dot dot
Saraburi Inn Hotel : โรงแรมสระบุรีอินน์

Hotel Saraburi Thailand

 
       " Saraburi Inn Hotel : โรงแรมสระบุรีอินน์ "       
   
 
  โรงแรมสระบุรีอินน์  
Saraburi Inn Hotel : โรงแรมสระบุรีอินน์
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
         
  Hotel&Resort : Saraburi Inn Hotel
  111 ริมถนนมิตรภาพ ตำบลตลิ่งชัน
อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี 18000
  Phone 036-218888    
   
036-731048
   
   
036-731049
   
  Fax 036-218899    
       
       
         
  Email  saraburiinnhotel@gmail.com
         
  Website www.saraburiresort.com
  Facebook www.facebook.com/Saraburiinn2188
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
 
จำนวนห้องพัก  109 Rooms
อัตราค่าบริการ  1,100 - 2,800 Baht
      
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
Saraburi Inn Hotel, Accommodation comprises 109 Rooms available as well as your needs such as Suite Room, Executive Room, Deluxe Twin Single Room, Superior Room and Standard Room. For couple or Travelers and those who looking to conference and seminars, weddings, receptions, festivals. All rooms are comfortably equipped with modern amenities and facilities such as air conditioning, television, refrigerator, bathroom with shower and Wireless Internet.
 
 
  การเดินทางสู่ สระบุรี
  เส้นทางที่ 1 : กรุงเทพฯ-รังสิต-สระบุรี-มวกเหล็ก
  จังหวัดสระบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร ตามถนนพหลโยธิน ประมาณ 108 กิโลเมตร โดยการเดินทางนั้น ให้ใช้ถนนเส้น กรุงเทพ-รังสิต-สระบุรี มุ่งตรงสู่ถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
  เส้นทางที่ 2 : กรุงเทพฯ-วงแหวนรอบนอกตะวันออกบางนา บางปะอิน-สระบุรี-มวกเหล็ก
  อีกหนึ่งเส้นทางมุ่งสู่ จังหวัดสระบุรี คือ ใช้ถนนวงแหวนรอบนอก และลงที่สุดทางวงแหวนตะวันออก ที่บางปะอิน วิ่งตรง ตามถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
 
 
ดื่มด่ำความคลาสสิค ที่ตกแต่ง รายรอบกายคุณ ยามพักผ่อน ให้รู้สึกผ่อนคลาย และสบาย เหมือนนอนพัก อยู่ในบ้านของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นวันหยุด สุดสัปดาห์ หรือ หลังกิจกรรมสัมมนาอันแสนเหน็ด เหนื่อยที่จะหายในทันที ที่ได้เอนลงนอนบนที่นอนหนานุ่ม ที่ สระบุรีอินน์ ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดรายการโปรด เปิด True Vision เพื่อความบันเทิง ของคุณและครอบครัว ได้ในห้องพัก อันแสนสบาย พร้อมบริการที่ได้มาตรฐาน สะอาด และเป็นกันเอง เมื่อคุณเลือกที่จะพักกับเรา "สระบุรีอินน์"
 
 
รูปแบบ บ้านพัก โรงแรมสระบุรีอินน์
 
พักผ่อน นอนบนเตียงนุ่ม ภายในห้องพักที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ภายในห้องครบครัน เปิดหน้าต่างยามเช้าให้อากาศบริสุทธิ์ผ่านเข้ามาเพื่อการพักผ่อนในวันหยุดที่แท้จริงของคุณในห้องพัก แบบต่างๆ อาทิเช่น SuiteRoom / ExecutiveRoom / Deluxe_Twin_Single Room / SuperiorRoom / Standard Room เลือกได้ตามใจคุณ
 
O   Standard Room อัตราค่าบริการ 1,100 บาท
O   Deluxe Single Room อัตราค่าบริการ 1,300 บาท
O   Deluxe Twin Room อัตราค่าบริการ 1,350 บาท
O   Superior Single Room อัตราค่าบริการ 1,300 บาท
O   Superior Twin Room อัตราค่าบริการ 1,350 บาท
O   Executive Room อัตราค่าบริการ 1,800 บาท
O   Suite Room อัตราค่าบริการ 2,800 บาท
O   Resort อัตราค่าบริการ 1,900 บาท
             
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ 
- โทรศัพท์ - อินเตอร์เน็ตไร้สาย
- ฯลฯ    
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมสระบุรีอินน์ ได้โดยตรง
 
