google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Villa Bali Eco Resort : วิลล่าบาหลี อีโค่ รีสอร์ท ระยอง
dot dot
Villa Bali Eco Resort : วิลล่าบาหลี อีโค่ รีสอร์ท ระยอง

Resort Rayong, Thailand

 
    " วิลล่าบาหลี อีโค่ รีสอร์ท ระยอง : Villa Bali Eco Resort Rayong "   
   
Thai/ไทย   English
 
  วิลล่าบาหลี อีโค่ รีสอร์ท ระยอง  
วิลล่าบาหลี อีโค่ รีสอร์ท ระยอง : Villa Bali Eco Resort Rayong
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงาน ระยอง : โรงแรม รีสอร์ท
 
300 หมู่ 3 แหลมแม่พิมพ์ ตำบลกร่ำ
อำเภอแกลง จังหวัดระยอง 21190
   
  โทรศัพท์
038-638080
   
    08-18278330    
    09-84292265    
  โทรสาร
038-638544
   
       
         
  Email
villabaliresort@gmail.com
     
  Line Line : 0984292265
         
  Website www.villa-bali.net    
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 36 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,300 - 4,500 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ระยอง
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ระยองนั้น สามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง มีทั้งเส้นทางถนนสุขุมวิท บางนา-ตราด ผ่านชลบุรี บางแสน ศรีราชา พัทยา และมุ่งสู่ระยอง หรือใช้ทางด่วนบูรพาวิถี บางนา-ชลบุรี ลงที่ชลบุรีแต่ไม่ต้องเข้าเมือง ให้วิ่งเส้นบายพาสชลบุรี แยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนถนนมอเตอร์เวย์ ซึ่งก็ยังสามารถเดินทางสู่ระยองได้ถึง 2 เส้นทางด้วยกัน คือ เส้นทางแรก กรุงเทพฯ-ชลบุรี โดยลงจากมอเตอร์เวย์ ใช้เส้นทางบายพาสชลบุรีแยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนอีกเส้นทางหนึ่งคือ วิ่งไปลงที่ทางแยกซ้ายบ้านบึง วิ่งผ่านบ้านบึง หนองใหญ่ วังจันทร์ จนถึงอำเภอแกลงให้เลี้ยวขวาไประยอง โดยเส้นทางนี้ไม่ผ่านเมืองระยองแต่เหมือนเป็นการวิ่งไปด้านหลังแล้วย้อนกลับเข้าสู่ระยอง
สำหรับเส้นทางของแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมในพื้นที่ต่างๆของระยองจะเป็นเส้นทางดังนี้ กรณีเดินทางผ่านเมืองระยอง จะเป็นการเดินทางดังนี้ บ้านฉาง-ระยอง-หาดแสงจันทร์-หาดแม่รำพึง-แหลมหญ้า-บ้านเพ-สวนสน-หาดดวงตะวัน-วังแก้ว-แหลมแม่พิมพ์-อ่าวไข่-แกลง หรือกรณีเดินทางเข้าจากทางด้านอำเภอแกลงจะเป็นดังนี้ แกลง-อ่าวไข่-แหลมแม่พิมพ์-วังแก้ว-หาดดวงตะวัน-สวนสน-บ้านเพ-แหลมหญ้า-หาดแม่รำพึง-หาดแสงจันทร์-ระยอง-บ้านฉาง ซึ่งโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆจะตั้งเรียงรายตามเส้นทางซึ่งอาจะมีพื้นที่ที่คาบเกี่ยวกันระหว่างรอยต่อของชายหาดต่างๆ โดยให้นักท่องเที่ยวสังเกตุลำดับของเส้นทางในแต่ละหาด เป็นจุดหลักของเส้นทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักของระยองที่ตั้งอยู่ตามชายหาดต่างๆ นับเป็นจุดเริ่มต้น ของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆจังหวัดระยอง
 
 
วิลล่า บาหลี อีโค่ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก จำนวน 36 ห้องนอน มีร้านอาหาร, สระว่ายน้ำ, สปา, และที่จอดรถ, ห้องปะชุม, บริการท่องเที่ยวทางทะเล, ฟรี wi fi รีสอร์ท ตั้งอยู่ ณ. ชายหาดแหลมแม่พิมพ์ อ.แกลง จ.ระยอง รีสอร์ทของเรา จะเน้นความมีสไตล์แบบบ้านสวน, และร่มรื่น ด้วยไม้ผลและไม้ดอก ที่มีอยู่ในท้องถิ่น ที่ตั้งของรีสอร์ท อยู่ในพื้นที่ปลูกผลไม้ขึ้นชื่อของจ.ระยอง เช่น เงาะ, มังคุด, ทุเรียน, ลองกอง, สะละหวาน, ระกำ, แก้วมังกร ท่านสามารถที่จะเข้าชมสวนต่างๆ ซึ่งอยู่ไม่ไกล จากรีสอร์ทของเรา แนะนำในช่วงเดือนมีนาคม ถึง เดือนพฤษภาคม เป็นช่วงที่ผลไม้กำลังสุกพร้อมเก็บเกี่ยว ท่านจะได้มาเที่ยวทะเล ชิมอาหารทะเลสดๆ และผลไม้อร่อยๆ จากแหล่งผลิตที่ขึ้นชื่อ ในระยะทางที่ไม่ไกล จากกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวก สบาย ไม่ว่าจะนำรถส่วนตัวมา ทางรีสอร์ทมีที่จอดรถสะดวกสบาย หรือ จะเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทาง จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถึงหน้ารีสอร์ทก็สะดวกเช่นกัน
 
