dot dot
Pattaya Dolphin World : พัทยา ดอลฟิน เวิล์ด

Pattaya Tourist Attraction, Thailand

 
   " Pattaya Dolphin World and Resort : พัทยา ดอลฟิน เวิล์ด แอนด์ รีสอร์ท "   
   
 
  พัทยาดอลฟิน เวิล์ด แอนด์ รีสอร์ท  
Pattaya Dolphin World and Resort : พัทยา ดอลฟิน เวิล์ด แอนด์ รีสอร์ท
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
         
  Pattaya Dolphin World and Resort    
  บริษัท วรพันธรัชต์ จำกัด    
  44/8 หมู่ 9 ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง
จังหวัดชลบุรี  20150
 
  โทรศัพท์
038-051790-6
   
   
08-46537676
   
  โทรสาร
038-051795
   
   
038-051797
   
         
  Email  pattayadolphins-world@attayadolphins-world.com
         
  Website www.pattayadolphins-world.com    
  Facebook
www.facebook.com/pattayadolphin
   
  Etc.. -    
 
 
     Pattaya Dolphin World and Resort : พัทยา ดอลฟิน เวิล์ด แอนด์ รีสอร์ท     
    โลมาโชว์หนึ่งเดียวในพัทยา    
 
Experienced spectacular dolphin show a must see in Pattaya. A place of where children and adult were able to feel unconditionally happy, forget everything and plunge into the childhood and fun wholeheartedly. Afabulous show attended by two species of dolphin : Irrawaddy and Indo-Pacific humpback. You wonder what excellent tricks do these amazing marine animals. And once in your life time can swimming along with dolphins here.
Moreover, challenging yourself with extreme activities : gun shooting, rock climbing, ATV riding, archery, theme park games and much more. Pattaya dolphin world invite you to the stunning world of entertainments where fun dolphins and all day fun will expect you.
 
Pattaya Dolphin World and Resort : พัทยา ดอลฟิน เวิล์ด แอนด์ รีสอร์ท
 
พัทยา ดอลฟิน เวิล์ด จุดกำเนิดด้วยแนวคิดของผูบริหารที่รักจะสร้างความสุข เพื่อมอบให้กับนักท่องเที่ยว ทุกเพศทุกวัย โดยไม่รบกวนธรรมชาติ แต่ต้องเป็นความแปลกใหม่ด้วย และจากแนวคิดนี้เอง จึงมีการทำในสิ่งที่นอกเหนือธรรมชาติ ให้เกิดเป็นจริงขึ้น โดยโลมา จากโลมาที่เพียงแค่ว่ายน้ำเล่นไปมา และ สร้างความเพลิดเพลินผ่อนคลายให้กับผู้คน กลับกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ในน้ำ ที่เก่ง แสนฉลาด อาจหาญในการแสดง กับชุดการแสดงที่ท้าทายและเร้าใจ นับจากวินาทีแรกที่ได้มีโอกาสเลี้ยงดู สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดและเก็บรายละเอียดด้วยหัวใจที่อ่อนโยน รวมทั้งการใช้เวลาที่ไม่เคยว่างเปล่าในการฝึกจนสำเร็จ สู่การซ้อมสม่ำเสมอ จนชำนาญ นักแสดงในน้ำนามว่า โลมาพันธุ์ปากขวด ( Indo-Pacific Humpback Dolphin ) และโลมาพันธุ์หัวบาตร ( Irrawaddy Dolphin ) ที่พัทยา ดอลฟินเวิล์ด แอนด์ รีสอร์ท พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวแล้ววันนี้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ร้านสเต็ค , Coffee House , FoodCourt
 
 
พบกับการแสดงโชว์โลมา ที่ตื่นตาตื่นใจ ยิ่งใหญ่ แห่งเดียวในเมืองพัทยา ร่วมสัมผัสกับนักแสดงในน้ำ โลมาพันธุ์หลังโหนก และ พันธุ์หัวบาตร ที่เก่งและฉลาด แสนรู้ มอบความสุข ความเพลิดเพลินกับการแสดงที่ท้าทาย นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ร่วมว่ายน้ำกับโลมาอย่างใกล้ชิด ชื่นชมความน่ารักที่แสนมหัศจรรย์อย่างเป็นธรรมชาติ มาท้าทายตัวเองกับกิจกรรมผาดโผน ผจญภัยต่างๆ เช่น ยิงปืน ปีนหน้าผาจำลอง ขับรถ ATV ยิงธนู และยังมีกิจกรรมสนุกๆอื่นๆอีกมากมาย พัทยาดอลฟินเวิลด์ ขอเชิญคุณและครอบครัวสู่โลกแห่งความสนุกสนานที่ทำให้หัวใจเต็มไปด้วยความสุขและความประทับใจตลอดทั้งวัน ที่นี่
 
รอบการแสดงโชว์
ระยะเวลาในการแสดงโชว์โลมา รอบละ 45 นาที
รอบที่ 1 เริ่มแสดง  เวลา   09.00 - 09.45  น.
รอบที่ 2 เริ่มแสดง  เวลา   11.00 - 11.45  น.
รอบที่ 3 เริ่มแสดง  เวลา   13.00 - 13.45  น.
รอบที่ 4 เริ่มแสดง  เวลา   15.00 - 15.45  น.
รอบที่ 5 : รอบสุดท้าย เริ่มแสดง  เวลา   17.00 - 17.45  น.
 
