dot dot
Long Beach Garden Hotel and Spa : โรงแรมลองบีช การ์เด้น แอนด์ สปา พัทยา

Pattaya Hotel&Resort, Thailand

 
  "โรงแรมลองบีช การ์เด้น แอนด์ สปา พัทยา : Long Beach Garden Hotel and Spa Pattaya"  
   
Thai/ไทย     :     English
 
  โรงแรมลองบีชการ์เด้นแอนด์สปา พัทยา  
 Long Beach Garden Hotel and Spa Pattaya : โรงแรมลองบีช การ์เด้น แอนด์ สปา พัทยา
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  Summer Resort Group  
  77/12 อาคารราชเทวีทาวเวอร์ ชั้น 7
ถนนพญาไท ราชเทวี กรุงทพฯ 10400
 
  โทรศัพท์
02-2527819
 
  โทรสาร
02-2545220
 
       
         
         
  สำนักงานพัทยา : โรงแรม รีสอร์ท
 
499/7 หมู่ 5 ชายหาดวงศ์อมาตย์ ซอยนาเกลือ 16
ถนนพัทยานาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
  โทรศัพท์
038-414616-26
   
  โทรสาร
038-424068-9
   
       
         
  Email
info@longbeachgardenhotel.com
         
  Website www.longbeachgardenhotel.com
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 670 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,870 - 30,000 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่พัทยา ชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
โรงแรมลองบีชการ์เด้นแอนด์สปาพัทยา  ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินดอนเมืองประมาณ 2 ชั่วโมง ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง และอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิในระยะเวลาเดินทางไม่เกิน 1 ชั่วโมง ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ทางด้านทิศเหนือของพัทยา และใช้เวลาเดินทางจากโรงแรมสู่ใจกลางเมืองพัทยาเพียง 5 นาทีเท่านั้น
 
ด้วยรูปแบบของตึกสูงเสียดฟ้า 16 ชั้น ณ. ริมชายหาดวงศ์อมาตย์ นับเป็นอาคารที่มีความโดดเด่นและดึงดูดสายตาแทบทุกคู่ ด้วยโรงแรมในระดับ 4 ดาว โรงแรมลองบีชการ์เด้นแอนด์สปาพัทยา โรงแรมที่ตรงกับความต้องการของผู้เข้าพักแต่ละท่านที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานพร้อมสระว่ายน้ำและชายหาดที่สวยงาม
 
ที่ MainWing ของอาคาร 16 ชั้น ประกอบไปด้วยห้องพัก และห้องสวีทไทยสไตล์ และห้องพักในสไตล์บาหลีผสมผสานสไตล์โคโลเนียล ในเวลาเดียวกันทางโรงแรมยังอีกหนึ่งโซนที่มีห้องพักในสไตล์บาหลีผสมผสานสไตล์โคโลเนียลเช่นเดียวกัน พร้อมทั้งห้องพักในสไตล์บูติค และสำหรับ Long Beach Plus นั้นก็ยังมีห้องพักและห้องสวีทในสไตล์บูติคที่สวยงามอีกเช่นเดียวกัน
 
โรงแรมลองบีชการ์เด้นแอนด์สปาพัทยา ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและล้อมรอบด้วยสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย อาทิเช่น เกาะล้าน ปราสาทสัจธรรม สวนผีเสื้อ สวนหินล้านปีและฟาร์มจระเข้ มินิสยาม สวนนงนุช หมู่บ้านช้าง สถานบันเทิง ผับ บาร์ และคาบาเร่ต์โชว์
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก โรงแรมลองบีชการ์เด้นแอนด์สปา พัทยา
 
