google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Aroy HuaHin Restaurant : ร้านอาหาร อร่อย แอท หัวหิน
dot dot
Aroy HuaHin Restaurant : ร้านอาหาร อร่อย แอท หัวหิน

HuaHin Restaurant, Thailand

Aroy HuaHin Restaurant : HuaHin
ร้านอาหาร อร่อย แอท หัวหิน
 
สำนักงานกรุงเทพฯ   Aroy HuaHin Restaurant : ร้านอาหาร อร่อย แอท หัวหิน
-
 
โทรศัพท์  -  
โทรสาร -  
     
     
Aroy HuaHin Restaurant
129/18 ซอยหมู่บ้านหนองแก ถนนเพชรเกษม
ตำบลหัวนา อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์
08-35624444
   
โทรสาร -    
       
Email
aroyathuahin@gmail.com
       
Website
www.aroyathuahin.com
 
Facebook
Etc.,      
 
    o oo o   Restaurant : Coffee Shop : ร้านอาหาร ห้องอาหาร   o oo o    
 
 
ร้านอาหาร อร่อย แอท หัวหิน ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม ระหว่างเส้นทาง หัวหิน-ปราณบุรี ก่อนถึงแยกเขาเต่า การเดินทางนั้น เมื่อผ่านตัวเมืองหัวหิน จะถึงแยกเข้าเขาตะเกียบ ถนนเป็นลักษณะโค้งขึ้นสะพาน ให้วิ่งชิดขวา เพื่อขึ้นสะพานและวิ่งตรงไป เมื่อลงสะพาน ร้านอาหาร อร่อย แอท หัวหิน ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ เส้นทางเดียวกับสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน แต่อยู่ก่อนถึง สวนน้ำวานานาวา หัวหิน ประมาณ 300 เมตร โดดเด่นเห็นชัดเจน
 
Aroy HuaHin Restaurant : ร้านอาหาร อร่อย แอท หัวหิน
 
รับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศสบาย อร่อยกับอาหารทะเล อาหารไทย อาหารอิสาน อาหารไม่สดเปลี่ยนทันที ที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาไม่แพง เชิญที่อร่อย@หัวหิน บริการอาหารสำหรับกรุ๊ปทัวร์ กลุ่มสัมมนา ดูงาน หรือกรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปใหญ่หรือกรุ๊ปเล็ก จัดได้ตามงบประมาณ และมีที่จอดรถทัวร์ ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านเต็มที่ด้วยความเต็มใจและเป็นกันเอง เปิดบริการทุกวัน พร้อมฟังดนตรีไพเราะทุกวัน เช่นเดียวกัน
 
 
ร้านอาหาร อร่อย แอท หัวหิน
 
มาหัวหิน ห้ามพลาด กับร้าน อร่อย@หัวหิน ชื่อนี้รับประกันความอร่อย อยากทานอาหารสบายๆ รถไม่ติด ที่จอดรถเยอะ เชิญที่ อร่อย@หัวหิน ทางร้านบริการด้วยอาหารทะเลเป็นๆ อาทิเช่น กุ้ง หอย ปู ปลา เป็นๆ ในราคาที่ไม่แพงเมื่อเทียบกับรสชาดและความสด จะมาเป็นครอบครัว เป็นกลุ่มใหญ่ ก็ยินดีต้อนรับทุกท่าน กรณีมาเป็นกรุ๊ป งานจัดเลี้ยง งานสัมมนา เลี้ยงส่ง เลี้ยงต้อนรับ สนใจคุยรายละเอียดและสามารถจัดได้ตามงบประมาณของท่าน
 
รายการอาหารแนะนำ
ปูม้านึ่ง กรรเชียงปูนึ่ง ปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ ต้มยำกุ้งมันทะลัก กุ้งเผา กุ้งอบวุ้นเส้น ฉู่ฉี่กุ้ง กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งทอดกระเทียม พล่ากุ้ง กุ้งราดซ๊อสมะขาม ปลาหมึกผัดไข่เค็ม หมึกไข่นึ่งมะนาว ปลาหมึกแดดเดียว แกงเนื้อปูใบชะพู ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ปลากระพงทอดกระเทียม ฉู่ฉี่เนื้อปลากระพงทอด
 
Aroy HuaHin Restaurant : ร้านอาหาร อร่อย แอท หัวหิน
 
ยำไข่แมงดา ยำไข่ปู ยำถั่วพู หอยแคลงลวก หอยลายผัดน้ำพริกเผา ต้มแซบซี่โครงอ่อน ส้มตำไข่เค็ม กระเพาะปลาผัดแห้ง เมี่ยงตะใครัใบชะพลู รวมมิตรทะเลเผา สปาเก็ตตี้ซ๊อสต้มยำกุ้ง ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน
 
บริการ
อาหารกลางวัน
อาหารมื้อค่ำ
เครื่องดื่มต่างๆ
บริการรับจัดอาหารสำหรับลูกค้าหมู่คณะ
 
 
ร้านอาหารเปิดใหม่ หัวหิน สวยพอใช้ได้นะ เพราะตอนก่อสร้างมีทั้งฝรั่งและคนไทย เข้ามาถ่ายรูปกันเยอะ พร้อมกับ บอกว่า wow beautiful, สวยดี, ชอบจัง แต่ทั้งหมดก็ยังไม่เท่ากับความใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ เช่นในรสชาดอาหาร ความสด ที่คิดว่าอร่อยไม่แพ้ร้านอื่นๆในหัวหิน อีกทั้งยังใส่ใจในเรื่องความสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่พิการหรือมีปัญหาในการเดิน โดยมีทางขึ้นสำหรับรถเข็น ห้องน้ำสำหรับผู้พิการ ที่จอดรถเป็นสัดส่วน บรรยากาศดี ลมเย็นพัดตลอด ราคาอาหารมาตรฐาน อยากให้เป็นอีกร้านที่ต้องมาลองชิมที่หัวหินดูว่าอร่อยสมชื่อหรือเปล่า
 
Aroy HuaHin Restaurant : ร้านอาหาร อร่อย แอท หัวหิน
 
ร้านอาหาร อร่อย แอท หัวหิน เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา  11.00 - 22.00  น.
 
ติดต่อสอบถาม หรือ สำรองโต๊ะ ได้ที่เบอร์โทรศัพท์
08-35624444
 
 
www.centerresort.com
 
 แจ้งปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com

 
Restaurant : ร้านอาหารชะอำ หัวหิน