dot dot
Villa Pool Lay Resort Pattaya : วิลล่า พูล เล รีสอร์ท พัทยา

Pattaya Resort, Thailand

 
     " Villa Pool Lay Resort Pattaya : วิลล่า พูล เล รีสอร์ท พัทยา "    
   
 
  วิลล่า พูล เล รีสอร์ท พัทยา  
Villa Pool Lay Resort Pattaya : วิลล่า พูล เล รีสอร์ท พัทยา
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
       
  Hotel&Resort : Villa Pool Lay Resort Pattaya
 
42/14 หมู่ 1 ซอยสุขาภิบาล 1 แยก 13 ตำบลห้วยใหญ่
อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
  Phone
08-85860439
   
   
06-39161893
   
   
06-37710028
   
    สมาร์ทโฟน กดโทร    
    Click to CALL    
         
  Email villapoollay@gmail.com
     
  Line
Line ID : 0885860439
   
Line ID : 0637710028
         
  Website www.villapoollay-pattaya.com
  Facebook www.facebook.com/Villa-Pool-Lay-Pattaya
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 32 Rooms
อัตราค่าบริการ 850 - 1,200 Baht
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่พัทยา ชลบุรี
กรุงเทพฯ-บางปะกง-ชลบุรี-อ่างศิลา-บางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา-แหลมฉบัง-บางละมุง-พัทยาเหนือ-พัทยากลาง-พัทยาใต้-จอมเทียน
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ชลบุรีพัทยานั้น สามารถเดินทางได้ถึง 3 เส้นทาง คือ กรุงเทพฯ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์-บางปะกง ออกสู่ถนนสุขุมวิท และอีก 2 เส้นทางหลักคือ วิ่งตรงเข้าสู่ ถนนบางนาตราด หรือเลือกใช้ถนนบูรพาวิถี เป็นทางยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร ที่ต่อเชื่อมจากถนนบางนา-อาจณรงค์ วิ่งตรงข้ามแม่น้ำบางปะกงถึงจังหวัดชลบุรี ระยะทางประมาณ 55 กิโลเมตร ส่วนอีกหนึ่งเส้นทางคือ ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ เลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงสู่พัทยาได้เลย ทั้ง 2 เส้นทางหลักแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่านขึ้นอยู่กับต้นทางและปลายทางที่จะไปอยู่ส่วนใดของชลบุรี โดยมีลำดับ ของจุดหมายปลายทางดังนี้ ชลบุรี อ่างศิลา บางแสน วนอุทยานเขาเขียว ศรีราชา แหลมฉบัง บางละมุง พัทยา จอมเทียน โดยหากต้องการวิ่งเข้าสู่พัทยาโดยใช้ถนนมอเตอร์เวย์นั้น จะไปลงที่อำเภอบางละมุงได้เลย โดยไม่ต้องวิ่งผ่านตัวเมืองชลบุรีและบางแสน ส่วนพัทยานั้น แบ่งเป็น 4 ส่วนเป็นถนนแยกขวาจากถนนสุขุมวิทตามลำดับ คือ ถนนพัทยาเหนือ ถนนพัทยากลาง ถนนพัทยาใต้ ซึ่งถนนทั้ง 3 สายนั้น มีจุดหมายปลายทางที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ส่วนหาดจอมเทียน นั้น วิ่งตรงต่อจากพัทยาใต้ไปทางสัตหีบอีกไม่ไกลมากนัก ซึ่งเป็นภาพรวมและจุดเริ่มต้นของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี
 
 
สัมผัสกับพัทยาในมุมมองที่แตกต่าง และเป็นธรรมชาติ อยู่ถนนห้วยใหญ่ใกล้หาดจอมเทียน ขับรถเพียง 5 นาที ใกล้ตลาดน้ำ 4 ภาค ด้วยระยะเวลาการเดินทาง เพียง 10 นาที ถึงชายหาดพัทยา หรือเพียง 2 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ
วิลล่าพูลเล รีสอร์ทสไตล์พูลวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำและล้อบบี้สุดชิค ในบรรยากาศสบายๆ ด้วยผืนผ้าใบรับลมทะล สวนหย่อมตกแต่งสำหรับพักผ่อนไอเดียสวนหิน ศาลาเย็นใจ เตาบาร์บีคิวสำหรับการจัดเลี้ยงสังสรรค์ภายในกลุ่ม เหมาะสำหรับวันพักผ่อนภายในครอบครัว
 
วิลล่าพูลเล รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนใจกลางพัทยา ห่างจากชายหาดจอมเทียน เพียง 5 นาที และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น ตลาดน้ำ 4 ภาค วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค สวนนงนุช และสวนน้ำ สวนสนุกอีกมากมายหลายแห่ง
 
Villa Pool Lay Pattaya ยินดีต้อนรับทุกท่าน ด้วยรีสอร์ทส่วนตัว กับบรรยากาศแสนสงบ ร่มรื่น สะดวกสบายในทุกการพักผ่อน พร้อมด้วยการบริการที่เป็นมิตรของพนักงาน มีพื้นที่จอดรถเพียงพอ ในราคาที่คุ้มค่า เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น บริการฟรีอินเตอร์เน็ตไวไฟทั่วบริเวณ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ยาว พื้นที่นั่งเล่น ห้องอาหาร สวนหย่อม ห้องสัมมนา คาราโอเกะ จอโปรเจคเตอร์ โต้ะสนุ๊กเกอร์ ห่วงยางแฟนซี และบริการเตาปิ้งย่าง BBQ
 
