google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Phan Loft Resort KohLarn : พัน ลอฟท์ รีสอร์ท เกาะล้าน
dot dot
Phan Loft Resort KohLarn : พัน ลอฟท์ รีสอร์ท เกาะล้าน

KohLarn Resort, Thailand

 
    " Phan Loft Resort KohLarn : พัน ลอฟท์ รีสอร์ท เกาะล้าน "     
   
 
  พัน ลอฟท์ รีสอร์ท เกาะล้าน  
Phan Loft Resort KohLarn : พัน ลอฟท์ รีสอร์ท เกาะล้าน
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
 
Hotel&Resort Phan Loft Resort Larn island
 
209/66 หาดตาแหวน เกาะล้าน พัทยา
ตำบลนาเกลือ 
อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
  Phone
09-72367081
   
    สมาร์ทโฟน กดโทร
 
    Click to CALL    
         
  Line
Line ID : 0972367081
    Line : @phanloft
         
  Website
  Facebook
  Etc., -    
 
    >> รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort <<    
 
จำนวนห้องพัก 25 Rooms
อัตราค่าบริการ 1,600 - 3,200 Baht
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
Larn Island is a part of Pattaya City, Chonburi Province. Located on the east coast of the Gulf of Thailand. Distance between the Larn Island and Bali Hai Pier in South Pattaya area is only 7-8 kilometers. Larn island is famous throughout Thailand and popular tourist destination there are plenty of beach activities are a favorite of travelers worldwide. Larn Island has many beautiful white sandy beach and clear water including Tien Beach, Samae Beach, Nabaan Beach, Tawaen Beach, Tonglang Beach, Nual Beach and etc., The tourists come to Larn Island they are relaxing with the popular beaches and enjoy a great range of activities or enjoy with a fresh seafood and refreshment stalls or restaurants lining the beach. There are also several many different types of bungalows, cottages, villas, resorts and restaurants for tourists from around the world.
 
Phan Loft Resort is situated on the Larn Island located on the east coast of the Gulf of Thailand. Accommodation comprises 25 rooms suitable for couples, families or travelers and and those who want staying close to nature and a wide range of attractions and activities on the white sandy beach of Larn Island. All rooms are comfortably equipped with facilities such as  air conditioning, television, refrigerator, bathroom amenities and wireless Internet Access.
 
 
การเดินทางสู่เกาะล้าน พัทยา ชลบุรี
แหลมบาลีฮาย สถานที่ที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึงของเมืองพัทยา โดยอยู่ติดกับบริเวณถนนคนเดิน WalingStreet บริเวณพัทยาใต้ โดยเดินทางจากกรุงเทพฯผ่านแยกพัทยาเหนือและพัทยากลางจนมาถึงแยกพัทยาใต้ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่พัทยาใต้ เจอสี่แยกไฟแดงแรกซึ่งเป็นถนนพัทยาสาย 3 ให้เลี้ยวซ้าย วิ่งตรงไปผ่านแยกเป็นทางโค้งขึ้นสะพาน วิ่งจนสุดสะพานและเมื่อลงสะพานให้เลี้ยวขวาซึ่งเป็นถนนคนเดิน WalingStreet ท่านก็จะเห็นท่าเรือแหลมบาลีฮาย ตรงสุดถนน WalingStreet ซึ่งจะมีสำนักงานของเรือดำน้ำเยลโล่ซัพมารีน สามารถเลี้ยวเข้าไปและขอฝากรถได้โดย คิดค่าบริการ ชั่วโมงละ 40 บาท หรือกรณีฝากค้างคืนก็วันละ 100 บาท แต่บริเวณท่าเรือแหลมบาลีฮายก็มีบริเวณที่จอดรถฟรี บริการเช่นกัน นอกจากนั้นยังมีบริการที่จอดรถหลายแห่งซึ่งมีค่าใช้จ่ายต่างกันไป เช่น ด้านข้างบาลีฮายพลาซ่า บริเวณวัดชัยมงคลซึ่งเดินไกลหน่อย โดยขณะนี้ทางเมืองพัทยาได้ทำการก่อสร้างอาคารจอดรถเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวและนำรถมาจอด เพื่อความสะดวกและเป็นประโยชน์สำหรับนักทองเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปเกาะล้านอย่างแน่นอน บริเวณท่าเรือแหลมบาลีฮายไปเกาะล้าน  ยังมีเรือสาธารณะบริการ  ค่าเรือคนละ 30 บาท ใช้เวลาเดินทางประมาณ 40-45 นาที
อีกทางเลือกสำหรับการเดินทางไป เกาะล้าน คือ การเดินทางโดยเรือสปีดโบ๊ท ใช้เวลาเพียงประมาณ 15 - 20 นาที ซึ่งมีให้บริการทั่วไป ณ.หาดพัทยาใต้ แต่ค่าบริการค่อนข้างสูง เช่าเหมาลำละ 1,500 - 2,000 บาท นั่งได้ประมาณ 12 - 15 คน แต่ก็สะดวกสบายสำหรับท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัว
 
