dot dot
Plumeria Villa Hideaway Resort Rayong : ภลูเมเรีย วิลล่า ไฮด์อเวย์รีสอร์ท ระยอง

Resort Rayong, Thailand

 
  Plumeria Villa & Hideaway Resort Rayong : ภลูเมเรียวิลล่า&ไฮด์อเวย์ รีสอร์ท ระยอง "  
   
 
  ภลูเมเรียไฮด์อเวย์รีสอร์ท ระยอง  
Plumeria Villa and Hideaway Resort Rayong : ภลูเมเรีย วิลล่า แอนด์ ไฮด์อเวย์ รีสอร์ท ระยอง
  Bangkok Head Office  
  18/7 สุขุมวิท 47 คลองตันเหนือ
เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
 
  Phone
02-2587258
 
  Fax
02-6624189
 
     
       
         
  Hotel&Resort : Plumeria Villa Hideaway Resort Rayong
 
205/11 หมู่ 3 หาดดวงตะวัน ถนนเพ-แกลง-กร่ำ
อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21160
  Phone
038-649004
   
    08-53733515    
    08-12088580    
   
08-51923500
   
   
08-51408808
   
   
09-14819624
   
       
       
         
  Line
Line DI : plumeria2017
         
  Website www.plumeriavillaandhideaway.com
    www.theplumeriagroup.com
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 23 Units
อัตราค่าบริการ 1,500 - 8,000 Baht
                         
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
Rayong Province is located on the east coast of Thailand, approximately 220 kilometers from Bangkok and International airport. Rayong Province is famous throughout Thailand and popular tourist destination there are plenty of beach activities are a favorite of travelers worldwide. The tourists from most countries traveling to Rayong they can still relax by the popular beaches and enjoy a great range of activities or enjoy with a fresh seafood restaurants. You can shopping a seafood product and related goods directly from the Sea and tropical fruits which Rambutan and Durian are the most famous and most delicious fruits in Thailand. Rayong province has many beautiful white sandy beach and clear water including Samet Island, BaanPhe Beach, LaemMaePim Beach, Suanson Beach, MaeRampueng Beach and etc., There are also several many different types of hotels and resorts or restaurants that exist in rayong for tourists from around the world.
 
Plumeria Hideaway Resort, The sea-side boutique resort in Rayong, Thailand, with a Thai Colonial Vintage style of decoration that will give you a homey holiday experience!
 
Hidden in a lush green english garden sprinkled with colourful flowers.
We are located on the Duangtawan Beach, The pristine white sanded heaven in Rayong province with peaceful surroundings.
 
Plumeria Villa Hideaway Resort is located at Duangtawan Beach, Rayong Province. There are many different types of rooms available to your choose. Accommodation comprises 23 rooms and villas has been beautifully designed and decorated with Thai Colonial Vintage style for a warm and cozy ambience.  Each of villas to provide guests with a relaxing and memorable stay close to the white sandy beach. The rooms and villas suitable for couples, families and who looking to conference and seminars, receptions, festivals and those who want staying close to nature with a wide range of attractions and activities on the beach. All rooms are comfortably equipped with facilities such as air conditioning, television, refrigerator, bathroom amenities and wireless Internet access.
 
