dot dot
Big Joey Country Resort : บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท สระบุรี

Saraburi Saraburi, Thailand

 
      " บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท สระบุรี : Big Joey Country Resort "     
   
Thai/ไทย   English
 
  บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท สระบุรี  
 บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท สระบุรี : Big Joey Country Resort
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
       
  สำนักงานสระบุรี : โรงแรม รีสอร์ท
  189 หมู่ 10 ตำบลมิตรภาพ
อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180
  โทรศัพท์ 036-342525    
   
09-87894414
   
    สมาร์ทโฟน กดโทร    
         
  Email
contact@bigjoeyresort.com
     
  Line
Line : @bjcountryresort
         
  Website
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 42 ห้อง
อัตราค่าบริการ 2,299 - 14,499 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่ สระบุรี
  เส้นทางที่ 1 กรุงเทพฯ-รังสิต-สระบุรี-มวกเหล็ก
  จังหวัดสระบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร ตามถนนพหลโยธิน ประมาณ 108 กิโลเมตร โดยการเดินทางนั้น ให้ใช้ถนนเส้น กรุงเทพ-รังสิต-สระบุรี มุ่งตรงสู่ถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
  เส้นทางที่ 2 : กรุงเทพฯ-วงแหวนรอบนอกตะวันออกบางนา บางปะอิน-สระบุรี-มวกเหล็ก
  อีกหนึ่งเส้นทางมุ่งสู่ จังหวัดสระบุรี คือ ใช้ถนนวงแหวนรอบนอก และลงที่สุดทางวงแหวนตะวันออก ที่บางปะอิน วิ่งตรง ตามถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
 
การเดินทางมายัง รีสอร์ทมวกเหล็ก บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท แห่งนี้ จากถนนมิตรภาพ มุ่งหน้าไปอำเภอมวกเหล็ก ระหว่างทางให้สังเกตร้านอาหารครูต้อ แล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างร้านอาหารครูต้อ ตรงไปประมาณ 400 เมตร จะเห็นบิ๊กโจ๊ย คันทรี่ รีสอร์ท ใกล้กับโรงไฟฟ้าและโรงพยาบาลมวกเหล็ก
 
บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท รีสอร์ท สไตล์ คาวบอยคันทรี่
หนึ่งเดียวใน อำเภอ มวกเหล็ก จังหวัด สระบุรี
 
บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขาและป่าไม้นานาพันธุ์ ธรรมชาติที่สดชื่น เเละบรรยากาศแบบเงียบสงบ บนเนื้อที่ 25 ไร่ ระยะทางจากกรุงเทพฯ ประมาณ 138 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงเศษ เราขอมอบบรรยากาศที่สุดวิเศษ ตามเเบบฉบับเมืองคาวบอยตะวันตกให้กับท่าน
 
แรงบันดาลใจในการสร้าง ที่พักมวกเหล็ก แห่งนี้ เกิดขึ้นมาจากความชอบส่วนตัวในการแต่งกายสไตล์คาวบอยจึงทำให้เกิดแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ตกแต่งรีสอร์ทแห่งนี้ขึ้นเป็นเมืองคาวบอยตะวันตกขนาดย่อมๆ ขึ้นที่อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
 
เพื่อเป็นการแบ่งปันสถานที่สุดพิเศษแห่งนี้กับแขกที่มาพักทุกคน บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องได้รับการ ตกแต่งอย่างสวยงาม และแตกต่าง พื้นที่ใช้สอยได้ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อเก็บรวบรวม ศิลปะแห่งเมืองคาวบอย รวมไปถึงภาพวาดต่างๆก็ได้เชื่อมโยงเอาวิถีชีวิตอันล้ำค่าของชาวคาวบอยเข้าไว้ กับความสะดวกสบายที่ได้มาตรฐาน บวกกับการบริการ ที่แสนจะอบอุ่น และกิจกรรม เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนที่มองหาวิถีคาวบอย แหวกแนวที่เป็น เอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำแบบใคร และแวดล้อมไปธรรมชาติอันงดงามและสมบูรณ์แบบ บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท รีสอร์ทที่พัก สไตล์ Western Cowboy มวกเหล็ก สระบุรี พร้อมยินดีต้อนรับทุกท่าน
 
บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท ที่พักสไตล์คันทรีคาวบอย ชิคๆ คูลๆ บรรยากาศเป็นส่วนตัว มีเซ็ต บาร์บีคิวสุดเเสนอร่อยบริการแบบจัดเต็ม พร้อมอาหารอีกมากมาย ทั้งซี่โครงหมูย่าง หรือจะเป็นพิซซ่าโฮมเมดเเป้งนุ๊มนุ่ม เมนูพิเศษ จากครัวบิ๊กโจ๊ย ผักสลัดก็ปลูกเองดี๊ดี รับประกันความปลอดภัย เพราะมาจากแปลงผักของทางบิ๊กโจ๊ยเอง
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท สระบุรี
 
