google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Primo Piazza Khaoyai : พรีโม่ เพียซซ่า เขาใหญ่
dot dot
Primo Piazza Khaoyai : พรีโม่ เพียซซ่า เขาใหญ่

Khaoyai Tourist Attraction

 
    " Primo Piazza Khaoyai : พรีโม่ เพียซซ่า เขาใหญ่ "    
   
 
  พรีโม่เพียซซ่า เขาใหญ่  
Primo Piazza Khaoyai : พรีโม่ เพียซซ่า เขาใหญ่
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
         
  Primo Piazza Khaoyai    
  200/2 หมู่ 10 ถนนกุดคล้า-ผ่านศึก ตำบลหมูสี
อำภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
  โทรศัพท์
044-009900-5
   
  โทรสาร
-
   
         
  Email
primopiazza@gmail.com
   
                  
  Website
www.primopiazza.com
   
  Facebook www.facebook.com/PrimoPiazzaPage
  Etc., -    
 
 
    รายละเอียดโครงการ    
  Primo Piazza Khaoyai : พรีโม่ เพียซซ่า เขาใหญ่  
 
Primo Piazza Khaoyai paints an unforgettable impression of tranquility - a place where leisure harmonizes with nature. Stunning scenery, elegant Italian architecture, and cosy atmosphere make Primo Piazza a must-visit landmark in Khaoyai. Visitors spend rich memorable times exploring endearing souvenirs, tasteful restaurants and bars, and charming pets that will make each of their Primo Piazza experience truly unique and meaningful.
Opened daily
Thu - Mon : 9:00 am –  6:00 pm : Tue - Wed : Closed (Except on Thailand public holidays)
 
Primo Piazza Khaoyai : พรีโม่ เพียซซ่า เขาใหญ่
 
พรีโม่ เพียซซ่า อีกหนึ่งผลงานคุณภาพของ "เฮียฮ้อ" คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
 
 
การเดินทางสู่ พรีโม่เพียซซ่า เขาใหญ่
พรีโม่เพียซซ่า เขาใหญ่ ตั้งอยู่ ณ. ถนนผ่านศึก-กุดคล้า หรือถนนพญาเย็น ซึ่งเป็นถนนที่ ผู้คนในพื้นที่ทราบกันดีว่าเป็นถนนแห่งดงพญาเย็นในอดีต โดยถนนผ่านศึก-กุดคล้า แห่งนี้ ตัดจากถนนมิตรภาพ บริเวณมวกเหล็ก ซึ่งสามารถวิ่งตรงเข้าสู่ถนนนธนะรัชต์ทางขึ้นเขาใหญ่ได้ โดยจะตัดไปออกที่ถนนธนะรัชต์ ประมาณกิโลเมตรที่ 21-22 ได้ โดย พรีโม่เพียซซ่า เขาใหญ่ นั้น สามารถเดินทางเข้าถึงได้ทั้ง 2 เส้นทาง คือ เส้นทางแรกจากฝั่งถนนธนะรัชต์ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวอยู่บริเวณเขาใหญ่อยู่แล้ว และอีก 1 เส้นทางคือ จากฝั่งถนนมิตรภาพ ซึ่งบริเวณปากทางเข้านั้นมีร้านแดรี่โฮม อยู่ กรณีเดินทางมาจากกรุงเทพฯ สามารถวิ่งเข้าทางถนนมิตรภาพจะสะดวกดี เพราะเมื่อวิ่งเข้าสู่ ถนนผ่านศึกแล้ว วิ่งตรงเข้าไปตามทาง ประมาณ 20 กิโลเมตร พรีโม่เพียซซ่า เขาใหญ่ จะตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ หรือ หากต้องการเดินทางไปเขาใหญ่ก็วิ่งผ่าน พรีโม่เพียซซ่า เขาใหญ่ ไปออกถนนธนะรัชต์ ทางขึ้นเขาใหญ่ได้เช่นเดียวกัน ส่วนหากจะเดินทางจาก ถนนธนะรัชต์ ไปท่องเที่ยวยัง พรีโม่เพียซซ่า เขาใหญ่ นั้น จุดสังเกตุ ก็คือ เมื่อขับรถผ่านปาลิโอเขาใหญ่ ไปโดยปาลิโอ จะต้องตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ วิ่งตรงไปไม่ไกลจะพบทางแยกทางขวามือ ประมาณกิโลเมตรที่ 21-22 ปากทาง เขียนว่า ไปมวกเหล็ก ก็เลี้ยวขวาวิ่งตรงไปตามถนน ชั่วอึดใจหนึ่ง พรีโม่เพียซซ่า เขาใหญ่ จะตั้งอยู่ ทางด้านขวามือ สังเกตุง่าย โดดเด่นเห็นชัด
 
