dot dot
BaanDara Hotel Saraburi : โรงแรมบ้านดารา สระบุรี

Resort Saraburi, Thailand

 
   " BaanDara Hotel Saraburi : โรงแรมบ้านดารา รีสอร์ท สระบุรี "   
   
 
  โรงแรมบ้านดารา สระบุรี  
BaanDara Hotel Saraburi : โรงแรมบ้านดารา สระบุรี
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
 
-
 
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
         
  Hotel&Resort : BaanDara Hotel
 
34/2 หมู่ 4 ตำบลปากข้าวสาร
อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี 18000
   
  Phone
036-222875
   
    036-200954    
    08-64500570    
  Fax
036-222876
   
       
       
         
  Email
baandara_resort@hotmail.com
     
  Line Line ID : baandara_resort
         
  Website
    www.baandarasaraburi.blogspot.com
  Facebook
www.facebook.com/baandarasaraburi
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก  73 Rooms
อัตราค่าบริการ  600 - 3,000 Baht
      
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
BaanDara Resort is located in downtown Saraburi Province and near the famous tourist destinations of Saraburi and Muaklek. Accommodation comprises 71 Rooms have been designed with simplicity and a beautiful blend of Balinese style. All rooms are comfortably equipped with modern amenities and facilities such as air conditioning, television, refrigerator, bathroom with shower and Wireless Internet. At our on-site restaurant serving breakfast, lunch and dinner daily.
 
 
  การเดินทางสู่ สระบุรี
  เส้นทางที่ 1 : กรุงเทพฯ-รังสิต-สระบุรี-มวกเหล็ก
  จังหวัดสระบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร ตามถนนพหลโยธิน ประมาณ 108 กิโลเมตร โดยการเดินทางนั้น ให้ใช้ถนนเส้น กรุงเทพ-รังสิต-สระบุรี มุ่งตรงสู่ถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
  เส้นทางที่ 2 : กรุงเทพฯ-วงแหวนรอบนอกตะวันออกบางนา บางปะอิน-สระบุรี-มวกเหล็ก
  อีกหนึ่งเส้นทางมุ่งสู่ จังหวัดสระบุรี คือ ใช้ถนนวงแหวนรอบนอก และลงที่สุดทางวงแหวนตะวันออก ที่บางปะอิน วิ่งตรง ตามถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
 
 
โรงแรมบ้านดารา สระบุรี บริการห้องพัก สไตล์บาหลีท่ามกลางธรรมชาติ ติดต่อจองห้องพักได้ 24 ชั่วโมง การเดินทางจากกรุงเทพฯ นั้น ให้วิ่งตรงสู่สระบุรี และก่อนเข้าเมืองสระบุรี ให้ชิดขวาขึ้นสะพานต่างระดับทางไปนครราชสีมา ขับรถเลย เทสโก้โลตัส สระบุรีจนถึงสะพานกลับรถให้ขึ้นสะพานกลับรถแล้วเข้า เลนคู่ขนานด้านนอก เมื่อถึงปั๊มน้ำมัน ปตท.ให้ชิดซ้ายเข้าซอยก่อนถึง โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ แล้วขับรถตรงไปตามป้ายบอกทางไปเรื่อยๆ แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยประมาณ 100 เมตร จะถึงบ้านดารารีสอร์ท
 
โรงแรมบ้านดารา จากชื่อเดิม คือ บ้านดารารีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองสระบุรี แต่มีบรรยากาศผ่อนคลาย ใกล้ชิดธรรมชาติพร้อมให้ความรู้สึกส่วนตัวสำหรับผู้ที่เข้าพัก นอกจากนี้เรายังมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ ,ฟิตเนส ,ร้านอาหาร ,และร้านมินิมาร์ทที่เปิดตลอด 24 ช.ม. รวมถึงมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายในทั่วพื้นที่ของรีสอร์ท และด้วยจำนวนห้องพัก ที่มากถึง 73 ห้อง
 
รวมไปถึงห้องจัดเลี้ยงสัมมนาและลานจัดกิจกรรมอันกว้างขวาง ทำให้โรงแรมบ้านดาราเป็นโรงแรม 4 ดาว ที่พร้อมสำหรับรองรับการมาเยือนของนักท่องเที่ยว ทั้งแบบคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะ ท่านจะได้รับทั้งความสะดวกสบาย การพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว การต้อนรับดูแลอบอุ่นอย่างเป็นกันเอง ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นบ้าน นอกจากนี้หากนักท่องเที่ยวสนใจจะมาตีกอล์ฟ บ้านดารารีสอร์ทของเราก็อยู่ห่างจากสนามกอล์ฟ (ค่ายอดิสร) เพียง 3 นาที เท่านั้น 
 