หากท่านที่ชื่นชอบ ศิลปะเเบบคาวบอย หรือต้องการหาความแปลกใหม่ ที่มีกลิ่นไอ เเบบฉบับของคาวบอย ตะวันตก ที่นี่..ที่ บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท รีสอร์ท สไตล์ คาวบอยคันทรี่ ณ. มวกเหล็ก จังหวัด สระบุรี พร้อมให้ท่านมาสัมผัส ด้วยที่พัก ที่เเตกต่างจาก สถานที่อื่นๆ ที่ท่านเคยสัมผัส อาหาร เเละสเต๊ก จากร้านอาหารที่โด่งดัง ในมวกเหล็ก สไตล์ บิ๊กโจ้ย เรสเตอรอง บรรยากาศร่มรื่น ชวนหลงไหล ที่ที่จิตวิญญาณและร่างกายจะรวมกันเป็นหนึ่ง สัมผัสกลิ่นอายของคาวบอยตะวันตก ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ที่นี่ แห่งเดียว เมืองคาวบอย บิ๊กโจ๊ย รีสอร์ท
 
บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท ห้องพักบ้านพักบรรยากาศรีสอร์ทในสไตล์ "The Western Boutique Resort" ที่ให้กลิ่นอายและความรู้สึกเหมือนอยู่ในยุคของคาวบอยตะวันตก ทั่วทั้งรีสอร์ทเลย หนึ่งเดียวของจังหวัดสระบุรี ที่ ตกแต่งในสไตล์ The Western Boutique ทั้ง กระโจมที่พัก คาราวานเต้นท์ซาฟารี ตัวอาคารที่พัก ก็ยังมีกลิ่นอายและความรู้สึกเหมือนอยู่ในยุคของคาวบอยตะวันตกแท้ๆ ที่นี่แหละ สถานที่ที่คุณจะสามารถแต่งตัวเป็นคาวบอย คาวเกิร์ล แบบ จัดเต็มกันไปเลย
 
O   Maxican Town : Tree Bedroom Villa
    แม็กซิกันวิลล่า เป็นวิลล่าหรูที่มี 3 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก มีขนาด 85 ตารางเมตร มีห้องพักที่มีการตกแต่งแบบแม็กซิกันสไตล์ การตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เมื่อเอ่ยถึงเม็กซิโก เรามักจะนึกไปถึงภาพยนตร์คาวบอยจังโก้ ผู้คนที่อารมณ์ร้อนพอๆ สำหรับการตกแต่งบ้านของชาวเม็กซิกันมีเอกลักษณ์ที่เต็มไปด้วยสีสันที่ใช้มากกว่า 1 เฉดสีในวัฒนธรรมที่มีทั้งเก่าและใหม่ผสมผสานกันไป การตกแต่ง มีกลิ่นอายของ นิกายโรมันคาทอลิก นักบุญที่ชาวเม็กซิกันนับถือมากที่สุดคือ พระแม่เจ้ากัวดาลู เหมาะสำหรับท่านที่มาเป็นหมู่คณะ หรือครอบครัวใหญ่ ที่ต้องการความเงียบสงบ สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เเละต้องการสัมผัสทิวทัศน์ เเละกลิ่นอายเเบบเมืองคาวบอยตะวันตก
     
O   TeePee : One Bedroom Villa
    กระโจมมีขนาดพื้นที่ 20 ตารางเมตร เป็นกระโจมที่มีขนาด 1 ห้องนอนตั้งอยู่บนเนินเขาท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน ให้มีความรู้สึกสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด เหมาะกับท่านที่ต้องการซึมซับบรรยากาศความเป็นคาวบอยได้อย่างดี เเละท่านที่ชื่นชอบกับการสัมผัสธรรมชาติ อันเงียบสงบได้อย่างเต็มที่
     
O   BigJoey Santafe : Deluxe One bedroom
    ห้องดีลักซ์ มีขนาด 30 ตารางเมตร เป็นขนาด 1 ห้องนอน เป็นตึกห้องพักที่มี 2 ชั้น ประกอบด้วยห้องนอนตกแต่งด้วยแนวคาวบอย พร้อมกับเตียงขนาดใหญ่ ระเบียงที่กว้างขวาง สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงายของธรรมชาติโดยรอบได้อย่างเต็มที่
     
