dot dot
Supatta Resort : สุพัตรา รีสอร์ท สระบุรี

Resort Saraburi, Thailand

 
        Supatta Resort Saraburi : สุพัตรา รีสอร์ท สระบุรี "       
   
 
  สุพัตรา รีสอร์ท สระบุรี  
Supatta Resort Saraburi : สุพัตรา รีสอร์ท สระบุรี
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
       
  Hotel&Resort : Supatta Resort Saraburi
 
ท้ายเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ตำบลวังม่วง
อำเภอวังม่วง จังหวัดสระบุรี 18220
  Phone
036-670839
   
    036-670840    
   
09-85924696
   
    สมาร์ทโฟน กดโทร    
    Click to CALL    
         
  Email 
supattaresort13@gmail.com
     
  Line Line ID : 0985924696
         
  Website -    
  Facebook
  etc.,      
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท  :  Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก  52 Rooms
อัตราค่าบริการ 650 - 4,500 Baht
      
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
Supatta Resort situated at Pasak Jolasid dam, the dam is the longest clay dam in Saraburi Province, Thailand. Supatta Resort offer a wide variety of room types has been designed with simplicity and set amidst lush tropical gardens surrounded by nature. Accommodation comprises 52 rooms and villas suitable for couple, family or travelers and those who looking to conference and seminars, receptions, festivals. Supatta Resort is located near a wide range of attractions and activities at Pasak Jolasid dam and Saraburi province. All rooms are comfortably equipped with amenities and facilities such as air conditioning, television, refrigerator, bathroom with hot and cold shower.
 
 
การเดินทางสู่ สระบุรี
เส้นทางที่ 1 : กรุงเทพฯ-รังสิต-สระบุรี-มวกเหล็ก
จังหวัดสระบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร ตามถนนพหลโยธิน ประมาณ 108 กิโลเมตร โดยการเดินทางนั้น ให้ใช้ถนนเส้น กรุงเทพ-รังสิต-สระบุรี มุ่งตรงสู่ถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
เส้นทางที่ 2 : กรุงเทพฯ-วงแหวนรอบนอกตะวันออกบางนา บางปะอิน-สระบุรี-มวกเหล็ก
อีกหนึ่งเส้นทางมุ่งสู่ จังหวัดสระบุรี คือ ใช้ถนนวงแหวนรอบนอก และลงที่สุดทางวงแหวนตะวันออก ที่บางปะอิน วิ่งตรง ตามถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
 
 
หากท่านกำลังมองหาที่พักแบบสบายๆ ราคาไม่แพง ห้องพักสะอาด บรรยากาศเงียบสงบ ขอแนะนำที่สุพัตรารีสอร์ท ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพง พร้อมมีอาหารเช้าไว้บริการให้กับทางลูกค้าทุกท่านที่เข้าพัก สุพัตรารีสอร์ท ให้คุณได้ชื่นชมบรรยากาศที่แสนเย็นสบาย บ้านพักแต่ละหลังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศโดยรวมอยู่ท่ามกลางดอกไม้ นานาพันธุ์ ทำให้บรรยากาศในการพักผ่อนของท่านได้สัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่ ห้องพักราคาเบาๆ ติดธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมให้บริการทุกท่าน
 
สุพัตรารีสอร์ท ตั้งอยู่ท้ายเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ในอำเภอวังม่วง รอยต่อของจังหวัดสระบุรีและลพบุรี ให้บริการที่พักสำหรับลูกค้าที่มากันแบบครอบครัวเล็กๆ และแบบครอบครัวใหญ่ หรือจะเป็นแบบหมู่คณะ เราก็พร้อมให้บริการ ยินดีต้อนรับทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวส่วนตัว พร้อมรับรองคณะ ทั้งกลุ่มเล็กกลุ่มใหญ่ พร้อมห้องโถงโอ่อา เหมาะกับความเป็น ส่วนตัว หมู่คณะของท่าน บรรยากาศแสนสบาย พร้อม สระน้ำ สวยงาม เหมาะกับการพักผ่อน และ จัดงานประชุมสัมมนา หรือจัดเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้ภายในหมู่คณะของท่าน
 
สุพัตรา รีสอร์ท รีสอร์ทบรรยากาศดี วิวสวย ห้องพักสะดวกสบาย มีให้เลือกพักตามความต้องการ ตอบโจทย์ทุกการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักแบบคู่ ห้องพักแบบเพื่อน หมู่คณะ หรือจะเป็นบ้านพักเป็นหลังเราก็มีบริการ สุพัตรา รีสอร์ท ตั้งอยู่ติดเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ บรรยากาศดี พร้อมให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติที่แสนอบอุ่น ห้องพักสวย พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. สุพัตรา รีสอร์ท สระบุรี
 
ถ้าหากท่านกำลังมองหาที่พักแบบมาเป็นครอบครัว หรือแบบกรุ๊บหมู่คณะ สุพัตรารีสอร์ท ยินดีให้บริการที่พักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบเตียงเดี่ยว หรือแบบเตียงคู่ หรือจะมาเป็นแบบครอบครัวใหญ่ สุพัตรารีสอร์ท ก็มีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้คุณลูกค้าได้เลือกพักผ่อนได้โดยไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
 
