dot dot
Muaklek Paradise Resort : มวกเหล็กพาราไดซ์ รีสอร์ท สระบุรี

Resort Muaklek Saraburi, Thailand

 
  " Muaklek Paradise Resort Saraburi : มวกเหล็กพาราไดซ์ รีสอร์ท สระบุรี "  
   
 
  มวกเหล็กพาราไดซ์รีสอร์ท สระบุรี  
Muaklek Paradise Resort Saraburi : มวกเหล็กพาราไดซ์ รีสอร์ท สระบุรี
  Bangkok Head Office  
  21 ซอยรามคำแหง 16  แขวงหัวหมาก
เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
 
  Phone 02-7186164-5  
    08-99004382  
  Fax 02-7186164  
       
         
         
  Hotel&Resort : Muaklek Paradise Resort
  42/2 หมู่ 2 ตำบลมวกเหล็ก
อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180
  Phone 036-346922-3    
    08-17586611    
       
       
         
  Email  muaklekparadise@gmail.com
         
  website www.muaklekparadise.com
  Facebook www.facebook.com/paradiseresort
  Etc., Line ID : 0817586611
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 104 Rooms
อัตราค่าบริการ 2,200 - 6,500 Baht
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
From Bangkok, take Highway No. 1 (Phahonyothin Road) to Saraburi. From Saraburi, take Highway No.2 and continue on for another 39 k.m. The total distance is 142 k.m.
 
Amphur Muaklek, Saraburi Province is located in the central highlands of Thailand and only about 140 km from Bangkok. The climate of the area is tropical Savannah with an annual maximum temperature of 32°C and an annual minimum of 20°C. Muaklek is situated 40 k.m. east of Saraburi on the way to Korat (Nakornratchsima). It's a small town of about 5,000 people. Muaklek is famous as the milky way of Thailand where the Thai Dairy Farm Organization is sited.
 
Muaklek Paradise Resort Saraburi a boutique resort in town of dairy farms. Resort composed of 5 different types of rooms, with a total of 104 rooms and can accommodate up to 250 guests. Each pleasing chalet is equipped with modern comfort and five stars amenities to cater for your vacation needs. 24 hours security service is also available.
 
Our clubhouse has a ballroom for up to 200 people suitable for banquet or formal seminar, equipped with modern audio visual facilities plus two other small meeting rooms for 50 people. Other amenities include karaoke, exercise room and a terrace restaurant overlooking large swimming pool and kid's pool with a slider.
 
 
  การเดินทางสู่ สระบุรี
  เส้นทางที่ 1 : กรุงเทพฯ-รังสิต-สระบุรี-มวกเหล็ก
  จังหวัดสระบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร ตามถนนพหลโยธิน ประมาณ 108 กิโลเมตร โดยการเดินทางนั้น ให้ใช้ถนนเส้น กรุงเทพ-รังสิต-สระบุรี มุ่งตรงสู่ถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
  เส้นทางที่ 2 : กรุงเทพฯ-วงแหวนรอบนอกตะวันออกบางนา บางปะอิน-สระบุรี-มวกเหล็ก
  อีกหนึ่งเส้นทางมุ่งสู่ จังหวัดสระบุรี คือ ใช้ถนนวงแหวนรอบนอก และลงที่สุดทางวงแหวนตะวันออก ที่บางปะอิน วิ่งตรง ตามถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
 
 
อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรีตั้งอยู่ในใจกลางที่ราบสูงของประเทศไทย ระยะทางประมาณ 140 กม. จากกรุงเทพฯ สภาพภูมิอากาศของพื้นที่ มีอุณหภูมิสูงสุดประจำปี 32 ° C และต่ำสุดประจำปี 20 ° C ตั้งอยู่ที่มวกเหล็ก 40 k.m. ทางทิศตะวันออกของจังหวัดสระบุรีทางไปโคราช (Nakornratchsima) อำเภอมวกเหล็กเป็นเมืองที่มีประชากร ประมาณ 5,000 คน
 