วิลล่า พูลเล รีสอร์พัทยา อยู่ถนนห้วยใหญ่ใกล้หาดจอมเทียน ขับรถเพียง 5 นาทีเท่านั้น ใกล้ตลาดน้ำ 4 ภาค ไม่ว่าจะสังสรรค์กับก๊วนเพื่อน หรือปาร์ตี้ครอบครัวขนาดเล็ก วิลล่าพูลเล ก็สามารถรองรับได้ ด้วยจำนวนผู้เข้าพักตั้งแต่ 2-70 ท่าน
สนุกสนาน ทั้งเล่น ทั้งกิน ครบในที่เดียว สระว่ายน้ำ เตาปิ้งบาร์บีคิว สนุ๊กเกอร์ ศาลาพักผ่อน ห้องคาราโอเกะ ที่จอดรถกว้างขวาง รับรองได้ถึง 30-50 คัน บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า อีกทั้งยังมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายให้ท่านไม่พลาดทุกการสื่อสาร
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณ. วิลล่า พูล เล รีสอร์ท พัทยา
 
วิลล่าพูลเล รีสอร์ทพัทยา ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 32 ห้อง มีให้เลือกทั้งห้องพักชั้นบน และห้องพักชั้นล่างติกสระว่ายน้ำ พร้อมรองรับสำหรับการพักผ่อนเป็นแบบครอบครัว เป็นกรุ๊ป หรือการประชุมสัมมนา ด้วยบรรยากาศส่วนตัว ห้องที่อยู่ริมสระน้ำสามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้ ทันที หรือจะนั่งรับลมเย็นๆ อ่านหนังสือ เล่นโทรศัพท์ ที่ริมระเบียงก็ได้
 
วิลล่า พูลเล รีสอร์พัทยา ที่พักบรรยากาศร่มรื่น สงบ และเป็นส่วนตัวเอามากๆ แค่เพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก คุณก็สามารถนั่งเล่นรับลมชิลๆ ริมสระน้ำอ่านหนังสือ เช็คข่าวสาร หรือนั่งทำงานบนโน้ตบุ๊ก รับลมเย็นๆ จากทิศเหนือแบบเต็มๆ และถ้าเปิดประตูรับลมทางด้านที่ติดกับสวน คุณก็จะรู้สึกสดชื่นกับอากาศบริสุทธิ์ของลมธรรมชาติทั้งวันได้เช่นกัน
 
"ว่ายน้ำไม่เป็น" ไม่ใช่ปัญหาและอุปสรรคของการมาทริปหรือปาร์ตี้ริมสระน้ำที่ วิลล่า พูลเล เพราะเรามีพื้นที่สระตื้นกว้างถึง 4 เมตรกว่าๆ ทั้งหัวและท้ายสระ ส่วนลึกด้านบนเพียงแค่ 60 เซ็นติเมตร และท้ายสระลึกเพียง 1.30 เมตร
 
O  ห้องพักชั้นบน ไม่ติดสระว่ายน้ำ สำหรับ 2 ท่าน ราคาห้องละ 850-990 บาท
O  ห้องพักชั้นล่าง ติดสระว่ายน้ำ สำหรับ 2 ท่าน ราคาห้องละ 950-1,200 บาท
              
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - ตู้เย็น
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ วิลล่า พูล เล รีสอร์ท พัทยา ชลบุรี ได้โดยตรง
 
 
ที่ วิลล่า พูล เล รีสอร์ท พัทยา สามารถจัดปาร์ตี้ริมสระกับบรรยากาศชิลๆ นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆริมสระน้ำ พูดคุยกับเพื่อน อัพรูปเก๋ๆได้เช้าจรดค่ำ หรือจะจัดปาร์ตี้วันเกิดเนรมิตรสระว่ายน้ำสู่การจัดปาร์ตี้ดับร้อนสุดมันส์ งานปาร์ตี้กลางแจ้ง จะปาร์ตี้ จะปิ้งย่าง คาราโอเกะก็มี หรือจะจัดประชุมสัมมนาก็ได้
 
ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่จะต้องสนุกแน่ๆ สัมผัสบรรยากาศชิลๆ กับโมเม้นท์นั่งจุ่มขาในน้ำ แล้วเล่นโทรศัพท์หรืออ่านหนังสือเพลินๆ จะทำให้ใครหลายๆคนได้รีเซ็ตร่างกายก่อนกลับไปทำงานอีกครั้งแน่นอน
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. วิลล่า พูล เล รีสอร์ท พัทยา
   บริการอาหารและเครื่องดื่ม
   สระว่ายน้ำ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ห้องซาวน่า
   โต๊ะสนุ๊กเกอร์
   คาราโอเกะ
   จอโปรเจคเตอร์
   บริการเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว พร้อมอุปกรณ์ครัว
   ที่จอดรถ
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองพัทยา ชลบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Villa Pool Lay Resort Pattaya : วิลล่า พูล เล รีสอร์ท พัทยา
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ พัทยา 982

 
โรงแรมรีสอร์ทพัทยา ชลบุรี


Booking.com