 
การเดินทางสู่ระยอง
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ระยองนั้น สามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง มีทั้งเส้นทางถนนสุขุมวิท บางนา-ตราด ผ่านชลบุรี บางแสน ศรีราชา พัทยา และมุ่งสู่ระยอง หรือใช้ทางด่วนบูรพาวิถี บางนา-ชลบุรี ลงที่ชลบุรีแต่ไม่ต้องเข้าเมือง ให้วิ่งเส้นบายพาสชลบุรี แยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนถนนมอเตอร์เวย์ ซึ่งก็ยังสามารถเดินทางสู่ระยองได้ถึง 2 เส้นทางด้วยกัน คือ เส้นทางแรก กรุงเทพฯ-ชลบุรี โดยลงจากมอเตอร์เวย์ ใช้เส้นทางบายพาสชลบุรีแยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนอีกเส้นทางหนึ่งคือ วิ่งไปลงที่ทางแยกซ้ายบ้านบึง วิ่งผ่านบ้านบึง หนองใหญ่ วังจันทร์ จนถึงอำเภอแกลงให้เลี้ยวขวาไประยอง โดยเส้นทางนี้ไม่ผ่านเมืองระยองแต่เหมือนเป็นการวิ่งไปด้านหลังแล้วย้อนกลับเข้าสู่ระยอง
สำหรับเส้นทางของแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมในพื้นที่ต่างๆของระยองจะเป็นเส้นทางดังนี้ กรณีเดินทางผ่านเมืองระยอง จะเป็นการเดินทางดังนี้ บ้านฉาง-ระยอง-หาดแสงจันทร์-หาดแม่รำพึง-แหลมหญ้า-บ้านเพ-สวนสน-หาดดวงตะวัน-วังแก้ว-แหลมแม่พิมพ์-อ่าวไข่-แกลง หรือกรณีเดินทางเข้าจากทางด้านอำเภอแกลงจะเป็นดังนี้ แกลง-อ่าวไข่-แหลมแม่พิมพ์-วังแก้ว-หาดดวงตะวัน-สวนสน-บ้านเพ-แหลมหญ้า-หาดแม่รำพึง-หาดแสงจันทร์-ระยอง-บ้านฉาง ซึ่งโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆจะตั้งเรียงรายตามเส้นทางซึ่งอาจะมีพื้นที่ที่คาบเกี่ยวกันระหว่างรอยต่อของชายหาดต่างๆ โดยให้นักท่องเที่ยวสังเกตุลำดับของเส้นทางในแต่ละหาด เป็นจุดหลักของเส้นทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักของระยองที่ตั้งอยู่ตามชายหาดต่างๆ นับเป็นจุดเริ่มต้น ของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆจังหวัดระยอง
 
 
ยินดีต้อนรับสู่ “ภลูเมเรียวิลล่า แอนด์ไฮด์อเวย์” บูทีครีสอร์ท สไตล์ Colonial Vintage ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้ สายลม และเสียงคลื่น สัมผัสกับบรรยากาศความเงียบสงบสวยงามกลมกลืนกับธรรมชาติ ณ ริมชายหาดดวงตะวัน หาดทรายสีขาวเนียนละเอียดที่คงไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติที่สุดในจังหวัดระยอง พร้อมดื่มด่ำกับสวนสวยสไตล์อังกฤษที่พรรณพฤกษาล้วนพร้อมใจกันเขียวชอุ่ม ออกดอกสะพรั่ง
ปลดปล่อยทุกประสาทสัมผัสกับบ้านพักตากอากาศริมทะเลที่ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมไทยและอังกฤษในยุคโรแมนติควิคทอเรียนได้อย่างลงตัว ภายนอกประดับตกแต่งด้วยไม้ฉลุลวดลายละเอียดราวผ้าลูกไม้เนื้อดี หน้าจั่วกรุกระจกฝ้าสีแบบโบราณ อบอุ่นอ่อนหวานด้วยผนังโทนสีพาสเทล เช่น สีเหลืองของเนยสด สีเขียวของยอดใบไม้อ่อน สีม่วงของกลีบดอกไลแลคหรือสีส้มโอลด์โรสการก่อสร้างได้รับแรงบันดาลใจจากพระที่นั่งวิมานเมฆอันมีชื่อเสียงของประเทศไทยบ้านพักแต่ละหลังจึงสวยงามดุจดั่งเรือนตากอากาศของเจ้านายและข้าหลวงในสมัยรัชกาลที่ 5
 
