส่วนตัวครบถ้วน
     
O   บ้านหลัง 2 ชั้น
    อัตราค่าบริการ 3,000 บาท
    พักได้หลังละ 8 ท่าน สำหรับครอบครัวระดับกลาง ที่มีสมาชิกไม่มากไม่น้อย และต้องการมีกิจกรรมร่วมกันตลอดช่วงเวลาของการพักผ่อน ที่นี่ แตกต่างจากที่ท่านคุ้นเคยแน่นอน
     
O   บ้านหลังใหญ่ 3 ชั้น 7 ห้องนอน
    อัตราค่าบริการ 8,400-8,640 บาท
    พักได้หลังละ 25 ท่านต่อ 1 หลัง ความยากลำบากในการจะหาสถานที่พักเหมาะเจาะกับจำนวนสมาชิก มากมายเป็นกลุ่มคณะ หรือครอบครัวขนาดใหญ่ ไม่ใช่เรื่องง่าย เรามีที่พักอย่างที่ว่านั่น และสะดวกสบายพร้อมสรรพ
     
O   ห้องนอนชนิดพิเศษ Type A
    อัตราค่าบริการ 2,500-2,740 บาท
    พักได้หลังละ 8 ท่าน มีจำนวน 1 ห้อง เพราะเราเข้าใจท่านและสมาชิก บางครั้ง ความตั้งใจที่จะมาพักผ่อนอาจไม่ได้อยู่เพียงแค่ในบ้านพักหลังโต สวยงาม สะดวกสะบาย หรือในรีสอร์ท ความสำคัญอยู่ที่แผนการผักผ่อนภายนอก ห้องนอนชนิดนี้เหมาะสมที่สุด
     
O   ห้องนอนชนิดพิเศษ Type B
    อัตราค่าบริการ 2,000-2,240 บาท
    พักได้หลังละ 7 ท่าน มีจำนวน 1 หลัง เพราะเราเข้าใจท่านและสมาชิก บางครั้ง ความตั้งใจที่จะมาพักผ่อนอาจไม่ได้อยู่เพียงแค่ในบ้านพักหลังโต สวยงาม สะดวกสะบาย หรือในรีสอร์ท ความสำคัญอยู่ที่แผนการผักผ่อนภายนอก ห้องนอนชนิดนี้เหมาะสมที่สุด
     
O   ห้องนอนชนิดพิเศษ Type C
    อัตราค่าบริการ 1,000-1,240 บาท
    พักได้ห้องละ 2 ท่าน มีจำนวน 5 ห้อง ห้องพักที่จัดไว้สำหรับท่านที่มีเวลามาพักผ่อนเล็กน้อย และไม่เน้นในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แต่ใส่ใจในเรื่องของความสะอาด ปัจจัยพื้นฐานครบถ้วน
     
O   ห้องนอนใหญ่ชนิดพิเศษ
    อัตราค่าบริการ 2,000-2,240 บาท
    สำหรับเข้าพัก 25 ท่าน มีจำนวน 1 ห้อง ความยากลำบากในการจะหาสถานที่พักเหมาะเจาะกับจำนวนสมาชิก มากมายเป็นกลุ่มคณะ หรือครอบครัวขนาดใหญ่ ไม่ใช่เรื่องง่าย เรามีที่พักอย่างที่ว่านั่น และสะดวกสบายพร้อมสรรพ
          
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ แควริเวอร์ไซด์รีสอร์ท กาญจนบุรี ได้โดยตรง
 
 
นอกจากห้องพักแล้วนั้น แควริเวอร์ไซด์รีสอร์ท กาญจนบุรี ยังมีห้องประชุมสัมมนา โดยห้องประชุมของแควริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท สามารถที่จะปรับเปลี่ยนเป็นห้องพักขนาดใหญ่ได้ จำนวน 40 คน
 
อาหารและเครื่องดื่ม อิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชนิด ท่านสามารถรับประทานอาหารพร้อมสั่งเครื่องดื่มตามใจชอบด้วยชุดลำลองสบายๆ ที่ห้องอาหารท่ามกลางบรรยากาศของสวนดอกไม้ ท่านจะอิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชนิด ปลาแม่น้ำสดๆ ที่เป็นอาหารประจำจังหวัด เราพร้อมเสิร์ฟ ไม่ต้องกังวลกับเรื่องรสชาดที่แสนอร่อย เพราะเรามีแม่ครัวต้นฉบับเมืองกาญจนบุรี จินตนาการเมนูได้ตามใจชอบ หรือคุณจะนำวัตถุดิบมาให้แม่ครัวเราปรุงก็รู้ใจเช่นกัน
 
ลานแพและเวทีเอนกประสงค์ สำหรับจัดกิจกรรม หรือ งานเลี้ยงสังสรรค์ หรือจะสัมนาเป็นกลุ่มขนาดใหญ่เราก็สามารถรองรับได้
 
ขี่จักรยานชมวิว ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลเลยท่านสามารถ ปั่นจักรยานไปยังแหล่งท่องเที่ยว ต่างๆได้ สะพานข้ามแม่น้ำแคว, ตำหนักเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ริมแม่น้ำ , วัดถ้ำเขาปูน ตำหนักสมเด็จพระสังฆราชวัดญวน , วัดไชยชุมพลชนะสงคราม
 
กิจกรรมล่องแม่น้ำแควใหญ่ ล่องแพ สัมผัสน่านน้ำที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองกาญจนบุรี ด้วยหัวรถไฟไอน้ำที่นี่ที่เดียวเท่านั้น
 
สนุกสนานกับกิจกรรมตกปลา ปลาหลากหลายชนิดรอให้นักตกปลามาค้นหา ปลาตะเพียน กระแห กระมัง สร้อยขาว สร้อยนกเขา หมอตะกรับ กดเหลือง กดคัง กระทิง กดหม้อ สังกะวาด กระสูบ มรกต
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. แควริเวอร์ไซด์รีสอร์ท กาญจนบุรี
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการนวดแผนไทย
   เรือนแพ แพล่อง
   คาราโอเกะ
   ลานกิจกรรม
   กิจกรรมแคมป์ไฟ
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองกาญจนบุรี 
   ฯลฯ
  
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Kwae Riverside Resort Kanchanaburi : แควริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท กาญจนบุรี
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   1 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   50 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ แควริเวอร์ไซด์รีสอร์ท กาญจนบุรี นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบต่างๆ โดยรวมจำนวนห้องพักและบ้านพักและเรือนแพ ประมาณ 85 ห้อง สามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว  ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น แควริเวอร์ไซด์รีสอร์ท กาญจนบุรี ก็มีห้องสัมมนา 1 ห้อง มีขนาดความจุที่สามารถรองรับได้ 50 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนา และ การจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
ในส่วนของพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ของ แควริเวอร์ไซด์รีสอร์ท กาญจนบุรี นั้น ทีมงานวิทยากรและทีมงานจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ต้องใช้พื้นที่รอบๆอาณาบริเวณของรีสอร์ท ทั้งหมด โดยมีพื้นที่ในส่วนที่เป็นสนามหญ้า และลานกิจกรรมของรีสอร์ทเป็นหลัก ซึ่งเป็นลานเอนกประสงค์ของรีสอร์ทนั่นเอง
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ กาญจนบุรี 976

 
โรงแรมรีสอร์ทกาญจนบุรี


Booking.com