dot dot
Arize Hotel Sriracha : โรงแรม อไรซ์ โฮเทล ศรีราชา

Sriracha Hotel, Thailand

 
      " โรงแรม อไรซ์ โฮเทล ศรีราชา : Arize Hotel Sriracha "     
   
Thai/ไทย English
 
  โรงแรม อไรซ์ ศรีราชา  
โรงแรม อไรซ์ โฮเทล ศรีราชา : Arize Hotel Sriracha
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานศรีราชา ชลบุรี : โรงแรม รีสอร์ท
 
8/88 หมู่ 4 ถนนสุขุมวิท ตำบลสุรศักดิ์
อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110
  โทรศัพท์
038-199077-88
   
   
08-08490627
   
   
08-69354161
   
   
08-97234207
   
  โทรสาร
038-199089
   
       
         
  Email
narinthip@arizesriracha.com
     
  Line Line ID : arizehotel
         
  Website
  Facebook
  Etc.,
-
 
    >> รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort <<    
 
จำนวนห้องพัก 379 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,681 - 8,497 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ เมืองชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
โรงแรม อไรซ์ โฮเทล ศรีราชา ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ท่ามกลางบรรยากาศอันงดงามด้วยทัศนียภาพของท้องทะเลอ่าวไทยและทิวเขาอันเขียวขจี ในทำเลที่อยู่ใจกลางเมืองศรีราชา และใกล้แหล่งนิคมอุตสาหกรรมที่สำคัญๆในเมืองไทยมากมายหลายแห่ง อีสเทิร์นซีบอร์ด ในภาคตะวันออกของประเทศ อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่ช้อปปิ้งหลายแห่ง ด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียง 15 นาทีสู่เมืองพัทยา หรือประมาณ 1 ชั่วโมงจากสนามบินอู่ตะเภา และจากสนามบินสุวรรณภูมิ จึงนับเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายต่อการเดินทางอย่างยิ่ง
 
นักท่องเที่ยวและลูกค้าผู้เข้าพัก จะได้สัมผัสกับความหรูหราสะดวกสบายในระดับ 5 ดาว จากห้องพักขอโรงแรมที่มีให้บริการมากถึง 379 ห้อง โดยมีห้องสวีทอยู่จำนวน 273 ห้อง เลยทีเดียว นอกจากนั้น ยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารหลากหลายประเภทที่ห้องอาหารของโรงแรมที่มีห้เลือกทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ให้เลือกรับประทาน และยังสามารถพักผ่อนกับบาร์ริมสระว่ายน้ำและผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัวที่ เอ็กเซ็คคูทีฟ เลาจน์
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ณ. โรงแรม อไรซ์ โฮเทล ศรีราชา
 
โรงแรมอไรซ์ ศรีราชา ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 379 ห้อง ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราสวยงามในสไตล์โมเดิร์น พร้อมทัศนียภาพท้องทะเลศรีราชา และเกาะสีชัง ในอ่าวไทย ห้องพักทุกห้องของโรงแรมจะเริ่มตั้งแต่ชั้นที่ 4 ของอาคารเป็นต้นไป สามารถเข้าพักได้ทั้งในแบบระยะสั้นและการเข้าพักแบบระยะยาว พร้อมความสะดวกสบายที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนครบครันทันสมัย
 
O   Superior Ocean View Room
    ห้องพักขนาด 35 ตาราเมตร ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ในสไตล์มินิมอล เรียบง่ายสบายๆ แต่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งแบบคู่รัก และ นักธุรกิจที่ต้องเดินทางมาติดต่อธุรกิจที่ศรีราชา ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานของโรงแรมในระดับ 5 ดาว และผู้เข้าพักยังได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพของท้องทะเลศรีราชาได้อย่างเต็มตาทุกห้อง
     
O   Deluxe Mountain View Room
    ห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 40 ตารางเมตร สามารถเข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน พร้อมทัศนีภาพของทิวเขาศรีราชาที่เขียวขจี ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อน สะดวกสบายกับห้องน้ำที่หรูหราพร้อมด้วยอ่างอาบน้ำ ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานของโรงแรมในระดับ 5 ดาว
     
O   Deluxe Ocean View Room
    ห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 40 ตารางเมตร สามารถเข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน หลับสบายบนเตียงนอนขนาดคิงไซส์ อีกทั้งยังสามารถชื่นชมทัศนีภาพของท้องทะเลศรีราชา และเกาะสีชัง อันงดงาม ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานของโรงแรมในระดับ 5 ดาว
     
O   Junior Suite Ocean View Room
    ห้องพักมีพื้นที่ใช้สอย 48 ตารางเมตร สามารถเข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่เพิ่มขึ้น ที่มีทั้ง โซฟาพักผ่อน โต๊ะรับประทานอาหาร พร้อมมุมประกอบอาหารและอุปกรณ์ครบครัน อีกทั้งยังสามารถชื่นชมทัศนีภาพของท้องทะเลศรีราชา อันงดงามได้อย่างชัดเจน ห้องพักเหมาะสำหรับการเข้าพักทั้งแบบในระยะสั้นและเข้าพักแบบระยะยาว โดยมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานของโรงแรมในระดับ 5 ดาว
     
O   One Bedroom Suite Mountain View
    ห้องพักมีพื้นที่ใช้สอย 58 ตารางเมตร พร้อมวิวทิวทัศน์ของทิวเขาอันเขียวขจี สามารถเข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน เหมาะสำหรับนักธุรกิจและท่องเที่ยวทั่วไป ห้องพักได้รับการออกแบบอย่างสวยงามเป็นสัดส่วนด้วย 1 ห้องนอน และห้องนั่งเล่น พร้อมมุมครัวและอุปกรณ์ครบครัน รวมทั้งเครื่องซักผ้าที่มีอยู่ภายในห้อง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ทำงานพร้อมโต๊ะทำงานเพื่อความสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานของโรงแรมในระดับ 5 ดาว
     