คลับเฮ้าส์ ในโรงแรมมีห้องประชุมสัมมนารองรับ ได้ถึง 200-250 ท่านเหมาะสำหรับการประชุมสัมมนาอย่างเป็นทางการ และจัดเลี้ยง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และห้องประชุมขนาดเล็กสำหรับ 50 ท่าน อีกจำนวน 2 ห้องและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ห้องคาราโอเกะ และะห้องอาหารที่มีระเบียงที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสไสด์เดอร์สำหรับเด็ก
 
 
รูปแบบ บ้านพัก มวกเหล็กพาราไดซ์รีสอร์ท สระบุรี
 
โรงแรมมวกเหล็กพาราไดส์รีสอร์ท มีรูปแบบที่พักทั้งหมด 5 แบบ ของห้องพักที่มีทั้งหมด 104 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับแขกได้ถึง 250 ท่าน แต่ละห้องมีความสะดวกสบายที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อรองรับการพักผ่อนของคุณ มีการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
O   บ้าน Paradise
    บ้าน Paradise แบบ 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ให้ความรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้าน เข้าพักได้ 6-8 ท่าน/หลัง เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน บรรยากาศสดชื่นท่ามกลางพื้นที่สีเขียวกว่า 200 ไร่ในโครงการ อัตราค่าบริการ 6,500 บาท
     
O   Suite Rooms
    บ้านพักโรแมนติคแบบ Deplex สไตล์โอเรียนทอล ท่ามกลางสวนลำไยสงบร่มรื่น บรรยากาศเป็นส่วนตัว 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำและ 1 ห้องรับแขก อัตราค่าบริการ 4,200 บาท
     
O   บ้าน Deluxe
    บ้าน Deluxe เป็นบ้านพัก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขกตรงกลาง เข้าพักได้ 4-6 ท่าน/หลัง ให้คุณเติมความกระปรี้กระเปร่า สดชื่นด้วยวิวสระน้ำท่ามกลางสวนเขียวขจี อัตราค่าบริการ 6,000 บาท
     
O   บ้าน Suite
      บ้าน Suite บ้านพักโรแมนติคแบบ Duplex สไตล์โอเรียนทอล 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมส่วนรับแขกในตัว เข้าพักได้ 2-3 ท่าน/ห้อง ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนลำใยสงบร่มรื่น บรรยากาศสงบเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง
     
O   Superior : ริมธาร
    Superior : ริมธาร ห้องพักตั้งอยู่เลียบธารน้ำจากน้ำตกมวกเหล็ก เข้าพักได้ 2-4 ท่าน/ห้อง สามารถเลือกพักในสไตลไทยซึ่งเป็นที่นอนแบบเตียงตั่งสำหรับกลุ่มเพื่อน หรือห้องสไตล์คันทรี่สำหรับครอบครัว อัตราค่าบริการ 2,500 บาท
     
O   Superior : ริมสวน
    Superior : ริมสวน ห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้ใหญ่บรรยากาศดี อากาศสดชื่น  เข้าพักได้ 2-4 ท่าน /ห้อง อัตราค่าบริการ 2,200 บาท
          
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ มวกเหล็กพาราไดซ์รีสอร์ท สระบุรี ได้โดยตรง
 
 
รีสอร์ทของเราเป็นหนึ่งในเรื่องการจัดเลี้ยง จัดประชุม สัมมนา โดยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งได้รับการยอมรับจากบริษัทเอกชนและราชการ กว่า 1,200 ราย ซึ่งทำให้ท่านมั่นใจว่า เราเป็นรีสอร์ทที่มีคุณภาพให้ท่านเลือกใช้บริการจริงๆ
 
