dot dot
Issara Boutique Winery Hotel : โรงแรมอิสสระ บูทีค ไวน์เนอรี่ สระบุรี

Saraburi Resort, Thailand

 
  " โรงแรมอิสสระ บูทีค ไวน์เนอรี่ สระบุรี : Issara Boutique Winery Hotel "  
   
Thai/ไทย   English
 
  โรงแรมอิสสระ บูทีค ไวน์เนอรี่  
โรงแรมอิสสระ บูทีค ไวน์เนอรี่ รีสอร์ท สระบุรี : Issara Boutique Winery Hotel Saraburi
  Bangkok Head Office  
  ชาญอิสสระทาวเวอร์ 1 ชั้น 3
เขตสาธร กรุงเทพฯ 10500
 
  โทรศัพท์ 02-2352358  
  โทรสาร 02-2871398  
    สมาร์ทโฟน กดโทร  
         
         
  สำนักงานสระบุรี : โรงแรม รีสอร์ท
  71 หมู่ 8 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก
จังหวัดสระบุรี 18180
  โทรศัพท์ 036-670714    
    08-99025995    
    08-18237242    
    สมาร์ทโฟน กดโทร    
         
  Email  the.issara.co@gmail.com
         
  Website www.issarawinery.com
  Facebook www.facebook.com/issaraestateswinery
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 34 ห้อง
อัตราค่าบริการ 3,500 - 7,000 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ สระบุรี
  เส้นทางที่ 1 กรุงเทพฯ-รังสิต-สระบุรี-มวกเหล็ก
จังหวัดสระบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร ตามถนนพหลโยธิน ประมาณ 108 กิโลเมตร โดยการเดินทางนั้น ให้ใช้ถนนเส้น กรุงเทพ-รังสิต-สระบุรี มุ่งตรงสู่ถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
  เส้นทางที่ 2 : กรุงเทพฯ-วงแหวนรอบนอกตะวันออกบางนา บางปะอิน-สระบุรี-มวกเหล็ก
อีกหนึ่งเส้นทางมุ่งสู่ จังหวัดสระบุรี คือ ใช้ถนนวงแหวนรอบนอก และลงที่สุดทางวงแหวนตะวันออก ที่บางปะอิน วิ่งตรง ตามถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
 
โรงแรมอิสสระ บูทีค ไวน์เนอรี่ รีสอร์ท สระบุรี : Issara Boutique Winery Hotel Saraburi
 
ที่นี่....ที่ที่คุณเป็นเจ้าของธรรมชาติ อิสสระเอสเตทส์ เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์มีระดับ ตั้งอยู่บนเทือกเขาใหญ่ อ.มวกเหล็ก ที่ดินผืนงามแห่งนี้มอบทัศนียภาพอันกว้างไกล ตระการตา 360 องศา ล้อมรอบด้วยทิวเขาน้อยใหญ่ อุณหภูมิต่ำกว่า 20 องศาเซลเซียส อากาศบริสุทธิ์เย็นสบายตลอดทั้งปีอิสสระเอสเตทส์ จึงเป็นที่ที่คุณจะหลบความวุ่นวายของเมืองหลวง และอยู่กับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน
 
ด้วยความตั้งใจ ในการออกแบบอย่างลงตัว
โครงการอิสสระเอสเตทส์ ได้รับการจัดวางบนเนินเขาลดหลั่นอย่างลงตัวกับธรรมชาติ เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของทัศนียภาพ ที่กว้างไกลสุดสายตา รวมถึงการจัดวางไร่องุ่น Horse Stable และ Boutique Winery ซึ่งประกอบด้วย Wine Terrace ห้องบ่มไวน์ และห้องชิมไวน์ เพื่อการสังสรรค์ ในวันพักผ่อนอันมีค่าของคุณ และครอบครัว กับเพื่อนบ้านกลุ่มเล็กๆ ที่มีรสนิยมคล้ายๆกัน มาร่วมใช้ชีวิตอิสระ เรียบง่ายและเป็นส่วนตัวที่นี่
 
โรงแรมอิสสระ บูทีค ไวน์เนอรี่ รีสอร์ท สระบุรี ตั้งอยู่ติดเทือกเขาใหญ่ ด้วยอุณหภูมิต่ำกว่า 12 องศาเซลเซียส ในหน้าหนาว และเย็นสบายตลอดทั้งปี ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 140 กิโลเมตร ใช้เวลาขับรถเพียง 1.20 ชั่วโมง เท่านั้น ด้วยที่พักที่โอบล้อมด้วยระเบียงและวิวเทือกเขาอันตระการตา ห้องสัมมนาพร้อมคอฟฟี่เบรค สนามเทนนิสคอร์ทหญ้าระดับนานาชาติ ภัตตาคารบนเนินผา สระว่ายน้ำ ห้องอบไอน้ำ ท่านสามารถเลือกกิจกรรม ขี่ม้าชมไร่องุ่น เก็บไข่ไก่จากบ้านไก่ และเก็บผักสดจากแปลงผักธรรมชาติของเรา ที่นี่.....มุมแห่งความสุขอยู่ใกล้ๆ ตัวคุณ
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก โรงแรมอิสสระ บูทีค ไวน์เนอรี่ รีสอร์ท
 
อิสระในการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ โรงแรมอิสสระ บูทิค ไวน์เนอรี่ โฮเต็ล ประกอบด้วยห้องพัก สไตล์ Modern จำนวน 34 ห้อง สนามเทนนิสคอร์ทหญ้า ห้องอาหารบนเนินเขา โอบล้อมด้วยระเบียง และวิวเทือกเขาอันตระการตา ที่ซึ่ง..คุณจะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ด้วยไวน์จากไร่องุ่นของเรา ห้องสัมนา และคอฟฟี่เบรค สำหรับการประชุมของท่าน และเพื่อนร่วมงาน พร้อม Wifi Internet และ BBQ หรือ Set Dinner ที่เราจัดเตรียมสำหรับการสังสรรค์ของท่าน และเพื่อนร่วมงานในบรรยากาศที่สุขสงบกับธรรมชาติรอบๆตัวคุณ
 
