dot dot
HadSongKwae Resort&Hotel : โรงแรมหาดสองแคว รีสอร์ท สระบุรี

Resort Saraburi, Thailand

 
   " HadSongKwae Resort&Hotel : โรงแรมหาดสองแคว รีสอร์ท สระบุรี "   
   
 
  โรงแรมหาดสองแควรีสอร์ท สระบุรี  
HadSongKwae Resort&Hotel : โรงแรมหาดสองแคว รีสอร์ท สระบุรี
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
       
  Hotel&Resort : Hadsongkwae Resort
  82 หมู่ 8 ถนนอดิเรกสาร บ้านท่าศาลา
ตำบลท่าคล้อ อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี 18110
  Phone 036-715500-1    
    08-19940496    
    08-98015772    
  Fax 036-227215    
       
       
         
  Email  hadsongkwae_resort@hotmail.com
         
  Website
  Facebook www.facebook.com/hadsongkwae
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก  50 Rooms
อัตราค่าบริการ  1,900 - 7,000 Baht
      
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
Just 1.30 hour from Bangkok, you will experience comfort in the rolling hills and stunning natural beauty awaits you. Our Resort offer a great and wide variety of room types as well. All rooms and villas to be clean, comfortable and cosy surrounded by nature. At our on-site restaurant serving breakfast, lunch and dinner daily.
 
Hadsongkwae Resort&Hotel is located at Kaengkhoi, Saraburi Province. have been designed with simplicity and set amidst lush tropical gardens surrounded by nature. Accommodation comprises 50 Rooms available for couple or Travelers and those who looking to conference and seminars, weddings, receptions, festivals. All rooms are comfortably equipped with modern amenities and facilities such as air conditioning, television, refrigerator, bathroom with shower and Wireless Internet.
 
 
  การเดินทางสู่ สระบุรี
  เส้นทางที่ 1 : กรุงเทพฯ-รังสิต-สระบุรี-มวกเหล็ก
  จังหวัดสระบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร ตามถนนพหลโยธิน ประมาณ 108 กิโลเมตร โดยการเดินทางนั้น ให้ใช้ถนนเส้น กรุงเทพ-รังสิต-สระบุรี มุ่งตรงสู่ถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
  เส้นทางที่ 2 : กรุงเทพฯ-วงแหวนรอบนอกตะวันออกบางนา บางปะอิน-สระบุรี-มวกเหล็ก
  อีกหนึ่งเส้นทางมุ่งสู่ จังหวัดสระบุรี คือ ใช้ถนนวงแหวนรอบนอก และลงที่สุดทางวงแหวนตะวันออก ที่บางปะอิน วิ่งตรง ตามถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
 
 
นอนนับดาว เคล้ากลิ่นดอกไม้ ณ.ริมแม่น้ำป่าสัก อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ตลอดถนนสายอดิเรกสารด้วยเวลาขับรถเพียง หนึ่งชั่วโมงเศษ จากกรุงเทพฯ คุณจะพบกับความสะดวกสบายในดินแดนแห่งขุนเขา และธรรมชาติงดงามรอคอยคุณอยู่
 
หาดสองแควรีสอร์ท แก่งคอย สระบุรีได้รับการปรับปรุงด้านงานบริการ ซึ่งเป็นหัวใจหลักที่ลูกค้าต้องการ พร้อมแก้ไขระบบต่างภายในให้พร้อมบริการให้กับลูกค้าที่เข้าพัก ห้องประชุมสัมมนาแอร์เฉียบทั้งสองห้องทั้งห้องเล็ก และห้องใหญ่
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. โรงแรมหาดสองแควรีสอร์ท สระบุรี
 
โรงแรมหาดสองแควรีสอร์ท มีห้องพักให้คุณเลือกสรรหลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับการเข้าพักเป็นครอบครัว หมู่คณะ หรือเข้าพักส่วนตัว ในบรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพรรณ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพริมแม่น้ำป่าสัก ให้คุณกับคนรู้ใจ ด้วยห้องพัก รูปแบบต่างๆ อาทิเช่น บ้านชิดชล บ้านชายภู ห้องริมชล บ้านชมดาว บ้านชื่นพฤกษ์ บ้านพักทุกหลัง ห้องพักทุกห้อง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน
 
