dot dot
Happy Sea Homestay : แฮปปี้ ซี โฮมสเตย์ ระยอง

Homestay Rayong, Thailand

 
  " Happy Sea Homestay Rayong : แฮปปี้ ซี โฮมสเตย์ ระยอง "  
   
 
  แฮปปี้ ซี โฮมสเตย์ ระยอง  
Happy Sea Homestay : แฮปปี้ ซี โฮมสเตย์ ระยอง
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
       
  Hotel&Resort : Happy Sea Homestay 
 
บ้านก้นอ่าว หาดแม่รำพึง ตำบลเพ
อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21160
  Phone
08-83347755
   
    สมาร์ทโฟน กดโทร    
    Click to CALL    
         
  Email -    
         
  Website -    
  Facebook
  etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 6 Rooms
อัตราค่าบริการ 500 - 2,500 Baht
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ระยอง
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ระยองนั้น สามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง มีทั้งเส้นทางถนนสุขุมวิท บางนา-ตราด ผ่านชลบุรี บางแสน ศรีราชา พัทยา และมุ่งสู่ระยอง หรือใช้ทางด่วนบูรพาวิถี บางนา-ชลบุรี ลงที่ชลบุรีแต่ไม่ต้องเข้าเมือง ให้วิ่งเส้นบายพาสชลบุรี แยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนถนนมอเตอร์เวย์ ซึ่งก็ยังสามารถเดินทางสู่ระยองได้ถึง 2 เส้นทางด้วยกัน คือ เส้นทางแรก กรุงเทพฯ-ชลบุรี โดยลงจากมอเตอร์เวย์ ใช้เส้นทางบายพาสชลบุรีแยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนอีกเส้นทางหนึ่งคือ วิ่งไปลงที่ทางแยกซ้ายบ้านบึง วิ่งผ่านบ้านบึง หนองใหญ่ วังจันทร์ จนถึงอำเภอแกลงให้เลี้ยวขวาไประยอง โดยเส้นทางนี้ไม่ผ่านเมืองระยองแต่เหมือนเป็นการวิ่งไปด้านหลังแล้วย้อนกลับเข้าสู่ระยอง
สำหรับเส้นทางของแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมในพื้นที่ต่างๆของระยองจะเป็นเส้นทางดังนี้ กรณีเดินทางผ่านเมืองระยอง จะเป็นการเดินทางดังนี้ บ้านฉาง-ระยอง-หาดแสงจันทร์-หาดแม่รำพึง-แหลมหญ้า-บ้านเพ-สวนสน-หาดดวงตะวัน-วังแก้ว-แหลมแม่พิมพ์-อ่าวไข่-แกลง หรือกรณีเดินทางเข้าจากทางด้านอำเภอแกลงจะเป็นดังนี้ แกลง-อ่าวไข่-แหลมแม่พิมพ์-วังแก้ว-หาดดวงตะวัน-สวนสน-บ้านเพ-แหลมหญ้า-หาดแม่รำพึง-หาดแสงจันทร์-ระยอง-บ้านฉาง ซึ่งโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆจะตั้งเรียงรายตามเส้นทางซึ่งอาจะมีพื้นที่ที่คาบเกี่ยวกันระหว่างรอยต่อของชายหาดต่างๆ โดยให้นักท่องเที่ยวสังเกตุลำดับของเส้นทางในแต่ละหาด เป็นจุดหลักของเส้นทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักของระยองที่ตั้งอยู่ตามชายหาดต่างๆ นับเป็นจุดเริ่มต้น ของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆจังหวัดระยอง
 
 
สำหรับท่านที่ต้องการหาสถานที่พักผ่อนริมทะเล พักผ่อนสมอง ปิ้งย่างทำอาหาร เล่นน้ำ จับปูจับปลา นั่งเล่นรับลมเพลินๆ Happy Sea บริการบ้านพักในสไตล์โฮมสเตย์ จั้งอยู่บริเวณบ้านก้นอ่าว หาดแม่รำพึง ท่านจะได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ท้องทะเล กิจกรรมปิ้งย่าง ตกปลา สนุกสนานกับการบริการที่เป็นกันเอง
 
แฮปปี้ ซี โฮมสเตย์ บริการแบบบ้านนอกๆมีความเป็นกันเองให้กัน หรือที่ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เคยมาพักและให้คำนิยามว่า "เป็นกันเอง ง่ายๆ เหมือนมาเที่ยวบ้านญาติ"
 
แฮปปี้ ซี โฮมสเตย์ อยู่ท่ามกลางทะเลและภูเขา ติดกับหมู่บ้านชาวประมงท้องถิ่น ด้านหน้าบ้านของเราคือทะเล และหลังบ้านติดเขาซึ่งก็คือเขาแหลมหญ้า เหมาะสำหรับท่านที่รักธรรมชาติ รักทะเล หลงใหลชนบท มองหาความสงบเงียบเรียบง่าย และเรียนรู้วิถีชีวิตชาวประมงท้องถิ่น
 
Happy Sea อาจไม่เหมาะกับท่านที่คาดหวังว่า มาตรฐานการบริการของเราจะต้องเทียบเท่าโรงแรมหรือรีสอร์ต พนักงานต้อนรับ เด็กยกกระเป๋า โทรศัพท์ภายใน อินเตอร์เน็ต wifi  สิ่งเหล่านี้เราไม่มีให้นะคะ เรามีแค่ "พี่ป้อม" ที่เป็นคน ดูแลบ้าน และคอยดูแลลูกค้าที่เข้ามาพักด้วยความเป็นกันเอง
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณ. แฮปปี้ ซี โฮมสเตย์ ระยอง
 
แฮปปี้ ซี โฮมสเตย์ ระยอง เป็นโฮมสเตย์ขนาดกระทัดรัด จำนวน 6 ห้อง ตั้งอยู่ริมทะเล บ้านก้นอ่าว แบบใกล้ชิดติดทะเล พร้อมบรรยากาศและความสวยงามแบบไร้การปรุงแต่ง ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่รายล้อมรอบกาย เพลิดเพลินกับกิจกรรมตกหมึกตกปลา เล่นน้ำทะเล สนุกสนานกับกิจกรรมปิ้งย่าง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศแบบธรรมชาติ ง่ายๆ สบายๆ อย่างแท้จริง
 
O   ห้องพักพัก พัดลม อัตราค่าบริการ 500-1,000 บาท
O   ห้องพัก แอร์ 1 ห้อง อัตราค่าบริการ 1,500-2,500 บาท
             
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ หรือ พัดลม - โทรทัศน์
- ห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์ - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ แฮปปี้ ซี โฮมสเตย์ ระยอง ได้โดยตรง
 
 
และสุดท้ายนี้เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่ชื่นชอบธรรมชาติและชีวิตเรียบง่าย ต้องการความสงบและความเป็นส่วนตัวในวันพักผ่อน มากระโดดน้ำเล่น ตกปลา ตกหมึก ทำอาหารปิ้งย่างปาร์ตี้เล็กๆริมทะเลกับครอบครัวกับเพื่อนฝูง และมาเป็นเพื่อนกับเรา
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. แฮปปี้ ซี โฮมสเตย์ ระยอง
   บริการอาหารและเครื่องดื่ม
   กิจกรรมพายเรือคายัค
   กิจกรรมตกหมึก ตกปลา
   บริการเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว
   กิจกรรมท่องเที่ยวหาดแม่รำพึง เมืองระยอง
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Happy Sea Homestay Rayong : แฮปปี้ ซี โฮมสเตย์ ระยอง
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ ระยอง 744

 
โรงแรมรีสอร์ทระยอง


Booking.com