dot dot
SuanSaipan Resort Saraburi : สวนสายป่าน รีสอร์ท สระบุรี

Resort Saraburi, Thailand

 
     " SuanSaipan Resort Saraburi : สวนสายป่าน รีสอร์ท สระบุรี "    
   
 
  บ้านสวนสายป่านรีสอร์ท สระบุรี  
SuanSaipan Resort Saraburi : สวนสายป่าน รีสอร์ท สระบุรี
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
         
  Hotel&Resort : SuanSaipan Resort
  45 หมู่ 8 ตำบลมิตรภาพ
อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180
  Phone 036-327336-7    
    08-96689380    
    08-949410130    
  Fax 036-730736    
       
       
         
  Email  saipanresort@gmail.com
         
  Website
www.saipanresort.net
  Facebook www.facebook.com/saipanresort
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 40 Rooms
อัตราค่าบริการ 1,300 - 5,500 Baht
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
SuanSaipan Resort offer a great and wide variety of room types. All rooms and villas to be clean and cosy surrounded by nature and near the famous tourist destinations of the Muaklek, Saraburi Province.
SuanSaipan Resort is located at Muaklek, Saraburi Province. have been designed with simplicity and set amidst lush tropical gardens surrounded by nature. Accommodation comprises 40 Rooms available for couple, families or Travelers and those who want to Staying close to nature or looking for conference and seminars. All rooms are comfortably equipped with modern amenities and facilities such as air conditioning, television, refrigerator, bathroom with shower and etc.,
 
 
  การเดินทางสู่ สระบุรี
  เส้นทางที่ 1 : กรุงเทพฯ-รังสิต-สระบุรี-มวกเหล็ก
  จังหวัดสระบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร ตามถนนพหลโยธิน ประมาณ 108 กิโลเมตร โดยการเดินทางนั้น ให้ใช้ถนนเส้น กรุงเทพ-รังสิต-สระบุรี มุ่งตรงสู่ถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
  เส้นทางที่ 2 : กรุงเทพฯ-วงแหวนรอบนอกตะวันออกบางนา บางปะอิน-สระบุรี-มวกเหล็ก
  อีกหนึ่งเส้นทางมุ่งสู่ จังหวัดสระบุรี คือ ใช้ถนนวงแหวนรอบนอก และลงที่สุดทางวงแหวนตะวันออก ที่บางปะอิน วิ่งตรง ตามถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
 
 
เพียง 145 กิโลเมตร จากกรุงเทพ คุณก็จะได้พบสายป่าน  รีสอร์ท มวกเหล็ก จ.สระบุรี ที่ซึ่งแวดล้อมไปด้วยขุนเขา สถานที่พักผ่อนด้วยบรรยากาศแสนร่มรื่นและกิจกรรมที่จัดสรรไว้ให้ภายในพื้นที่ 50 ไร่ได้อย่างลงตัว แบบ้านที่เหมาะสมสำหรับขนาดครอบครัวของท่าน ทั้งครอบครัวเล็กและใหญ่ เพราะสายป่าน รีสอร์ทเขาเรามีบ้านตั้งแต่ขนาด 2 ท่านถึง 10 ท่าน
 
สายป่านรีสอร์ท ของเรายังเหมาะที่จะจัดสัมมนาในแบบต่างๆที่คุณต้องการอีกด้วยทั้ง กิจกรรมWalkRally รับน้อง ค่ายคริสเตียน สัมมนา ฟื้นฟู ฯลฯ เรามีความพร้อมทั้งสถานที่ภายนอกและห้องจัดสัมมนาที่มากมายหลากหลายขนาด อีกทั้งความพร้อมในด้านอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน
 
สายป่านรีสอร์ท มีกิจกรรมภายในให้ท่านได้เลือกสรร ทั้งสระว่ายน้ำ จักรยาน สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงก็มากมาย อาทิ น้ำตกเจ็ดสาวน้อย ไร่องุ่น สวนPremo Posto และ Palio  อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และง่ายขึ้นกับเส้นทางลัดที่เดินทางได้สะดวกร่มรื่น ทางสายป่านมีโปรแกรมทัวร์แนะนำค่ะ สายป่าน รีสอร์ทของเรามีความยินดีที่จะต้อนรับทุกท่าน สายป่านรีสอร์ทหวังว่าจะได้ให้บริการกับทุกท่านในโอกาสอันใกล้นี้นะคะ
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก บ้านสวนสายป่านรีสอร์ท สระบุรี
 
สายป่านรีสอร์ทสระบุรี เราจัดสรรห้องพักและบ้านบังกะโลไว้หลากหลายขนาดเพื่อความเหมาะสมกับคณะที่มาพักผ่อน ทั้งแบบที่มาเป็นคู่ๆและแบบที่กันเป็นหมู่คณะ ห้องพักแต่ละห้องสามารถพักได้ตั้งแต่ 2-12 ท่านตามความต้องการของคุณ
 
O   Standard Room
    ห้องสแตนดาร์ด เป็นบ้านแฝดค่ะ มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มุมนั่งเล่น สิ่งอำนวยความสะดวกมีเครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น ราคาห้องละ 1,300 บาท/คืน
     