O   เรือนชิดชล จำนวน 3 ห้องนอน อัตราค่าบริการ 7,000 บาท
O   บ้านชมดาว จำนวน 3 ห้องนอน อัตราค่าบริการ 6,000 บาท
O   บ้านชายภู จำนวน 2 ห้องนอน อัตราค่าบริการ 4,000 บาท
O   บ้านชื่นพฤกษ์ จำนวน 2 ห้องนอน อัตราค่าบริการ 4,000 บาท
O   ห้องริมชล ห้องละ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,900 บาท
                    
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรมหาดสองแควรีสอร์ท สระบุรี ได้โดยตรง
 
 
ลองลิ้มชิมรส เมนูปลา นานาชนิด และกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ จากเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ที่ห้องอาหาร ราชาวดี บริการ อาหารเช้า กลางวัน อาหารเย็น และจัดเลี้ยง สำหรับสัมมนา ฯลฯ
 
"บริษัท ห้างร้าน หน่วยงานราชการ กำลังมองหาสถานที่จัดประชุม สัมมนา รับน้อง กิจกรรม walk rally เขตแก่งคอย สระบุรี ไม่ใกลจากกรุงเทพ ระยะทางเพียง 1 กิโลเมตรเศษ ท่านก็สามารถดื่มดำกับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อาหารรสเลิศ พนักงานที่เตรียมบริการท่าน สถานที่จอดรถกว้างขวาง สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 250 ท่าน โทรมาคุยกับเราก่อนซิคะ รีสอร์ทสามารถรับทุกเงื่อนไขที่ท่านต้องการ"
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ.โรงแรมหาดสองแควรีสอร์ท
   ห้องอาหารราชาวดี
   ห้องสัมมนา
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ลานกิจกรรม
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   กิจกรรมท่องเที่ยวมวกเหล็ก สระบุรี
   ฯลฯ
  
  
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
HadSongKwae Resort&Hotel : โรงแรมหาดสองแคว รีสอร์ท สระบุรี
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   2 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   150 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ โรงแรมหาดสองแควรีสอร์ท สระบุรี นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบต่างๆ โดยรวมจำนวนห้องพักและบ้านพัก ในรูปแบบต่างๆ มากถึง 50 ห้อง เพียงพอสำหรับการรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว  ในส่วนของห้องสัมมนา นั้น โรงแรมหาดสองแควรีสอร์ท สระบุรี ก็มีห้องสัมมนา 2 ห้อง และมีห้องใหญ่ที่มีขนาดความจุสามารถรองรับได้ถึง 120 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และ การจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
ในส่วนของพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ นั้น โรงแรมหาดสองแควรีสอร์ท ก็สามารถจัดกิจกรรมได้ เพียงแต่พื้นที่และอาณาบริเวณโดยทั่วไป ส่วนใหญ่เป็นพื้นปูน หรือพื้นซีเมนต์ จะมีพื้นที่ด้านหลัง ที่อยู่ติดกับอาคารห้องอาหาร ซึ่งอยู่ติดกับลำน้ำป่าสัก นั้น จะมีพื้นที่ที่มีสวนหย่อมอยู่ แต่หากจะอยู่ติดกับห้องพัก ซึ่งดูแล้วหากจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่บริเวณดังกล่าวอาจจะเป็นการรบกวนลูกค้าท่านอื่นๆที่พักผ่อนอยู่ได้ บริเวณที่แนะนำคือ บริเวณลานจัดงานเลี้ยงของรีสอร์ท ที่มีพื้นที่สนามหญ้าและต้นไม้คอยให้ร่มเงา ทีมวิทยากรและทีมจัดกิจกรรมสามารถจัดวางฐานกิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้ที่บริเวณลานจัดเลี้ยงดังกล่าว
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ สระบุรี 981โรงแรมรีสอร์ทสระบุรี


Booking.com