dot dot
Holiday Inn Hotel Pattaya : โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา

Hotel&Resort Pattaya Thailand

 
  " โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา : Holiday Inn Pattaya Hotel "  
   
Thai/ไทย   English
 
  โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา  
Holiday Inn Hotel Pattaya : โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  IHG's corporate operations  
  The Erawan Group  
  2 เพลินจิตเซ็นเตอร์  ชั้น 6 สุขุมวิท 2
สุขุมวิท คลองเตย กรุงเทพฯ 10110
 
  โทรศัพท์ 02-2574588  
  โทรสาร
02-2574577
 
  เว็บไซต์ www.ihg.com  
     
         
         
  สำนักงานพัทยา : โรงแรม รีสอร์ท
 
463/68 , 463/99 ถนนพัทยาสาย 1 ตำบลหนองปรือ
อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
  โทรศัพท์
038-725555
   
  โทรสาร
038-725562
   
       
         
  Email
info@holidayinn-pattaya.com
     
  Line Line ID : HolidayInnPattaya
         
  Website www.holidayinn.com/pattaya
    www.holidayinn-pattaya.com
    www.holidayinn.com    
    www.ihg.com/holidayinn
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 567 ห้อง
อัตราค่าบริการ 2,520 - 20,200 บาท
                           
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่พัทยา ชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
โรงแรมฮอลลิเดย์ อินน์ พัทยา ตั้งอยู่บนทำเลเรียบชายหาดที่โด่งดังระดับโลก ประกอบไปด้วยห้องพัก 567 ห้องที่พร้อมชมวิวทะเลได้อย่างสะดวกสบายจากระเบียงส่วนตัว หรือชมทัศนียภาพอันน่าตื่นตาของตัวเมืองพัทยายามค่ำคืนที่ Executive club โรงแรมมีสัญญาณอินเตอร์เนตทั่วทั้งโรงแรม ทำให้แขกได้รับความสะดวกสบายในการติดต่อสื่อสาร
 
โรงแรมยังมีห้องประชุมหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องบอลรูมอันสวยงามที่สามารถจุแขกได้ถึง 950 คน หรือห้องประชุมสุดทันสมัยที่ตึกเบย์ทาวเวอร์ นอกจากนี้ตึกเอ็กเซ็คคูทีฟยังมีห้องประชุมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสัมมนา งานสังคมหรือการประชุมที่ชั้น Workshop โดยมีห้องประชุมแบบ Auditorium ที่สดใสและน่าตื่นตา หรือห้องบอลรูมขนาดใหญ่พร้อมบริการจัดเลี้ยงจากทีมงานระดับมืออาชีพ
 
เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนกับครอบครัว
ด้วยที่พักตึกสูงเก๋ไก๋สวยงามริมชายหาดพัทยา

ณ.โรงแรม  Holiday Inn Pattaya
 
ห้องพักทุกห้อง ของ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์พัทยา มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานพร้อมและระเบียส่วนตัวที่สามารถสัมผัสวิวท้องทะเลที่สวยงามเสน่ห์ เด็กๆมักชอบห้องพักของเราแบบ KidSuites ซึ่งมีห้องนอนแยกเป็นของตัวเองพร้อมเกม Sony PlayStation ในขณะที่เด็กๆอีกส่วนหนึ่งสนุกสนานกับสระว่ายน้ำซึ่งมีมกาถึง 3 สระของเรา พร้อมทั้งยังเพลิดเพลินกับการนวดผ่อนคลายและการปรนนิบัติความงามในที่ Tea Tree Spa ที่หรูหรา
 
สโมสรสำหรับเด็ก ภายใต้การดูแลของเรา 'มีการจัดกิจกรรมที่สนุกสนานในขณะที่ผู้ปกครองหรือคุณพ่อคุณแม่ ออกไปผ่อนคลายกับฟิตเนสหรือเดินเล่นริมชายหาดทรายในบริเวณด้านหน้าของโรงแรม ทำให้เกิดความสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยกิจกรรมกีฬาทางน้ำหรือเดินทางไปออกรอบเล่นกอล์ฟกับสนามกอล์ฟที่อยู่ห่างจากโรงแรมโดยเดินทางด้วยรถที่เป็นบริการของทางโรงแรม ในระยะเวลาเพียงประมาณ 30 นาทีเท่านั้น
 
สำหรับกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าจดจำและประทับใจด้วยห้องบอลรูมที่หรูหราของเราที่สามารถรองรับได้ถึง 950 ท่าน ซึ่งเป็น 1 ใน 3 ห้องประชุมสัมมนาที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและอุปกรณ์ต่างๆที่ครบครันทันสมัย และยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายทั่วพื้นที่ของโรงแรมเพื่อความสะดวกในการติดต่อสื่อสารและการวางแผนงานต่างๆของคุณ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา ตั้งอยู่ ณ. พัทยาเหนือ ด้วยระยะเวลาเดินทางจากกรุงเทพฯเพียง 90 นาที จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
 
สำหรับการรับประทานอาหาร นั้น ท่านสามารถเอร็ดอร่อยกับอาหารทะเลสดแบบไทยๆ ณ. Cafe G's terrace ที่มีเครื่องดื่มนานาชนิดให้เลือกมากมายเติมความสดชื่นมีชีวิตชีวาของคุณได้ที่ Havana Bar และยังสามารถเลือกทานแซนด์วิชและน้ำผลไม้สดได้ พร้อมการบริการเสิร์ฟเบเกอรี่ถึงริมชายหาดสำหรับคุณ
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา
 
โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนของคุณด้วยห้องพักที่หลากหลายสไตล์ โอบล้อมด้วยวิวทะเลแสนสวย ล้วนตกแต่งแบบร่วมสมัย พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ กระจกบานใหญ่จากเพดานถึงพื้นที่สามารถรับชมวิวทะเล และชายหาดพัทยาได้จากห้องพัก มุมทำงาน และมุมพักผ่อนแบบส่วนตัว พร้อมอินเทอร์เน็ทความเร็วสูง และอุปกรณ์ความบันเทิง อันทันสมัยพร้อมแอลซีดีทีวีขนาดใหญ่
 
Executive Club ที่เอ็กเซ็กคิวทีฟคลับ คุณจะได้พบกับประสบการณ์พิเศษกว่าใคร รวมถึงอาหารเช้าและเครื่องดื่มยามเย็นพร้อมจุใจไปกับวิวเมืองพัทยาแบบพาโนรามาจากชั้นบนสุด สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับ บริการเช็คอิน และเช็คเอาท์แบบส่วนตัว : อาหารเช้าบนชั้นสูงสุดตั้งแต่เวลา 06.00-10.00 น. : บริการชา กาแฟ เครื่องดื่ม โฮมเมทคุ๊กกี้ และผลไม้ตลอดวัน : บริการเครื่องดื่มยามเย็นและคานาเป้ ตั้งแต่เวลา 18:00-20:00 น. : ผลไม้ต้อนรับในขณะเข้าพัก : ฟรีมินิบาร์ 1 ชุด/การเข้าพัก : หนังสือพิมพ์รายวันฟรีทุกวัน : ฟรีอินเทอร์เน็ทความเร็วสูงในห้องพัก และเอ็กเซ็กคิวทีฟคลับ : บริการซักผ้าฟรี 4 ชิ้น/วัน ยกเว้นบริการซักแห้ง : บริการใช้ห้องประชุมย่อยที่เอ็กเซ็กคิวทีฟคลับฟรี 2 ชม.(ขึ้นอยู่กับการว่างของห้อง) : ส่วนลด 10% อาหารและเครื่องดื่ม ส่วนลด 20% เฉพาะเมนูปกติ ณ ทีทรีสปา : บริการอาหารกลางวัน และอาหารค่ำระหว่างวัน (มีค่าใช้จ่าย) : บริการเช็คเอาท์ล่วงเวลาได้ถึง 14.00 น. (ขึ้นอยู่กับการว่างของห้องพัก)
 