 
Phan loft at kohlarn ที่พักเกาะล้านตกเเต่งสไตล์ลอฟพร้อมสระว่ายน้ำ ภายในรีสอร์ทอบอุ่นสวยมีมุมถ่ายรูปมากมายเหมาะสำหรับวัยรุ่น คู่รัก ครอบครัว หรือจะมาเป็นหมู่คณะ มีสถานที่ปิ่งย่างได้  พัน ลอฟท์ เกาะล้าน นิยามเเห่งการพักผ่อน พักกายอย่างมีสไตล์ ที่สุดของความสุข เเละความเป็นส่วนตัว ขอเรียนเชิญทุกท่านมาค้นหาความน่าหลงใหลของเกาะล้าน ที่ พันลอฟท์ เกาะล้าน
 
พันลอฟท์ เกาะล้าน ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน จะมาเป็นคู่เป็นเพื่อนและครอบครัว หรือเดินทางมาเป็นหมู่คณะ หน่วยงาน บริษัท องค์กรต่างๆ ทางรีสอร์ทก็มีห้องพักให้เลือกหลายรูปเเบบ นอกจากนั้นยังมีมุมถ่ายรูปน่ารัก พร้อมสถานที่จัดปาร์ตี้หรือจะปิ้งย่าง ทางเราก็มีบริการ
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณ. พัน ลอฟท์ รีสอร์ท เกาะล้าน
 
พันลอฟท์ พูลวิลล่า เกาะล้าน เป็นที่พักบนเกาะล้านที่มีห้องพักให้บริการถึง 25 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักทั้งหมด 4 แบบ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยว โดยพันลอฟท์ พูลวิลล่า เกาะล้าน เป็นที่พักบนเกาะล้านที่ให้บริการสระว่ายน้ำ ที่พัก อาหาร และมุมพักผ่อน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้องพักประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น อุปกรณ์บริการในห้องน้ำ สบู่ ยาสระผม ผ้าเช็ดตัว และมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
 
O   Standard Room
    พันลอฟท์ สแตนดาร์ดรูม ห้องพักสำหรับพักผ่อนบนเกาะล้าน แบบส่วนตัว มีบริการอาหารเช้าฟรี มอเตอร์ไซ์ ฟรี ปิ้งย่างได้ พร้อมระเบียงส่วนตัวทุกห้อง และภายในพันลอฟท์ยังมีสระว่ายน้ำไว้ค่อยบริการ มีห้องอาหารไว้ค่อยบริการ มีทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว
     
O   Pool View Room
    พันลอฟท์ พูลวิลล่า มีห้องพักวิวสระว่ายน้ำให้บริการ  มีระเบียงพักผ่อนส่วนตัว วิวสระว่ายน้ำ นอนได้สูงสุด 2 ท่าน ฟรีอาหารเช้า ฟรีมอเตอร์ไซค์ ฟรีรถรับส่ง ปิ้งย่างได้ มีสระว่ายน้ำ
     
O   Family Room
    พันลอฟท์ พูลวิลล่า มีห้องพักสำหรับครอบครัวให้บริการ ติดสระว่ายน้ำ นอนได้สูงสุด 3 ท่าน เสริมได้ 1 ท่าน ราคา 500 บาท ฟรีอาหารเช้า ฟรีมอเตอร์ไซค์ ฟรีรถรับส่ง ปิ้งย่างได้ มีสระว่ายน้ำ พักได้ 3 ท่าน
     
O   Family Room Sea View
    พันลอฟท์ พูลวิลล่า มีห้องพักสำหรับครอบครัวให้บริการ ชั้น 2 มีระเบียงจัดปาร์ตี้ส่วนตัว นอนได้ 3 ท่าน เสริมได้ 1 ท่าน ราคา 500 บาทรวมอาหารเช้า วิวทะเล วิวสระว่ายน้ำ ดูดวงอาทิตย์ขึ้นได้จากห้องนอน เป็นส่วนตัว ฟรีรถรับส่ง ปิ้งย่างได้ มีสระว่ายน้ำ ระเบียงจัดปาร์ตี้ส่วนตัว
          
O   Standard Room อัตราค่าบริการ 1,600-1,800 บาท
O   Pool View Room อัตราค่าบริการ 1,900-2,300 บาท
O   Family Room อัตราค่าบริการ 2,400-2,800 บาท
O   Family Sea View อัตราค่าบริการ 2,800-3,200 บาท
             
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก บ้านพัก
- เครื่องปรับอากาศ - โทรทัศน์
- ตู้เย็น - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ พันลอฟท์ รีสอร์ท เกาะล้าน พัทยา ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
นอกจากห้องพักพันลอฟท์ พูลวิลล่า เกาะล้าน ยังมีบริการร้านอาหาร บรรยากาศเป็นส่วนตัวและอาหารอร่อยไว้ค่อยบริการ นอกจากนั้นยังมีบริการอาหารทะเลปิ้งย่างพร้อมอุปกรณ์ และน้ำจิ้มสูตรพิเศษ โดยต้องสั่งล่วงหน้า
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. พัน ลอฟท์ รีสอร์ท เกาะล้าน
  ร้านอาหาร บริการอาหารและเครื่องดื่ม
   สระว่ายน้ำ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   รถจักรยานยนต์
   บริการเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว
   กิจกรรมท่องเที่ยวรอบเกาะล้าน พัทยา
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Phan Loft Resort KohLarn : พัน ลอฟท์ รีสอร์ท เกาะล้าน
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ เกาะล้าน 981

 
เกาะล้าน พัทยา