dot dot
WangYao Riverside Resort : วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท นครนายก

Resort Nakhonnayok, Thailand

 
   " วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท นครนายก : WangYao Riverside Resort Nakhonnayok "   
   
 
  วังยาวริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท นครนายก  
WangYao Riverside Resort : วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท นครนายก
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
         
  Hotel&Resort : Wangyao Riverside Resort
  314 หมู่ 3 ถนนสาริกา-นางรอง ตำบลสาริกา
อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000
  Phone 037-328442    
    08-70308338    
    08-71116346    
    08-99342478    
  Fax 037-328429    
       
       
         
  Email  info@wangyao-riverside.net
         
  Website www.wangyao-riverside.net
  Facebook www.facebook.com/wangyaoriversideresort
  Etc.. -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 144 Rooms
อัตราค่าบริการ 1,000 - 2,000 Baht
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรงก่อนเข้าพัก
 
 
NakhonNayok is a beautiful of the central provinces in Thailand and approximately 100 kilometers away from Bangkok and International airport. NakhonNayok is a one of provinces nestled in the foothills of Khaoyai National Park. KhaoYai National Park is covers a vast area of grassy field and forest in 4 provinces includes parts of NakhonNayok, NaKhonRatchasima, Prachinburi, and Saraburi Provinces. KhaoYai National Park is a popular spot for tourists from around the world. They are enjoy with a great range of adventures and activities such as trekking, elephant trekking, camping, Rafting, enjoy with the waterfall and relaxing with the sounds and beauty of natural.
 
Welcome to Wang Yao Riverside Resort
" Beautiful Houses, Crystal Clear River and Surrounded by Nature."
 
Enjoy various kind of activities near by such as river rafting, kayak, mountain bike riding cliff climbing as well as visit many tourist sight seeing spots such as Khun Daan Prakarnchol Dam, beautiful waterfalls.
 
 
วังยาวริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท นครนายก ตั้งอยู่ ณ ถนนสาริกา-นางรอง หากเดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้ถนนเส้น รังสิต-นครนายก เลี้ยวซ้ายเข้าสู่เส้นทางหมายเลข 3049 เข้าสู่ตัวจังหวัดนครนายก และวิ่งตรงไป จนไปเจอไฟแดงที่มีโรงพยาบาลนครนายกอยู่ข้างหน้า ให้เลี้ยวไปทางขวามือ ผ่านโรงพยาบาลนครนายก วิ่งตรงไป ผ่าน วัดพราหมมณี ผ่านแยกไฟแดง อบต.สาริกา ที่ตั้งอยูทางซ้ายมือ ผ่านร้านอาหารครัวมะนาวที่อยู่ทางขวามือ และสังเกตุทางขวามือ มองหาป้าย ซอยสาริกา-นางรอง 24 เมื่อเจอแล้ว เลี้ยวขวาวิ่งตรงเข้าไปในซอยประมาณ 1 กิโลเมตร วังยาวริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางซ้ายมือ เลี้ยวเข้าซอยเล็กๆไปนิดเดียวก็ถึง
 
 
วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ยินดีต้อนรับ
"บ้านสวย ธารใส ใกล้หุบเขา"
 
วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท อยู่ห่างจากตัวเมืองนครนายกประมาณ 10 กิโลเมตร โอบล้อมไปด้วย สายน้ำ ภูเขา และพันธุ์ไม้นานาชนิด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น เขื่อนขุนด่าน ปราการชล น้ำตกสาริกา น้ำตกนางรอง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อีกทั้งมีกิจกรรมที่น่าสนใจรองรับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ล่องแก่ง ตามลำน้ำจากเขื่อน พายเรือคายัค ปีนหน้าผา ขี่จักรยานท่องเที่ยว นอกจากนั้นแล้วท่านสมารถไปทำบุญและนมัสการหลวงพ่อปากแดง ที่วัดพราหมณี และ วัดพระพิฆเนศ เรามีศูนย์สัมมนาขนาดใหญ่รองรับได้ถึง 380 ท่าน มีบ้านพักหลากหลายสไตล์ ให้เลือกไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว 1 - 4 ห้องนอน ทาวน์เฮาส์สำหรับกลุ่มสัมมนา
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก วังยาวริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท
 
