dot dot
Le Bali Resort and Spa Pattaya Hotel : โรงแรม เลอ บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา

Pattaya Hotel&Resort, Thailand

 
   " โรงแรมเลอ บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา : Le Bali Resort and Spa Pattaya Hotel "   
   
Thai/ไทย     :     English
 
  โรงแรม เลอ บาหลี รีสอร์ทแอนด์สปา  
โรงแรม เลอ บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา : Le Bali Resort and Spa Pattaya Hotel
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร
-
 
   
 
 
       
  สำนักงานพัทยา : โรงแรม รีสอร์ท
 
160/68-69 หมู่ 5 พัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ
อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
  โทรศัพท์
038-197821-3
   
   
06-41010777
   
  โทรสาร
038-197824
   
       
         
  Email
rsvn@lebaliresortandspa.com
     
  Line Line ID : LeBaliResort
         
  Website  
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 482 ห้อง
อัตราค่าบริการ 2,264 - 12,745 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่พัทยา ชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
โรงแรม เลอ บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา ตั้งอยู่ในพื้นที่พัทยาเหนือ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ได้รับการออกแบบมาจากแนวคิดในการต้อนรับและการบริการด้วยมาตรฐานใหม่ที่ยอดเยี่ยม ผสมผสานการออกแบบตกแต่งด้วยความสวยงามทันสมัยในแบบคลาสสิค นับเป็นสถานที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา
 
โรงแรม เลอ บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา ตั้งอยู่ไม่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองพัทยา อาทิเช่น ทิฟฟานี่โชว์ เมืองจำลอง ปราสาทสัจธรรม และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมายหลายแห่ง รวมทั้งยังห่างจากสนามบินอู่ตะเภา ประมาณ 30 กว่ากิโลเมตร เท่านั้น ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ห้องฟิตเนส บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย และมีที่จอดรถส่วนตัวภายในโรงแรม
 
นอกจากนี้ โรงแรมยังมีห้องรับรองสำหรับจัดประชุม และงานเลี้ยงต่างๆ พร้อมบริการจากทีมงานมืออาชีพ สำหรับวันสบายๆ ท่านสามารถลิ้มลองอาหารไทยและอาหารยุโรปมากมาย รวมทั้งเครื่องดื่มแสนสดชื่นได้ที่ห้องอาหาร La Bisque และ ห้องอาหาร Celadon และที่สำคัญมีสระว่ายน้ำ 2 แห่ง ที่มีทัศนียภาพสวยที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยาทั้งในยามกลางวันและกลางคืน
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณ. โรงแรมเลอ บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา
 
โรงเเรม เลอ บาหลี รีสอร์ทแอนด์สปา พัทยา ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 482 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายครอบคลุมพื้นที่ทุกห้องพัก ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย ให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนกันอย่างแท้จริง นอกจากนั้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ เช่น ห้องฟิตเนส อ่างอาบน้ำร้อน สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมพื้นที่อาบแดด ซึ่งทำให้การพักผ่อนเต็มไปด้วยสีสันและความผ่อนคลาย
 
O   Deluxe Room
    ห้องพัก ดีลักซ์ มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย ประมาณ 36 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถันและสวยงาม ผสมผสานความเป็นไทยและบาหลี พร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน อีกทั้งยังอยู่ไม่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยว และชายหาดเมืองพัทยา
    สิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้องพักประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น พร้อมน้ำดื่มและมินิบาร์ ชุดอุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เซฟนิรภัย ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและอ่างอาบน้ำ มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Deluxe Pool Access Room
    ห้องพัก ดีลักซ์พูลแอคเซส ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถันและสวยงาม ผสมผสานความเป็นไทยและบาหลี พร้อมระเบียงที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำสามารถลงสู่สระว่ายน้ำได้อย่างสะดวกสบาย บรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน อีกทั้งยังอยู่ไม่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวและชายหาดเมืองพัทยา
    สิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้องพักประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น พร้อมน้ำดื่มและมินิบาร์ ชุดอุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เซฟนิรภัย ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและอ่างอาบน้ำ มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
     
O   Executive Suite Room
    ห้องพัก เอ็กเซคคูทีฟสวีท มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 70 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถันและหรูหราสวยงาม ผสมผสานความเป็นไทยและบาหลี พร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน อีกทั้งยังอยู่ไม่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวและชายหาดเมืองพัทยา
    สิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้องพักประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น พร้อมน้ำดื่มและมินิบาร์ ชุดอุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เซฟนิรภัย ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและอ่างอาบน้ำ มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
          
O   Deluxe Room อัตราค่าบริการ 2,264-7,647 บาท
O   Deluxe Pool Access Room อัตราค่าบริการ 3,113-10,196 บาท
O   Executive Suite Room อัตราค่าบริการ 4,244-12,745 บาท
             