Executive Tower : เอ็กเซ็กคิวทีฟทาวเวอร์ เปิดประสบการณ์ใหม่ของคุณไปกับเอ็กเซ็กคิวทีฟทาวเวอร์ ด้วยห้องพักและห้องสวีทแบบนำสมัย จำนวน 200 ห้อง บนความสูง 25 ชั้น พร้อมด้วยเอ็กเซ็กคิวทีฟคลับบนชั้นสูงสุดที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวิวทะเลเมืองพัทยา ในขณะที่คุณรับประทานอาหารเช้า หรือจิบเครื่องดื่มยามเย็น
 
O   Deluxe Ocean View
    ดีลักซ์โอเชี่ยนวิว ห้องพักดีไซน์ใหม่บนเอ็กเซ็กคิวทีฟทาวเวอร์ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสเสน่ห์ของวิวทะเลเมืองพัทยาได้จากระเบียงห้องพัก ด้วยห้องพักขนาด 36 ตร.ว. ออกแบบตกแต่งแบบร่วมสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มุมทำงานที่สะดวกสบาย ห้องน้ำขนาดใหญ่ และฝักบัวอาบน้ำแยกส่วน ทำให้วันพักผ่อนอันแสนสบายของคุณพิเศษไม่เหมือนใคร และ สิ่งอำนวยความสะดวกใน ทีวีผ่านดาวเทียม ฟรี Wifi (สมาชิก) เลานจ์ ผลไม้ต้อนรับ กาแฟ
     
O   Executive Club Access Ocean View
    ชื่นชมทัศนียภาพของทะเลพัทยาจากห้องพักบน 6 ชั้นสูงสุดพร้อมสิทธิใช้บริการเอ็กเซ็กคิวทีฟคลับ ไม่พลาดทุกการติดต่อด้วยฟรีอินเทอร์เน็ทความเร็วสูง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และระเบียงส่วนตัวจากห้องพัก บริการอาหารเช้าและเครื่องดื่มยามบ่าย พร้อมตราตรึงไปกับบรรยากาศอาทิตย์อัสดงที่เอ็กเซ็กคิวทีฟคลับ และ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก อ่างอาบน้ำแยกส่วน ทีวีผ่านดาวเทียม ฟรี Wifi (สมาชิก) เลานจ์ ผลไม้ต้อนรับ กาแฟ
     
O   Executive Club Access Corner View
    เพลิดเพลินไปกับมุมมองการขยายตัวของพัทยาเหนือ หน้าต่างสูงจากพื้นถึงเพดานของคุณในห้องพักขนาด 47 ตารางเมตร เป็นห้องมุมห้องนี้ รวมถึงผลประโยชน์ที่ Executive Club และ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก อ่างอาบน้ำแยกส่วน ทีวีผ่านดาวเทียม ฟรี Wifi (สมาชิก) เลานจ์ ผลไม้ต้อนรับ กาแฟ
     
O   Executive Suite Club Access Ocean View
    ห้องพักขนาด 74 ตารางเมตร ห้อง Executive Suite มีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและระเบียงส่วนตัวที่สองพร้อมวิวทะเลที่ขยายตัว ห้องนี้รวมถึงผลประโยชน์ที่ Executive Club และ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก อ่างอาบน้ำแยกส่วน ทีวีผ่านดาวเทียม ฟรี Wifi (สมาชิก) เลานจ์ ผลไม้ต้อนรับ กาแฟ
          
 
Bay Tower : เบย์ทาวเวอร์ ห้องพักที่หลากหลายสไตล์ โอบล้อมด้วยวิวทะเลแสนสวย ล้วนตกแต่งแบบร่วมสมัย พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ที่สามารถรับชมวิวทะเล และชายหาดพัทยาได้จากห้องพัก มุมทำงาน และมุมพักผ่อนแบบส่วนตัว พร้อมอินเทอร์เน็ทความเร็วสูง และอุปกรณ์ความบันเทิงอันทันสมัย
 