ห้องอาหาร พาราไดส์เทอเรส ของเราให้บริการอาหารไทย,อาหารจีนและอาหารนานาชาติ ที่ปรุงแต่งอย่างดีเยี่ยม ด้วยบริการที่เป็นกันเอง คุณสามารถที่จะเลือก รับประทานอาหารที่บริเวณระเบียง หรือสระว่ายน้ำ และห้องปรับอากาศ กับเมนนูพิเศษของเรา รวมถึง เมนูอาหารแนะนำ น้ำพริกพาราไดส์,สลัดผลไม้สด,ไก่ทอดพาราไดส์ ฯลฯ พร้อมกับเครื่องดื่มสมุนไพร
 
สระว่ายน้ำ บริเวณคลับเฮ้าส์ และสระว่ายน้ำเด็ก มีบริการสไลด์เดอร์ขนาดใหญ่ เพื่อเพิ่มความสนุกสนาน ให้กับการพักผ่อนกับครอบครัว สระว่ายน้ำเปิดบริการทุกวัน เวลา 07:.00-19.00 น. พร้อมบริการให้เช่าชุด ทั้งแบบชายและหญิง ราคา  60 บาท/ชุด
 
Thai massage สัมผัสการนวดแผนไทยโดยพนักงานที่มีความชำนาญ โดยการให้บริการนวดเท้า, นวดไทย และสปาเท้า เพิ่อการผ่อนคลายในการพักผ่อนของท่าน
 
Bicycle สนุกสนานกับการออกกำลังกายรอบ ๆ รีสอร์ทโดยการขี่จักรยาน พร้อมกับดื่มด่ำกลิ่นอายของธรรมชาติ ต้นไม้นานาพันธ์  ดอกไม้ เพื่อความผ่อนคลายหลังจากทำงานมานาน ทางรีสอร์ทมีบริการให้เช่าจักรยาน   ราคา 50 บาท/ชั่วโมง
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. มวกเหล็กพาราไดซ์รีสอร์ท
   ห้องอาหาร
   ห้องสัมมนา 3 ห้อง
   นวดแผนไทย สปา
   สระว่ายน้ำ
   คาราโอเกะ
   จักรยาน
   กิจกรรมท่องเที่ยว มวกเหล็ก สระบุรี
   ฯลฯ
  
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Muaklek Paradise Resort Saraburi : มวกเหล็กพาราไดซ์ รีสอร์ท สระบุรี
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   มี  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   3 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   250 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ มวกเหล็กพาราไดซ์รีสอร์ท สระบุรี นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบต่างๆ โดยรวมจำนวนห้องพักและบ้านพักมากถึง 104 ห้อง เพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว  ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น มวกเหล็กพาราไดซ์รีสอร์ท สระบุรี ก็มีห้องสัมมนามากถึง 3 ห้อง โดยมีห้องใหญ่ที่สุดมีขนาดความจุที่สามารถรองรับได้ถึง 250 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ การจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
ภายในรีสอร์ทกว้างเหมาะสำหรับน้อง ๆ มหาวิทยาลัยรับน้อง และหน่วยงานต่าง ๆ จัดทำ Walk Rally ละลายพฤติกรรม สร้างความสามัคคี รักใคร่ กลมเกลียวในหมู่คณะ
 
สำหรับพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่และบริเวณสำหรับการวางฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ของ มวกเหล็กพาราไดซ์รีสอร์ท นั้น ทีมงานวิทยากรและทีมงานจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่สามารถเลือกใช้ พื้นที่รอบๆอาณาบริเวณของรีสอร์ทได้อย่างสะดวก อีกทั้ง มวกเหล็กพาราไดซ์รีสอร์ท ยังมีฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ เตรียมไว้สำหรับลูกค้า ประมาณ 3-4 ฐานกิจกรรม ซึ่งทีมงานวิทยากรสามารถปรับใช้ฐานกิจกรรมดังกล่าวให้เข้ากับวัตถุประสงค์ของการจัดประชุมสัมมนาและการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ สระบุรี 991

 
โรงแรมรีสอร์ทสระบุรี