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - อ่างอาบน้ำ
- ตู้เย็น มินิบาร์ - ตู้เซฟนิรภัย
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - อุปกรณ์ชง ชา กาแฟ
- ตู้เสื้อผ้า - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรม เลอ บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
Celadon Restaurant
ห้องอาหาร Celadon ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามตระการตา เปิดให้บริการตลอดวัน ผนังห้องอาหารด้านหนึ่งเป็นกระจกเผยให้เห็นทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำพร้อมทิวทัศน์สีเขียวของสวนหย่อมตกแต่ง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารหลากหลายเมนู  ในรูปแบบอาหารบุฟเฟ่ต์ ที่มีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ทั้งมื้อเช้ามื้อกลางวันและมื้อค่ำเต็มแบบรูปแบบ นับเป็นห้องอาหารชั้นเลิศแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา สามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 300 ท่าน
 
La Bisque Restaurant
ดื่มด่ำกับคุณค่าทางโภชนาการและอาหารรสเลิศที่ ห้องอาหาร La Bisque Restaurant เพลิดเพลินไปกับอาหารฟิวชั่นที่แสนอร่อย ซึ่งผสมผสานวัฒนธรรมการประกอบอาหารเพื่อสร้างนวัตกรรมและรังสรรค์รายการอาหารใหม่ๆที่น่าสนใจ ห้องอาหาร La Bisque Restaurant พร้อมให้บริการอาหารเช้า อาหารมื้อกลางวันและอาหารมื้อมื้อค่ำ สามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 40 ท่าน
 
Le Bali Spa
เลอ บาหลี สปา เป็นสปาแบบเต็มรูปแบบ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกาะบาหลี ซึ่งมีบริการนวดและทรีทเมนท์ทั่วเรือนร่าง เพื่อฟื้นฟูร่างกายและจิตวิญญาณของคุณ ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย
 
Fitness Center
ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สถานที่ออกกำลังกาย ที่มีอุปกรณ์การออกกำลังกายครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ไปจนถึงการการออกกำลังกายแบบหนักๆหรือยกเวท สะดวกสำหรับการออกกำลังกายทุกประเภทแบบเต็มรูปแบบ เรามีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการ
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรมเลอบาหลี รีสอร์ทแอนด์สปา พัทยา
   ห้องอาหาร บริการและเครื่องดื่ม
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ 2 แห่ง
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   สปา บริการนวดแผนไทย นวดตัว
   ฟิตเนสเซ็นเตอร์9
   ตู้เซฟนิรภัย
   รูมเซอร์วิส
   บริการซักรีด
   ที่จอดรถ
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองพัทยา ชลบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
โรงแรม เลอ บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา : Le Bali Resort and Spa Pattaya Hotel
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   2 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   400 ท่าน
 
โรงเเรมเลอ บาหลี รีสอร์ต พัทยา บริการห้องประชุมสัมมนา สำหรับงานประชุม สัมมนา เทรนนิ่ง ทุกห้องติดตั้ง ระบบฉายภาพ ระบบเสียง และอุปกรณ์ห้องประชุมที่จำเป็น รวมถึงการจัดเลี้ยงอาหารว่าง และอาหารมื้อหลักด้วยพนักงานมืออาชีพ บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เปิดให้บริการทุกวัน
 
โรงแรมเลอบาหลี รีสอร์ท พัทยามีความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการห้องประชุมสัมมนา พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องการจัดสถานที่ และจัดประชุม เราคือมืออาชีพที่เข้าใจความต้องการของท่านในทุกเรื่องการประชุม อมรม สัมมนา หรืองานอีเวนท์อื่น ๆ เรามีความภูมิใจที่จะส่งมอบบริการคุณภาพมาตรฐานให้กับลูกค้าทุกท่านที่จะเข้ามาใช้บริการ และเรามั่นใจว่าท่านจะต้องประทับใจกับการให้บริการของเราอย่างแน่นอน
 
ห้องประชุมใหญ่ของเราสามารถรองรับคนได้มากถึง 400 ท่าน  เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง ตกแต่งภายในอย่างสวยงามตามมาตรฐานห้องประชุมสากล มีฉนวนบุกันเสียง ไฟเพดานแยกส่วน ระบบฉายภาพด้วยโปรเจคเตอร์ ระบบเสียงคมชัด กระดานไวท์บอร์ด ฟลิปชาร์ท ช่วยให้การนำเสนอมีประสิทธิภาพสูงสุด การจัดโต๊ะและเก้าอี้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านประทับใจ และได้รับความพึงพอใจในงานอบรม สัมมนาที่ท่านจัดขึ้นอย่างตั้งใจ
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ พัทยาเหนือ 989

 
โรงแรมรีสอร์ทพัทยาเหนือ


Booking.com