ภายในบ้านพักได้รับการตกแต่งอย่างประณีตบรรจงจากความรักความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด โดยแต่ละหลังจะมีธีม(theme)ที่ไม่เหมือนกันเพื่อมอบประสบการณ์ที่หลากหลายเฉพาะตัวให้แก่ท่าน สืบเนื่องจากชื่อของรีสอร์ท“ภลูเมเรีย” (Plumeria) แปลว่า ดอกลีลาวดี ดอกไม้ที่ได้รับพระราชทานนามให้เป็นเกียรติสูงสุดสำหรับรูปทรงที่งดงามเป็นเอกลักษณ์กรุ่นกลิ่นหอมกำจายบ้านพักแต่ละหลังจึงถูกเรียกด้วยคำขึ้นต้นว่า “บูเก้ต์” เป็นการเปรียบบ้านประดุจช่อดอกไม้ที่ได้รับการจัดให้มีอารมณ์ คอนเซ็ปท์ และความสุนทรีที่แตกต่างกันทว่า..ล้วนพร้อมมอบความอิ่มเอมใจให้แก่ผู้รับอย่างไม่มีวันลืมเลือน ไม่ว่าจะเป็นบูเก้ต์ลูกกวาด ที่ประดับประดาด้วยชิ้นขนมเค้กและมาการ็องจำลอง มอบความหฤหรรษ์เพลิดเพลินประดุจเด็กน้อยในห้องอบขนม หรือบูเก้ต์พาเพลิน ที่ตกแต่งด้วยตู้อควาเรียมขนาดใหญ่ติดผนัง มอบความเพลินตาเพลินใจจากการเคลื่อนไหวแหวกว่ายไปมาของปลาตัวเล็กตัวน้อยเป็นต้น
 
เมื่อมองไปรอบๆ รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยไม้ดอกไม้ใบหลากสีสัน พื้นหญ้าเขียวขจีดอกลีลาวดีที่มีอยู่มากมายนั้นก็ล้วนบานสะพรั่ง พร้อมต้อนรับแขกผู้มาเยือนทุกฤดูกาล กอปรกับการได้พักผ่อนในบ้านที่มีสถาปัตยกรรมแบบ Colonial Inspiredตกแต่งภายในกุ๊กกิ๊กแบบ English Vintageความโรแมนติคละเมียดละไม และความสุขอีกรสชาติของชีวิตจึงเกิดขึ้นได้โดยง่ายทั้งกับคุณและคนที่คุณรัก สมกับปณิธานของท่านเจ้าของรีสอร์ท-- “Blooming the Romance of Colonial Living” ที่ต้องการอนุรักษ์และถ่ายทอดประสบการณ์อภิรมย์เลิศล้ำอันเป็นมรดกตกทอดทรงคุณค่าจากพระปรีชาสามารถในพระเจ้าแผ่นดินแห่งราชวงศ์จักรีของเรา!
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ภลูเมเรียไฮด์อเวย์รีสอร์ท ระยอง
 
ภลูเมเรียวิลล่าแอนด์ไฮด์อเวย์ ประกอบด้วยบ้านพักหรูหราแบบวิลล่าริมสระน้ำรูปดอกลีลาวดี (Plumeria Spa Pool)และ บ้านพักสวยงามสะดวกสบาย ตกแต่งเก๋ไก๋สไตล์ไฮด์อเวย์บรรยากาศรื่นรมย์เหมาะสมเป็นส่วนตัวเพียงพอทั้งสำหรับคู่รักหากบ้านขนาดใหญ่ขึ้นก็ตอบสนองความต้องการพักผ่อนของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ชื่นชอบการสังสรรค์เฮฮาได้เป็นอย่างดีเช่นกันนอกจากนี้เรายังมีห้องสัมมนาคาราโอเกะทั้งเล็กและใหญ่สำหรับการประชุมของทุกองค์กรและบริษัทอีกด้วย
 
ภลูเมเรียไฮด์อเวย์ ประกอบด้วยบ้านพักจำนวน 23 หลัง เหล่าบ้านน้อยใหญ่ เรียงรายราวบ้านตุ๊กตา เป็นเหมือนการผจญภัยเล็กๆ กับการเล่นระดับ ซอกหลืบ บันไดวนประตูจิ๋ว ห้องใต้ดิน หรือห้องใต้หลังคาภายในตัวบ้าน เพริดพร้อมด้วย ระเบียงล้อมต้นไม้ และ day bed นั่งเล่นแบบ ลอยฟ้า
 
การตกแต่งภายในบ้าน เน้นการเติมเต็ม จินตนาการความฝันอันโรแมนติก อบอุ่น ซึ่งผสมผสานให้เข้ากัน อย่างลงตัวกับธรรมชาติ คุณจึงอาจพบว่า สวนเล็กๆ indoor ข้างเตียงนอนทำให้คุณหลับสบายขึ้น หรือ การอาบน้ำใต้แสงเดือน พลางชมความระยิบระ ยับของดวงดารา กับ open-air bathroom ช่วยให้คุณ สดชื่น ผ่องใส ได้อย่างน่าอัศจรรย์..!
 