Pattaya Dolphin World and Resort : พัทยา ดอลฟิน เวิล์ด แอนด์ รีสอร์ท
 

อัตราค่าบริการ และ โปรโมชั่น : ดูโชว์ โลมา
 
เด็ก   ปกติ   150   บาท   ลดเหลือ   100 บาท
ผู้ใหญ่   ปกติ   300   บาท   ลดเหลือ   250 บาท
ว่ายน้ำกับ โลมา  =  1,500  บาท
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว เฉพาะคนไทย
โปรโมชั่นดังกล่าว นับจากวันนี้ ถึง 30 กันยายน 2559
 
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ โปรดสอบถาม พัทยาดอลฟินเวิล์ดแอนด์รีสอร์ท โดยตรง

 
 
 
Activities : กิจกรรม และ อื่นๆ
Pattaya Dolphin World and Resort : พัทยา ดอลฟิน เวิล์ด แอนด์ รีสอร์ท
 
ร้านอาหาร
นอกเหนือจากกิจกรรมมากมายแล้ว เรายังมีร้านอาหารอาหารไว้ให้บริการ เตรียมไว้ให้เลือกรับประทานมากมายไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย และอาหารต่างชาติ เช่น ก๊วยเตี๋ยว สเต็ก พิซซ่า และอื่นๆ อีกมากมาย
 
ร้านขายของที่ระลึก
ภายในโครงการพัทยาดอลฟิน เวิลด์ เรามีร้านขายของฝากและของที่ระลึกของทางโครงการ เช่น ตุ๊กตาโลมา เสื้อยืดโลมา พวงกุญแจแม่เหล็กโลมา ของเล่นเด็กและอื่นๆ อีกมากมาย
 
ทินทอย ของเล่นเก่ายุคปี ค.ศ. 1930-1990
ของเล่นสะสมที่ยังคงอยู่ในสภาพที่ดี และหาดูได้ยากในยุคปัจจุบัน ที่มีอยู่มากมายกว่า 1,000 ชิ้น เอกลักษณ์ของของเล่นทินทอย คือ การผลิตขึ้นจากสังกะสี และ มีสีสันที่สวยงาม ส่วนใหญ่ผลิตที่ประเทศญี่ปุ่น บางชิ้นผลิดที่อเมริกา เยอรมัน จีน มีทั้งแบบไขลาน แบบเข็น และ แบบใช้แบตเตอรี่ ***อาทิ หุ่นยนต์ รถยนต์ทรงโบราณ รถไฟ รถถัง เครื่องบิน มอเตอร์ไซค์ เรือ ตุ๊กตา แบบต่าง ๆ มากมาย
 
  สนาม BB Gun  
  ประเทศไทยเริ่มรู้จักปืน BB. ได้ประมาณ 15-20 ปีมาแล้ว โดยเริ่มต้นราว ๆ ปี พ.ศ. 2529-2534 ก็ตั้งแต่ที่เริ่มมีปืน BB. กำเนิดขึ้นในญี่ปุ่นได้ไม่นาน โดยส่วนใหญ่เป็นการนำเข้ามาจากฮ่องกงพร้อมกับสินค้าพลาสติกโมเดลจากผู้นำเข้าอิสระในขณะนั้น แต่ก่อนที่จะมีปืน BB. ที่ใช้กระสุนทรงกลมขนาด 6 มม. ชาวไทยเราได้รู้จักกับโมเดลปืนและปืนแก๊ปที่ใช้ลูกกระสุนแบบอื่นมาก่อนแล้ว  
     
  สนามแข่งรถ ATV  
  คำว่า ATV จริงๆ เป็นคำย่อครับ ชื่อเต็มๆ ของมันก็คือว่า ALL TERRAIN VEHICLE ซึ่งก็แปลง่ายๆว่ายานยนต์ที่สามารถไปได้ทุกที่ ประมาณนั้นนั่งเอง ลักษณะเด่นๆ ของรถ ATV ที่เห็นเด่นชัดก็คือ มี 4 ล้อ (รุ่นเก่าๆ บางรุ่น อาจจะมี 3 ล้อ) และมีแฮนด์เป็นตัวบังคับทิศทางของรถคล้ายรถมอเตอร์ไซค์ ส่วนเครื่องยนต์ที่ใช้ ก็คือเครื่องยนต์มอเตอร์ไซค์นี่แหละ  
     
  หน้าผาจำลอง  
  กิจกรรมการปีนหน้าผา เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ... พื้น ด้านล่าง และจะมีการฝึกสอนให้รู้จักเทคนิค อุปกรณ์ และทดลองปีนกับหน้าผาจำลองก่อน  
     
  โซนคาว์บอย  
  ท่านสามารถเก็บบรรยากาศกับการถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก กับบรรยากาศแบบเมืองตะวันตกในยุคขุดทอง เราได้จำลองบรรยากาศเมืองคาวบอยมาไว้ที่นี่ ท่านสามารถเก็บภาพบรรยากาศเหล่านี้ไปฝากเพื่อนๆได้  
     
  กิจกรรมขี่ม้าหรือนั่งรถม้า  
  ภายในโครงการพัทยาดอลฟิน เวิลด์ ของรามีจุดที่สามารถเก็บภาพสวยๆ เพื่อไว้เป็นความประทับใจในการมาเที่ยว โดยการขี่ม้าหรือนั่งรถม้าชมความสวยงามภายในโครงการของเรา  
 
นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ไว้บริการสมาชิกทุกท่าน รวมทั้งกิจกรรม team building, team work, team building games events activities adventures, teambuilding game event activity adventure. เรียนรู้นวัตกรรมใหม่ ๆ ของการทำกิจกรรม
 
 
ชมรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ : www.pattayadolphins-world.com

 
แหล่งท่องเที่ยวพัทยา บางแสน


Booking.com