Villa Bali Eco Resort  เป็นที่พัก ติดชายหาด แหลมแม่พิมพ์ อ.แกลง จ.ระยอง  เพียงข้ามถนนก้าวยาวๆ เพียง  7 ก้าว ก็จะพบกับชายหาดที่สวยงาม จะเหมาะมากถ้ามาในวันธรรมดา เพราะจะได้พบกับชายหาดที่สงบเงียบ เหมาะแก่การพักผ่อน ชาร์จพลังให้กับชีวิต อย่างยิ่ง นอกจากนี้ แหลมไม่พิมพ์ ยังไม่ไกลมากจาก สวนบ้านเรา สวนทุเรียนที่เก็บพันธุ์ทุเรียนโบราณไว้กว่า ร้อยสายพันธุ์  หรือถ้าสนใจท่องเที่ยวแบบ Local ก็ ชุมชนปากน้ำประแส ซึ่งมีแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง สะพานประแสสินทร์ สะพานที่เห็นปากอ่าว ที่เชื่อมกับทะเลไปขอบฟ้า และใกล้ๆกันก็มีทุ่งโปรงทอง แหล่งศึกษามีเส้นทางเดินธรรมชาติ ป่าชายเลน รวมทั้งกิจกรรมล่องเรือชมธรรมชาติ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย
 
วิลล่าบาหลีรีสอร์ท ยังมีบริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ และบริการ ซักรีด ในราคาย่อมเยา สำหรับลูกค้าทุกท่าน ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับทะเลที่มีชายหาดสวยงาม และร่มรื่น และในบริเวณนี้จะมีหมู่เกาะต่างๆยกตัวอย่างเช่น เกาะมัน (เกาะมันใน, เกาะมันกลาง, เกาะมันนอก) เกาะทะลุ เกาะกุฎี ที่สามารถจะเดินทางไปเยี่ยมเยียนได้ อีกทั้งหมู่เกาะมันใน ยังเป็นเกาะที่มีศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล ซึ่งอยู่ในหนึ่งของโครงการณ์ของสมเด็จพระนางเจ้าฯ ที่นี่เราจะได้พบกับพันธุ์เต่าทะเลหลากหลายชนิด ได้เรียนรู้วิธีเพาะพันธุ์เต่าทะเล ที่ใกล้จะสูญพันธุ์ และชมความงามบริเวณรอบเกาะซึ่งมีชายหาดที่สวยงาม น้ำทะเลที่ใสสะอาด มีปลาสวยงามและปะการังให้ชม
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณ. วิลล่าบาหลี อีโค่ รีสอร์ท ระยอง
 
วิลล่าบาหลี อีโค่ รีสอร์ท ระยอง ประกอบด้วยห้องพักที่มีขนาดใหญ่ และมีระเบียงกว้างขวางภายใต้หลังคา สำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆบริเวณระเบียงหน้าห้อง ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งในสไตล์บาหลี สวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น และห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และยังมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ฟรี
 
Villa Bali Eco Resort เป็นที่พัก ติดชายหาด แหลมแม่พิมพ์ อ.แกลง จ.ระยอง เหมาะสมหรับ ผู้ที่ชอบความเงียบสงบ บรรยากาศร่มรื่น เหมือนพักอยู่บ้านพักกลางสวน สามารถเข้าพัก 2-8 ท่าน โดยขึ้นอยู่กับขนาดห้อง มีบริการห้องพักในรูปแบบบ้านพักทั้งหลังเดี่ยวและหลังแฝด Connecting Room หรือ แบบ Hotel Room รวมไปถึง มีห้องพักที่สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย ซึ่งจะแยกออกจากห้องพักปกติ มีระบบทำความสะอาดเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้รักสัตว์เลี้ยงที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวไปพร้อมๆกับสัตว์เลี้ยงแสนรักของท่าน
 
L   Low Season  
O   Standard Room ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,300-1,500 บาท
O   Suite Room ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,500 บาท
       
H   High Season  
O   Standard Room ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,500-1,700 บาท
O   Suite Room ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,000-4,500 บาท
                    
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - ตู้เย็น
- ระเบียงหน้าห้อง - อินเตอร์เน็ตไร้สาย 
- ฯลฯ    
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ วิลล่าบาหลี อีโค่ รีสอร์ท ระยอง ได้โดยตรง
 
