dot dot
Phalagoon Resort : พลากูน รีสอร์ท ระยอง

Resort Rayong, Thailand

 
    Phalagoon Resort Rayong : พลากูน รีสอร์ท ระยอง "    
   
 
  พลากูน รีสอร์ท ระยอง  
Phalagoon Resort Rayong : พลากูน รีสอร์ท ระยอง
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  Hotel&ResortPhalagoon Resort Rayong
 
132/118 หมู่ 5 ทางลงหาดพลา ตำบลพลา
อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง 21130
  Phone
08-96995597
   
   
09-90233334
   
       
       
         
  Line
Line : @Phalagoon
   
         
  Website www.phalagoonresort.com
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 16 Units
อัตราค่าบริการ 800 - 1,200 Baht
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
Phalagoon Resort
Ideally set along the secret local Phala community completed with stunning lagoon view sand walkable white sandy Phalabeaches, Phalagoon(พลากูน) Resort is where you can taste the mysterious spell of nature before exploring the charm of Eastern region!
Proudly presenting ourselves as the first resort with water villas in Rayong, we offertastefully-designedvilla, set in lush vegetationand secluded Water Villas at affordable price. Guests at Phalagoon have a choice of the finest things in life in the lavish comfort.
 
All villas have contemporary furnishings, large windows to let in natural light, and are timeless in ambience. Each Villa has a spacious, wood-floored, air- conditionedbedroom featuring a choice of double/twin-sized bed with soft cotton sheets and pillows.
 
At Phalagoon, you can enjoy sharing your love for trees and flowers with the owner exclusively. Here you can escape yourself from the chaos in the big city by resting your body and soul, breathing the fresh air and having a great time with your beloved ones.
 
 
การเดินทางสู่ระยอง
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ระยองนั้น สามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง มีทั้งเส้นทางถนนสุขุมวิท บางนา-ตราด ผ่านชลบุรี บางแสน ศรีราชา พัทยา และมุ่งสู่ระยอง หรือใช้ทางด่วนบูรพาวิถี บางนา-ชลบุรี ลงที่ชลบุรีแต่ไม่ต้องเข้าเมือง ให้วิ่งเส้นบายพาสชลบุรี แยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนถนนมอเตอร์เวย์ ซึ่งก็ยังสามารถเดินทางสู่ระยองได้ถึง 2 เส้นทางด้วยกัน คือ เส้นทางแรก กรุงเทพฯ-ชลบุรี โดยลงจากมอเตอร์เวย์ ใช้เส้นทางบายพาสชลบุรีแยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนอีกเส้นทางหนึ่งคือ วิ่งไปลงที่ทางแยกซ้ายบ้านบึง วิ่งผ่านบ้านบึง หนองใหญ่ วังจันทร์ จนถึงอำเภอแกลงให้เลี้ยวขวาไประยอง โดยเส้นทางนี้ไม่ผ่านเมืองระยองแต่เหมือนเป็นการวิ่งไปด้านหลังแล้วย้อนกลับเข้าสู่ระยอง
สำหรับเส้นทางของแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมในพื้นที่ต่างๆของระยองจะเป็นเส้นทางดังนี้ กรณีเดินทางผ่านเมืองระยอง จะเป็นการเดินทางดังนี้ บ้านฉาง-ระยอง-หาดแสงจันทร์-หาดแม่รำพึง-แหลมหญ้า-บ้านเพ-สวนสน-หาดดวงตะวัน-วังแก้ว-แหลมแม่พิมพ์-อ่าวไข่-แกลง หรือกรณีเดินทางเข้าจากทางด้านอำเภอแกลงจะเป็นดังนี้ แกลง-อ่าวไข่-แหลมแม่พิมพ์-วังแก้ว-หาดดวงตะวัน-สวนสน-บ้านเพ-แหลมหญ้า-หาดแม่รำพึง-หาดแสงจันทร์-ระยอง-บ้านฉาง ซึ่งโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆจะตั้งเรียงรายตามเส้นทางซึ่งอาจะมีพื้นที่ที่คาบเกี่ยวกันระหว่างรอยต่อของชายหาดต่างๆ โดยให้นักท่องเที่ยวสังเกตุลำดับของเส้นทางในแต่ละหาด เป็นจุดหลักของเส้นทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักของระยองที่ตั้งอยู่ตามชายหาดต่างๆ นับเป็นจุดเริ่มต้น ของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆจังหวัดระยอง
 
 
พลากูนรีสอร์ท ตั้งอยู่อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ตำบลพลา อยู่ใกล้สนามบินอู่ตะเภา และแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามทั้งทะเลและบนบกของสัตหีบมากมาย มีบริเวณและสถานที่ส่วนกลางกว้างขวาง เหมาะกับการจัดงานเลี้ยง และทำกิจกรรมบันเทิงไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่
 