O   One Bedroom Suite Ocean View
    ห้องพักมีพื้นที่ใช้สอย 58 ตารางเมตร พร้อมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอ่าวไทย หมาะสำหรับนักธุรกิจและท่องเที่ยวทั่วไป ห้องพักได้รับการออกแบบอย่างสวยงามเป็นสัดส่วนด้วย 1 ห้องนอน และห้องนั่งเล่น พร้อมมุมครัวและอุปกรณ์ครบครัน รวมทั้งเครื่องซักผ้าที่มีอยู่ภายในห้อง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ทำงานพร้อมโต๊ะทำงานเพื่อความสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานของโรงแรมในระดับ 5 ดาว
     
O   Two Bedroom Suite Ocean View
    ห้องพัก 2 ห้องนอน มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางมากถึง 120 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ในสไตล์มินิมอล เรียบง่ายสบายๆ แต่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งแบบคู่รัก และ นักธุรกิจที่ต้องเดินทางมาติดต่อธุรกิจที่ศรีราชา ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐานของโรงแรมในระดับ 5 ดาว และผู้เข้าพักยังได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพของท้องทะเลศรีราชาได้อย่างเต็มตาทุกห้อง
          
O  Superior Ocean View 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,681-4,754 บาท
O  Deluxe Mountain View 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,909-5,094 บาท
O  Deluxe Ocean View 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,926-5,604 บาท
O  Junior Suite Ocean View 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,270-5,944 บาท
O  1 Bedroom MountainView 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,442-6,423 บาท
O  1 Bedroom Ocean View 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,595-6,793 บาท
O  2 Bedroom Ocean View 4 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,441-8,497 บาท
               
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- LED TV - โทรศัพท์
- ตู้เย็น มินิบาร์ - ชุดอุปกรณ์ชงชากาแฟ
- เครื่องเล่น DVD - ตู้เสื้อผ้า
- ชุดคลุมอาบน้ำ - รองเท้าลำลอง
- โต๊ะเครื่องแป้ง - ไดร์เป่าผม
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรม อไรซ์ โฮเทล ศรีราชา ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
Fresh Restaurant
ห้องอาหารที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ตั้งอยู่ ชั้น 3 ของอาคารโรงแรม พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายประเภท ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารเอเชีย อาหารตะวันตก รวมทั้งอาหารแบบเมดิเตอร์เรเนียนหรือแถบอาหารยุโรปใต้ โดยอาหารเช้าในรูปแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ นั้น พร้อมให้บริการตั้งแต่เช้าตรู่ ในเวลา 05.00-10.30 น.
 
VIP Executive Lounges
สำหรับบุคคลสำคัญเช่นคุณ สามารถเข้าใช้บริการใน วีไอพี เอ็กเซ็คคูทีฟเลาจน์ เพื่อความเพลิดเพลินและผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัว หรือเป็นสถานที่สำหรับพบปะพูดคุยเจรจาธุรกิจกับลูกค้าคนสำคัญได้อย่างเป็นส่วนตัว พร้อมบริการอาหารเช้า หนังสือพิมพ์ รวมทั้งอาหารว่างและเครื่องดื่มก็มีบริการ
 
Court Lounge
สถานที่พบปะสังสรรค์ สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนๆที่จะได้รวมตัวกัน จิบกาแฟหอมกรุ่น หรือดื่มด่ำกับเครื่องดื่มอื่นๆที่มีให้เลือกหลากหลายประเภท ให้ท่านได้ผ่อนคลายกับการพักผ่อนหลังจากการเดินทางท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจต่างๆมาตลอดทั้งวัน
 
Waterscape Pool Bar
เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มหลากหลายประเภทที่มีให้เลือกทั้งค็อกเทลและเครื่องดื่มอื่นๆที่คุณโปรดปราน พร้อมกับบรรยากาศอันผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำ ด้วยอาหารว่างและเครื่องดื่มมากมาย ทั้งเครื่องดื่มเบาๆเพื่อสุขภาพในช่วงเช้า ละเลียดเบียร์เย็นๆในช่วงบ่ายถึงค่ำ พร้อมทัศนียภาพของท้องทะเลศรีราชา และบรรยากาศอันงดงามในยามที่อาทิตย์อัสดง
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรม อไรซ์ โฮเทล ศรีราชา
   ห้องอาหาร
   สระว่ายน้ำ
   ห้องประชุมสัมมนา
   บาร์ริมสระว่ายน้ำ
   เลาจน์
   ฟิตเนส
   ห้องซาวน่า อบไอน้ำ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ตู้เซฟนิรภัย
   รูมเซอร์วิส
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   กิจกรรมท่องเที่ยว หาดจอมเทียน พัทยา ชลบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
โรงแรม อไรซ์ โฮเทล ศรีราชา : Arize Hotel Sriracha
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   2 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   120 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ โรงแรม อไรซ์ โฮเทล ศรีราชา นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบของห้องพักในรูปแบบต่างๆ มากถึง 370 กว่าห้อง ซึ่งเพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น โรงแรม อไรซ์ โฮเทล ศรีราชา ก็มีห้องสัมมนาและห้องจัดเลี้ยงพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทันสมัยได้มาตรฐาน จำนวน 2 ห้อง โดยห้องประชุมสัมมนาที่ใหญ่ที่สุดสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้มากถึง 120-150 ท่าน  จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ การจัดงานแสดงสินค้า การจัดงานแต่งงาน การจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ และ การจัดกิจกรรมต่างๆ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ โรงแรมชลบุรี 999

 
โรงแรมรีสอร์ทพัทยา ชลบุรี


Booking.com