google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 The Bloom by T.V.Pool Khaoyai : สวนดอกไม้เดอะบลูมบายทีวีพูล เขาใหญ่
dot dot
The Bloom by T.V.Pool Khaoyai : สวนดอกไม้เดอะบลูมบายทีวีพูล เขาใหญ่

Khaoyai Tourist Attraction

 
  The Bloom by T.V.Pool Khaoyai : สวนดอกไม้เดอะบลูมบายทีวีพูล เขาใหญ่ "  
   
 
  เดอะบลูมบายทีวีพูล เขาใหญ่  
The Bloom by T.V.Pool Khaoyai : สวนดอกไม้เดอะบลูมบายทีวีพูล เขาใหญ่
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  บริษัท โน้ต พับลิชชิ่ง จำกัด  
  303 ลาดพร้าว 101 แขวงวังทองหลาง
เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
 
  โทรศัพท์
02-7339000
 
  โทรสาร
-
   
         
         
  The Bloom by T.V.Pool Khaoyai    
 
357 หมู่ 5 เขาใหญ่ บ้านโนนกระโดน ตำบลพญาเย็น
อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30320
  โทรศัพท์
044-756336
   
  โทรสาร
044-756338
   
    044-756345    
         
  Email
Info@thebloom.co.th
   
         
  Website www.thebloom.co.th    
  Facebook
www.facebook.com/TheBloomTVpool
 
  Etc., -    
 
    The Bloom by T.V.Pool Khaoyai : สวนดอกไม้เดอะบลูมบายทีวีพูล เขาใหญ่    
    "The Bloom by ทีวีพูล"    
 
Largest flower garden on an area of over 100 acres of new recreation facilities in Khaoyai National Park, Pak Chong, Nakhon Ratchasima. Areas where ozone is ranked 7th in the world for tourists. Enjoy the natural beauty of lakes, forests, mountains, trees, sky, especially during the cold winter wind blows through the mist of the beautiful flower fields more than 30 varieties embrace the picturesque hills geek. This place is considered Flower garden with many flowers bloom.The Bloom by TV Pool, Also provided for you to take a stand celebrities. And comics from around the world and play the game awards the day.
 
 
การเดินทางสู่สวนดอกไม้เดอะบลูมบายทีวีพูล เขาใหญ่
สวนดอกไม้เดอะบลูมบายทีวีพูล เขาใหญ่ ตั้งอยู่ ณ. ถนนกุดคล้า-ผ่านศึก หรือถนนพญาเย็น ซึ่งเป็นถนนที่ ผู้คนในพื้นที่ทราบกันดีว่าเป็นถนน แห่งดงพญาเย็นในอดีต โดยถนนพญาเย็นแห่งนี้ ตัดจากถนนมิตรภาพ บริเวณมวกเหล็ก เมื่อผ่านร้านอาหารครูต้อไป ให้ชิดขวากลับรถ และชิดซ้ายเข้าแยกเข้าถนนกุดคล้า-ผ่านศึก บริเวณปากทางเข้ามี Bloom Station และ ร้านแดรี่โฮม ตั้งอยู่ ซึ่งสามารถวิ่งตรงเข้าสู่ถนนนธนะรัชต์ทางขึ้นเขาใหญ่โดยจะตัดไปออกที่ถนนธนะรัชต์ประมาณกิโลเมตรที่ 21-22 ได้ และ เดอะบลูมบายทีวีพูล เขาใหญ่ นั้น ก็สามารถเดินทางเข้าถึงได้  ทั้ง 2 เส้นทาง คือ เส้นทางแรกจากฝั่งถนนธนะรัชต์ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวอยู่บริเวณเขาใหญ่อยู่แล้ว และอีก 1 เส้นทางคือ จากฝั่งถนนมิตรภาพ บริเวณ ปากทางมีร้านแดรี่โฮม อยู่ กรณีเดินทางมาจากกรุงเทพฯ แล้วต้องการเข้าสู่ที่พักเลยไม่ได้เดินทางท่องเที่ยวเขาใหญ่ ให้วิ่งเข้ารีสอร์ททางถนนมิตรภาพจะสะดวกและรวดเร็วกว่า
โดยหากนับระยะทางแล้วการเข้าสู่เดอะบลูมทางถนนมิตรภาพจะใกล้กว่าเข้าทางถนนธนะรัชต์ โดยระยะทางของถนนที่เข้าสู่เดอะบลูมประมาณ 1.5 กิโลเมตร จากถนนผ่านศึก-กุดคล้า จุดสังเกตุคือ ใช้เส้นทางเดียวกับ พีบีวัลเลย์เขาใหญ่ หรือ บัลโคนี่เขาใหญ่ และ เขาใหญ่คันทรี่ฮิลล์ แต่เดอะบลูมอยู่ลึกเข้าไปด้านในและไกลกว่า
 