O   ห้องบูเก้ต์หมู่ดาว
    ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน ที่อบอวลด้วยกลิ่นอายอารยะอินเดีย ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเพ้อฝันของเด็กน้อยเกี่ยวกับเทพนิทานอาหรับราตรี ปราสาทแห่งความรักทัชมาฮาล และขบวนช้างสุดแสนอลังการของสุลต่านเจ้าครองเมือง ทั้งหมดนี้โล่นแล่นอยู่ในนิทานข้างกองไฟหน้ากระโจมของคืนหนึ่งกลางทะเลทรายอันเวิ้งว้างกับคนรัก โทนสีม่วงของห้องกับการตกแต่งด้วยไฟรูปดาวตรงหัวเตียงให้ความรู้สึกเสมือนว่าเรากำลังนอนอยู่ ณ สถานแห่ง 'ฟ้าจรดทราย' แหงนเงยไปก้อพบกับหมู่ดาวดารดาษ ที่พร้อมจะให้คุณซึมซับพลังแห่งจักรวาล เพื่อเติมเต็มค่ำคืนพักผ่อนอันแสนสมบูรณ์แบบของคุณ
     
O   ห้องบูเก้ต์ตะวัน
    ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน ที่อบอวลด้วยกลิ่นอายอารยะอินเดีย ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเพ้อฝันของเด็กน้อยเกี่ยวกับเทพนิทานอาหรับ ปราสาทแห่งความรักทัชมาฮาล และขบวนช้างสุดแสนอลังการของสุลต่านเจ้าครองเมือง โทนสีเขียวของห้องกับการตกแต่งด้วยไฟทรงกลมบริเวณหัวเตียงให้ความรู้สึกชุ่มชื่น มีพลัง ดุจดั่งต้นไม้ที่ได้รับแสงตะวันสาดต้องก้อพร้อมที่จะผลิดอกออกใบ แตกกิ่งก้านสาขา เพื่อเติบใหญ่ให้ร่มเงาต่อไป
     
O   ห้องบูเก้ต์ตุ๊กตา
    มีหลากหลายสี เช่น สีชมพู สีเหลือง และสีฟ้า ห้องน่ารักสไตล์ Party Superior พักได้ 6 ท่าน เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนและหมู่คณะมาพักผ่อนสังสรรค์กันให้ชื่นบานกับบรรยากาศสุดชิลล์
     
O   ห้องบูเก้ต์สายรุ้งเขียว
    ห้อง Type Deluxe Hideaway ที่มีเตียง Single Bed สองเตียง หรือจะยกมาชิดติดกันให้นอนแบบ Double Bed ก้อย่อมได้ ความสะดวกสบายนั้นครบครัน เป็นห้องที่ได้ทั้งวิวทะเล และวิวสวนน้ำพุ คิวปิด
     
O   ห้องบูเก้ต์สายรุ้งเหลือง
    ห้องพักสีเหลืองทอง ใน Room Type แบบ Deluxe Hideaway พักได้สองท่าน เสริมเตียงได้หนึ่งเตียง มีอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน
     
O   บูเก้ต์วิลล่า
    Luxury Executive Villa ริมสระว่ายน้ำ ได้ทั้ง sea view และ garden view พักได้ 2 ท่าน เพิ่มเตียงเสริมได้ 1 เตียง ตกแต่งสไตล์วินเทจโคโลเนียลชวนฝัน มีพื้นที่กว้างขวางเป็นจุดเด่น
     