 
พรีโม่เพียซซ่าเขาใหญ่ ตั้งอยู่ ณ. ถนนถนนผ่านศึก-กุดคล้า ซึ่งแต่เดิมคือ พรีโม่พอสโต้เขาใหญ่ หลังจากเลี้ยวรถเข้าสู่ที่จอดรถแล้ว เดินทางเข้าสู่พรีโม่เพียซซ่าเขาใหญ่ ซึ่งทางเข้าอยู่ติดกับลานจอดรถ โดยต้องเสียค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ 100 บาท และ เด็ก 50 บาท ผ่านซุ้มทางเดินต้นไม้เล็กๆเข้าสู่ลานน้ำพุ เลี้ยวไปทางขวาสู่ด้านในของ พรีโม่เพียซซ่าเขาใหญ่ ผ่านร้านจำหน่ายของที่ระลึก ด้านในเป็นลานกว้าง มีอาคารรูปทรงในสไตล์ทัสคานี เรียงรายอยู่รอบๆ มีทั้งหอคอย และอาคารต่างๆ มีร้านไอศครีม ร้านเบเกอรี่  ร้านกาแฟ มีทั้งร้านอาหารไทยและร้านอาหารยุโรป เดินลึกเข้าไปด้านในเป็นเนินทุ่งหญ้าเขียวขจีมีทางเดินลัดเลาะวนไปมาสู่ คอกเลี้ยงเลี้ยงสัตว์ขนปุย เช่น เมอริโน่ อ้ลปาก้า และ ดองกี้ โดยสามารถนำหญ้าให้อาหารแก่สัตว์ขนปุยได้ โดยภาพรวมนั้น นับเป็นสถานที่สำหรับถ่ายรูป และจัดงานเลี้ยง งานแต่งงานได้อย่างดี ด้วยความสวยงามของสถานที่ทำให้มีลูกค้าผู้เข้าชมหลายๆท่านยืนถ่ายรูปโพสท์ท่าทางตามมุมต่างๆมากมาย เริ่มตั้งแต่ทางเข้า ยาวไปจนถึงบริเวณทุ่งหญ้า นับเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปเก็บความทรงจำร่วมกับบรรยากาศของพรีโม่เพียซซ่าได้อย่างสวยงาม
 
PRIMO PIAZZA
ได้รับการเนรมิตอย่างพิถีพิถัน
โดยการจำลองสถาปัตยกรรมจากหมู่บ้านโบราณอายุกว่า 500 ปี ในแคว้นทัสกานี ประเทศอิตาลี
 
Primo Piazza Khaoyai : พรีโม่ เพียซซ่า เขาใหญ่
 
แคว้นทัสกานี เป็น 1 ใน 20 แคว้น ของประเทศอิตาลี ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นเมืองที่มีพื้นที่ทั้งแบบที่ราบสูง และเป็นเนินเขา ซึ่งถือว่าเป็นทัศนียภาพที่สวยงามโดดเด่น และมีชื่อเสียงทางด้านไวน์เลิศรส พร้อมด้วยความงดงามทางด้านสถาปัตยกรรมในรูปแบบบ้านชนบทสไตล์อิตาลี ด้วยรูปทรงเรียบๆแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือสี่เหลี่ยมผืนผ้า ซึ่งได้รับอิทธิพลต่อมาจากสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เน้นความคลาสสิค เรียบง่าย อาจจะมี ซุ้ม หรือมีหอคอย มีมุมต่างๆ อีกทั้งการเลือกใช้สี จะเป็นโทนสีธรรมชาติ สีอ่อนหรือสีเอิร์ธโทน และเน้นการโชว์พื้นผนังของบ้าน นับเป็นสไตล์อีกหนึ่งรูปแบบที่กำลังเป็นที่นิยมในเมืองไทยในขณะนี้ แคว้นทัสคานีสามารถออกเสียงเรียกได้ตามภาษาพื้นถิ่นได้อีกหลายชื่อ แต่สำหรับคนไทยมักจะคุ้นเคยกับชื่อ ทัสคานี และ ทอสคาน่า มากที่สุด
 