O   กระท่อมไม้
    ห้องกระท่อมไม้ (Romantic Hut) สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆจะคล้ายกับห้องสแตนดาร์ด..แต่ได้บรรยากาศความเป็นไม้และธรรมชาติ ราคาหลังละ 1,600 บาท
     
O   บ้านสายป่าน 2 ห้องนอน
    บ้านพัก 2 ห้องนอน มี 2 แบบคือ บ้านหลังเล็กน่ารัก พักได้ 4 ท่าน  หลังละ 2,700 บาท และ บ้าน 2 ห้องนอนหลังใหญ่ ห้องนอนและห้องรับแขกกว้างขวาง ราคาหลังละ 3,300 บาทต่อคืน พักได้ 4-6 ท่าน
     
O   บ้านสายป่าน 3 ห้องนอน
    บ้าน 3 ห้องนอน พักได้ 6-8 ท่าน ราคา 4,400 บาท/คืน
     
O   บ้านสายป่าน 4 ห้องนอน
    บ้านสายป่าน 4 ห้องนอน มี 2 แบบ คือ แบบที่ 1 พักได้ 8-10 ท่าน  ราคา 5,500 บาท/คืน บ้านสายป่าน 4 ห้องนอนแบบที่ 2 มีระเบียงด้านนอกบ้านให้ท่านได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงาม พักได้ 8-10 ท่าน  ราคา 5,500 บาท/คืน เช่นเดียวกัน
          
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ บ้านสวนสายป่านรีสอร์ท สระบุรี ได้โดยตรง
 
 
ร้านอาหาร สายป่านแกรนเทอเรส บริการอาหารแสนอร่อย รวมไปถึงรับจัดประชุม สัมมนาแบบวันเดียวได้นะคะ ราคาพิเศษค่ะ สอบถามได้นะคะที่เบอร์ 089 668 9380 ค่ะ ร้านอาหารเปิดบริการตั้งแต่ 7.00-20.00 น. ถ้าสนใจมาทานอาหารกรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้านะคะ
 
สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำสายป่าน มีแยกสระเด็กด้วยเพื่อความปลอดภัย พร้อมลานนั่งเล่นบริเวณใกล้เคียงทำให้คุณพ่อคุณแม่สามารถนั่งเล่น สั่งอาหารทานระหว่างนั่งรอเด็กๆหรือเพื่อนเล่นน้ำได้อย่างไม่น่าเบื่อ ภายในบริเวณตึกคลับเฮ้าส์นั้นเหมาะแก่การมาสัมมนาเป็นอย่างมากเพราะประกอบด้วยห้องประชุม ห้องทานอาหาร ห้องนั่งเล่น อ่านหนังสือหรือดูทีวี ห้องออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีโต๊ะปิงปองไว้ให้ได้ประลองฝีมือและสายตากันอีกด้วย
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. บ้านสวนสายป่านรีสอร์ท สระบุรี
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำเด็ก
   โต๊ะปิงปอง
   จักรยาน
   ห้องออกกำลังกาย
   สนาม ลานกิจกรรม
   กิจกรรมท่องเที่ยว สระบุรี เขาใหญ่
   ฯลฯ
  
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
SuanSaipan Resort Saraburi : สวนสายป่าน รีสอร์ท สระบุรี
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   3 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   200 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ บ้านสวนสายป่านรีสอร์ท สระบุรี นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบต่างๆ โดยรวมจำนวนห้องพักและบ้านพักมากถึง 40 ห้อง เพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว  ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น บ้านสวนสายป่านรีสอร์ท สระบุรี ก็มีห้องสัมมนามากถึง 3 ห้อง โดยมีห้องใหญ่ที่สุดมีขนาดความจุที่สามารถรองรับได้ถึง 200 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ การจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
ด้วยห้องสัมมนาที่หลากหลายของสายป่าน รีสอร์ท สระบุรีจึงสามารถรองรับกลุ่มสัมมนาได้หลากหลายกลุ่ม โดยสามารถรองรับได้ตั้งแต่ 20 ท่านจนถึง 200 ท่าน ทุกห้องประชุมเป็นห้องแอร์ และสามารถเคลื่อนย้ายโต๊ะ เก้าอี้ได้จึงสามารถทำกิจกรรมกลุ่ม หรือเวิร์คชอบต่างๆได้สะดวกยิ่งขึ้น
 
พื้นที่ภายในสายป่าน รีสอร์ท มวกเหล็ก สระบุรีนั้นสงบ ร่มรื่นย์เขียวขจีไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ จึงเป็นเวลาที่ดีที่จะมาพักผ่อนฟังเสียงธรรมชาติ  และเรายังจัดสรรพื้นที่ไว้ทำกิจกรรมต่างๆในรีสอร์ทไว้หลากหลาย เราจัดลานสนามหญ้าไว้เพื่อทำกิจกรรมเป็นกลุ่ม อาทิเตะฟุตบอล หรือ เล่นแชร์บอล หรือกลุ่มสัมมนาจะจัดวอร์คแรลลี่กันลานนี้ก็เหมาะสมเช่นกัน ปั่นจักรยานเล่นภายในรีสอร์ทก็เป็นอีกกิจกรรมที่ได้รับความสนใจ ออกกำลังกายเบาๆพร้อมชมนกชมไม้ภายในรีสอร์ท หรือบริเวณใกล้เคียง
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ สระบุรี 975

 
โรงแรมรีสอร์ทสระบุรี


Booking.com