O   Garden Superior Room อัตราค่าบริการ 3,500 บาท
O   Garden View Deluxe Room อัตราค่าบริการ 4,000 บาท
O   Mountain View Deluxe Room อัตราค่าบริการ 4,500 บาท
O   Tree House Deluxe Room อัตราค่าบริการ 4,700 บาท
O   Mountain View Suite อัตราค่าบริการ 6,300 บาท
O   Mountain Bath Suite อัตราค่าบริการ 7,000 บาท
             
อัตราค่าบริการดังกล่าวอาจเปลี่ยนแปลงได้ และไม่รวมอาหารเช้า กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมอิสสระ บูทีค ไวน์เนอรี่ รีสอร์ท สระบุรี ได้โดยตรง
 
 
โรงแรมอิสสระ บูทิค ไวน์เนอรี่ โฮเต็ล ที่ซึ่งคุณจะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงด้วยไวน์รสดีจากไร่องุ่นของเรา ห้องสัมมนาพร้อมคอฟฟี่เบรค สำหรับการประชุมของท่านและเพื่อนร่วมงาน พร้อม Wifi Internet และ BBQ หรือ Set Dinner ที่เราจัดเตรียมเพื่อการสังสรรค์ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวกับธรรมชาติรอบๆตัวคุณ หรือจะเลือกกิจกรรม Outdoor เช่น เล่นเทนนิสบนคอร์ทหญ้า ขี่ม้าชมไร่องุ่น เก็บไข่ไก่จากบ้านไก่ และ ผักสดจากแปลงผักธรรมชาติ ฯลฯ ที่ชาญอิสสระรีสอร์ท...ท่านและครอบครัวจะได้รับความสุขที่ธรรมชาติมอบให้อย่างแท้จริง
 
อาหารและเครื่องดื่ม
ทุกมื้อคุณจะอิ่มอร่อยกับอาหาร และผักสดที่เก็บจากแปลงผักไร้สาร บนภัตตาคารเนินผาที่มองเห็นภูเขาใหญ่ตระหง่าน  อยู่เบื้องหน้า  หรือจะเลือกสังสรรค์กับเพื่อนฝูงญาติมิตร ด้วยการร้องเพลงคาราโอเกะเพื่อความสุข แบบที่คุณและครอบครัวต้องการ
 
ที่อิสสระเอสเตท มุมของความสุข อยู่ใกล้ๆ ตัวคุณ เลือกทำกิจกรรม outdoor เช่น เล่นเทนนิสบนคอร์ทหญ้า ขี่ม้า ชมไร่องุ่น เก็บผักสดจากแปลงผักธรรมชาติ หรือเก็บไข่ไก่จากบ้านไก่ เพื่อเตรียมอาหารเช้าที่มีคุณค่าทางโภชนาการ
 
ไร่องุ่น และ ไวน์
อิสสระเอสเตทส์ เป็นโครงการแห่งแรก และแห่งเดียวที่มอบเอกสิทธิ์แด่ท่าน ด้วยการสร้างบ้านบนเนินเขา ที่เห็นทัศนียภาพของไร่องุ่นอยู่เบื้องหน้า ไร่องุ่นของเราตั้งอยู่บนไหล่เขา อันเป็นหลักการของการปลูกองุ่น เพื่อให้ได้รับสารอาหารและแร่ธาตุมากที่สุด สำหรับนำไปผลิตไวน์ที่มีคุณภาพ
Issara Boutique Winery ขอมอบห้องชิมไวน์ และห้องบ่มไวน์จากถังโอ๊คฝรั่งเศส และ “The Terrace” ระเบียงสำหรับการสนทนา สังสรรค์ จิบไวน์ท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขาอันสวยงาม
 
" โรงแรม ไร่องุ่น สนามม้า คอกม้า แปลงผัก และบ้านไก่ เป็นทรัพย์สินของบริษัทฯ ไม่ใช่ของส่วนกลาง ทางโครงการจัดเป็นบริการให้แก่ลูกค้าโดยมีค่าบริการ "
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรมอิสสระ บูทีค ไวน์เนอรี่ สระบุรี
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   สนามเทนนิส
   จักรยาน
   บริการคาราโอเกะ
   กิจกรรมชมไร่องุ่น
   กิจกรรมท่องเที่ยว มวกเหล็ก สระบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
โรงแรมอิสสระ บูทีค ไวน์เนอรี่ สระบุรี : Issara Boutique Winery Hotel
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   1 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   100 ท่าน
 
ห้องสัมนา และคอฟฟี่เบรค สำหรับการประชุมของท่าน และเพื่อนร่วมงาน พร้อมWifi Internet และ BBQ หรือ Set Dinner ที่เราจัดเตรียมสำหรับการสังสรรค์ของท่าน และเพื่อนร่วมงานในบรรยากาศที่สุขสงบกับธรรมชาติ
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ ชโรงแรมอิสสระ บูทีค ไวน์เนอรี่ รีสอร์ท สระบุรี  นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบต่างๆ โดยรวมจำนวนห้องพักและบ้านพักมากถึง 34 ห้อง เพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว  ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น ชาญอิสสระ รีสอร์ท สระบุรี ก็มีห้องสัมมนาที่มีขนาดความจุที่สามารถรองรับได้ถึง 100 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนา และการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ สระบุรี 973

 
โรงแรมรีสอร์ทสระบุรี


Booking.com