O   Stone : Superior One bedroom
    ห้องซูพีเรีย มีขนาด 25-30 ตารางเมตร พื้นที่ภายในห้องทั้งหมด 25-30 ตารางเมตร และ ระเบียง 15 ตารางเมตร เป็นห้องที่ทำขึ้นมาเหมือนอยู่ในถ้ำมนุษย์หิน สามารถพักได้ 2-3 ท่าน แบบสบายๆเลยที่เดียว ตั้งอยู่ที่ชั้นล่าง มีระเบียงที่กว้างมากสามารถชมวิวสวน พื้นและผนังของห้องตกแต่งด้วยก้อนหินตามธรรมชาติที่รังสันขึ้นตามแบบธรรมชาติสร้างขึ้นมาให้ ทำให้ห้องมีบรรยากาศที่สบายๆรู้สึกเหมือนกำลังพักผ่อนภายในถ้ำหินที่อบอุ่น โรแมนติก
     
O   Bigjoey Town
    เป็นห้องดีลักซ์ ที่มีขนาด 1 ห้องนอน มีขนาด 40 ตารางเมตร ที่สามารถนอนได้ 2-8 ท่าน แรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องพักมีเครื่องใช้ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความโดดเด่น
          
O   Cowboy Town ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,299-2,599 บาท
O   Room Stone ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,299-2,599 บาท
O   Santafe ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,499-2,799 บาท
O   กระโจมกลุ่ม ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 2,499-2,799 บาท
O   Maxcican หลังละ 15 ท่าน อัตราค่าบริการ 13,499-14,499 บาท
                   
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท สระบุรี ได้โดยตรง
 
 
BigJoey Cafe and Restaurant
เปิดบริการตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 น.
ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ สไตล์คาวบอย ห้องอาหาร บิ๊กโจ้ย คาเฟ่ แอนด์ เรสเทอรอง ตั้งอยู่บนเนินเขาของรีสอร์ทมวกเหล็ก แห่งนี้ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้รอบด้าน เป็นระเบียงที่เปิดโล่งรับลมเย็นตลอดทั้งวัน ตกแต่งด้วยสไตล์คาวบอย  ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน
เราบริการอาหารด้วยเมนูที่หลากหลาย อาทิ อาหารไทย สเต็ก สลัด พิซซ่า เป็นต้น เราคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ เเละรังสรรเมนู จากความตั้งใจของเรา เรามั่นใจได้ว่าเมนูทุกเมนู ที่ปล่อยไปถึงมือท่าน รับรองความอร่อยแน่นอนค่ะ
 
บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท รีสอร์ท สไตล์คาวบอย คันทรี บรรยากาศเงียบสงบ Activitie ครบครัน เรามีประสบการณ์ การจัดสถานที่อบรมประชุม สัมนา มากกว่า 100 องค์กรทั่วประเทศทั้งหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชนหรือองค์กร โรงเรียน ต่างๆ มากมาย
 
พบกับ กิจกรรมที่มากมาย หลากหลาย อาทิ กิจกรรมยิงธนู ATV ล่องแก่ง เเละกิจกรรมอื่นๆ มากมาย กับความประทับใจที่ รีสอร์ทมวกเหล็ก บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท สระบุรี
   ห้องอาหาร มาซิแคมป์แกรนด์เทอเรส
   ห้องสัมมนา
   สระว่ายน้ำ
   มุมจำหน่ายของที่ระลึก
   รถ ATV
   กิจกรรม Adventure
   ฐานกิจกรรม
   ลานแคมป์ไฟ
   กิจกรรมท่องเที่ยว มวกเหล็ก สระบุรี
   ฯลฯ
  
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท สระบุรี : Big Joey Country Resort
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   มี  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   1 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   200 ท่าน
 
บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท เราให้บริการสถานที่ในการจัด อบรม ประชุม สัมมนา กิจกรรม ตามความต้องการของท่าน ด้วยห้องประชุมสัมนา ที่สามารถรองรับได้ถึง 200 ท่าน พร้อมลานกิจกรรมกลางเเจ้ง เเละกิจกรรมต่างๆ มากมายภายในรีสอร์ท
 
ในส่วนของการบริการอาหารและเครื่องดื่มนั้น เรามีเมนู ทั้งอาหารไทยเเละต่างประเทศ สเต๊ก เเละอาหารรูปแบบอื่น พร้อมเครื่องดื่มที่หลากหลาย บริการกรุ๊ปประชุม สัมมนา โดยเฉพาะ
 
บิ๊กโจ๊ย คันทรี รีสอร์ท รีสอร์ท สไตล์คาวบอย คันทรี บรรยากาศเงียบสงบ Activitie ครบครัน เรามีประสบการณ์ การจัดสถานที่อบรมประชุม สัมนา มากกว่า 100 องค์กรทั่วประเทศทั้งหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชนหรือองค์กร โรงเรียน ต่างๆ มากมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ สระบุรี 978

 
โรงแรมรีสอร์ทสระบุรี


Booking.com