O   Ocean View Room
    ห้องพักขนาด 33 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยกระจกบานใหญ่จากเพดานถึงพื้นสามารถรับชมวิวทะเลพัทยาจากห้องพัก และผ่อนคลายไปกับมุมระเบียงส่วนตัว พร้อมด้วยมุมทำงานและแอลซีดีทีวีที่จะคอยให้ความบันเทิงกับคุณ ในวันพักผ่อนแบบส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก อ่างอาบน้ำแยกส่วน ทีวีผ่านดาวเทียม ฟรี Wifi (สมาชิก) ไดร์เป่าผม ตู้เย็นขนาดเล็ก มุมทำงาน
     
O   Superior Ocean View
    สัมผัสวิวทะเลพัทยาสุดสวยจากห้องพักบนชั้นสูง ด้วยห้องพักขนาด 33 ตารางเมตร พร้อมมุมทำงานแบบส่วนตัว แอลซีดีทีวี และสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน เหมาะกับวันพักผ่อนแสนสบายของคุณ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก อ่างอาบน้ำแยกส่วน ทีวีผ่านดาวเทียม ฟรี Wifi (สมาชิก) ไดร์เป่าผม ตู้เย็นขนาดเล็ก มุมทำงาน
     
O   King Pattaya Bay View
    ห้องพักขนาด 46 ตารางเมตร มองเห็นวิวทะเลขยายตัวจากภายในและที่ระเบียง ห้องพักได้รับการออกแบบสำหรับการพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก อ่างอาบน้ำแยกส่วน ทีวีผ่านดาวเทียม ฟรี Wifi (สมาชิก) ไดร์เป่าผม ตู้เย็นขนาดเล็ก มุมทำงาน
     
O   Family Suite
    ห้องพักเหมาะสำหรับครอบครัว มีขนาด 86 ตารางเมตร พร้อมห้องเด็กแยกต่างหาก รวมทั้งโมบี้ดิ๊กเตียงแนวเกมคอนโซลและออกแบบมาเป็นพิเศษห้องน้ำเด็กจะมีความสุขเด็กๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก อ่างอาบน้ำแยกส่วน ทีวีผ่านดาวเทียม ฟรี Wifi (สมาชิก) ไดร์เป่าผม ตู้เย็นขนาดกลาง มุมทำงาน
     
O   Ocean View King Suite
    ห้องพักขนาด 86 ตารางเมตรมีหนึ่งห้องนอน ที่มีสองระเบียงขนาดใหญ่เพื่อให้สามารถมองเห็นทัศนียภาพของอ่าวพัทยา รวมถึงเลานจ์ที่แยกต่างหากและพื้นที่ความบันเทิงที่มีจอแอลซีดีทีวี 48 นิ้ว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก อ่างอาบน้ำแยกส่วน ทีวีผ่านดาวเทียม ฟรี Wifi (สมาชิก) ไดร์เป่าผม ตู้เย็นขนาดเล็ก มุมทำงาน
     
O   King Premium Suite Ocean View
    ห้องพักขนาด 119 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนชั้น 25-26 พร้อมความสะดวกสบายที่ยอดเยี่ยมและมุมมองที่สวยงามที่สุดของอ่าวพัทยา สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงตู้เสื้อผ้าที่กว้างขวางและห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มีวิวทะเลที่ยอดเยี่ยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก อ่างอาบน้ำแยกส่วน ทีวีผ่านดาวเทียม ฟรี Wifi (สมาชิก) ไดร์เป่าผม ตู้เย็นขนาดเล็ก มุมทำงาน
          
