dot dot
Riviera Villa Resort : ริเวียร่า วิลล่า รีสอร์ท นครนายก

Resort Nakhonnayok, Thailand

 
  " Riviera Villa Resort Nakornnayok : ริเวียร่า วิลล่า รีสอร์ท นครนายก "  
   
 
  ริเวียร่า วิลล่า รีสอร์ท นครนายก  
Riviera Villa Resort Nakornnayok : ริเวียร่า วิลล่า รีสอร์ท นครนายก
  Bangkok Head Office  
  77/339-340 ประเสริฐมนูกิจ 29
ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
 
  Phone 02-9070244-5  
  Fax 02-9070115  
     
         
         
  Hotel&Resort : Riviera Villa Resort
  359 หมู่ 3 ซอยสาริกา-นางรอง 28/1 หรือซอย 28,30
ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000
  Phone 08-19099890    
    08-50706329    
    08-84854538    
    08-51120772    
       
       
         
  Email  rivieravillathailand@gmail.com
         
  Website www.rivieranakornnayok.com
  Facebook www.facebook.com/rivieranakornnayok
  Etc.. -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 53 Rooms
อัตราค่าบริการ 1,200 - 9,500 Baht
       
วิลล่า 3 ห้องนอน 17 หลัง และ ห้องพักอีก 2 ห้อง รวมทั้งสิ้น 53 ห้องนอน
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
NakhonNayok is a beautiful of the central provinces in Thailand and approximately 100 kilometers away from Bangkok and International airport. NakhonNayok is a one of provinces nestled in the foothills of Khaoyai National Park. KhaoYai National Park is covers a vast area of grassy field and forest in 4 provinces includes parts of NakhonNayok, NaKhonRatchasima, Prachinburi, and Saraburi Provinces. KhaoYai National Park is a popular spot for tourists from around the world. They are enjoy with a great range of adventures and activities such as trekking, elephant trekking, camping, Rafting, enjoy with the waterfall and relaxing with the sounds and beauty of natural.
 
Riviera Villa Resort is parallel to Nakhonnayok river, valley, admidst all the natural green organictrees and herb garden. All villas overlook the breathking view of river which will enchant you with its soothing and calming sound of water flow.
 
Prepare to be drenched in the river and experience a therapeutic effect of the water stream and the pressure of embedded natural stone.Natural Hydro Massage Therapy awaits you here at Riviera.
 
This exquisite 19 villas ( 2 and 3 Bedrooms ) resort is the suitable service for business, family, pleasure and group activities.
 
The Resort offers all in room and amenities as well as delectable restaurant, fully equipped meeting room, Clubhuose and outdoor swimming pool.
 
 
ริเวียร่า วิล่ารีสอร์ท ตั้งอยู่ ณ. นครนายก หากเดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้ถนนเส้น รังสิต-นครนายก มุ่งตรงและเลี้ยวซ้ายเข้าจังหวัดนครนายก ที่ทางหลวงหมายเลข 3049 และวิ่งตรงไปจนไปเจอไฟแดงที่มีโรงพยาบาลนครนายกอยู่ข้างหน้า ให้เลี้ยวไปทางขวามือ ผ่านโรงพยาบาลนครนายก วิ่งตรงไป สังเกตุป้ายซอยทางด้านขวามือ โดยให้มองหา ซอยสาริกา-นางรอง 28 หรือ ซอยสาริกา-นางรอง 30 ซึ่ง เข้าได้ทั้ง 2 ทาง จุดสังเกตุคือ 2 ซอยนี้ จะตั้งอยู่ทางด้านขวามือ ก่อนถึง 3 แยกสาริกา นิดเดียว ซึ่งแยกสาริกาคือแยกที่จะวิ่งไปสู่วังตะไคร้นั่นเอง ให้กลับรถตรง 3 แยกสาริกาเลย และวิ่งเข้าซอย 28 หรือ ซอย 30 ตามสะดวก แต่หากเป็นรถบัส รถโค้ช แนะนำให้เข้าซอย 30 จะสะดวกกว่า หรือ อีกกรณีหนึ่ง คือวิ่งผ่านซอย 28 หรือ 30 แล้วให้เลี้ยวขวาตรง 3 แยกสาริกาเลย เมื่อเลี้ยวขวาแล้วชะลอรถรีบชิดขวาเลี้ยวเข้าซอยสาริกา-นางรอง 28/1 ซึ่งอยู่ติดกับ 3 แยกพอดี เมื่อเลี้ยวเข้าซอย วิ่งตรงไปตามทาง ตามป้าย ริเวียร่า วิล่ารีสอร์ท ไปสักประมาณ 800 เมตร ก็จะเจอรีสอร์ทอยู่ด้านหน้า ซึ่งจะตั้งอยู่ติดริมธารน้ำของแม่น้ำนครนายกเลย สำหรับรถบัสหรือรถโค้ชปรับอากาศ กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่รีสอร์ทก่อนว่าเข้าซอยไหนสะดวกกว่ากัน
 