โรงแรมบ้านดารา ใกล้ใจกลางเมืองสระบุรี แต่มีบรรยากาศผ่อนคลาย ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ด้วยจำนวนห้องพัก ที่มากถึง 71 ห้อง ทำให้บ้านดารารีสอร์ทพร้อมสำหรับรองรับการมาเยือน ของนักท่องเที่ยว ทั้งแบบคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะ ท่านจะได้รับทั้งความสะดวกสบาย การพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว การต้อนรับดูแลอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง บริหารงานโดย คุณลักษณ์
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. บ้านดารารีสอร์ท สระบุรี
 
โรงแรมบ้านดารา สระบุรี ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 73 ห้อง พร้อมให้บริการห้องพักรายวัน รายเดือน ตลอด 24 ชั่วโมง ใกล้สถานที่ราชการ โรงพยาบาล ห่างห้างสรรพสินค้าโลตัส เพียง 1 กิโลเมตร เดินทางสะดวก ทั้งถนนวงแหวนบายพาสสระบุรี ถนนมิตรภาพและถนนพหลโยธิน ทุกบ้านพักมีบริการที่จอดรถส่วนตัว และลานจอดรถสำหรับห้องพักบนอาคาร อินเตอร์เน็ตไร้สายไฟเบอร์ออฟติคความเร็ว 10 Mbp
 
O   บ้านบาหลี
    บ้านบาหลี เป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ทั้งหมด 13 ห้อง ภายในห้องมีทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่นจากพลังงานแสงอาทิตย์(ใช้ระบบ โซล่าเซลล์) เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 6 ฟุต และอุปกรณ์ต่างๆครบครันค่ะ นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถส่วนตัวของแต่ละบ้านด้วยค่ะ
     
O   บ้านพวงแสด
    บ้านพวงแสด เป็นบ้านขนาดกลาง เล็กรองลงมาจากบ้านบาหลี มีที่จอดรถส่วนตัวของแต่ละหลัง อุปกรณ์ภายในและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเหมือนกับบ้านบาหลีทั้งหมด มีทั้งหมด 11 หลัง
     
O   บ้านชมวิว A B
    บ้านชมวิว เป็นลักษณะอาคาร 2 ชั้น บริเวณหลังบ่อน้ำ ห้องชมวิว A อยู่ชั้นล่าง ห้องชมวิว B อยู่ชั้นบน สามารถเห็นวิวทิวทัศน์ได้สวยงาม ทั้งภูเขาและบ่อน้ำ
          
O   บ้านธารา สำหรับ 10 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,000 บาท
O   บ้านเคียงนที สำหรับ 4 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,200 บาท
O   บ้านวารินทร์ สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,200 บาท
O   บ้านเพียงธาร สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,000 บาท
O   บ้านบาหลี สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 800 บาท
O   บ้านพวงแสด สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 750 บาท
O   ห้องชมวิว A สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 600 บาท
O   ห้องชมวิว B สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 600 บาท
                   
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ LCD - ชุดรับแขก
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - ฯลฯ
 
เตียงเสริม คิดเพิ่ม 200 บาท ราคาดังกล่าวไม่รวม VAT 7% และอาหารเช้า : ลูกค้าสามารถสั่งอาหารรับประทานได้ที่ห้องพักและคลับเฮ้าส์ : ขนาดห้องพักประมาณ 28-30 ตารางเมตร (ขึ้นอยู่กับรูปแบบห้อง)
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมบ้านดารารีสอร์ท สระบุรี ได้โดยตรง
 
 
โรงแรมบ้านดารารีสอร์ทยินดีต้อนรับทุกท่าน ที่พักของเราเป็นที่พักสไตล์รีสอร์ทกลางเมืองสระบุรี แต่บรรยากาศเงียบสงบและโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ด้วยพื้นที่ขนาดกำลังพอดีจึงทำให้ไม่พลุกพล่าน และมีความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ที่พักของเรามีที่จอดรถเป็นส่วนตัวของแต่ละห้อง แวะมาพักและรับความประทับใจไปพร้อมๆกันนะคะ
 
หมายเหตุ : เครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานจากแผงโซลาร์เซลล์ (ตอนกลางคืน) และจากพลังงานความร้อนเหลือจากคอมเพลสเซอร์เครื่องปรับอากาศเป็นพลังงานสะอาดไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ.โรงแรมบ้านดารารีสอร์ท สระบุรี
   ห้องอาหาร คลับเฮาส์
   สระว่ายน้ำ
   ฟิตเนส
   รถกอล์ฟ
   พลังงานสะอาด โซลาร์เซลล์
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย WiFi internet
   กิจกรรมท่องเที่ยว มวกเหล็ก สระบุรี
   ฯลฯ 
  
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
BaanDara Hotel Resort Saraburi : โรงแรมบ้านดารา รีสอร์ท สระบุรี
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ สระบุรี 988โรงแรมรีสอร์ทสระบุรี


Booking.com