O   2 Sgl beds deluxe ocean view non smk ห้องละ 2,520-6,200 บาท
O   Deluxe ocean view room ห้องละ 2,520-6,200 บาท
O   2 Sgl beds ocean view non smoke ห้องละ 2,790-6,500 บาท
O   Standard ocean view room ห้องละ 2,790-6,500 บาท
O   1 King ocean view nonsmoke ห้องละ 2,790-6,500 บาท
O   1 King superior ocean view non smk ห้องละ 3,060-6,800 บาท
O   2 Sgl beds superior ocean nonsmoke ห้องละ 3,060-6,800 บาท
O   1 King exec club access ocean non smk ห้องละ 4,770-8,700 บาท
O   2 Sgl beds exec club access non smk ห้องละ 4,770-8,700 บาท
O   1 King pattaya bay view non smoke ห้องละ 5,220-9,200 บาท
O   1 King exec club access corner non smk ห้องละ 6,858-11,200 บาท
O   Kng kids ste non smoke ห้องละ 7,263-10,300 บาท
O   1 King suite ocean view nonsmoke ห้องละ 7,668-12,200 บาท
O   1 King premium suite ocean view non smk ห้องละ 12,528-18,200 บาท
O   1 King exec suite club access non smk ห้องละ 14,148-20,200 บาท
              
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - เคเบิลทีวี และดาวเทียม
- โทรศัพท์ - ตู้เย็น น้ำดื่ม และมินิบาร์
- ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ - หนังสือพืมพ์ส่งถึงห้องพักทุกเช้า
- อินเตอร์เน็ต - ชุดอุปกรณ์ ชา กาแฟ
- ไดร์เป่าผม - ระเบียงส่วนตัว
- มีห้องพักปลอดบุหรี่ - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลด รวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา ให้บริการด้วยความเป็นกันเองและยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยการออกแบบตกแต่งที่สวยงามทันสมัยมีรสนิยม ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพทิวศน์ของท้องทะเลที่สวยงามด้วยระเบียงส่วนตัวจากห้องพักทุกห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ ครบครัน เช่น ห้องประชุมสัมนา การบริการที่ทุ่มเทให้บริการสำหรับเด็กๆ สปาที่สดชื่น และทางเลือกสำหรับการรับประทานอาหารที่มีทั้งแบบในห้องอาหารและกลางแจ้ง
 
ห้องอาหารและบาร์ ให้วันหยุดของคุณพิเศษกว่าวันไหนๆ เพียงเข้าพักที่โรงแรมฮอลิเดย์อินพัทยา เพลินเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มสุดเย้ายวนใจ ที่พร้อมให้บริการทั้ง 6 ห้องอาหารและบาร์ของโรงแรมฯ ที่จะทำให้มื้ออาหารของคุณเป็นที่น่าจดจำ เพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มความหลายหลายของห้องอาหารถือเป็นไฮไลต์ของการเข้าพักที่โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา ก็ว่าได้ พบกับหลากหลายเมนูอาหาร และเครื่องดื่ม โดดเด่นด้วยการตกแต่งหลากหลายสไตล์ ช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับคุณในทุกช่วงเวลา ตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำ ทำให้การพักผ่อนของคุณพิเศษไปกว่าใคร
 
East Coast Kitchen : Location: Executive Tower 6th Floor
เปิดประสบการณ์ใหม่ ลิ้มลองอาหารคุณภาพหลากหลายสไตล์พร้อมชมวิวทะเลเมืองพัทยาตรงหน้าคุณ ภายใต้บรรยากาศอันแสนอบอุ่น พร้อมให้คุณอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าคุณภาพแบบบุฟเฟต์ และตื่นตาไปกับ คอนเซ็ปท์อาหารค่ำรูปแบบใหม่ไม่เหมือนใคร ที่คุณสามารถเลือกได้เหมือนคุณไปจ่ายตลาด
 
Café G : Location: Bay Tower, 4th floor : บริการ อาหารเช้า อาหารกลางวัน อาหารค่ำ
ด้วยเมนูอาหารนานาชาติ ให้บริการตลอดทั้งวัน รวมทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติด้วยการปรุงอาหารแบบสดๆ น้ำผลไม้สด กาแฟและชา เมนูบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่มีให้บริการในโอกาสพิเศษ บริเวณระเบียงกลางแจ้งที่กว้างขวาง พร้อมทัศนียภาพอ่าวพัทยาพร้อมด้วยที่นั่งโซฟาเหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มลูกค้า สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับประทานอาหารฟรีด้วยเมนูอาหารสำหรับเด็ก
 