O   บ้านบูเก้ต์สดชื่น
    บ้าน Type Party Superior มีสองชั้น พักได้ 10 ท่าน (ข้างล่าง 4 ท่าน ข้างบน 6 ท่าน) เหมาะสำหรับการมาเป็นกลุ่มคณะ ตัวบ้านกว้างขวาง หลังคาสูง โดยเฉพาะชั้นบนที่ออกแบบให้เป็นห้องใต้หลังคาโปร่งโล่งสบาย มีตั่งนั่งเล่นนอนเล่นทั้งสองชั้น ครบเครื่องเรื่องปาร์ตี้จริงๆ
     
O   บ้านบูเก้ต์ลูกกวาด
    บ้าน Type Superior Twin พักได้ 2 ท่าน เหมาะมากสำหรับคู่รัก และครอบครัวที่มีเด็ก เหล่าขนมและลูกกวาดเย้ายวนใจทั้งหลายภายในห้อง จะทำให้คุณนอนหลับฝันหวานเหมือนได้กลับมาเป็นเด็กน้อยน่ารักกันอีกครั้งเลยเทียว
     
O   บ้านบูเก้ต์พาเพลิน
    บ้านสวยสไตล์โคโลเนี่ยล 2 ชั้น ที่ห้องด้านล่างมีผนังเป็นตู้ปลาอควอเรี่ยม มีน้องปลาน่ารักๆ ว่ายไปว่ายมาให้พาเพลิดเพลินใจ บน-ล่างพักได้ 8 ท่านสบายๆ
     
O   บ้านบูเก้ต์นกน้อย
    บ้านบนต้นไม้สำหรับคู่รัก หรือ เพื่อนเลิฟ พักได้ 2 ท่าน มีระเบียงนั่งเล่นเอนหลัง พร้อม bean bags ชมวิวทะเล รับลมเย็นๆ สุดชิล
     
O   บ้านบูเก้ต์มายา
    บ้าน 2 ชั้น 3 ห้อง แนววินเทจที่ตกแต่งโดยได้รับแรงบันดาลใจจาก "ชนเผ่ามายา" ... ชนเผ่าลึกลับมากด้วยอารยธรรมแห่งดินแดนอเมริกาใต้... ทั้งหลังพักได้ 11 ท่านค่ะ
     
O   บ้านบูเก้ต์แสนหวาน
    บ้านสองชั้น สำหรับ 6 ท่าน สไตล์โคโลเนี่ยล ที่อวลกลิ่นอายหอมหวานของบ้านแนวอิงลิชวินเทจ รับรองว่าหลับฝันดีทุกคืนตลอดระยะเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณ
     
O   บ้านบูเก้ต์ไฮโซ
    บ้านพักสไตล์โคโลเนี่ยล 2 ชั้น ติดชายหาด มีระเบียงกว้างหันหน้าเข้ารับลมเย็นริมทะเลสบายๆ พักได้ 6 ท่าน รองรับเตียงเสริมได้ 1 เตียง
          
อัตราค่าบริการ 1,500-8,000 บาท
 
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - โทรทัศน์
- ตู้เย็น - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- ฯลฯ    
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ภลูเมเรียไฮด์อเวย์รีสอร์ท ระยอง ได้โดยตรง
 
 
บ้านแต่ละหลังที่ "PLUMERIA Villa & Hideaway" เปรียบเสมือน 'ช่อบูเก้ต์ดอกไม้' ที่ให้อารมณ์ ความรู้สึกแตกต่างกันไป เช่น บ้านบูเก้ต์ไฮโซ, บ้านบูเก้ต์แสนหวาน เนื่องจากตัวบ้านทุกหลังถูกออกแบบตกแต่งให้มีรูปร่างหน้าตาไม่ซ้ำกันเรย ทั้งนี้ก้อเพื่อประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่จำเจของคุณ...แขกผู้มีเกียรติของเรา
 
ภลูเมเรีย" หรือ "PLUMERIA" ในภาษาอังกฤษ แปลว่า "ดอกลีลาวดี" เป็นดอกไม้ที่มีจำนวนมากที่สุดในรีสอร์ท ปลูกขึ้นได้ดี ออกดอกสวยงาม ทางเจ้าของจึงนำมาตั้งเป็นชื่อ แต่นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทของเราก้อยังอุดมไปด้วยดอกไม้นานาพรรณอื่นๆ อีกนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นอย่าลืมเตรียมกล้องตัวเก่งไป
 