 
สปา : บรรยากาศการต้อนรับอันอบอวลไปด้วยกลิ่นสมุนไพรอันสุนทรีเชิญชวนให้คุณมาสัมผัสการบริการที่เป็นกันเองเพิ่มความสุขให้อารมณ์คุณได้ละเมียดละไมมากขึ้น  นวดแผนโบราณ ศาสตร์ เพื่อการบรรเทาความเมื่อยล้า ให้เราได้เป็นผู้ดูแลสุขภาพของท่านด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญการนวดแผน โบราณ ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งเดียวในจังหวัดที่ได้การรับรองมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข
 
เอนหลังลงบนที่นอนขาวสะอาด เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ในความเงียบที่คลอไปด้วยเสียงดนตรีเพื่อการบำบัดทั้งอารมณ์ จิตใจ เพื่อการผ่อนคลาย กล้ามเนื้อของทุกส่วนในร่างกายและได้ประโยชน์จากศาสตร์โบราณอย่างสูงสุด อะโรมาโทรราฟี ศาสตร์แห่งการพักผ่อน ที่ให้คุณได้สัมผัส ทั้งรูป รส กลิ่น สัมผัส อันนุ่มนวลจากผู้เชี่ยวชาญให้บริการพร้อมอ่างจากุสชี่ให้คุณได้อาบน้ำแร่ แช่น้ำนมใกล้ชิดธรรมชาติประหนึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ
 
ห้องอาหาร : อย่าปล่อยให้วันเวลา แสนวิเศษของคุณผ่านไป โดยไม่ได้ลิ้มรสชาติของอาหารรสเลิศที่พร้อมจัดเสริฟ และบริการคุณอย่างอบอุ่น ภายในห้องอาหารที่รองรับคุณและครอบครัวได้ทั้งอิ่ม และอร่อย พร้อมๆ กัน ในราคามิตรภาพ "ห้องอาหารพลอย" เมนูอาหารจีน ต้นตำรับอาหารเพื่อสุขภาพ มากมายเมนูให้คุณได้เลือกลิ้มลอง รสชาติระดับภัตตาการ ที่คุณสามารถมาเลือกชิมได้ทุกมื้อ กับวัตถุดิบสดๆ ที่เลือกมาเสริฟคุณใหม่ๆ ทุกวัน ที่ "ห้องอาหารพลอย"
 
กิจกรรม Outdoor ปาร์ตี้ ใต้เพดานดาว ชมการแสดงสไตล์คาวบอย เขย่าขาไปพร้อมกับจังหวะ การเคลื่อนไหวของเสียงดนตรี สไตล์คันทรี่ บนเก้าอี้นั่งกองฟาง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางป่าเขา และฟาร์มโคนมแถบตะวันตก ที่มาพร้อมกับอาหารอร่อยๆพร้อมการบริการตลอดงานจากบริกรแสนน่ารัก
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรมสระบุรีอินน์
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   นวด สปา
   ฟิตเนสต์
   สระว่ายน้ำ
   สนุกเกอร์
   Bakery Shop
   Lobby lounge
   ห้องคาราโอเกะ
   กิจกรรมท่องเที่ยว มวกเหล็ก สระบุรี เขาใหญ่
   ฯลฯ
  
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Saraburi Inn Hotel : โรงแรมสระบุรีอินน์
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   3 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   450 ท่าน
 
หากเดินทางไปจากกรุงเทพฯ และเมื่อเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนมิตรภาพ วิ่งตรงไปสักพัก โรงแรมสระบุรีอินน์ ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ ริมถนนมิตรภาพ ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ โรงแรมสระบุรีอินน์ จังหวัดสระบุรี นั้น มีสะดวกสบายในรูปแบบต่างๆ โดยรวมจำนวนห้องพักมากถึง 109 ห้อง เพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว  ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น โรงแรมสระบุรีอินน์ ก็มีห้องสัมมนามากถึง 3 ห้อง โดยมีห้องใหญ่ที่สุดมีขนาดความจุที่สามารถรองรับได้ถึง 450 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมายของหน่วยงานและองค์กรของท่าน
 
การประชุมสัมมนา วิชาการ ในห้องพร้อมอุปกรณ์ เทคโนโลยีต่างๆ ที่จะช่วยเสริมให้ การสัมมนาของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น และ มีประสิทธิภาพ เลี้ยงรับรองผู้เข้าร่วมงานของคุณ ด้วยบุฟเฟ่ต์ อร่อยๆ อาหารสด ร้อน ได้ที่ พร้อมเสริฟ เลือกสถานที่จัดสัมมนา ต้องเลือกที่ "สระบุรีอินน์" ศูนย์รวมการบริการที่ได้มาตรฐาน ในจังหวัดสระบุรี
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ สระบุรี 993

 
โรงแรมรีสอร์ทสระบุรี


Booking.com