สุพัตรา รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของแมกไม้และสวนหย่อมตกแต่ง รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและแม่น้ำ ริมเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์  พร้อมให้บริการด้วยห้องพักจำนวน 52 ห้อง ที่มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบตามที่ท่านต้องการ ประกอบด้วย
 
    ห้องพัก โซน A - B พักได้ห้องละ 2 ท่าน มีจำนวน 20 ห้อง
    ห้องพัก โซน C - D พักได้ห้องละ 4 ท่าน มีจำนวน 16 ห้อง
    ห้องพัก โซนบ้านริมแม่น้ำ พักได้ห้องละ 2 ท่าน มีจำนวน 6 หลัง
    ห้องพัก โซนบ้านแฝด : 1 หลัง มี 2 ห้องนอน พักได้ห้องละ 4 ท่าน มีจำนวน 3 หลัง
    ห้องพัก โซน VIP 1 เข้าพักได้ 7 ท่าน  : ห้องพัก โซน VIP 2 เข้าพักได้ 8 ท่าน
 
ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะอาด สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ซึ่งประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และมีบริการอาหารเช้า
 
O   ห้องพัก สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 650-850 บาท
O   ห้องพัก สำหรับ 4 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,500 บาท
O   ห้องพัก สำหรับ 5 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,500 บาท
O   บ้านแฝด สำหรับ 8 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,500 บาท
O   บ้าน VIP สำหรับ 7 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,500 บาท
O   บ้าน VIP สำหรับ 8 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,500 บาท
                   
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ สุพัตรา รีสอร์ท เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ สระบุรี ได้โดยตรง
 
 
นอกจากห้องพักแล้ว สุพัตรารีสอร์ท ยังมีบริการ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ห้องประชุมสัมมนา สถานที่จัดเลี้ยง ไม่ว่าจะงานเลี้ยงสังสรรค์ขนาดเล็กหรืองานเลี้ยงขนาดใหญ่ ทางรีสอร์ทก็ยินดีให้บริการ พร้อมรับจัดเลี้ยงได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบโต๊ะจีนหรือแบบบุปเฟต์ ด้วยห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์ที่รองรับได้นับร้อยท่าน รวมทั้งมีพื้นที่กลางแจ้งสำหรับจัดการกิจกรรมกลางแจ้ง ท่ามกลางบรรยากาศที่สดชื่นริมเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ.สุพัตรา รีสอร์ท สระบุรี
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการลานกางเต็นท์ พร้อมเต็นท์บริการ
   สนามเปตอง
   บริการรถจักรยาน
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   ทะเลสาบ
   ลานจอดรถ
   มุมถ่ายรูปสวยๆงามๆ มากมาย
   กิจกรรมท่องเที่ยว เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ สระบุรี ลพบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Supatta Resort Saraburi : สุพัตรา รีสอร์ท สระบุรี
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดีมาก  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดีมาก  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   2 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   2 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   200 ท่าน
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพัก และ ห้องสัมมนา ของ สุพัตรา รีสอร์ท สระบุรี นั้น มีความสะดวกสบายในรูปแบบต่างๆ โดยรวมจำนวนห้องพัก 52 ห้อง สามรถรรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย และกลุ่มต่างๆ ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ ณ.เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ สระบุรี อยู่แล้ว  ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น สุพัตรา รีสอร์ท สระบุรี ก็มีห้องสัมมนา 2 ห้อง โดยห้องที่มีขนาดใหญ่ที่สุดสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ถึง 200 ท่าน จึงมีความสามารถรองรับ การจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ การจัดเลี้ยงสังสรรค์ และ การจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
สุพัตรา รีสอร์ท สระบุรี ตั้งอยู่บริเวณท้ายเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จึงไม่ต้องสงสัยถึงบรรยากาศที่จะได้สัมผัสความเย็นสบาย มีความร่มรื่น ความสวยงามและมีเสน่ห์ เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทของจังหวัดสระบุรี ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามและอาณาบริเวณยังเหมาะสำหรับจัดกิจกรรม Walk Rally ได้ดีเป็นอย่างยิ่ง มีลานสนามหญ้า ลานจัดเลี้ยง ขนาดกว้างขวางที่เขียวขจี รอบๆห้องประชุมสัมมนา รวมทั้งแนวทางเดินต่างไปยังห้องพักต่างๆ บริเวณเต็มไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้ แมกไม้ใบหญ้า นอกจากนั้นยังมีการประดับตกแต่งสถานที่ให้สวยงามเหมาะกับการถ่ายรูปเป็นที่ระลึก สุพัตรา รีสอร์ท สระบุรี จึงน่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้อย่างสะดวกสบาย ที่ดีที่สุดอีกหนึ่งแห่งของรีสอร์ทในบริเวณจังหวัดสระบุรี
 
www.centerresort.com
 
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ สระบุรี 983

 
โรงแรมรีสอร์ทสระบุรี


Booking.com