เดินทางจากกรุงเทพด้วยมอเตอร์เวย์เพียงสองชั่วโมงครึ่ง คุณจะได้สัมผัสกับวิมานน้อยสไตล์โคโลเนียลริมทะเลอย่างแท้จริง กำซาบซ่านซึ้งตรึงใจกับชั่วโมงแห่ง Intellectual Time ที่ดนตรีคลาสสิกจากนักประพันธ์ระดับโลกทยอยบรรเลงคลอไปเมื่อยามที่คุณซุกเรียวเท้าเข้าหาเม็ดทรายอบอุ่นสีขาวสะอาด ชื่นชมพระอาทิตย์อัสดง และกระซิบกระซาบอธิษฐานรักกับท้องฟ้าที่ดารดาษด้วยดวงดาวนับล้าน ให้ธรรมชาติโอบกอดคุณไว้ณ สถาน“ภลูแมเรียวิลล่าแอนด์ไฮด์อเวย์” แห่งนี้
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ภลูเมเรียไฮด์อเวย์รีสอร์ท ระยอง
   ห้องอาหาร
   สระว่ายน้ำ เฉพาะโซนวิลล่า
   ห้องประชุมสัมมนา
   บริการจัดหาเรือนำเที่ยวชมเกาะ
   บริการจัดอุปกรณ์ดำน้ำชมปะการัง
   บริการสถานที่ถ่ายภาพแต่งงาน
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองระยอง
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
ภลูเมเรีย วิลล่า แอนด์ ไฮด์อเวย์ รีสอร์ท ระยอง : Plumeria Villa and Hideaway Resort Rayong
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   200 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพักและห้องสัมมนา ของ ภลูเมเรียไฮด์อเวย์รีสอร์ท ระยอง นั้น ประกอบด้วยห้องพักในรูปแบบต่างๆที่มีความสะดวกสบาย เป็นจำนวน 20 กว่าหลัง ซึ่งสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น ภลูเมเรียไฮด์อเวย์รีสอร์ท ระยอง ก็มีห้องประชุมสัมมนาพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐานและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ประมาณ 200 ท่าน จึงมีความสามารถในการรองรับการจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และการจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม การจัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม และกิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
ภลูมาเรีย ไฮด์อเวย์ รีสอร์ท หรือ ทิวสนรีสอร์ท ในชื่อเดิม เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ บริเวณ หาดดวงตะวัน มีบ้านพักหลากหลายรูปแบบให้เลือกพักตามความต้องการ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว โดยระหว่างชายหาดและบ้านพักนั้น จะมีถนนกั้นกลางสำหรับพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ของ ภลูมาเรีย ไฮด์อเวย์ รีสอร์ท นั้น มีพื้นที่ที่สะดวกสบายโดยเป็นลานสนามหญ้าที่อยู่ใกล้กับห้องประชุมของรีสอร์ท บริเวณดังกล่าวเป็นลานสนามหญ้ากว้างขวาง มีต้นไม้ใหญ่บริเวณรอบๆ ในส่วนพื้นที่ชายหาดนั้น จำเป็นต้องข้ามถนนไปสู่ชายหาด ซึ่งเป็นหาดดวงตะวัน ทีมวิทยากรคงต้องเลือกพื้นที่ในการวางฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ หากเลือกใช้บริเวณชายหาด ก็ชายหาดทั้งหมดเลย หากเป็นบริเวณสนามหญ้า ลานกิจกรรมของรีสอร์ท ก็ใช้บริเวณเดียวไปเลย ทำให้ทีมกิจกรรมไม่ต้องพากันวิ่งข้ามถนนเลียบชายหาดไป-มา สู่ฐานกิจกรรมต่างๆ ซึ่งอาจไม่สะดวกเท่าไรนัก ถึงแม้จะเป็นถนนที่มีขนาดไม่กว้างมากก็ตาม
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่  ระยอง 928โรงแรมรีสอร์ทระยอง


Booking.com