 
ร้านอาหาร Bali Pizzeria
สะดวกสบายด้วยร้านอาหาร ภายในรีสอร์ท ที่มีบริการทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง อาหารที่สุดยอดจะแนะนำคือ พิซซ่าเตาถ่าน ที่แป้งกรอบบางหน้าพิซซ่าหอม รสชาติเข้มข้นมีรีวิวจากชาวต่างชาติที่ได้มาแวะเวียนมาลองชิมมากมาย
ร้านอาหาร บาหลี พิซซาเรีย ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของพิซซ่าเตาฟืน ซึ่งมีสูตรที่โดดเด่น โดยการใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศอิตาลี แต่ราคามิตรภาพแบบไทยๆ ขอแนะนำขนมที่ทางร้านทำเอง เป็นขนมเค้กต่างๆ และไอศกรีม เจลาโต สูตรเฉพาะของทางร้าน ที่ได้ศึกษาวิธีการทำ เจลาโต จากชาวอิตาเลียน ช่วงตอนค่ำ เราจะมีดนตรีไพเราะ ขับกล่อม เพื่อเพิ่มรสชาติอาหาร พร้อมไวน์ดีๆ ในบรรยากาศริมทะเล ร้านอาหารของเราไม่ได้มีเฉพาะพิซซ่าสุดแสนอร่อยเท่านั้น เรายังมี สเต็ก, พาสต้า, และอาหารไทย ที่เอร็ดอร่อย ไว้คอยบริการท่านด้วย
 
C Spa
ซีสปา เปิดให้บริการในเวลา 08.00-21.00 น. พร้อมมีบริการ นวดเท้า นวดแผนไทย นวดอโรมา ทำเล็บมือเล็บเท้า โดยบุคลากรซึ่งผ่านการอบรมที่ได้มาตฐาน และมีประสบการณ์ในการนวดมานาน สถานที่บริการสะอาด ปลอดภัย
 
The Neptune
รีสอร์ทมีบริการ เรือเดอะเนปจูน สามารถรองรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวทางทะเลได้ประมาณ 30-40 ท่าน พร้อมความสะดวกสบาย เรือยังมีอุปกรณ์ไฟส่องสว่างสำหรับการเดินทางออกไปในเวลากลางคืนและเพื่อตกปลาและตกหมึก ซึ่งคุณสามาถนำมาปิ้งย่างได้บนเรือ นอกจากนี้ยังมีเหยื่อสด เพื่อให้คุณสามารถใช้ตกปลา สำหรับปลาทูน่าหรือปลาดอกสากและปลาน้ำดอกไม้ เรามีแพลตฟอร์มในการดำน้ำอย่างสะดวก มีเก้าอี้อาบแดดที่อยู่ด้านบนพร้อมเสื่อสำหรับปูนอนอาบแดดเป็นบนชั้นดาดฟ้าของเรือให้ท่านได้พักผ่อนด้วยความเพลิดเพลิน : ขนาดความยาวของเรือ 22 เมตร (70 ฟุต) พร้อมอุปกรณ์ค้นหา GPS , วิทยุ ความเร็ว 9 นอต พร้อมถังน้ำ 3,000 ลิตรสำหรับห้องน้ำและห้องอาบน้ำ
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. วิลล่า บาหลี รีสอร์ท ระยอง
   ห้องอาหาร  Bali Pizzeria
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ
   C Spa : ซีสปา
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ล่องเรือ เดอะเนปจูน ตกปลา ตกหมึก
   ล่องเรือ เดอะเนปจูน ท่องเที่ยว หมู่เกาะต่างๆ
   บริการรถตุ๊กๆ นำเที่ยวแหลมแม่พิมพ์
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองระยอง
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
วิลล่าบาหลี อีโค่ รีสอร์ท ระยอง : Villa Bali Eco Resort Rayong
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   1 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   50 ท่าน
 
ห้องประชุมสัมมนา เป็นปรับอากาศพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องคอมพิวเตอร์ Wi-Fi internet โปรเจคเตอร์และจอ เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องเสียงและระบบเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทาง ห้องสัมมนาสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ถึง 50 ท่าน ซึ่งสามารถจัดได้อย่างหลากหลายรูปแบบของการจัดห้องประชุมตามความต้องการ นอกจากนั้นยังมีบริการ ชา และ เบรค จัดได้ตามความต้องการของท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพักและห้องสัมมนา ของ วิลล่าบาหลี รีสอร์ทแอนด์สปา ระยอง นั้น ประกอบด้วยห้องพักในรูปแบบต่างๆที่มีความสะดวกสบาย เป็นจำนวน 30 กว่าห้อง ซึ่งสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น สวนธารามณีรีสอร์ท ระยอง ก็มีห้องสัมมนา ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ประมาณ 50 ท่าน จึงมีความสามารถในการรองรับการจัดประชุมสัมมนาในแบบไม่เป็นทางการ หรือการจัดกิจกรรมอื่นๆ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
วิลล่าบาหลีรีสอร์ทแอนด์สปาระยอง เป็นรีสอร์ท ที่มีถนนกั้นกลางระหว่างชายหาดและโรงแรม การจัดกิจกรรมต่างๆ น่าจะเป็นในบริเวณพื้นที่ของโรงแรม น่าจะสะดวกสำหรับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ การจัดงานแต่งงาน หรือการจัดกิจกรรมอื่นๆได้อย่างสะดวกสบาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่  ระยอง 862

 
โรงแรมรีสอร์ทระยอง