ริเวียร่าวิล่ารีสอร์ท รีสอร์ทริมแม่น้ำนครนายก ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาซึ่งห้อมล้อมไปด้วยหมู่แมกไม้น้อยใหญ่และสวนสมุนไพรที่ปลูกด้วยอินทรีย์สารตามธรรมชาติปลอดสารพิษ ทุกหลังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำ ผืนป่า ลำเนาไพร อากาศสดชื่นซึ่งจะตอบสนองอารมณ์คุณด้วยความสงบเงียบ และสลับกับเสียงผ่อนคลายของการไหลของสายน้ำ ประสบการณ์ใหม่วารีบำบัดด้วยการไหลของสายน้ำนวดบำบัดด้วยหินที่ฝังตัวอยู่ตามธรรมชาติ สัมผัสความเย็นสบายของสายน้ำ สายลม ที่นี่ ริเวียร่า วิลล่านครนายก
 
วิลล่าสวยติดริมแม่น้ำ 19 หลัง ( 3 ห้องนอน & 3 ห้องน้ำ ) บนเนื้อที่ 30 ไร่ พรั่งพร้อมด้วยการบริการ เหมาะสำหรับการพักผ่อน กิจกรรมทางธุรกิจ ครอบครัวและหมู่คณะห้องพักทั้งหมดมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องอาหาร ที่เราได้เสนอเมนูอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย รวมถึงห้องประชุมที่มีอุปกรณ์ครบครันและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รับรองการจัดสัมนาด้วย ห้องประชุมจุได้ 120-150 ท่าน คอฟฟี่ช๊อป/คาราโอเกะจุได้ 120 ท่าน
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ริเวียร่า วิลล่า รีสอร์ท นครนายก
 
ริเวียร่าวิลล่ารีสอร์ท ประกอบด้วยวิลล่าติดริมแม่น้ำ จำนวน 17 หลัง โดยเป็นวิลล่าในลักษณะ 3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ปูนเปลือย และสไตล์โมเดิร์น โดยมีกลิ่นอายของสไตล์วินเทจ ผสมผสานกัน ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 30 ไร่ วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ติดชิดริมธารน้ำของแม่น้ำนครนายก สร้างความสดชื่นและเย็นสบายเมื่อสายลมหอบเอาความชื้นของน้ำมาสัมผัสกับร่างกายเรา ซึ่งในฤดูปรกติสามารถลงเล่นธารน้ำได้ โดยมีทางเดินเป็นบันไดสำหรับลงสู่แม่น้ำใกล้กับวิลล่า อีกทั้งยังสามารถชื่นชมทัศนียภาพและความสวยงามของแม่น้ำได้จากวิลล่า วิลล่าทุกหลังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนั้นยังมีห้องพักบนตัวอาคารของส่วนต้อนรับอีก 2 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกัน
 
บ้านพักวิลล่า จะแบ่งเป็น 2 โซน คือ โซน A และ โซน B โดย ทั้ง 2 โซน จะตั้งอยู่ใกล้กันเรียงรายตามริมแม่น้ำนครนายกทุกหลัง ต่างกันเพียง ถ้าเป็นบ้านพัก โซน B จะเป็นวิลล่าที่สร้างขึ้นใหม่ หลังใหม่กว่าเท่านั้น วิลล่าทั้ง 2 โซน มี 3 ห้องนอน เช่นเดียวกัน
 
O   วิลล่า 3 ห้องนอน โซน B จำนวน 7 หลัง ราคาทั้งหลัง 7,600-9,500 บาท
O   วิลล่า 3 ห้องนอน โซน A จำนวน 10 หลัง ราคาทั้งหลัง 6,000-7,500 บาท
                 
O   วิลล่า 3 ห้องนอน โซน B ราคาต่อห้อง ห้องละ 2,550-3,200 บาท
O   วิลล่า 3 ห้องนอน โซน A ราคาต่อห้อง ห้องละ 2,000-2,500 บาท
O   ห้องพัก สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 2 ห้อง อัตราค่าบริการ 1,200 บาท
                    