PRIMO PIAZZA Primo Piazza หมายถึง ลานจตุรัสพรีโม ซึ่งได้รับการเนรมิตอย่างพิถีพิถัน โดยการจำลองสถาปัตยกรรมจากหมู่บ้านโบราณอายุกว่า 500 ปี ในแคว้นทัสกานี ประเทศอิตาลี โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของผืนป่าเขาใหญ่ ปล่อยปลดความวุ่นวาย แล้วมาเติมเต็มความสุขที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม
 
พร้อมด้วยกิจกรรมและความบันเทิงรอบๆ ลานเพียซซ่า ที่ให้คุณได้อร่อยไปกับร้านอาหารหลากสไตล์ทั้งอาหารไทยฟิวชั่น และอาหารฝรั่งที่ปรุงรสชาติแบบออริจินัลแท้ๆ นั่งชิลๆ จิบกาแฟกับเค้กรสกลมกล่อม แล้วปล่อยให้เวลาแห่งความสุขเดินไปอย่างช้าๆ หรือจะเลือกไปสัมผัสความน่ารักของเหล่าปุกปุย ที่ลัดฟ้ามาจากดินแดนออสเตรเลีย อาทิ เมอริโน่ อ้ลปาก้า และ ดองกี้ ทั้งหมดนี้พร้อมเติมเต็มความสุข และความประทับใจให้คุณมิรู้ลืม
 
 
Primo Piazza Khaoyai : พรีโม่ เพียซซ่า เขาใหญ่
" มีอะไร ใน Primo Piazza "
 
ด้วยความสวยงามของสถาปัตยกรรมในสไตล์ทัสคาน่า ของอิตาลีแล้ว แทบทุกมุมมอง สามารถเดินพักผ่อน ถ่ายรูปตามมุมหรืออาคารต่างๆ เก็บภาพบรรยากาศที่แสนประทับใจได้ ท่ามกลางกิจกรรมและ ร้านอาหาร ร้านไอศรีม ร้านกาแฟ ที่มีให้เลือกมากมาย ในสไตล์ ทัสคานี
 
 
   
เปิดบริการ วันพฤหัสบดี-จันทร์ เวลา 09.00-23.00 น.
วันหยุด วันอังคาร และ วันพุธ
ค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ 100 บาท และ เด็ก 50 บาท
 
หมายเหตุ : ในเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป หากท่านจองโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารมื้อค่ำ ที่ร้านอาหาร จะไม่เสียค่าเข้าชม
   
 
Primo Piazza Khaoyai : พรีโม่ เพียซซ่า เขาใหญ่
 
   
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. พรีโม่เพียซซ่า เขาใหญ่
   สถานที่ท่องเที่ยว ถ่ายรูป ในสไตล์ ทัสคาน่า อิตาลี
   ร้านไอศครีม ร้านเบเกอรี่  ร้านกาแฟ
   ร้านอาหาร มีทั้งร้านอาหารไทย และร้านอาหารยุโรป
   ไวน์บาร์ ไวน์เลิศรส ทั้งไวน์อิตาลี่ ไวน์ฝรั่งเศส ฯลฯ
   ร้านจำหน่ายของที่ระลึก
   หอคอยชมวิว
   ฟาร์มสัตว์ขนปุย เช่น เมอริโน่ อ้ลปาก้า และ ดองกี้
   ฯลฯ
   
 
 
ติดต่อสอบถาม
โทรศัพท์ 044-009900-5
เว็บไซต์ www.primopiazza.com
เฟสบุ๊ค www.facebook.com/PrimoPiazzaPage
 
 
www.centerresort.com

 
แหล่งท่องเที่ยวเขาใหญ่