โรงแรมลองบีชการ์เด้นแอนด์สปาพัทยา ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 670 ห้อง ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราสวยงาม ด้วยการตกแต่งภายในด้วยรูปแบบสไตล์แฟนซี เช่น ห้องSuperior ห้องDeluxe ห้องMini Suite ห้องJunior Suite ห้องRoyal Suite และห้อง President Suite ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สวยงามรื่นรมย์ ของโรงแรมลองบีชการ์เด้นแอนด์สปาและลองบีชพลัส ด้วยประสบการณ์ในการสร้างสรรค์ที่ยาวนานด้วยความสวยงามและมีเสน่ห์สำหรับลูกค้าผู้เข้าพักของเรา
 
O   Superior 'A' 284 ห้อง 36 ตรม ห้องละ 1,870-5,800 บาท
O   Superior 'B' 284 ห้อง 36 ตรม ห้องละ 1,870-5,800 บาท
O   Deluxe Room 47 ห้อง 40 ตรม ห้องละ 2,634-7,000 บาท
O   Mini Suite 12 ห้อง 60 ตรม ห้องละ 3,994-9,000 บาท
O   Junior Suite 20 ห้อง 72 ตรม ห้องละ 4,843-15,000 บาท
O   Junior Suite Plus 17 ห้อง 80 ตรม ห้องละ 4,843-15,000 บาท
O   Royal Suite 4 ห้อง 108 ตรม ห้องละ 8,495-25,000 บาท
O   President Suite 2 ห้อง 144 ตรม ห้องละ 21,000-30,000 บาท
                  
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - เคเบิ้ลทีวี
- เครื่องทำน้ำอุ่น น้ำเย็น - ตู้เย็น พร้อม มินิบาร์
- ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำและฝักบัว - ตู้เซฟนิรภัย Long Beach Plus
- โทรศัพท์ - ไดร์เป่าผม
- ชากาแฟ - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมลองบีชการ์เด้นแอนด์สปา พัทยา ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
The Ocean Terrace
ให้หัวใจของคุณหยุดเต้นไปชั่วขณะ ด้วยทัศนียภาพที่สวยงามตระการตากับบรรยากาศที่สร้างความผ่อนคลาย ณ. The Ocean Terraceและเพลิดเพลินกับรสชาดที่นุ่มลิ้นของอาหารสไตล์ฟาสต์ฟูดส์ Thai-Eutopean อาหารว่างและเครื่องดื่มต่างๆ นอกจากนั้น The Ocean Terrace ยังบริการอาหารประเภทซีฟู้ดตามสั่งที่ท่านต้องการได้อีกด้วย โดยเปิดให้บริการในเวลา 10.00-22.00 น.
 
Long Beach Coffee Shop
เชฟของเรามักจะบอกว่าอาหารเช้านั้นมีบทบาทสำคัญสำหรับทุกคนในแต่ละวัน ดังนั้นพ่อครัวของเราจึงพิถีพิถันในการปรุงอาหารเช้าสำหรับคุณด้วยความพิเศษของอาหารไทย อาหารยุโรปและอาหารจีน พร้อมทั้งส่วนผสมที่ดีที่สุดของชาและกาแฟ The Long Beach Coffee Shop มีพื้นที่ระเบียงที่กว้างขวางเป็นที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารมื้อค่ำ ของคุณ
 
Akmon
ร้านอาหารญี่ปุ่น Akamon หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางท่องเที่ยว หรือกำลังเตรียมตัวเพื่อออกเดินทางต่อ  Akamon นับเป็นสถานที่สำหรับการรับประทานอาหารเย็น ด้วยบรรยากาศในการตกแต่งห้องอาหารด้วยไม้ให้มีลักษณะคล้ายกับห้องโดยสารหรือเคบินของเรือ พร้อมให้บริการอาหารญี่ปุ่นสูตรต้นตำรับตามฤดูกาล Akamon ต้อนรับคุณด้วยการจัดเตรียมเมนูชุดอาหารของคุณด้วยความตั้งใจ เพลิดเพลินกับรสชาติแปลกใหม่และแตกต่างกันของอาหารญี่ปุ่นท่ามกลางทัศนียภาพที่สวยงามยอดเยี่ยม ณ.ห้องอาหารแห่งนี้
 