Flow : Location: Bay Tower Lobby : บริการ อาหารเช้า อาหารกลางวัน อาหารค่ำ
บริการเบเกอรี่ แซนวิช และอาหารว่างต่างๆ ขนมปังอบสดใหม่ อาหารเช้าพร้อมกับน้ำผลไม้คั้นสดใหม่ กาแฟชนิดพิเศษและชาที่มีคุณภาพ นับเป็นการเริ่มต้นของวันใหม่ด้วยอาหารเช้าที่ดี และยังมีบริการอาหารว่างระหว่างมื้อพร้อมเพลิดเพลินกับกาแฟสดในขณะที่คุณตรวจสอบอีเมลของคุณหรือสนทนาออนไลน์กับคอมพิวเตอร์ ในมุม PC corner ของโรงแรม
 
Terrazzo : Location: Bay Tower, Ground Floor : บริการ อาหารกลางวัน อาหารค่ำ
เพลิดเพลินไปกับรูปแบบที่ทันสมัยบริการด้วยเมนูอาหารอิตาเลียน สลัด พิซซ่า พาสต้าและเมนูอาหารหลักอื่นๆ ที่นอกเหนือไปจากไวน์ที่มีให้เลือกมากมายพร้อมขนม อาหารว่าง ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลายด้วยกีฬาที่คุณชื่นชอบบนจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ ขณะที่เพลิดเพลินกับสายลมจากอ่าวพัทยา Terrazzo แตกต่างด้วยความโดดเด่นของห้องอาหารรวมถึงการใช้เตาเผาไม้แท้ๆในการอบพิซซ่าและด้วยลักษณะห้องครัวเปิด
 
Havana Bar : Location: Bay Tower, Ground Floor
ออกแบบตกแต่งโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเทศคิวบาด้วยพัดลมเพดานและพื้นที่สำหรับสูบซิการ์ เพลิดเพลินไปกับ Mojito กาแฟหรือจิบ Punch ด้วยงกลิ่นหอมรุนแรงที่ของซิการ์ระดับพรีเมี่ยมของคิวบา ดนตรีแสดงสดในช่วงเย็น และมีเมนู เบอร์เกอร์ พิซซ่า พาสต้า ขนมไทยและสลัดผัก ให้เลือกรับประทานอย่างมากมาย รวมทั้งความหลากหลายของเบียร์ เครื่องดื่ม เหล้ารัม ไวน์ที่มีชื่อเสียงมากมาย
 
Splash : Location: Bay Tower, 4th floor
Pool Bar บริเวณบริการสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้และสระว่ายสำหรับครอบครัว นับเป็นแหล่งรวมของอาหารว่าง เครื่องดื่ม น้ำผลไม้ เบียร์ ไวน์ ค็อคเทล กาแฟ ชา และมิลค์เชค พร้อมเพลิดเพลินกับเสียงเพลงและทัศนียภาพที่สวยงามของชายหาดพัทยา
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา
   ห้องอาหาร Cafe G
   ห้องอาหาร Flow
   ห้องอาหาร Terrazzo
   Havana Bar
   Splash : Pool Bar
   ห้องประชุมสัมมนา จำนวน 12 ห้อง
   สระว่ายน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำเด็ก
   สปา : Tea Tree Spa
   ตู้เซฟนิรภัย
   ฟิตเนส : Health and Fitness Center
   PC Corner : มุมคอมพิวเตอร์
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการซักรีด
   Business Center
   บริการรถลีมูซีน
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
การจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ณ. โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   12 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   550 ท่าน
 