 
เดอะบลูมบายทีวีพูล รีสอร์ท เขาใหญ่ ตั้งอยู่หลักกิโลที่ 144 ถนนมิตรภาพ เข้าซอยผ่านศึก 7 กิโลเมตร คุณจะพบสวนดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุด ท่ามกลางขุนเขาและพื้นที่ผืนเดียวในเขาใหญ่ที่คุณจะมองเห็นผาดำและแดงตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้า ท่ามกลางสายหมอกในตอนเช้า เปิดให้บริการตั้งแต่ 7 โมงเช้า ถึง 20.00 น. ทุกวัน เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ ถึง 22.00 น.
 
"The Bloom by ทีวีพูล" สวนดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุด บนเนื้อที่ 100 กว่าไร่ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจแห่งใหม่ใน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมาพื้นที่ที่มีโอโซนดีติดอันดับ7 ของโลก รอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ที่ชื่นชอบความงดงามของธรรมชาติ ท้องฟ้า ทะเลสาบ ป่า ภูเขา ต้นไม้ โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาว สายลมเย็นๆ พัดผ่านทะเลหมอก วิวสวยๆ ของทุ่งดอกไม้เมืองหนาวกว่า 30 สายพันธุ์ โอบกอดด้วยขุนเขางดงามเกินบรรยาย สถานที่แห่งนี้ถือเป็น สวนไม้ดอกที่มีดอกไม้บานสะพรั่งมากที่สุด และเบ่งบานรอการมาเยือนของนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี เดอะบลูมบายทีวีพูล ยังจัดสรรให้คุณได้ถ่ายรูปกับสแตนด์ดารา และการ์ตูนดังจากทั่วโลก พร้อมเล่นเกม ชิงรางวัลทั้งวัน ใครที่ชอบถ่ายรูปพลาดไม่ได้
 
The Bloom by T.V.Pool Khaoyai : สวนดอกไม้เดอะบลูมบายทีวีพูล เขาใหญ่
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก เดอะบลูมบายทีวีพูล รีสอร์ท เขาใหญ่
 
เดอะบลูมบายทีวีพูล รีสอร์ท เขาใหญ่ รีสอร์ทและสวนดอกไม้เปิดใหม่ ณ. เขาใหญ่ มีบริการห้องพักบ้านพัก 3 รูปแบบ คือ Melody Valley (Jacuzzi Suite) วิลล่า ที่พักสไตล์โมเดิร์น ในบรรยากาศส่วนตัว Cliff View (Deluxe Room) โรงแรมสไตล์โมเดิร์น และ Uthumporn Island เต้นท์ที่พักอย่างดีไว้สำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการใกล้ชิดกับธรรมชาติ ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครัน
 
เข้าชม รายละเอียดห้องพัก เดอะบลูมบายทีวีพูล
 
 
จุดชมวิว 360 องศา : ร้านอาหารที่สร้างเป็นอาคารทรงโดมไว้สำหรับให้ลูกค้ามาแวะมาทานอาหาร และสามารถชมวิวสวนดอกไม้ และทัศนียภาพของธรรมชาติ น้ำ ฟ้า ป่า ภูเขา เดือน ดาวได้อย่างถนัดตา
 