พลากูนรีสอร์ท เป็นที่พักที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสงบเงียบเป็นส่วนตัว พร้อมเรือนสัมมนา ห้องอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับการมาพักผ่อนปิ้งย่างทั้งแบบเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะ มีบริเวณพื้นที่ให้ใช้สอยมากมาย และที่สำคัญยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย
 
พลากูนรีสอร์ท บริการเรือนพักบนบึงน้ำ และธรรมชาติอันสงบเงียบเป็นส่วนตัว มีบ้านพักไว้คอยให้บริการ มีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ บ้านพักไตล์ในน้ำ และสไตล์ติดสนามหญ้า ห้องพักสะอาด อากาศดี วิวสวย ราคาประหยัด พร้อมเรือนสัมมนา ห้องอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พลากูน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศกว้างขวาง เหมาะกับการมาพักผ่อนปิ้งย่าง มีพื้นที่ใช้สอยมากมาย สามารถจัดเลี้ยงสังสรรค์ได้เป็นหมู่คณะ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย
 
พลากูนรีสอร์ท ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ สะดวกสบายได้ในราคาที่เอื้อมถึง พร้อมต้อนรับลูกค้าครอบครัว คู่รัก และกลุ่มเพื่อนสนิทมาสัมผัสกับรีสอร์ทกลางน้ำ เหมาะเป็นแหล่งพักกายและใจ
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณ. พลากูน รีสอร์ท ระยอง
 
พลากูน รีสอร์ท ตั้งอยู่ ณ.ถนนลงหาดพลา บ้านฉาง ระยอง พร้อมบริการด้วยบ้านพักจำนวน 16 หลัง แบ่งเป็นบ้านพักโซนกลางน้ำจำนวน 10 หลัง และบ้านพักโซนสวนสนามหญ้าอีก 6 หลัง ห้องพักสามารถเข้าพักได้หลังละ 2 ท่าน และ สามารถเสริมได้ไม่เกิน 2 ท่าน ห้องพักทุกห้องสะอาด บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติของธารน้ำและสนามหญ้า นอกจากนั้นยังมีพื้นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยง สัมมนา และพักผ่อนก็สะดวกสบาย ในราคาเป็นกันเอง
 
O   Week Day อัตราค่าบริการ 800 บาท
O   Weekend อัตราค่าบริการ 1,000 บาท
O   Long Weekend อัตราค่าบริการ 1,200 บาท
            
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอ่น
- โทรทัศน์ - ตู้เย็น
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ พลากูน รีสอร์ท บ้านฉาง ระยอง ได้โดยตรง
 
 
หากใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด พลากูนรีสอร์ทยังมีห้องว่างสำหรับลูกค้าที่มองหาที่พักใกล้ทะเลอยู่นะคะ มีทั้งวิวบนสวนและวิวบนน้ำให้ได้เลือก จะมาเป็นครอบครัว คู่รัก หรือก๊วนเพื่อน ทางเรามีเตาปิ้งย่างให้ฟรี สะดวกสบาย และเป็นกันเอง มีที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ห้องสัมมนา ห้องคาราโอเกะ จักรยานเช่า มีค่าบริการ
 
ครัวพลากูน
พลากูนรีสอร์ท เปิดให้บริการแล้วร้านอาหารภายในรีสอร์ท "ครัวพลากูน" อิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลาย พร้อมเพลิดเพลินกับวิวธรรมชาติจากมุมสูงชั้นบนหรือสนามหญ้าชั้นล่าง แบบสบายๆบริการ อาหาร เครื่องดื่ม แบบเป็นกันเอง ราคาสบายๆ
 
เรือนเพลินพลา
เรือน เพลินพลา เป็นห้องเอนกประสงค์ สามารถใช้จัดอบรมสัมมนาด้วยจำนวนมากถึง 40-50 ท่าน ไม่ว่าจะเข้าพักเป็นหมู่คณะเล็ก หรือ กลุ่มใหญ่ ทางรีสอร์ทก็พร้อมให้บริการ ทั้งการประชุมสัมมนา การจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ และมีคาราโอเกะให้บริการ
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. พลากูน รีสอร์ท บ้านฉาง ระยอง
   ครัวพลากูน บริการอาหารและเครื่องดื่ม
   ห้องเอนกประสงค์
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์ คาราโอเกะ
   กิจกรรมท่องเที่ยวหาดพลา หาดพยูน เมืองระยอง
   ฯลฯ                                                                                   
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Phalagoon Resort Rayong : พลากูน รีสอร์ท ระยอง
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่  ระยอง 692

 
โรงแรมรีสอร์ทระยอง


Booking.com