ห้องประชุม
 
เอ็กเซ็กคิวทีฟทาวเวอร์ : ห้องประชุม 4 ห้องประชุม 5 ห้องประชุม 6 ห้องประชุม 7
ดีไซน์คอนเซ็ปท์ที่แรกของเมืองพัทยาที่จะทำให้งานประชุมสัมมนาของคุณโดดเด่นไม่เหมือนใคร คละเคล้าไปด้วยบรรยากาศ เวิร์คช็อปคอนเซ็ปท์ อุปกรณ์สร้างสรรงานช่าง และงานศิลป์ ที่จะช่วยสร้างจินตนาการของคุณให้กว้างไกล พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางสำหรับให้บริการชา กาแฟและของว่างสุดครีเอทสำหรับทุกงานประชุม
 
ออดิทอเรียม : สัมผัสห้องประชุมแบบออดิทอเรียมแห่งแรก ด้วยขนาด 115 ตร.ว. ที่เพรียบพร้อมด้วยอุปกรณ์การจัดประชุม และอุปกรณ์ความบันเทิงอันทันสมัย เหมาะสำหรับการส้างสรรค์งานประชุมขนาดย่อย งานบรรยาย งานพรีเซนเทชั่น หรืองานคอนเสิร์ตที่มีผู้ร่วมงานไม่เกิน 75 ท่าน
 
เบย์ทาวเวอร์ : ห้องบอลรูม 1 และ 2
งานประชุมและงานจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ ผู้ร่วมงาน 251-550 ท่าน โดดเด่นด้วยห้องประชุมเพดานสูง ขนาด 625 ตร.ม. ที่สามารถแบ่งแยกออกได้เป็น 2 ห้องตามความต้องการ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์การจัดประชุม และอุปกรณ์ความบันเทิงอันทันสมัย และส่วนรับรองด้านนอกอันโอ่โถง พร้อมเนรมิตงานรื่นเริง การประชุมสัมมนาระดับภูมิภาค การจัดนิทรรศการ ตลอดจนงานวิวาห์อันแสนพิเศษของคุณโดยทีมงานมืออาชีพ
 
เอ็กเซ็กคิวทีฟทาวเวอร์ : ห้องประชุม 4 และ 5 ห้องประชุม 4 และ 5 และ 6
เบย์ทาวเวอร์ : ห้องบอลรูม 1 ห้องบอลรูม 2
งานประชุมสัมมนาขนาดกลาง ผู้ร่วมงาน 111-250 ท่าน ด้วยห้องประชุมหลากหลายขนาดจำนวนมากถึง 7 ห้อง ตั้งแต่ 61-159 ตร.ม. พร้อมด้วยอุปกรณ์การจัดประชุมที่ได้มาตรฐาน สามารถรองรับทุกความต้องการทางด้านงานประชุมของท่านโดยทีมงานคุณภาพที่พร้อมอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการประชุม การอบรมกลุ่มย่อย ไปจนถึงการสัมมนากลุ่มใหญ่
 
เอ็กเซ็กคิวทีฟทาวเวอร์ : ห้องประชุม 4 ห้องประชุม 5 ห้องประชุม 6 ห้องประชุม 7
เบย์ทาวเวอร์ : ห้องประชุม 1 ห้องประชุม 2 ห้องประชุม 3
งานประชุมสัมมนาแบบส่วนตัว ผู้ร่วมงาน 12-30 ท่าน โรงแรมฮอลิเดย์อินน์พัทยาพร้อมรองรับงานประชุมผู้บริหารแบบเอ็กคลูซีฟ ด้วยห้องบอร์ดรูมที่มีมาตรฐาน สามารถรองรับผู้เข้าประชุมตั้งแต่ 12 - 30 ท่าน ตลอดจนห้องประชุมขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับงานประชุมสัมมนากลุ่มย่อย สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการของคุณ พร้อมด้วยอุปกรณ์การจัดประชุมอันทันสมัย อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ และการดูแลจากทีมงานคุณภาพ
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ พัทยาเหนือ 992

 
โรงแรมรีสอร์ทพัทยาเหนือ


Booking.com