23 Water Ford : ร้านอาหารสไตล์โมเดิร์น ล้อมด้วยกำแพงกระจกทั้ง4 ด้านชั้นบนเปิดเป็นโอเพ่นแอร์ ให้ได้ชมวิวสวยๆ ของธรรมชาติ ยามค่ำคืนจะมองเห็นดวงดาวส่องแสงระยิบระยับ ให้บริการอาหารสไตล์ฟิวส์ชั่นทั้งยุโรป ไทย จีน ญี่ปุ่น และเปิดเป็นสถานที่กินดื่มชิลล์ๆ ต้อนรับฤดูหนาว
 
Boom Kitchen : ร้านอาหารฟาสฟู้ด หลากหลายประเภทให้เลือกทานตามความชอบ
 
Cafe L'amour : ร้านกาแฟสด บริการเครื่องดื่มนานาชนิด และเบเกอรี่หลากรสแสนอร่อย
 
Bloom Center : ศูนย์บริการส่วนกลาง การบริการข้อมูล ประชาสัมพันธ์ พักผ่อน ช็อป กิน ดื่ม นวดสปา สำหรับผู้เข้าชมสวน และยังมีจุดชมวิวที่สวยที่สุดใน "The Bloom by ทีวีพูล" ภายใน Bloom Center ประกอบไปด้วย Bloom Hall Broom และ Gallery and Souvenir
 
The Bloom by T.V.Pool Khaoyai : สวนดอกไม้เดอะบลูมบายทีวีพูล เขาใหญ่
 
สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เดอะบลูมบายทีวีพูล รีสอร์ท เขาใหญ่
    เข้าชมสวนดอกไม้ขนาดใหญ่ ประติมากรรมขนาดยักษ์ ใหญ่ที่สุดในเขาใหญ่
    พาเหรดเหล่าตัวการ์ตูนน่ารักที่จะมาพบกับท่านทุกวันหยุดสำคัญ
    สนุกสนานเร้าใจกับคอนเสิร์ตทุกคืนวันเสาร์ที่ “เดอะ บลูม มิวสิคัล อเวนิว”
    การละเล่นท้าทายความสามารถพร้อมแลกของรางวัล
    บริการห้องพัก บ้านพัก
    สระว่ายน้ำ
    ห้องอาหารหลายบรรยากาศ
    Cafe L'amour : ร้านกาแฟสด
    ห้องประชุมสัมมนา
    ห้องออกกำลังกาย
    อินเตอร์เน็ตไร้สาย : WiFi internet
    รับจัดคอนเสิร์ต กิจกรรมปาร์ตี้ ประชุมสัมมนา
    โลเคชั่นสำหรับถ่ายละคร
    ฯลฯ                                                                             
  
 
The Bloom by T.V.Pool Khaoyai : สวนดอกไม้เดอะบลูมบายทีวีพูล เขาใหญ่
H I L I G H T
 
"ครั้งแรกที่โลกของความบันเทิงความงามของหมู่มวลดอกไม้เดินทางมาพบกันนิตยสารทีวีพูล นิตยสารบันเทิงที่มียอดขายสูงสุดในประเทศไทย เสิร์ฟความสุขให้คุณผู้อ่านผ่านโลกของวงการบันเทิง ชนิดรู้ลึกรู้ดี ยาวนานกว่า 23 ปี คราวนี้จะเป็นครั้งแรกที่ ทีวีพูล ขอเดินหน้าเติมความสุขครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการสร้างสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ใจกลางขุนเขา ภายใต้ชื่อ “The Bloom by ทีวีพูล” “The Bloom by ทีวีพูล” ศูนย์รวมดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุด บนเนื้อที่ร่วม 100 ไร่ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจแห่งใหม่ใน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พื้นที่ๆ มีโอโซนดีติดอันดับ 7 ของโลก รอต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่ชื่นชอบ ความงดงามของธรรมชาติ ท้องฟ้า ทะเลสาบ ภูเขา และต้นไม้"
 
เข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thebloom.co.th
 
 
www.centerresort.com

 
แหล่งท่องเที่ยวเขาใหญ่