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - ตู้เย็น
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการต่างๆ อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียด รายการส่วนลดหรือรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ริเวียร่า วิลล่า รีสอร์ท นครนายก ได้โดยตรง
 
 
ห้องอาหาร ที่เราได้เสนอเมนูอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย รวมถึงห้องประชุมที่มีอุปกรณ์ครบครันและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รับรองการจัดสัมนาด้วย ห้องประชุมจุได้ 120-150 ท่าน คอฟฟี่ช๊อป/คาราโอเกะ จุได้ 120 ท่าน
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ริเวียร่า วิลล่า รีสอร์ท นครนายก
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ
   คาราโอเกะ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   กิจกรรม Adventure
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองนครนายก
   บริการจัดทัวร์ท่องเที่ยวเมืองนครนายก
   ทีมวิทยากร สำหรับจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ บริการกิจกรรมวอล์คแรลลี่
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Riviera Villa Resort Nakornnayok : ริเวียร่า วิลล่า รีสอร์ท นครนายก
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดีมาก  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   2 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   300 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนาของ ริเวียร่าวิลล่ารีสอร์ท นครนายก นั้น มีความสะดวกสบายและมีจำนวนห้องพักและบ้านพัก ในรูปแบบวิลล่า 3 ห้องนอน และห้องพักสำหรับ 2 ท่าน รวมทั้งสิ้น 50 กว่าห้อง ซึ่งสามารถรองรับนักท่องเที่ยว แบบครอบครัว กลุ่มเล็ก หรือกลุ่มใหญ่ ที่เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนหรือจัดกิจกรรม จัดประชุมสัมมนา ณ.เมืองนครนายก ได้สบายๆเลยทีเดียว นอกจากห้องพักแล้ว ริเวียร่า วิลล่า รีสอร์ท นครนายก ก็ยังมี ห้องประชุมสัมมนา สำหรับการรองรับการจัดประชุมสัมมนาจำนวน 2 ห้อง โดยห้องขนาดกลาง รองรับได้ประมาณ 150 ท่าน และห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ อยู่ระหว่างการตกแต่งซึ่งมีกำหนดให้บริการในประมาณ กลางปี 2557 โดยห้องสัมมนาห้องใหม่นี้สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้มากถึง 300 ท่าน พร้อมด้วยอุปกรณ์การประชุมตามมาตรฐานอย่างครบครัน ซึ่งสามารถรองรับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ การจัดงานแต่งงาน การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ที่ต้องใช้ห้องประชุมในการจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม แบ่งกลุ่ม จัดสันทนาการได้อย่างสบายๆ
 
ริเวียร่าวิลล่ารีสอร์ทนครนายก เป็นรีสอร์ทเปิดให้บริการในปลายปี 2556 ที่ผ่านมา ตั้งอยู่บนพื้นที่ 30 ไร่เศษ ประกอบด้วยบ้านพัก 17 หลัง ตั้งเรียงรายอยู่ริมธารน้ำของแม่น้ำนครนายก อาณาบริเวณทั่วไป มีความเขียวขจีของแมกไม้นานาชนิด มีลานสนามหญ้าทั่วอาณาบริเวณของรีสอร์ท ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ และสามารถลงเล่นน้ำในแม่น้ำได้ ยกเว้นในฤดูน้ำหลาก และมีความเขียวขจีของแมกไม้ สร้างความร่มรื่นและเย็นสบายทั่วบริเวณ ทีมงานวิทยากรและทีมงานจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ สามารถเลือกใช้ลานสนามหญ้าเป็นพื้นที่สำหรับวางฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังมีต้นไม้ใหญ่คอยให้ร่มเงากับทีมกิจกรรมได้เป็นอย่างดี หรือจะเลือกใช้ฐานกิจกรรมที่เกี่ยวกับแม่น้ำก็เป็นตัวเลือกที่มีสีสันมีความสนุกสนานอีกทางหนึ่ง นับเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทในจังหวัดนครนายก ที่มีพื้นที่และอาณาบริเวณเหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่มากๆอีกแห่งหนึ่ง และทางรีสอร์ทเองก็มีทีมวิทยากรมือหนึ่ง พร้อมให้คำแนะนำและบริการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ให้กับกลุ่มลูกค้าทุกๆท่านได้เป็นอย่างดี
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ นครนายก 979

 
โรงแรมรีสอร์ทนครนายก