The Elfen Lounge
ค็อกเทล ชากาแฟ เค้ก ขนมอบ ครัวซองต์ แซนด์วิช นั่นคือสิ่งที่เราได้จัดเตรียมอย่างดีที่สุดท่ามกลางความเพลิดเพลินและมีเสน่ห์ของเสียงเปียโนอันไพเราะจากการบรรเลงของนักดนตรีและเปียโนคู่ใจ The Elfen Lounge นั้นตกแต่งและประดับประดาบรรยากาศด้วยสัญลักษณ์และ Theme ของ "ช้าง" นับเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบเย็นสบายพร้อมเพลิดเพลินกับอาหารว่างและเครื่องดื่มต่างๆ พร้อมเสียงเปียโนที่คอยขับกล่อมสร้างความผ่อนคลาย
 
Zest Garment
ขอเชิญัมผัสถึงความสวยงามและอ่อนช้อยของ Gourment Zest ที่ลองบีชพลัส (ชั้นล็อบบี้) ร้านอาหารที่มีสไตล์ในแบบของตนเอง โดยนำเสนอและบริการอาหารเลิศรสจากส่วนต่างๆทั่วทุกมุมโลก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมแบบธรรมชาติ ในขณะที่คุณกำลังรับประทานอาหารด้วยบรรยากาศที่มีทั้งแบบกลางแจ้งและแบบในห้องแอร์เย็นสบาย
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรมลองบีชการ์เด้นแอนด์สปา พัทยา
   ห้องอาหาร The Ocean Terrace
   ห้องอาหาร Long Beach Coffee Shop
   ห้องอาหาร Akamon : ห้องอาหารญี่ปุ่น
   ห้องอาหาร Zest Garment
   The Elfen Lounge
   ห้องประชุมสัมมนา จำนวน 8 ห้อง
   สระว่ายน้ำ
   อินเตอร์เน็ต WiFi internet
   ฟิตเนส
   สปา Health Club & Spa
   Business Center
   วอลเล่ย์บอลชายหาด
   เคาน์เตอร์ทัวร์
   บริการรถลีมูซีน
   บริการปรึกษาแพทย์
   ตู้เซฟนิรภัย
   บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
   บริการซักรีด
   ห้องพักมีชั้นปลอดบุหรี่
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองพัทยา ชลบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
โรงแรมลองบีช การ์เด้น แอนด์ สปา พัทยา : Long Beach Garden Hotel and Spa Pattaya
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   8 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   650 ท่าน
 
การประชุม สัมมนา งานแต่งงานและงานพิธีมงคลต่างๆ สะดวกสบายด้วยห้องสัมมนา จำนวน 8 ห้อง ที่ทันสมัยใหม่ล่าสุด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประชุมครบครัน ด้วยห้องประชุมสัมมนาที่มีความจุตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป จนถึง 500 ท่าน พร้อมฟังส์ชั่นและสิ่งอำนวยความสะดวกได้มาตรฐานตามความต้องการของผู้จัดประชุมสัมมนา อาทิเช่น LCD Projectors,Wireless/Clip Microphones,Hospitality Desk,Backdrop & Welcome banner,Laser Pointer ฯลฯ
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของโรงแรมลองบีชการ์เด้นแอนด์สปาพัทยา นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบของห้องพักในรูปแบบต่างๆ มากถึง 670 ห้อง นับว่าเป็นโรงแรมที่มีห้องพักมากเป็นอันดับต้นๆของโรงแรมในโซนพัทยาเหนือ ซึ่งเพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น โรงแรมลองบีชการ์เด้นแอนด์สปาพัทยา ก็มีห้องสัมมนาและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทันสมัยได้มาตรฐานมากถึง 8 ห้อง โดยห้องประชุมสัมมนาที่ใหญ่ที่สุดสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้มากถึง 650 ท่าน  จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนา และจัดกิจกรรมต่างๆ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ พัทยาเเหนือ 996โรงแรมรีสอร์ทพัทยาเหนือ


Booking.com