วังยาวริเวอร์ไซด์รีสอร์ท นครนายก มีห้องพักให้เลือกพักตามความต้องการจำนวน 2 แบบ ประกอบด้วย บ้านพักเป็นหลังและแบบอาคารทาวเฮาส์ โดยรวมห้องพักทั้งสิ้นมีจำนวน 144 ห้อง โดยอาคารทาวเฮาส์ห้องพักจะมีขนาดเล็กกว่าบ้านเป็นหลัง ซึ่งบ้านพักเป็นหลังจะมีให้เลือกพัก 2 รูปแบบคือ บ้านพักหลังเดี่ยว และบ้านแฝด 2 ห้องนอนที่แยกจากกันต่างหาก บ้านพักมีขนาดกว้างขวางได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงามมีความเป็นโมเดิร์นผสมผสานกับความสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
 
O   บ้านทาวเฮาส์ อัตราค่าบริการ ห้องละ 1,000-1,200 บาท
O   บ้านเดี่ยว อัตราค่าบริการ หลังละ 1,200-1,800 บาท
O   บ้านแฝด อัตราค่าบริการ ห้องละ 1,800-2,000 บาท
O   ห้อง วี.ไอ.พี อัตราค่าบริการ ห้องละ 2,000 บาท
             
อัตราค่าบริการต่างๆ อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียด รายการส่วนลดหรือรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ วังยาวริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท นครนายก ได้โดยตรง
 
 
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. วังยาวริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   กิจกรรม ล่องแก่ง และ ท่องเที่ยวเมืองนครนายก
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
พื้นที่จัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ณ. วังยาวริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท นครนายก
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   2 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   250  ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนาของ วังยาวริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท นครนายก นั้น มีความสะดวกสบายและมีจำนวนห้องพักและบ้านพัก ในรูปแบบ ต่างๆ ถึง 2 รูปแบบ คือบ้านเดี่ยวคล้ายวิลล่า และ ทาวน์เฮาส์ รวมห้องพัก มากถึง 140 กว่าห้อง ซึ่งเพียงพอสำหรับรองรับนักท่องเที่ยว แบบครอบครัว กลุ่มเล็ก หรือกลุ่มใหญ่ ที่เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนหรือจัดกิจกรรม จัดประชุมสัมมนา ได้สบายๆเลยทีเดียว นอกจากห้องพักแล้ว วังยาวริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท นครนายก ก็ยังมี ห้องประชุมสัมมนา สำหรับการรองรับการจัดประชุมสัมมนาจำนวน 2 ห้อง โดยมีห้องประชุมสัมมนาที่ใหญ่ที่สุดสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้มากถึง 250 ท่าน ที่เพียบพร้อมอุปกรณ์ทันสมัยได้มาตรฐานอย่างครบครัน  ซึ่งสามารถรองรับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ การจัดงานแต่งงาน การจัดงานแสดงสินค้า การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ที่ต้องใช้ห้องประชุมสัมมนา ในการจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม แบ่งกลุ่ม และ กิจกรรม WorkShop ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการกำหนดแนวทางในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ให้บรรลุวัตถุประสงค์ได้ตามต้องการ
 
ในส่วนของพื้นที่การจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่นั้น หากมองดูเผินๆ เหมือนวังยาวรีสอร์ท จะมีพื้นที่เฉพาะถนนหนทางที่ตรงยาวไปตลอดแนวบ้านพักห้องทั้งซ้ายและขวามือ และมีพื้นที่สีเขียวสวนหย่อมบริเวณรอบๆบ้านพักเท่านั้น แต่หากขับรถเข้าไปในรีสอร์ท คลับเฮาส์ของรีสอร์ทจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ เป็นอาคารสำหรับรับประทานอาหารและห้องประชุมสัมมนา บริเวณสถานที่สำหรับจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ จะอยู่บริเวณด้านหลังของคลับเฮาส์ เป็นพื้นที่สนามหญ้าสีเขียว ยาวต่อเนื่องกัน โดยทีมวิทยากร ทีมจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ สามารถกำหนดจุดวางฐานกิจกรรมที่บริเวณดังกล่าวได้ หรือ หากจะเลือกพื้นที่ตรงกลางของรีสอร์ท ที่เป็นสนามหญ้าเช่นกันแต่บริเวณจะน้อยกว่า ตรงนั้นอาจจะตั้งฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้สัก 1 ฐาน หรือ 2 ฐาน ก็ยังได้
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ นครนายก 985โรงแรมรีสอร์ทนครนายก